Ngô Lỗi – sinh ngày 26 mon 12 năm 1999, là diễn viên được biết đến từ khi còn là một sao nhí, tính đến thời điểm này anh đã tất cả trong tay sản phẩm chục bộ phim truyện với nhiều chủng loại vai và được fan gọi là “em trai quốc dân”. Không tính sở hữu tài nghệ diễn xuất, Ngô Lỗi còn ăn điểm tuyệt so với gương khía cạnh điển trai chuẩn soái ca, khí chất vô cùng phù hợp với hình mẫu nam thiết yếu trong đái thuyết. Gần phía trên nhất bộ phim cổ trang Tinh Hán Xán Lạn mà anh tham gia đang làm mưa làm gió trong hội mọt phim.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên ngô lỗi

Ngô Lỗi sinh năm 1999, anh là phái mạnh diễn viên trẻ tuổi độc nhất vô nhị gây nóng làng giải trí Trung Quốc với tương đối nhiều phim hot như “Thiếu thiếu nữ toàn phong”, “Lang Gia Bảng“… Ngoài ra anh còn lot Top ngôi sao đáng chăm chú nhất với con số fan ái mộ khủng.

“Na Tra” Ngô Lỗi khôn cùng đáng yêu

Năm 2005, Ngô Lỗi bao gồm thức bước chân vào sự nghiệp diễn xuất qua tập phim “Phong Thần bỏ ra Bảng” với mục đích là diễn viên nhí cùng với vai mãng cầu Tra cơ hội nhỏ. Năm 2009, anh gia nhập sitcom “Nhà có fan ngoài hành tinh” cùng với vai diễn Đường Bất Khổ. Năm 2011, anh gia nhập sitcom “Mã tè Khiêu bướng bỉnh” với đã giành giải thưởng phim tivi lần lắp thêm 28 của Trung Quốc. Năm 2012, anh được công chúng biết đến nhiều hơn nữa với vai diễn vào phim “Tự cổ nhân vật xuất thiếu niên”. Anh cũng gây tuyệt vời với vai diễn thiết yếu trong “Xa cách âm phủ của tình yêu”. Năm 2014, Ngô Lỗi gia nhập vai diễn Thạch Bội Bội trong phim “Truyền thuyết xích ảnh”, vai diễn Phi lưu trong “Lang Gia Bảng”, vai diễn trong phim “Thần điêu đại hiệp”. Đặc biệt là vai diễn trong tập phim Thần điêu đại hiệp đã giúp anh biến một diễn viên thần tượng được không ít người yêu mến.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Trúc Mây : ‘Tôi Bị Đồng Nghiệp Ăn Hiếp Trên Phim Trường&Apos;

Ngô Lỗi trong phim trường Ca Hành

Với hình ảnh mỹ phái mạnh với bộ quần áo tập võ và đều màn màn biểu diễn võ thuật ưa nhìn trong vai diễn Nhị sư huynh hồ nước Diệc Phong trong bộ phim truyện “Thiếu đàn bà toàn phong” đã hỗ trợ Ngô Lỗi thực sự thỏa sáng và chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ nữ. Bộ phim truyện “Thiếu thiếu nữ toàn phong” gồm dàn diễn viên đẹp và nội dung trẻ trung nên được giới trẻ rất yêu thích. Cũng cũng chính vì thế cơ mà Ngô Lỗi cũng khét tiếng hơn khôn xiết nhiều.

Sau các dự dán phim thành công, Ngô Lỗi hiện đang là một ngôi sao sáng sáng giá, mắc show truyền bá và các lời mời đóng phim của làng vui chơi Trung Quốc. Fan hâm mộ của Ngô Lỗi là những cô gái trẻ và cũng có tương đối nhiều người mập tuổi. Họ đã luôn luôn dõi theo và ủng hộ thần tượng của bản thân mình trong suốt thời gian vừa qua. Ngô Lỗi và TFBOYS là lớp thần tượng tuổi teen đang nhận được không ít sự thân mật nhất của làng vui chơi giải trí Trung Quốc.