Sau hơn 13 năm phân phát sóng, bộ phim Tường Vi cánh mỏng đã tạo được nhiều tuyệt vời cho khán giả với đề bài sống demo của giới trẻ, cho đến hiện tại câu chuyện "ăn cơm trắng trước kẻng" vẫn thừa nhận được không ít sự thân yêu và có lẽ rằng dàn diễn viên cách ra từ bộ phim truyện cũng khá nổi bật không kém.

Bạn đang xem: Diễn viên mạnh hưng là ai? sự nghiệp khủng sau gần 10 năm hoạt động

Mạnh Hùng cùng với vai diễn tuyệt hảo khi là ck của Ngân Khánh. (Ảnh: Tổng hợp)

Gia đình có đk nhưng mạnh mẽ Hùng vẫn quyết chổ chính giữa theo nghệ thuật

Trong số số đông diễn viên bước ra từ phim, không tính Ngân Khánh thì mạnh Hùng là 1 diễn viên lừng danh không kém, anh tương đối quen mặt với khán giả truyền hình thời khắc hiện tại. Anh thâm nhập diễn xuất trong tương đối nhiều bộ phim, là 1 trong những người khá bí mật tiếng nên không nhiều người biết rằng nam diễn viên có mặt trong một gia đình khá trả và mái ấm gia đình có quá trình kinh doanh.

Nam diễn viên xuất thân từ gia đình khá giả tuy thế đam mê nghệ thuật. (Ảnh: FBNV)

Khi vẫn học tại Trường cđ Sân khấu điện ảnh TP.HCM, năm 1993 to gan lớn mật Hùng bất thần xin đi nhập ngũ, tiếp nối trở về làm việc phụ gia đình. Các bước kinh doanh bộn bề đã khiến cho anh gạt bỏ sân khấu cùng niềm mê say cháy bỏng thuở đầu dành mang lại nghệ thuật.

Nhưng khi công việc ổn định, năm 1999 anh tình cờ được anh em rủ rê đóng phim Trùng quang, qua cửa nhà này niềm đam mê thẩm mỹ của anh bắt đầu trở lại. Năm 2001, anh gia nhập diễn xuất vai "Bảy Chơn" vào phim Dưới cờ đại nghĩa.

Anh trở về diễn xuất sau phim dưới cờ đại nghĩa. (Ảnh: FB)

Anh chia sẻ: "Tôi cứng cáp từ vai diễn này. Khi nhị đạo diễn Nguyễn Tường Phương và Phương phái nam giao vai, những anh đã gợi nhắc giúp tôi phân tích lý lịch nhân đồ gia dụng Bảy Chơn.

Vai Bảy Chơn là một khuôn mặt trí thức yêu nước tuy thế cũng là người chuyển động cách mạng khá gan góc, quyết liệt. Tôi vẫn nghiền ngẫm từng nào sách và đề nghị hỏi thăm những bác béo tuổi am hiểu tiến độ này để diễn làm thế nào cho ra chiều sâu của nhân vật…". Tự vai diễn này mà mạnh Hùng đã bước đầu trở lại cùng với màn ảnh nhỏ.

Xem thêm: Lịch Sử Đồ Lót Nam Có Thể Bạn Chưa Biết, Lịch Sử Phát Triển Của Chiếc Quần Lót Nam

Nam diễn viên luôn luôn nhận được vai diễn "người tốt"

Hầu hết vào các bộ phim anh từng tham gia, Mạnh Hùng đều được tin tưởng vào vai nhân hậu, thật thà và tốt bụng. Vào bộ phim Xóm suối sâu, anh đảm nhận vai diễn là một người bác sĩ thú y giàu lòng nhân ái, tự mình tìm đến các gia đình, xóm làng ở những vị trí hẻo lánh vùng sâu vùng xa, không có đầy đủ tiện nghi với mong muốn muốn có thể san sẻ khó khăn cùng họ, ko bận trung khu đến chuyện tiền nong.

Mạnh Hùng là gương mặt được nhiều khán giả thích thú khi nhập vai "người tốt". (Ảnh: FB)

Một bộ phim khác mà Mạnh Hùng từng đảm nhiệm với vai trò diễn viên chính là phim Tường vicánh mỏng, anh vào vai Mạnh Quân, tổng giám đốc ở một công ty du lịch nằm ở thành phố mù sương. Mạnh Quân là một nhân vật khá gần với tính cách của Mạnh Hùng, hiền lành, tốt bụng và đặc biệt là thủy bình thường đến khó mà tìm được ở ngoài đời thực.

Luôn có không ít bạn diễn thiếu phụ xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)

Nhắc đến vai diễn giàu tình cảm của Mạnh Hùng thì ko thể ko nhắc đến vai Điền trong bộ phim Mây trắng ngang trời, anh đem lòng giúp đỡ cô gái gái nghèo, vị Ngân Khánh thủ vai, nhân vật nữ tuy cá tính nhưng lại mang không ít rắc rối tới đến anh. Nhờ bỏ túi mang lại mình những vai diễn "người tốt"này, Mạnh Hùng đã luôn được khán giả nhớ và ko ngừng nhắc đến.

Mạnh Hùng kết hôn với có gia đình hạnh phúc vào thời điểm năm 2012. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy bây giờ Mạnh Hùng vẫn giữ tê mê diễn xuất trong khi anh cũng không bỏ bê quá trình kinh doanh của gia đình, nam diễn viên chọn lựa cách cống hiến cho nghệ thuật và thẩm mỹ không ồn ào.

Ảnh: Tổng Hợp

TƯỜNG VICÁNH MỎNG BỘ PHIM VỀ ĐỀ TÀI SỐNG THỬ

Bộ phim Tường Vicánh mỏng tanh kể về chủ đề sống demo với nhân thiết bị nữ chính là Tường Vido Ngân Khánh thủ vai, cô con gái sinh ra vào một mái ấm gia đình được giáo dục xuất sắc nhưng khi lên Đại học bắt đầu quen biết Duy Chương và tiếp nối dọn đến sống phổ biến với anh. Cuộc sống tưởng đẹp như mơ nhưng tiếp nối Duy Chương quen Diễm Hồng và buộc Tường Vibỏ bé trong đau đớn.

Lúc này, Tường Vigặp mạnh mẽ Quân do mạnh bạo Hùng thủ vai, anh là 1 giám đốc trẻ con tuổi với luôn lưu ý đến Tường Vicũng như lo lắng cho cô. Sau cùng sau bao nhiêu vấn đề cả hai cũng mang đến với nhau, cố kỉnh nhưng cuộc sống đời thường không bao giờ trọn vẹn sau khi cặp đôi bạn trẻ có con cũng là lúc người mẹ ra đi.