Hoàng Hiên từng chịu những chỉ trích khi vướng nghi vấn sàm sỡ Dương Mịch trên phim trường "Người phiên dịch". Nam giới diễn viên vừa qua được minh oan.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên hoàng hiên

Bạn sẽ xem: Diễn viên hoàng hiên

Năm 2016, một vài hình hình ảnh trong quy trình quay ngoại cảnh thành công Người phiên dịch của cặp đôi diễn viên Dương Mịch - Hoàng Hiên bị thất thoát trên mạng xã hội.

Đáng chú ý là bức hình ảnh động lưu lại cảnh phái nam diễn viên trong khi cõng đã chuyển tay vuốt ve đùi tín đồ đẹp sinh năm 1986. Ở một quãng khác, khi hai bạn đang đứng, Hoàng Hiên cũng đưa tay đụng quần đồng nghiệp nữ.

Vụ việc khiến Hoàng Hiên bị chỉ trích dữ dội vì nghi ngờ lợi dụng cảnh quay thân thiết sàm sỡ chúng ta diễn. Trong những khi đó, Dương Mịch cũng trở nên mang tiếng là người dễ ợt vì thái độ bình thản và thậm chí còn niềm phần khởi cười chơi khi bị va chạm.

Hành động đụng chạm của Hoàng Hiên là để giúp đỡ Dương Mịch cải thiện váy áo chỉn chu trong lúc ghi hình.

Sau vụ câu hỏi nói trên, danh tiếng của phái mạnh diễn viên suy sút đáng kể.

Trong lúc đó, Dương Mịch hiện vẫn luôn là tiểu hoa đán 8X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc. Thời hạn gần đây, cô dính tin đồn tình ái với nam diễn viên trẻ em Ngụy Đại Huân, nhưng chưa thừa nhận.

Dương Mịch được khen tươi trẻ khi xuất hiện thêm sau lời đồn thổi tình ái

Bà mẹ một con Dương Mịch xuất hiện với dạng hình trẻ trung, tươi đẹp khi đi tập duyệt mang đến chương trình chào năm mới của đài hồ nước Nam.

Di Hy

Dương Mịch bị sàm sỡ Dương Mịch Hoàng Hiên tín đồ phán xử sao Hoa ngữ

Dương Mịch

Dương Mịch và bạn tình trẻ ngày dần mặn nồng

0

Những bằng chứng tán tỉnh và hẹn hò của Dương Mịch cùng Ngụy Đại Huân càng ngày nhiều. Cả hai mặc trang bị đôi, mang đến phim ngôi trường thăm kẻ địch và tất cả chuyến du lịch tại hòn đảo Hải Nam cùng nhau.

Bố chồng cũ tiết lộ Dương Mịch ít về thăm đàn bà

0

Dương Mịch với Lưu Khải Uy sẽ ly hôn sau 5 năm, phụ nữ cô vì chưng nhà ck nuôi. Theo nam diễn viên lưu Đan, con gái diễn viên hiếm khi gặp mặt con.

Đàn anh bật mí chuyện tình của Dương Mịch, Ngụy Đại Huân

0 2

Nam diễn viên hài Thẩm Đằng điện thoại tư vấn tên Ngụy Đại Huân trong nội dung bài viết của Dương Mịch. Nhị nghệ sĩ trẻ đang có tin đồn tán tỉnh và hẹn hò nhưng không thừa nhận.

Xem thêm: Nền Powerpoint Đẹp Lịch Sử Đẹp Nhất 2022, Hình Nền Powerpoint Đẹp Về Lịch Sử

"Suy sụp vì công ty phá sản, tôi là diễn viên thứ nhất xin đến Gò Vấp"

0 115

Cảnh phim khiến cho sự nghiệp đàn bà diễn viên bị tác động

0

Nathalie Emmanuel cho biết thêm cô liên tục được yêu ước đóng cảnh rét sau khi xuất hiện trong "Game of Thrones".

Dùng "chùa" ca khúc và những ồn ào không dứt ở nhạc Việt

0

Vpop nhiều lần chứng kiến tranh cãi luân chuyển quanh việc cover bài hát. Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đến rằng dù cover giỏi làm mới đều cần tôn trọng bản quyền.

nữ giới diễn viên dường như đẹp được đối chiếu với giữ Diệc Phi

0

Vương Sở Nhiên sinh vào năm 1999, được hotline là "em bọn họ quốc dân". Quanh đó ra, người vợ diễn viên có ngoài mặt đẹp và khí hóa học thanh khiết tương tự Lưu Diệc Phi.

Phạm Băng Băng dự sự kiện cùng Huỳnh phát âm Minh

0

Sự kiện Đêm tiên giới Wonderland gây chăm chú khi gồm sự xuất hiện thêm của Phạm Băng Băng, Huỳnh phát âm Minh và nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng trong ngành giải trí Trung Quốc.

từ bỏ Hy Viên với cuộc hôn nhân vỡ mộng với đại gia

0

Từ Hy Viên với Uông tè Phi có cuộc hôn nhân sóng gió. Trong veo 10 năm tầm thường sống, họ liên tục vướng tin rạn nứt vì sự việc con loại và chi phí bạc.

Châu Tinh Trì đối diện nguy hại phá sản bởi vì món nợ 131 triệu USD

0

Trong trận đánh pháp lý cùng với New Culture Media, Châu Tinh Trì sẽ ở nỗ lực bất lợi. Nếu thua kiện, nhiều tài năng ông sẽ đề xuất tuyên bố phá sản.

từ Hy Viên thông báo ly hôn

0 1

Từ Hy Viên tuyên ba ly hôn doanh nhân Uông đái Phi sau 10 năm phổ biến sống. Cô là người chủ động ngừng mối quan hệ nam nữ hôn nhân.

Ảnh hậu trường của lưu giữ Diệc Phi

0 1

Lưu Diệc Phi đã quay thành tựu "Mộng hoa lục". Tạo nên hình cổ trang của nữ giới diễn viên vào phim được khán giả reviews cao.

thảm kịch của những cô bé thẩm mỹ như là người khét tiếng ở showbiz

0 1

trung hoa có còn vùng cấm trong showbiz?

0

Chính quyền china kiên quyết trấn áp hành vi phi pháp trong giới giải trí. Bài toán nhẹ tay cùng với người lừng danh đã tiêu diệt giá trị buôn bản hội, tạo thành tiền lệ xấu.