Địch Lệ nhiệt Ba (迪丽热巴) là thiếu phụ diễn viên, ca sĩ trung quốc sinh ngày 3 mon 6 năm 1992. Dưới đây là thông tin profile Địch Lệ nhiệt độ Ba – tiểu sử, sự nghiệp và rất nhiều điều thú vui về cô ấy.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên địch lệ nhiệt ba

Giới thiệu về Địch Lệ nhiệt Ba

Địch Lệ nhiệt độ Ba (迪丽热巴) sinh ngày 3 mon 6 năm 1992, tại Urumqi, Tân Cương là một trong nữ diễn viên, ca sĩ fan Trung Quốc.

Năm 2013, Địch Lệ nhiệt Ba reviews công bọn chúng với bộ phim truyền hình thứ nhất của cô “Anarkhan” (阿娜尔罕). Năm 2014, cô đóng vai chính trong bộ phim truyện giả tưởng “The Backlight of Love” (逆光之恋). Vào thời điểm năm 2015, Địch Lệ Nhiệt bố đã thu hút được nhiều sự để ý với tập phim lãng mạn “Diamond Lover”.

Thông tin Profile Địch Lệ nhiệt độ Ba

Tiểu sử, sự nghiệp và đều điều độc đáo về Địch Lệ nhiệt Ba

Cô học màn trình diễn tại học viện Sân khấu Thượng Hải. Viên Băng Nghiên cùng cô ấy là các bạn cùng lớp.Cổ Lực na Trát và cô ấy là bạn học ở trường trung học.Cha cô là nghệ sỹ độc tấu vào Đoàn ca múa Tân Cương. Do tác động của cha, từ nhỏ tuổi cô đã cân nhắc các mô hình nghệ thuật và chủ động học piano, khiêu vũ múa, violin, guitar.Công ty căn bản của cô ấy là Jaywalk Studio.Kỹ năng đùa piano của cô ấy ấy vô cùng tốt. Thuở đầu cô ấy mong nộp đối chọi vào Nhạc viện Trung ươngNăm 9 tuổi, cô ấy được nhận vào một trong những trường dạy dỗ múa chuyên nghiệp hóa và cô bước đầu khóa học tập 6 năm về múa dân gian cùng múa cha lê.Cô ấy là 1 trong tín món ăn uống. Cô ấy thích hợp mì gạo xào Tân Cương, bánh dâu tây, chà là cùng sữa chua nếp cẩm.Cô ấy rất có thể ăn thức ăn cay.Trái cây mếm mộ của cô là đào, dưa hấu, dưa cùng cam.Cô ấy không yêu thích Bưởi.Cô ấy say đắm Chi-bi Maruko, Crayon Shin-chan cùng Sailor Moon.Cô ấy ưng ý đọc sách và xem phim.Nam diễn viên yêu quý của cô là Leonardo.Bộ phim yêu mếm của cô là Titanic.Cô ấy là 1 người ưa thích ở nhà. Cô ấy không lễ hội nhiều.Màu sắc ưa thích của cô là đen, trắng, xám, hồng và xanh.Cô ấy rất sợ nước bởi vì cô đã có lần suýt bị tiêu diệt đuối khi còn nhỏ.Đất nước du lịch yêu thích của cô ý là Hy Lạp.Cô ấy thích ngày hè và thai trời tươi tắn với các đám mây như kẹo dẻo.Nghề nghiệp mếm mộ của cô là diễn viên, chân dài và đầu bếp bánh ngọt.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay)

Những bộ phim truyền hình điện hình ảnh của Địch Lệ nhiệt Ba

Fall in Love like a Star (怦然星动)(2015).Mr. Pride vs Miss Prejudice (傲娇与偏见)(2017).Namiya (解忧杂货店)(2017).21 Karat (21克拉)(2018).Saga of Light (日月)(2020).

Những bộ phim truyện truyền hình của Địch Lệ nhiệt độ Ba

Anarhan (阿娜尔罕)(2013).Swords of Legends (古剑奇谭)(2014).V Love (微时代)(2014).Cosmetology High (美人制造)(2014).The Sound of Desert (风中奇缘)(2014).The Backlight of Love (逆光之恋)(2015).Diamond Lover (克拉恋人)(2015).Legend of Ban Shu (班淑传奇)(2016).The Ladder of Love (爱的阶梯)(2016).Six Doors (六扇门)(2016).Hot Girl (麻辣变形计)(2016).Pretty Li Huizhen (漂亮的李慧珍)(2017).Eternal Love (三生三世十里桃花 )(2017).The King’s Woman (秦时丽人明月心)(2017).The Flame’s Daughter (烈火如歌)(2018).Sweet Dreams (一千零一夜)(2018).Eternal Love of Dream (三生三世枕上书)(2020).Love Advanced Customization (幸福触手可及)(2020).The Long Ballad (长歌行)(2021).You Are My Glory (你是我的荣耀)(2021).

Những lịch trình TV của Địch Lệ nhiệt Ba

Keep Running (奔跑吧)(2017).Travel, Feel the World (慢游全世界)(2018).Produce Camp 2019 (创造营)(2019).Go Fighting! (极限挑战5)(2020).Travel, Feel the World (慢游全世界)(2021).

Bạn bao gồm thích Địch Lệ nhiệt độ Ba không? các bạn có hiểu biết thêm những sự mới mẻ về cô ấy? Hãy giữ lại bình luận dưới để share cùng mọi tín đồ nhé!