Thông tin tiểu sử Anh Thư

Anh Thư sinh: 26 tháng 4, 1982 (tuổi 33), thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh ra mập lên ở miền nam Sài Gòn. Cô từng tham gia nữ sinh văn minh trong cuộc thi mang tên "giọt mực tím thiết bị 3" đoạt giải Miss Hazzeline của phòng tài trợ về thiết bị 3. Tham dự cuộc thi hoa khôi qua hình ảnh của báo cố giới phụ nữ đoạt giải thí sinh yêu thích nhất với Miss Civic White. Tham dự nhóm chân dài hoa học tập đường.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên anh thư về nhà đi con

Nhưng tên tuổi của anh Thư chỉ trở bắt buộc sáng giá bán và chấp thuận sang mặt hàng vedtte khi vào vai chủ yếu "Những cô gái chân dài", phim chọn lựa những nhan sắc tiếng tăm lên phim. Anh Thư từng dính kèm 2 tin đồn tiếp nối là vụ tát nhau với Xuân Lan với vụ đĩa sex có tên cô.

Xem thêm: Tội Xuyên Tạc Lịch Sử - Xuyên Tạc Lịch Sử Phạt Thế Nào 2022

Tên tuổi của cô cũng nổi đình đám không chỉ có trên sàn catwalk mà hơn nữa điện ảnh như Hoa thiên điểu, Tuyết nhiệt đới,Em hiền khô như ma sơ, vv... Cô hiện tại là bà xã giám đốc doanh nghiệp PL. Cô cũng là người có quyền lực cao Viet model chuyên huấn luyện và đào tạo nhóm chân dài trẻ 4-14 tuổi.

Giọt mực tím đáng yêu và dễ thương thứ ba

Vào thời điểm cuối năm lớp 12, nhằm hưởng ứng cuộc thi học sinh thanh lịch mang tên Giọt mực tím dễ thương và đáng yêu do Thành đoàn với Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức, nhà trường cử Anh Thư với một nam sinh tham dự. Kết quả, Anh Thư đoạt giải Á khôi 2 - tức “Giọt mực tím đáng yêu và dễ thương thứ ba” cùng đoạt luôn giải Miss Hazeline của nhà tài trợ. “Giọt mực tím thiết bị ba” ngay tiếp đến được mời vào nhóm người mẫu chân dài Hoa học tập đường. 1 năm sau, Anh Thư thâm nhập cuộc thi siêu mẫu qua ảnh của báo núm giới thiếu nữ và đoạt luôn hai giải: giải Miss Civic White ở trong phòng tài trợ cùng giải bạn đọc thương mến nhất. Ba năm sau, năm 2004, Anh Thư lần tiếp nữa khẳng định vị trí của mình trên sân khấu catwalk bởi hai giải thưởng: chân dài xuất sắc độc nhất vô nhị của hội đồng giám khảo và chân dài được ưa thích nhất do khán giả bầu chọn.

Giải mai vàn - Những cô gái chân dài

Sau khi đoạt giải siêu mẫu qua ảnh, một hôm Anh Thư cảm nhận cú điện thoại của một người bầy ông lạ, xưng là đạo diễn, mong mỏi mời cô đi đóng góp phim. Cô hỏi anh ta làm thế nào biết cô cơ mà mời, anh đạo diễn nói rằng nhờ coi hình trên báo thấy gương mặt hợp với vai diễn! lần chần hợp kích thước nào chỉ thấy Anh Thư không buộc phải thử vai, cứ thế mà theo đoàn phim lên rừng Thác Mai (Lâm Đồng). Đó là vai cô y tá xoa trong bộ phim truyện truyền hình những tập Sương gió biên thùy (TFS) của đạo diễn hồ Ngọc Xum.

Tưởng ghé qua điện ảnh một chút chơi cho biết, như thế nào ngờ, ba năm sau, đạo diễn “đầu trọc” Võ Ngọc Đãng vốn từng quen biết qua hầu hết lần chụp ảnh, nhắn mang lại thử vai mang lại phim Những cô gái chân dài. Phim chưa làm đang xôn xao dư luận và dường như vai thiết yếu đã được lựa chọn rồi, giờ chỉ từ vai nhỏ, dẫu vậy thấy anh em trong giới người mẫu đi tôi cũng đi mang lại vui. Nghĩ vậy nên những lúc diễn thử, Anh Thư dễ chịu và thoải mái “bung hết” kỹ năng theo các trường hợp đạo diễn đặt ra. Test tới thử lui đến ngày thứ ba, sau thời điểm hắng giọng để đưa lại sự nghiêm túc, đạo diễn nói cùng với Anh Thư rằng, bởi vì tính bí quyết của cô rất giống nhân vật bắt buộc cô được chọn đóng vai Thủy - nhân thứ chính!

Hai lần được mời đóng phim là nhị lần Anh Thư bị bất ngờ, thế nhưng cái bất thần khiến cô “bàng hoàng” cần thiết tin được là khi nghe mình được trao Giải Mai đá quý 2004 mang lại vai Thủy vào Những cô nàng chân dài. Anh Thư nói: “Không đề nghị chỉ bất thần cho tôi mà cho cả giới người mẫu! vì chưng lâu nay, người mẫu đóng phim hay không được đánh giá cao”.