Megan Fox là một nữ diễn viên download nhan sắc xinh đẹp cùng một những thiết kế bốc lửa, sexy. Tuy vậy trong sự nghiệp của người đẹp gặp không ít phần đông scandal khiến dân mạng buộc phải ngán ngẩm. Cùng nhanlucnhanvan.edu.vn tìm làm rõ hơn về Megan Fox là ai? đàn bà diễn viên xinh đẹp với đều scandal gây sốt thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên megan fox

Megan Fox là ai?

Megan Denise Fox là một trong nữ diễn viên điện ảnh và chân dài Mỹ. Cô ban đầu sự nghiệp diễn xuất của chính mình vào năm 2001, với số phim truyền hình cùng phim ngắn, có mặt thường xuyên trên hài kịch trường hợp truyền hình Hope & Faith. Wikipedia

Tóm tắt về lý lịch, tiểu truyện của Megan Fox

Megan Fox sinh vào năm 1986 tại Oak Ridge, Tennessee, Hoa Kỳ. Cô đã làm được nuôi dưỡng cùng theo học tại một trường công giáo. Khi còn nhỏ dại bố bà bầu đã ly hôn, cô và em gái được mẹ cùng tía dượng nuôi dưỡng. Với niềm mê mệt diễn xuất cô sẽ theo đuổi cầu mơ và biến chuyển diễn viên nổi tiếng.

Bạn có biết Diễn viên trần Vân là ai? Cô Hoài làng quê vào phim “Phố vào làng”

Sự nghiệp diễn xuất của Megan Fox

Megan Fox từ nhỏ đã gồm niềm say mê với diễn xuất chính vì vậy nhưng cô thường xuyên tham gia diễn kịch, dancing và giành được những các thành tích xuất dung nhan và chính thức bước đầu sự nghiệp diễn xuất của chính mình vào năm 15 tuổi lúc cô được đảm nhận vai diễn Brianna Wallace trong bộ phim Holiday in the Sun năm 2001.

Đến năm 2004, cô đảm nhận một vai diễn trong bộ phim truyền hình hài tuổi teen Confessions of a Teenage Drama Queen. Từ bộ phim truyện này đã giúp cô trở thành một trong những ngôi sao tuổi teen triển vọng ở Hollywood. Vào thời điểm năm 2007, cô liên tục đóng vai thiết yếu trong bộ phim truyện bom tấn hành động Transformers và kế tiếp còn thường xuyên đóng vào một bộ phim kinh dị Jennifer’s Body.

Từ đó, sự nghiệp của hotgirl 8x ngày càng phát triển, Megan Fox gia nhập đóng nhiều phim điện ảnh hơn tương tự như có được nhiều vai diễn ấn tượng, khiến tiếng vang lớn. Đặc biệt, cô còn đạt được không ít thành tựu cùng đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Hơn nữa, đàn bà diễn viên còn sở hữu một vẻ đẹp gợi cảm và tất cả có phần hoang dại. Với cô còn được nhiều người ca ngợi là “Quả bom sex bốc lửa của ráng kỉ 21”. Chính những ưu thế về ngoài mặt đã giúp cho tất cả những người đẹp được không ít tạp chí chuẩn y và mời chụp hình ảnh với nấc thù lao hậu hĩnh.

Bạn tất cả biết Jinni (NMIXX) là ai? Rộ tin JYP xua Jinni khỏi NMIXX vì bất đồng nội bộ

Những scandal gây sốt của Megan Fox

Có thể nói trong tuyến phố sự nghiệp của Megan Fox thiếu phụ diễn viên đã chạm chán không ít hồ hết scandal khiến cộng đồng mạng phải chỉ trích cô. Đầu tiên phải nói đến là sau hai năm nổi tiếng, người mẫu bị tố mắc dịch ngôi sao. Cô đã công khai chiến tranh rét với đạo diễn Michael Bay, trong những nhân vật quyền lực của phim lúc Megan Fox cho rằng nam đạo diễn cư xử rất độc tài và phát xít

Không những thế, cô bạn nữ còn đến là gồm thái độ không đúng mực bên trên trường con quay phần tía của Transformers – Transformers: Dark of the Moon. Phụ nữ diễn viên đã biểu thị sự lười biếng, cáu kỉnh, không suy xét bất kì ai. Đặc biệt, cô chị em còn được nhiều người dấn xét là lọ đựng hoa di động.

Đến năm 2010, lúc cô tham gia vào bộ phim kinh dị Jennifer’s body toàn thân và hầu hết người nhận định rằng cô không đủ sức để đảm nhiệm vai diễn khiến cho doanh thu của bộ phim truyện thấp xứng đáng kể. Sau đó, bộ phim truyện được không ít người nhận xét là 1 thảm họa trên các phương diện. Bộ phim truyền hình cũng đem về cho Megan Fox 2 đề cử Mâm Xôi Vàng, một trong những giải dành riêng cho nữ diễn viên tệ nhất.

Scandal cảm tình của Megan Fox

Megan Fox còn vướng vào bất đồng quan điểm lùm xùm khi bị nghi hoặc với tin đồn thổi phản bội ck – Brian Austin Green. Siêu mẫu bị phát hiện tại ngồi trên xe hơi của phái nam rapper Machine Gun Kelly ở khu Calabasas vào tháng 5/2020 trong những khi mối quan hệ hôn nhân gia đình của cô và ck chưa bửa ngũ.

Chồng của cô ấy cũng từng đăng chiếc trạng thái đầy ẩn ý. Phân phối đó, bọn họ còn phát hiện không treo nhẫn cưới lúc ra đường. Sau không ít lần hủy hôn, ly hôn rồi rút đối kháng thì vào thời điểm năm 2021 cả hai ưng thuận chia tay.

Ngay sau đó cô đã tán tỉnh và hẹn hò với Machine Gun Kelly, hèn cô 4 tuổi. Và không ít người cũng mỉa mai Megan Fox chỉ cân nhắc tình yêu mà quên đi các con của mình, có một người không mấy yêu dấu cô làm ra sự bên trên instagram với Megan Fox đã bao gồm một bài viết đáp trả lại mọi kẻ quấy rối.