Kiều Kinh là một trong những Hot girl sử dụng Thành. Cô con gái sở hữu hình thức bề ngoài xinh đẹp, nhẹ dàng, cung cấp đó cô cũng khiến cho nhiều fan nể phục khi thông thạo 3 ngôn ngữ đó là Anh, Pháp, Trung.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên kiều trinh

Hot girl Kiều Trinh tên không thiếu thốn là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh. Cô sinh năm 1994, hiện nay đang là sv năm cuối siêng ngành sale của Trường nước ngoài PSB College. Cô gái Sài Gòn được người trẻ tuổi biết đến qua phim ngắn "My Sunshine" của bỏ ra Pu cùng các album ảnh với vai trò model trên nhiều tạp chí, trang tin điện tử.

Không tải đôi chân dài (cao 1m63) tuy vậy bù lại, sinh hoạt Kiều Trinh bao hàm nét đáng yêu và dễ thương của một "cô bé trà sữa" hồn nhiên, vào sáng. Vẻ đáng yêu kẹo ngọt của Kiều Trinh khiến cho cô con gái thu hút người đứng đối diện ngay lần đầu chạm mặt mặt. Sở trường của Kiều Trinh là diễn xuất, có tác dụng MC, đi du lịch, đùa piano... Kiều Trinh từng làm cho MC cho 1 chương trình công nghệ.

Cô chị em từng được biết đến với tên thường gọi “hot girl vườn đào” sau khi bức ảnh chụp cô diện áo dài truyền thống tại vườn cửa đào được hãng thông tấn Reuters đánh giá là một trong các 155 bức ảnh tuyệt hảo nhất năm 2016.

Xem thêm: Lịch Sử Của Bánh Xèo - Tìm Hiểu Nguồn Gốc Của Bánh Xèo

Một năm sau, Kiều Trinh cũng đã có màn giới thiệu khán giả Việt cùng với vai diễn Phương “Xù” vào Em không 18. Kề bên sự xuất dung nhan của nhân vật dụng Linh Đan bởi vì Kaity Nguyễn thể hiện, Kiều Trinh cũng tạo ra dấu ấn riêng của phiên bản thân với người xem bởi vì lối diễn xuất từ nhiên, thần thái đầy từ bỏ tin cùng với kĩ năng nhập vai hơi mượt.

Kiều Trinh là một hotgirl được cư dân mạng so sánh với hot girl trà sữa đẹp tuyệt vời nhất Trung Quốc. Cô hiện tại đang là người mẫu ảnh, tham gia không hề ít MV ca nhạc cho những ca sỹ nổi tiếng. Sau thời điểm nổi tiếng trên mạng xã hội, Kiều Trinh cũng biến đổi gương mặt thay mặt đại diện cho một thương hiệu game. Dựa vào sở hữu những đường nét hợp lý như được vẽ nên và làn da trắng sứ khiến cô bắt buộc nhầm lẫn được với bất kì hot girl làm sao khác. Thiết yếu nhờ sắc đẹp này nhưng mà Kiều Trinh được công chúng gán khuyến mãi rất các biệt danh: thiếu nữ đẹp như tranh, cô nhỏ xíu trà sữa phiên bản Việt, búp bê sứ…Không chỉ xinh đẹp, hot girl 9X này còn khiến cho người khác hâm mộ khi thuần thục 3 ngoại ngữ : Anh, Pháp, Trung với đang theo học ngành cai quản nhà hàng và khách sạn, ĐH Hoa Sen.

Hot girl vườn cửa đào" share rằng thành công lớn nhất năm 2017 là được biết thêm đến nhiều hơn thế nữa qua vai Phương Xù trong "Em không 18" cùng diễn xuất thuộc Sơn Tùng M-TP.