Nghệ sĩ Quốc Tuấn là diễn viên rất gần gũi với người theo dõi truyền hình Việt Nam. Trong năm của những năm 90, nam giới diễn viên tủ sóng trên hết sức nhiều bộ phim truyện truyền hình sinh hoạt miền Bắc.

Sở hữu gia tài nghệ thuật và thẩm mỹ đồ sộ là mặc dù vậy cuộc đời của nam giới diễn viên lại ko thuận lợi. Quốc Tuấn kết thân khi anh 40 tuổi và hai năm sau thì có tin vui, bà xã anh sở hữu thai con đầu lòng. Trong quy trình mang thai, phần nhiều hình ảnh siêu âm vẫn cho biết thêm em nhỏ xíu phát triển bình thường, nhưng không ngờ khi nhỏ nhắn vừa ra đời đã phạm phải hội triệu chứng APERT (bệnh xương cứng sớm cục bộ) và mặt đường thở hẹp, 1 căn bệnh hiếm chạm mặt trên trái đất (tỉ lệ 1/160.000 người).

Bạn đang xem: Nghệ sĩ quốc tuấn nghỉ hưu

Hành trình 17 năm ngược xuôi đưa con đi chữa trị bệnh

Quốc Tuấn cùng vk ngược xuôi đưa con trai - bé bỏng Bôm đi khắp nơi để chữa bệnh. Đây cũng đó là thời điểm cơ mà nam diễn viên quyết định gác lại toàn cục sự nghiệp của mình để dành tổng thể tâm trí, sức lực lao động lo cho nhỏ trai.

Quốc Tuấn từng kể: "Vợ tôi đề nghị sinh mổ, tôi suôn sẻ được bác bỏ sĩ đặc giải pháp cho vào chống sinh. Hồi hộp được bế con từng nào thì lúc nhận thấy con tôi lại như rơi từ bên trên trời xuống, choáng voáng vày con có nhiều khiếm khuyết bên trên gương mặt.

Tôi đứng bị tiêu diệt lặng đến 30 phút. Đêm ấy về tôi đang thức trắng, mong sao đấy chỉ cần cơn ác mộng. Thiết yếu chịu được, ngay sát sáng tôi lại vào viện. Đã khẳng định tư tưởng phải đồng ý và kungfu với số phận nhưng mà cứ nhận thấy con tôi lại không vắt lòng được. Lúc đó con phải nằm trong lồng kính, điều bất ngờ là lúc tôi đưa tay vào ô bé dại để sờ vào tay nhỏ thì thấy con nắm chặt tay tôi, khóc một giải pháp thổn thức. Chính vấn đề đó đã khiến cho tôi tin rằng bé Bôm là người bình thường và rất có thể chữa trị được.

Vì đường thở của Bôm cực kỳ hẹp, lúc ngủ nghẹt thở nên chần chừ bao nhiêu tối 2 vợ ck thay phiên thức bế con ngủ. Bôm 7 tuổi cũng chính là 7 năm tức thì mỗi đêm vợ ck tôi chỉ ngủ 2-3 tiếng, không đủ can đảm đi xa thủ đô hà nội một ngày vì nhỏ không thể vắng tanh bố, và gia đình tôi gần như hộ khẩu thường trú trong khám đa khoa Nhi Trung ương".

Năm 3 tuổi, Bôm đã tiến hành một cuộc phẫu thuật những giờ trên Úc. Cậu nhỏ bé bị sốc thuốc, đề xuất cưa vỏ hộp sọ, Quốc Tuấn ở ngoài hay tin cũng giống như chết lặng. Nhưng suôn sẻ là sau cuối cuộc phẫu thuật cũng thành công ngoài kỳ vọng.

Xem thêm: Cách Tính Tháng Thụ Thai Để Sinh Con Trai Chính Xác Nhất, 7 Cách Tính Trai Gái Theo Lịch Vạn Niên Mới Nhất

Mặc cho dù vậy, sức khỏe của Bôm vẫn không thể hoàn toàn bình thường. Bôm buộc phải nằm thắt chặt và cố định trên giường dịch với tương đối nhiều thiết bị y tế, treo khung sắt to trên mặt và đề nghị nới vít mỗi ngày. Quốc Tuấn cùng con trai trải qua 10 cuộc mổ xoang ở nhiều nước như Úc Hàn,... Thậm chí phải bán nhà đất cửa, đi làm nhiều việc để sở hữu tiền chữa bệnh cho bé thì nam giới diễn viên vẫn không từ bỏ hi vọng đưa con về cùng với một cuộc sống bình thường.

Sau các lần phẫu thuật, Bôm được nâng cấp hơn về mức độ khỏe, hình trạng và các năng lực cơ bản.

Cuộc sống bây giờ của Quốc Tuấn và Bôm

Hiện tại, Bôm đã là 1 trong chàng trai đôi mươi tuổi, sinh viên học viện Âm nhạc. Cậu bé nhỏ ngày nào giờ đã tăng cao lớn, chững chạc hơn vô cùng nhiều. Quốc Tuấn cho biết, sinh sống trường Bôm được những người hỗ trợ về khía cạnh sức khỏe, còn những thành tích học tập tập mà lại cậu dành được đều nhờ năng lực và sự cố gắng của bản thân.

Bôm luôn nằm trong đứng đầu 3 học sinh có thành tích xuất sắc của lớp, trình bày niềm đam mê với âm nhạc, đặc biệt là bộ môn bọn piano. Trước đó, nam nhi Quốc Tuấn khiến công chúng thán phục lúc đỗ vào học viên Âm nhạc sau một năm rưỡi học đàn, lọt đứng đầu 5 và được Nhạc viện trao học bổng, đệm bầy cho ca sĩ sơn tùng M-TP và màn trình diễn ở một số chương trình lớn.

Do dịch bệnh nên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp của Bôm bị lùi lại 2 năm. Bôm đang nhổ không còn hàm răng trên nhằm trồng lại răng giả cho nên việc sinh hoạt cũng gặp mặt đôi chút cạnh tranh khăn. Hai ba con sẽ rất mong đợi ngày Bôm được trồng răng mới, định hình ngón tay và nâng cao ngoại hình.

Còn về Quốc Tuấn, nam giới diễn viên vẫn nghỉ hưu. Anh dành phần thời hạn nghỉ hưu của bản thân để thường xuyên lo đến con, đồng hành cùng bé để Bôm trưởng thành và cứng cáp hơn.