Đỗ Duy Nam sinh vào năm 1990 là 1 trong những diễn viên, MC được yêu mến đặc biệt quan trọng với những phiên bản nhạc chế Parody hài hước

Thông tin Tiểu sử diễn viên Đỗ Duy Nam

Em của mùa World Cup.Mảnh Ghép Vùng Cao.World Cup Xa Dần.Đời Nghệ Sĩ.Đời Sinh Viên.Suy nghĩ Trong Anh.Chắc Ai Đó đã Về.Mùa yêu U23.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên đỗ duy nam

Đỗ Duy Nam tốt nghiệp Đại học Sân Khấu Điện Ảnh hà nội năm 2012. Nghề nghiệp: Diễn viên,MC hiện giờ đang công tác tận nơi Hát Tuổi trẻ Việt Nam.

Năm 2015 là 1 trong năm bứt phá của Đỗ Duy Nam khi phim Sóng Ngầm "VTV1" và các chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ, căn hộ cao cấp 22 với các bộ phim truyện sitcom đậy sóng, khiến cho Đỗ Duy nam giới trở thành khuôn mặt của những bà chuyên lo việc bếp núc và các bạn trẻ yêu mến!

Với tính biện pháp thân thiện, ngay gần gũi, vui tính khiến Đỗ Duy nam giới tới gần khán giả hơn ở phần lớn khung độ tuổi!

Với cùng với sự điệu đà trong diễn xuất và thêm năng khiếu sở trường ca hát, giả giọng những ca sĩ Đỗ Duy Nam là 1 trong trong tuy nhiên nghệ sĩ trẻ con ở khu vực miền bắc được người theo dõi nhắc cho tới và thương mến !

Sau một thời gian ngắn bước đi vào tuyến phố nghệ thuật, Đỗ Duy Nam đã sở hữu được tình cảm của đông đảo khán đưa Việt Nam. Cùng với những cống hiến không dứt nghỉ, Đỗ Duy Nam đã nhận được 1 đề cử Ấn Tượng VTV năm ngoái ở hạng mục "Nam diễn viên ấn tượng". Năm 2016, anh mở ra trong công tác "Gương phương diện thân quen", và mang lại cho khán giả những màn hóa thân đặc sắc, cùng đầy bất ngờ.

Cũng những năm 2016, khi nam diễn viên này trailer về chuyện kết hôn, vẫn thu hút sự để ý của xã hội mạng. Được biết, vị hôn thê của Đỗ Duy Nam là 1 trong những hot girl tên là Nguyễn Ngọc Anh, hiện giờ đang học năm cuối trên trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh. đôi bạn này đã có tới 3 năm để tìm hiểu và ban đầu tình yêu. Thời điểm cuối tháng 8/2016, Đỗ Duy phái mạnh và vợ đã thực hiện album hình ảnh cưới vô cùng độc đáo, với nhị nhân cực kỳ trái ngược nhau, một nàng dâu xinh đẹp mắt và quyến rũ và một chú rể giống mẫu "thằng bờm". Đám cưới của Đỗ Duy nam giới được tổ chức vào ngày 11 mon 9 thuộc năm, trước sự việc chúc phúc của nhị bên gia đình cùng anh em và các vị khách mời người nghệ sỹ như: nghệ sĩ Chí Trung, giáo sư Xoay, Vượng Râu... Trong đám cưới, phái mạnh diễn viên con trẻ này tỏ ra hết sức hạnh phúc, anh luôn tươi cười cợt rạng rỡ mỗi một khi nắm tay cô dâu, với trao cho bà xã những nụ hôn ngọt ngào.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Song Joong Ki Là Ai? Xem Tiểu Sử Song Jong Ki Chi Tiết

Tháng 9 năm năm nhâm thìn anh với Nguyễn Ngọc Anh làm cho lễ thành hôn. Fan "vợ hot girl" của Đỗ Duy phái nam là Nguyễn Ngọc Anh (2016 - 21 tuổi, Hà Nội), sv năm cuối ngôi trường ĐH sảnh khấu Điện ảnh. Cả hai đã có tía năm tò mò trước lúc tiến cho tới hôn nhân.

Các công tác Đỗ Duy phái mạnh tham gia:

Chung Cư 22+ VTV6.Phụ người vợ Số 1.Gala cười cợt VTV.Bữa Trưa Vui Vẻ.Chém chuối cuối tuần.Thông Điệp Cuộc Sống.Gala cười cợt Cuối Năm.

Những phim anh từng tham gia:

Sóng Ngầm VTV1 (Nguyễn bạo phổi Hà).Khi đại trượng phu Trai yêu (Trần Lực).Làm ck Đại Gia(Trần Lực).Ám Ảnh(Lưu Hà).Ánh sáng Trước Mặt(Hoài Sơn-Danh Dũng).Những vở diễn sảnh khấu đang tham gia:Lời Thề lắp thêm 9.Vòng Phấn Kapka.Nước mắt Đàn Ông.Nghêu Sò Ốc Hến.Đời Cười.

Thành tích anh đạt được:

Huy chương vàng-liên hoan sảnh khấu giữ Quang Vũ 2013 vở Lời Thề sản phẩm 9.Nam diễn viên ưu tú tiệc tùng, lễ hội sân khấu thế giới tại Bắc kinh 2012 (Cầu Hôn - Sê-Khốp)