Ninh Dương Lan Ngọc là ai

Ninh Dương Lan Ngọc (sinh ngày 4 tháng bốn năm 1990) là một trong nữ diễn viên, người mẫu người Việt Nam.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên ninh dương lan ngọc

Tiểu sử của Ninh Dương Lan Ngọc

Vào trong năm 2008 – 2009, khi vẫn còn đó là sinh viên, cô tham gia một vài phim quảng cáo, video ca nhạc cho một số trong những ca sĩ nhưng không thật sự có tên tuổi. Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng vào vai phụ trong phim truyền dường như Gia đình phép thuật.

2010–nay: thành công xuất sắc qua tập phim Cánh đồng bất tận và cải tiến và phát triển sự nghiệp

Năm 2010, Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai Nương trong phim Cánh đồng bất tận. Đây là vai diễn đầu tay, cũng là vai diễn góp cô giành giải Cánh Diều Vàng.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lý Thấm (Li Qin), Lý Thấm (Diễn Viên)

Đầu năm 2015, cô đoạt giải quán quân của công tác “Bước nhảy đầm hoàn vũ 2015”.

Ninh Dương Lan Ngọc là cái brand name ăn khách trong phòng vé với các tác phẩm như: Cô tía Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Gái già lắm chiêu,… Đặc biệt, Lan Ngọc còn được ca tụng là “quý cô trăm tỉ” với hai thành phầm đạt lệch giá trên 100 tỉ đồng mà cô góp phương diện là: Cua lại vợ bầu và Gái già lắm chiêu 3.

Sau 10 năm, Lan Ngọc bao gồm sự nghiệp rực rỡ, vẻ bên ngoài cũng càng ngày càng xinh đẹp mắt và gợi cảm hơn. Cô tham gia những game show, phim điện ảnh. Năm 2019, Cô giành thắng lợi trong công tác Running Man (Chạy đi chờ chi) mùa 1, với việc đảm nhiệm vai thiết yếu phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 2” (2018) và “Gái già lắm chiêu 3” (2020) một lần tiếp nữa khẳng định chỗ đứng trên tuyến phố sự nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc.

Các bộ phim điện ảnh có sự góp khía cạnh của Ninh Dương Lan Ngọc:

Năm 2010: Cánh đồng bất tận – vai NươngNăm 2011: Long con ruồi – vai XuânNăm 2013: Tèo Em – vai Minh MinhNăm 2014: kính chào cô Thúy – vai Thúy, Xui mà hên – vai HàNăm 2015: Trúng số – vai ThơmNăm 2016: Tấm Cám: Chuyện chưa kể – vai Cám, Phim trường ma – vai Linh Đan, nắng và nóng – vai cô giáo PhươngNăm 2017: Cô Ba sài thành – vai Như ÝNăm 2018: Gái già lắm chiêu 2 – vai Ms. QNăm 2019: Cua lại vk bầu – vai Nhã LinhNăm 2020: Gái già lắm chiêu 3 – vai Ms. QNăm 2021: 1990 – vai Linh Lan, Gái già lắm chiêu V – vai Ms. Q