(PLVN) -Từ bỏ đỉnh điểm danh vọng tại Việt Nam, “ông vua quảng cáo” Trương Minh Cường ngày tiết lộ cuộc sống đời thường khó khăn khi đương đầu với sự nghiệp tụt dốc đến cả trầm cảm trên Mỹ.

Bạn đang xem: Cuộc sống đơn độc của diễn viên trương minh cường sau biến cố ly hôn

Trương Minh Cường sinh vào năm 1978. Anh xuất thân sóng ngắn từ trường đại học tài chính nhưng bén duyên với nghệ thuật. Anh từng đóng nhiều bộ phim truyền hình, trong đó trông rất nổi bật nhất là "Gió nghịch mùa", đóng góp cặp cùng với Lý Nhã Kỳ, Việt Anh.

Trong xã giải trí, anh được khán giả gọi với biệt danh "Jang Dong Gun phiên bản Việt" bởi vì khuôn mặt gồm đường nét giống như tài tử đình đám Hàn Quốc. Bên cạnh phim ảnh, anh cũng là gương mặt đắt show quảng cáo và được ca ngợi là "ông vua quảng cáo". Sau thời điểm định cư mặt Mỹ, phái mạnh nghệ sĩ dần vắng bóng trên màn ảnh khiến người theo dõi vô cũng nhớ tiếc nuối.

Nhắc lại thời sự nghiệp nghệ thuật và thẩm mỹ đỉnh cao của bản thân, diễn viên Trương Minh Cường từ hào: “10 năm sinh ra là 10 năm tôi gặt hái được hơi nhiều. Tới thời khắc tôi đi Mỹ vẫn đóng được năm mấy quảng cáo, vào ‘khung tiếng vàng’ có 15 phút cho quảng cáo thì tôi có tới 5 cái khác nhau. Thời điểm đó Việt Nam chưa có người đóng quảng cáo những như vậy, ngoài ra nó vẫn thành kỷ lục ở thời khắc đó. Cát-xê trước tiên của tôi chỉ có 300 nghìn đồng, đỉnh điểm trong tương lai là 67 ngàn đô”.

Trương Minh Cường được nghe biết với biệt danh "Jang Dong Gun phiên bạn dạng Việt".

Thế nhưng, bạn dạng thân ko được trang bị để trở thành fan nổi tiếng, lại nhận ra sự quan tâm quá to của người theo dõi vô tình trở thành áp lực đè nén cho Trương Minh Cường. Anh từ hào cùng với sự thành công xuất sắc của bạn dạng thân, trân trọng tình cảm của người theo dõi nhưng sự nổi tiếng khiến cho không gian đời tứ của phái nam diễn viên bị thu hẹp. Từ bỏ đó, anh chọn phương án sang Mỹ định cư để lấy lại thăng bằng cuộc sống.

Từ một người đang kiếm hàng tỷ đồng, được hàng chục ngàn người săn đón, phái mạnh diễn viên bỏ lại toàn bộ xây dựng lại trường đoản cú đầu. Cuộc sống anh bước sang chặng đường mới, bao gồm sóng gió, cực nhọc khăn, tuyệt vọng và không còn màu hồng như nhiều người nghĩ.

“10 năm đầu tôi chật đồ vật lắm, là fan đã bao gồm tiếng tăm thì làm cái gi cũng thấy khó. Tất cả những quảng cáo bự khắp Việt Nam, trường đoản cú chợ đến siêu thị hay công ty hát thành phố đều phải có hình tôi, có xe gửi rước tận nhà; qua đây làm cho ở đài truyền ảnh Mỹ một tháng loay hoay chỉ 3 - 4.000 USD, đề nghị tự trang điểm, tự viết kịch bản… các cái đó so với tôi như đang ở bên trên cao mà rơi xuống, tôi siêu sốc. Bao gồm buổi ngồi bên cạnh biển 3 - 4 tiếng đồng hồ thời trang trăn trở liệu sự lựa chọn này là đúng xuất xắc sai, yêu cầu về tốt ở.

Xem thêm: Quỳnh Thư Là Ai? Tiểu Sử Và Đời Tư Sang Chảnh Của Nữ Diễn Viên Thu Quỳnh Tiểu Sử

Đã bị trầm tính rồi bắt đầu thấy sự quyết liệt của nó, nó không có thuốc chữa. New đầu tôi không biết đó là trầm cảm, tôi bị ‘stress’ khoảng thời hạn khá dài. Sau trở nên cố tôi ly hôn trường đoản cú 4 năm trước, tôi không nhiều tiếp xúc với bên phía ngoài nhiều, mang đến 2 - 3 năm cách đây không lâu tôi buộc phải điều trị bằng thuốc.

Lúc đó bạn dạng thân chưa chắc chắn trầm cảm là gì, đi kiểm tra bác bỏ sĩ mang lại thuốc uống tôi áp dụng mà cũng không biết đó là dung dịch gì, và họ điện thoại tư vấn lại tôi nhiều hơn thế nữa từ 3 tháng, 1 tháng, 2 tuần, một tuần lễ và từng ngày. Gần 1 năm là tôi ko uống dung dịch nữa, tôi từ bỏ tìm phương pháp đi chiếu thẳng qua nó, kiểm soát và điều hành được sự lạnh giận của mình”, Trương Minh Cường chia sẻ.

Sao nam khét tiếng của nước ta trải qua khoảng thời gian khó khăn lúc sang Mỹ định cư.

Sau khi lấy lại cân bằng cuộc sống, Trương Minh Cường càng nhiệt tình sức khỏe ý thức hơn, chọn các hoạt động như thiền, đi bộ công viên... Nhằm giải lan căng thẳng.

Trước thắc mắc sau lúc ly hôn đã bao thọ rồi không có bữa cơm trắng gia đình, nam giới diễn viên phút chốc rơi vào cảnh trầm mặc, không đồng ý đáp lại: “Tôi không thể nhớ hay là không dám nhớ nữa rồi. Cuộc sống đơn lẻ rất cạnh tranh khăn. Ai cũng có khó khăn riêng, trở ngại của tôi so với khá nhiều người cũng chẳng là gì cả, tuy vậy tôi thấy thú vị cùng đáng”.

Không chỉ trải trải qua không ít khó khăn vào cuộc sống, hôn nhân gia đình mà tuổi thơ của Trương Minh Cường cũng là phần lớn tháng ngày ko trọn vẹn, thiếu thốn tình thương người cha. Mặc dù nhiên, với nam diễn viên, bao gồm những tổn thương, thách thức trong quá khứ đã hỗ trợ anh chững chạc, bình thản và nội tâm bên phía trong cũng gồm chiều sâu hơn.

Trương Minh Cường đến biết, anh gật đầu quá khứ nhưng mà vẫn sẽ không ngừng nỗ lực nỗ lực để cuộc hiện tại của bạn dạng thân và mái ấm gia đình tốt hơn, sẵn sàng cho phần nhiều điều mới lạ đến trong tương lai.