Ngành vui chơi Đài Loan khá lừng danh với nhiều bộ phim truyện thần tượng. Vào đó, phái mạnh thần ko tuổi Lâm Chí Dĩnh được không ít người yêu thương thích. Bắt đầu đây, cái tên Lâm Chí Dĩnh đột nhiên được ngưỡng mộ lại nhờ bộ phim Thiên long chén bát bộ 2021 đang gây nhiều bất đồng quan điểm hiện nay. Lâm Chí Dĩnh với Lưu Diệc Phi tham gia cỗ Thiên long bát bộ 2003 cùng với diễn xuất đỉnh và bản mới khó có thể vượt qua. Thuộc nhanlucnhanvan.edu.vn mày mò kỹ rộng về Lâm Chí Dĩnh là ai? Sự nghiệp của nam thần Đài Loan ko tuổi này nhé!

Lâm Chí Dĩnh là ai?

Lâm Chí Dĩnh được biết là 1 trong ca sĩ, diễn viên, người kinh doanh và một người đua xe chuyên nghiệp hóa ở Đài Loan. Dù hiện tại anh sẽ qua tuổi 40 tuy vậy sự tươi tắn và điển trai, không hề thua kém thuở trai trẻ. Anh cũng là người trước tiên trong lịch sử hào hùng nhận phần thưởng International Outstanding Youth Award. Bên cạnh đó, Lâm Chí Dĩnh còn thâm nhập hàng loạt những buổi trường đoản cú thiện đến trường học, làm đại sứ giao thông, tham gia nhiều chương trình từ thiện công cộng.

Bạn đang xem: Tiểu sử lâm chí dĩnh

Sự nghiệp của Lâm Chí Dĩnh

Khi bắt đầu 17 tuổi, Lâm Chí Dĩnh tham gia vào nghành nghề dịch vụ giải trí. 1 năm sau anh được người theo dõi biết đến nhiều hơn thế khi tung ra ca khúc Not Every Long tuy nhiên Have Sweet Memories. Khi đó tăm tiếng của Lâm Chí Dĩnh được biết đến rộng rãi hơn.

Bạn có biết Heo mi Nhon là ai? Hot Mom danh tiếng khắp mạng làng mạc hội

Anh xây cất 13 album riêng với nhiều bản đặc biệt thuộc với chuyển động âm nhạc. Lâm Chí Dĩnh còn tham gia đóng góp nhiều bộ phim nổi giờ truyền hình và điện ảnh, có tác dụng đại diện của khá nhiều thương hiệu lớn. Khoảng thời gian ca hát với đóng phim, anh đoạt được khá nhiều giải thưởng lớn, nhỏ khác nhau.

Lâm Chí Dĩnh được mệnh danh là 1 trong trong 4 tiểu thiên vương sinh hoạt Đài Loan. Những bộ phim truyện thần tượng nhưng anh tham gia phần nhiều khá khét tiếng thời điểm đó.

Đến năm 1994, lúc trên đỉnh cao của việc nghiệp, Lâm Chí Dĩnh thừa nhận yêu cầu đề xuất nhập ngũ. Đến năm 1996, anh trở lại làng giải trí. Một thời gian sau, anh sẽ mở 1 công ty riêng cho doanh nghiệp lấy tên: Jimmy Creative, đã xây dựng 5 albums của anh ý với thương hiệu Forward. Album đáng chú ý nhất là Scarecrow – 1999. Sau album Going For A Walk – 2000, Lâm Chí Dĩnh triệu tập vào nghành nghề dịch vụ truyền hình.

Từ năm 2000 trở đi, anh không tiếp tục phát hành album mới nhưng vẫn thường xuyên góp mặt trong nhiều chuyển động âm nhạc. Tại Olympic bắc ghê 2008, Lâm Chí Dĩnh là một trong những nghệ sĩ tham gia tại Third Beijing 2008.

Cái tên Lâm Chí Dĩnh đột được yêu thương thích

Mới đây, bộ phim truyện Thiên long chén bát bộ 2021 được phân phát hành. Tuy nhiên, cùng với diễn xuất giật của Bạch Chú cùng Văn Vịnh San, để cho khán giả chán ngán đến hơn cả phải lục lại bản cũ nhằm coi. Và phiên bản Thiên long bát bộ 2003 nhưng mà Lâm Chí Dĩnh và Lưu Diệc Phi đóng chủ yếu được ưa thích trở lại.

Dù tinh giảm về diễn xuất, cơ mà vẻ đẹp và phản ứng hóa học của lưu lại Diệc Phi và Lâm Chí Dĩnh giúp khán giả yêu mến, mừng đón nồng nhiệt. New đây, anh chàng còn update gần như hình ảnh của bộ phim truyện Thiên long chén bát bộ 2003 cùng bất mí nhiều mẩu chuyện khó khăn của ekip để sở hữu được tập phim hoàn chỉnh và hùng hổ này.

Lâm Chí Dĩnh tay lái xe cách làm 1 chăm nghiệp

Với mong mơ biến chuyển tay đua chuyên nghiệp hóa năm 1997, Lâm Chí Dĩnh đã rèn luyện và tham gia đua xe. Trong cuộc đua năm kia anh đã gặp tai nạn cùng suýt mất mạng. Đến hôm nay, anh đã là một trong 10 tay đua mở đầu Trung Quốc.

Năm 2005, Lâm Chí Dĩnh cam kết hợp đồng với hãng sản xuất Hong He, thương hiệu đua xe dẫn đầu Trung Quốc. Anh đã được giảng dạy bởi đào tạo và giảng dạy viên mặt hàng đầu: Ma Jun Kun. Lâm Chí Dĩnh hy vọng một ngày nào kia anh sẽ biến hóa F1, tay lái xe chuyên nghiệp. Và anh đã làm được.

Đời tư của Lâm Chí Dĩnh

Được ca tụng là nam thần của Đài Loan, gương mặt bị thời gian bỏ quên khiến cho anh ngoài ra vẫn giữ lại được sự trẻ con trung, điển trai, có tác dụng biết bao trái tim xao xuyến. Nhưng trước lúc được hạnh phúc, Lâm Chí Dĩnh cũng trải qua tương đối nhiều đau khổ. Anh với Lâm vai trung phong Như từng gồm một tình thân đẹp, nhưng vị những hiểu nhầm mà xa nhau.

Lâm Chí Dĩnh cùng vợ bây giờ là nai lưng Nhược Nghi thân quen nhau vào năm 2004. Và cả hai kín kết hôn vào thời điểm năm 2008 với đón nhỏ đầu lòng năm 2009. Trước đó, cô từng bị ném đá vì fan cho rằng ko xứng, đào mỏ Lâm Chí Dĩnh,… tuy nhiên anh luôn bảo đảm an toàn và thổ lộ cho vợ khiến cho nhiều người không hề nhiều ác cảm.

Năm 2013, Lâm Chí Dĩnh cùng Trần Nhược Nghi tổ chức lễ cưới cực kì xa hoa. Đến năm 2015, trần Nhược Nghi sinh thêm 2 nam nhi song sinh. Hiện nay tại, gia đình 5 người của Lâm Chí Dĩnh vô cùng hạnh phúc và anh thường xuyên dẫn vk con đi dự những sự kiện.

Những sản phẩm âm nhạc của Lâm Chí Dĩnh