Xã Hội
17 tiếng trước

Phú Quốc đón tàu du ngoạn quốc tế đầu tiên sau Covid-19

0

Tàu Costa Serena chở 3.500 khác nước ngoài từ nhiều non sông cùng 1.056 thuyền viên cập bến Dương Đông, Phú Quốc vào sáng sủa 21/5.

Bạn đang xem: Thái lan

đông đảo "mỏ vàng" mới của táo bị cắn dở

0

Apple vẫn khai trương quầy hàng trực tuyến trước tiên tại nước ta hôm 18/5 - động thái cho biết tầm quan trọng ngày càng tăng của các thị trường mới nổi so với nhà cung ứng i
Phone.

nước ta trong top thị phần du lịch bậc nhất Thái Lan

0

Phát ngôn viên cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thái Lan cho biết thêm phần lớn khác nước ngoài ghé thăm nước này trong trong năm này đến từ châu Á, bao gồm Malaysia, Ấn Độ cùng Việt Nam.

58 ngày trăng mật xuyên Việt bằng xe phân khối to

0

Sau lúc kết hôn, Rin thực hiện lời hứa chuyển Miên đi khắp việt nam trên mẫu môtô phượt con đường trường. Trong 58 ngày, hai fan vượt qua 8.000 km với giá cả khoảng 60 triệu đồng.

Dương Cẩm Lynh làm phản hồi bài toán quảng cáo sai sự thật

0

Dương Cẩm Lynh ưng thuận đưa hình ảnh sai trong ngôn từ quảng cáo lương thực chức năng. Cô cho thấy đã hủy bài bác đăng với rút ghê nghiệm.

cái giá đắt của không ít đợt sóng nhiệt càn quét nhân loại

0

Những đợt nắng nóng gay gắt và quyết liệt đang gây ra nhiều hệ quả về tài chính trên cung cấp độ cá nhân lẫn quốc gia, với các khu vực có mối cung cấp tài chính tinh giảm dễ bị tổn hại nhất.

Công Phượng, Chanathip lỡ cơ hội đối đầu ở Nhật phiên bản

0

Chiều 20/5 (giờ Hà Nội), Công Phượng bị gạch tên, còn Chanathip Songkrasin ngồi dự bị trong cả 90 phút lúc Yokohama FC hạ Kawasaki Frontale 2-1 ngơi nghỉ vòng 14 J1 League.

váy đầm ngủ và số đông thảm họa thời trang trên thảm đỏ Cannes

0

Mốt mặc thứ ngủ ra đường không yêu cầu lúc nào cũng phù hợp, độc nhất vô nhị là tại sự kiện hoành tráng như liên hoan phim Cannes. Trang phục của Jeanne Damas là ví dụ.

sức tiêu thụ lao dốc, vn giảm nhập khẩu ôtô

0

Thị ngôi trường ôtô việt nam vừa nóng dần đã bất thần quay đầu giảm. Đây hoàn toàn có thể là vì sao khiến chuyển động nhập khẩu ôtô có phần ngưng trệ trong tiếp tục nhiều kỳ báo cáo.

Vietjet đón 4 tàu bay new trước mùa du ngoạn hè cao điểm

0

Chào hè 2023, Vietjet vừa đón 4 tàu bay mới, bao gồm 3 tàu bay thế kỷ mới A321 neo ACF cùng một tàu cất cánh lớn A330 dự vào đội tàu hiện tại đại số 1 của hãng.

Xem thêm: Cách Xem Lại Lịch Sử Zalo Trên Điện Thoại, Cách Xem Lại Những Tin Nhắn Cũ Trong Zalo

có tác dụng thêm nhiều câu hỏi cùng lúc để có tiền đi coi concert của thần tượng

0

Đối với khá nhiều sinh viên, các buổi concert hoặc những món đồ yêu ham mê là rượu cồn lực để các bạn tìm việc, làm thêm sau giờ học tập ở trường.

Giải cứu khác nước ngoài mắc kẹt vào cống ngầm sống Thái Lan

0

Một du khách người Mỹ vẫn được giúp đỡ khỏi ống cống sống Thái Lan sau khi rơi xuống hố ga và cần lang thang sâu dưới lòng đất hàng tiếng đồng hồ.

viễn cảnh không chắc chắn là sau cơn ‘địa chấn’ thai cử sinh hoạt Thái Lan

0

Trao thay đổi với Zing, chuyên gia nhận định còn vượt sớm nhằm nói về khả năng lập liên kết của Move Forward, với các kim chỉ nam kinh tế chỉ có thể được chỉ dẫn sau khi thành lập chính phủ.

đưa ra vài chục triệu đồng cho kỳ nghỉ trăng mật

0

Để “xả hơi” sau đám cưới, nhiều cặp đôi chọn ra nước ngoài tận hưởng tuần trăng mật. Một vài khác đi nội địa với mức chi tiêu nhẹ nhàng hơn.

Đông nam Á bất lực trước nàn tắc đường?

0

Kẹt xe cộ là tình trạng bệnh trầm kha của Đông nam giới Á. Thói quen sở hữu xe cá nhân, ý thức vâng lệnh luật cùng cơ sở hạ tầng giao thông nơi công cộng thiếu thốn là nguyên nhân.

10 dòng sông dài và đẹp tuyệt vời nhất châu Á

0

Những dòng sông lớn làm việc châu Á không chỉ có phong cảnh nên thơ, siêu hạng mà còn vào vai trò đặc biệt đối với cuộc sống của người dân phía 2 bên bờ.

Văn Toàn: ‘Tiền quan trọng lắm, tuy vậy tôi muốn đoạt được giấc mơ’

0

Chia sẻ riêng với Zing, Văn Toàn nhắc về 4 tháng thứ nhất trong hành trình dài xuất ngoại, đề xuất K League 2 và cuộc sống đời thường mới trên Hàn Quốc.

Cơn ác mộng của ô-tô cỡ nhỏ tuổi giá rẻ tại nước ta

0

Giảm doanh số, mất thị phần, xe hạng A còn đang chịu sức nghiền không bé dại từ những phân khúc lân cận, nhất là nhóm xe năng lượng điện mini giá bèo sắp đổ bộ thị phần Việt Nam.

Sóng gió chỉ mới bắt đầu cho phe trái lập ở Thái Lan

0

Trao đổi với Zing, các chuyên viên nhận định quá trình lập cơ quan chính phủ sau bầu cử sống Thái Lan vẫn cực nhọc đoán, cùng sẽ là thử thách không nhỏ tuổi với đảng Tiến cách (MFP).

nhỏ số khiến cho Bắc gớm "đau đầu" dai dẳng

0

Tỷ lệ thất nghiệp của bạn trẻ 16-24 tuổi ở china đại lục đạt tới kỷ lục 20,4% trong thời điểm tháng 4, tương đối cao so với hầu như nền kinh tế lớn và thị phần mới nổi khác.