Diễn viên Thanh Hương sinh vào năm 1988, từng giành á hậu 2 cuộc thi hoa hậu Hải Dương 2006 và ra quyết định lựa chọn nghiệp diễn làm con đường cải cách và phát triển lâu dài, mới đây nhất là bộ phim truyền hình Người phán xử, thương nhớ nghỉ ngơi ai

Thông tin tiểu sử diễn viên Thanh Hương

Thanh hương là diễn viên trẻ bạn gốc Hải Dương, sinh vào năm 1988.Bạn đã xem: Diễn viên thu hương

Cô từng đoạt á hậu 2 cuộc thi hoa hậu Hải Dương 2006 và đưa ra quyết định lựa lựa chọn nghiệp diễn làm nhỏ đường cải tiến và phát triển lâu dài.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên thu hương

Khán giả biết cho cô thứ nhất thông qua vai diễn trong phim “Hậu họa” của đạo diễn Nhuệ Giang. Cô kể lại rằng: “Mình còn nhớ khi xong xuôi vai diễn mình cảm nhận cát xê 50.000. Đó là vai diễn một cô hoa hậu, thật vô tình thời điểm thâm nhập vai diễn đó tôi cũng vừa đạt giải Á hậu 2-Hoa hậu thành phố hải dương 2006. Cũng nhờ cố kỉnh mà đến giờ người theo dõi cũng ghi nhớ mình. Nhưng buộc phải nói thật thẩm mỹ và nghệ thuật bén duyên với mình từ ngày còn là học sinh cấp 2, bản thân thường đóng kịch sinh sống trong đội nghệ thuật của trường, liên tục được đi thi văn nghệ. Có lẽ dòng máu nghệ thuật ngấm vào bản thân từ lúc đó, loại máu ấy sẽ chảy khiến cho mình quyết tâm yêu cầu theo nghệ thuật diễn xuất siêng nghiệp.” không tính “Hậu họa” là bộ phim xuất vạc điểm, Thanh hương còn tham gia diễn suất nhiều bộ phim truyền hình như: “Sitcom sắc màu phái đẹp”, “Những cánh hoa trước gió”, “Zippo mù tạt với em”, “Đường lên Điện Biên”, “Cuồng phong” hay bộ phim truyện gần trên đây được người theo dõi quan trọng điểm “Người phán xử”. Với vẻ đẹp cũng tương tự sự tài năng, Thanh mùi hương là yếu tố hứa hẹn rất nhiều vai diễn rực rỡ trong tương lai.

Thanh Hương là một nữ diễn viên truyền họa nổi tiếng. Trong năm gần đây, cô mở ra thường xuyên trên sóng tivi qua các bộ phim truyện truyền hình nạp năng lượng khách, vừa mới đây nhất là tập phim "Người phán xử"

Sau đó, cô về thao tác làm việc tại Đoàn kịch 2 thuộc đơn vị hát kịch Hà Nội.

Trước khi tham gia làng giải trí. Thanh mùi hương từng tham gia cuộc thi Hoa khôi thành phố hải dương năm 2006 và đã chiếm lĩnh giải Á Khôi 1. Cô khởi nghiệp diễn viên xuất phát điểm từ một vai diễn quần chúng trong bộ phim "Hoa hậu" của phụ nữ đạo diễn khét tiếng Nhuệ Giang. Sau đó, cô nhận được không ít lời mời tham gia phim và sitcom và đã khiến được ấn tượng với khán giả. Cô tham gia nhiều sitcom như: Đàn ông sau 5h, sắc màu phái đẹp, Style công sở...

Mới trên đây nhất, Thanh Hương thâm nhập vai diễn Phan mùi hương trong tập phim truyền hình chạy khách "Người phán cử", là 1 trong hai bộ phim truyền hình gồm lượng người theo dõi xem đống độc nhất vô nhị hiện nay. Vào tập 9 của cục phim, vai diễn của Thanh hương thơm ( Phan Hương) gây tuyệt vời bởi một cảnh rét rất táo bị cắn dở bạo. Dù đã đi được diễn các năm, nhưng nói cách khác vai diễn Phan Hương là 1 trong vai diễn tương đối mới đối với Thanh Hương, mặc dù nhiên, dựa vào vai diễn này nhưng cô đang được khán giả nhắc đến nhiều hơn. Vai diễn Nhu, cô đồng nghiệp cùng tòa biên soạn của nhân vật bao gồm Minh Vân(Bảo Thanh) trong bộ phim truyện "Sống bình thường với mẹ chồng" vì chưng Thanh hương thơm thủ vai lại là 1 trong hình mẫu khá trái chiều với nhân thứ Phan Hương- con gái tập đoàn Phan Thị trong "Người phán xử". Nhu là một trong những cô gái chuẩn chất "nhân viên công sở", lơ đễnh, mê thích buôn chuyện, hay cân nhắc đồng nghiệp. Tuy nhiên, mặc dù là vai diễn làm sao Thanh mùi hương cũng biểu lộ được rất tốt về trạng thái lẫn cá tính của nhân vật.Vừa là diễn viên truyền hình, vừa là diễn viên sảnh khấu kịch, các bước của Thanh Hương tương đối là bận rộn, mặc dù nhiên, cô gái diễn viên này đến biết, vị niềm say mê với công việc, cô vẫn luôn nỗ lực để cân nặng bằng quá trình của mình.

Phim truyền hình:

Zippo, Mù tạt và emĐiều túng mậtNgười phán xửCư dân thông tháiNhững cánh hoa trước gió