BLV Văn Tùng là tên của nam bình luận viên cực rất gần gũi với cộng đồng các tuyển chọn thủ và đầy đủ ai ưa thích trò đùa Liên Minh Huyền Thoại. Anh đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người với kĩ năng và niềm si mãnh liệt với game. Hãy cùng mày mò ngay đái sử cùng đời bốn của con trai trai này nhé!

BLV Văn Tùng là ai?

Tên thật: Lê Văn Tùng

Cung Hoàng đạo: Cự Giải

Nghề nghiệp: comment viên, chỉnh sửa viên

Học vấn: Đại học Ngoại Thương

Với niềm tê mê mãnh liệt dành cho eSport, Lê Văn Tùng đã mặc kệ nhiều thứ để lựa chọn tuyến phố theo đuổi đều gì mà mình hy vọng muốn. Dù giỏi nghiệp Đại học tập Ngoại yêu quý với tấm bằng quý giá nhưng anh ko chọn thao tác đúng chuyên ngành của mình.

Bạn đang xem: Tiểu sử tùng yuki yuki tuổi thơ nghèo khó, từ vệ sĩ là nghề đến diễn viên là nghiệp

Văn Tùng là một trong những BLV danh tiếng tại Việt Nam. (Ảnh: Facebook BLV Văn Tùng)

Hành trình đến với ham đầy khó khăn và gian nan của BLV Văn Tùng

Khi lên 18 tuổi, Tùng đã khá yêu thích LMHT. Tuy nhiên anh chỉ xem đây là 1 cỗ môn vui chơi giải trí sau phần đa giờ học căng thẳng trên giảng đường. Tuy nhiên có ngờ đâu được rằng, sau khi tốt nghiệp, chàng trai này lại rẽ theo hướng đi hoàn toàn khác với hầu hết gì được học tập trong 4 năm trên Đại học Ngoại Thương. đưa ra quyết định này của Văn Tùng vướng đề nghị những rào cản tới từ phía mái ấm gia đình và mọi fan xung quanh. Anh đã phải dành nhiều thời gian và công sức để thuyết phục phụ huynh đồng ý cho nhỏ mình theo đuổi chọn lựa này.

Văn Tùng trước lúc rời khỏi chuần GAM ESPORT. (Ảnh: Webthethao.vn)

Năm 2013 là quy trình mà các môn thể thao điện tử vẫn chưa được sự thừa nhận từ công bọn chúng và đã khá bấp bênh. Cũng chính vì vậy, với số đông ai đê mê ngành nghề này, đó là trong những năm cực trở ngại về tài chính. Tùng cũng chưa hẳn là ngoại lệ đặc biệt. Đã gồm lúc, anh chàng thậm chí còn nghĩ tới sự việc bỏ eSport và nắm vào đó là tìm 1 công việc đúng siêng ngành nhằm trang trải cuộc sống. Hạn chế trình độ, sự rào cản của mái ấm gia đình và cả phần nhiều áp lực đến từ phía fan xem và cộng đồng thể thao năng lượng điện tử là hồ hết thứ mà BLV Văn Tùng đã yêu cầu đối mặt.

Thế nhưng mà rồi suôn sẻ cũng mỉm mỉm cười với cánh mày râu trai sinh vào năm 1995 này. Năm 2018, anh được nhận lời mời thay đổi cộng tác viên comment ở VCS (Giải Liên Minh huyền thoại của Việt Nam). Đây đó là cơ hội đã biến hóa cuộc đời của anh ấy mãi mãi. Những cánh cửa lần lượt lộ diện với Tùng hơn khi lộ diện ở những giải đấu chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cách Xem Lại Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google, Cách Để Xem Lịch Sử Duyệt Web

Anh khôn xiết quyết trung khu theo đuổi đam mê. (Ảnh: Webthethao.vn)

Sau những năm theo đuổi ham mê của mình, con trai sinh viên Đại học tập Ngoại yêu mến ngày nào đang trở thành một trong những biên tập viên đứng số 1 Việt Nam. Anh còn từng giữ lại vai trò bình luận viên xác định của VETV cho 2 giải đấu béo là League of Legends Pro League Vietnam Championship Series. Quý phái năm 2019, Tùng được mời vào địa điểm phân tích viên GAM eSports tại VCS Mùa Hè. Bao gồm chàng trai này là bạn đã góp không ít sức lực lao động giúp GAM giành chức vô địch tại giải đấu. Ngoài phản hồi viên cùng phân tích viên, anh còn là huấn luyện và giảng dạy viên của Kiaya cùng Yoshino.

Đến năm 2021, BLV Văn Tùng được mời vào Ban nắm vấn mang lại đội tuyển hàn quốc Fredit BRION. Anh tất cả vai trò review năng lực những thí sinh thâm nhập vào những đợt tuyển chọn dụng thực tập sinh mang đến Fredit BRION. Với những bước tiến trên, anh đã có thêm thu nhập từ đam mê của bản thân mình và dần dần vững tin rộng vào việc lựa lựa chọn bước đường đi cho phiên bản thân. Vừa mới qua nhất, anh còn test sức sống lĩnh vực kinh doanh khi phối kết hợp cùng streamer Hà Tiều Phu làm cho ra đôi mắt 1 GameHome Hòa Hưng khiến dân tình xôn xao.

Câu chuyện tình đáng yêu của Văn Tùng và Mai Dora

Chuyện tình thân của Văn Tùng và bạn nữ Mai Dora cũng là trung ương điểm ham sự chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Tình nhân của Tùng là nữ giới MC cực xinh đẹp với nóng rộp thường mở ra ở giải đấu VCS.

Cặp đôi có những khoảnh khắc ngọt ngào. (Ảnh: Facebook Văn Tùng Lê)

Một số hình ảnh khác của BLV Văn Tùng

Mong rằng nội dung bài viết đã giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin về BLV Văn Tùng với sự nghiệp của anh. nhanlucnhanvan.edu.vn vẫn tiếp tục cập nhật những mẩu chuyện nóng hổi từng ngày nên hãy đón xem các bạn nhé!