Sau tất cả, chớ nói rằng các bạn đã thuận tiện quên được không ít vụ "phốt" liên tiếp của Facebook suốt rộng 1 năm nay về bảo mật thông tin dữ liệu cá nhân.


Vừa mới tuần trước, Facebook đã thiết yếu thức ra mắt ứng dụng hẹn hò Dating của mình đến nhiều quần thể vực mới, vào đó gồm Việt Nam. Sốt dẻo hơn, một tính năng có tên Secret Crush cũng được cập nhật cho ứng dụng Dating, giúp người cần sử dụng chọn sẵn được các "crush" bí mật của mình, may mắn thì khớp với nửa kia và dễ dàng được thông báo ghép đôi.

Bạn đang xem: Tính năng crush của facebook


*

Tất nhiên, đây là một điểm mới mẻ và thú vị với nhiều cư dân mạng nước ta, nhưng trái lại, một số ý kiến không giống cũng ngay lập tức được đưa ra, mang đến rằng mọi thứ không thực sự được phủ đầy một màu sắc hồng tươi sáng sủa như thế.

Cụ thể, gồm những quan điểm nhận thấy các tính năng hẹn hò và chọn lựa sở yêu thích riêng tư của người dùng này có thể khởi đầu mang đến một chiến dịch tiếp theo của Facebook để nắm giữ thông tin cá nhân người dùng. Xét tức thì trên tính năng Secret Crush, đó cũng bao gồm thể là công cụ để Facebook khai thác dữ liệu mình cần. Lúc sử dụng Secret Crush, mỗi người sẽ được chọn tối đa 9 người khác trong list bạn bè của bản thân để gán họ làm "crush" thầm kín. Nếu bất kỳ ai vào 9 người đó tình cờ chọn ngược lại một cách ăn khớp nhau, Facebook sẽ tự động thông tin tới 2 người về điều đó.


Như vậy, đó cũng đồng nghĩa với việc Facebook phải trọn vẹn biết rõ về list crush của tất cả người dùng, chứ nó không trọn vẹn bí mật 100% với riêng rẽ bạn. Đó tất cả thể là một rủi ro, không ai có thể biết chắc rằng trong tương lai, Facebook có lỡ sảy chân thêm một lần và có tác dụng lộ sản phẩm loạt dữ liệu của mình không nữa. Những thông tin về sở thích, trò chuyện cùng hẹn hò được xếp hạng thể loại riêng rẽ tư cùng nhạy cảm hơn vào đời sống cá nhân mỗi người, bởi thế ko thể bị coi nhẹ.

Hiện tại, Facebook vẫn khẳng định dữ liệu bên trên Dating sẽ được bảo toàn, không dùng để khai quật quảng cáo công khai. "Mọi thứ xảy ra trong Facebook Dating sẽ ở lại vào Facebook Dating, chúng tôi đảm bảo ko thể bị tuồn ra ngoài," trích lời đại diện Facebook. Mặc dù vậy, việc tích hợp tính năng hẹn hò này lên một nền tảng mạng làng hội khổng lồ tất cả sẵn - khác với những ứng dụng như Tinder chỉ hoạt động độc lập - cũng là thứ đôi lúc khiến ta phải bối rối bởi độ phức tạp và nhiêu nguy cơ liên lụy khác nhau.


bí mật chi 1.300 tỷ cài đứt cả khu vực nghỉ dưỡng, Mark Zuckerberg vẫn ý muốn bắt trend "tiền nhiều để làm gì" ư?

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi

Sau nhân tài hẹn chúng ta Facebook Dating vừa xác định được reviews tại Việt Nam, vừa mới qua Facebook lại liên tiếp mở rộng dự án công trình này với bản lĩnh Secret Crush cho phép bạn mô tả tình cảm của mình với bạn mà bạn đang “thầm yêu quý trộm nhớ”.


Tải Facebook mang đến i
OS

Tải Facebook cho Android

Tải Facebook mang lại Windows

Tính năng Facebook Secret Crush sẽ không cho ngẫu nhiên ai biết danh tính của bạn bao hàm cả đối tượng mà ai đang hướng đến, chỉ cho đến khi họ đồng ý thì cả hai fan mới được biết thân phận của nhau và ban đầu trò chuyện. Tuy nhiên người dùng trước khi sử dụng công dụng này cần được kích hoạt tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook new nhận được thông báo.

Xem thêm: Cách đặt biệt hiệu cho ny cực dễ thương và tình cảm, 100+ biệt danh cho ny cực dễ thương và tình cảm


Theo đó, Secret Crush sẽ được cho phép bạn gửi cho tận 9 người các bạn khác mà các bạn cảm thấy có tình cảm để yêu cầu trò chuyện. Gồm thể bạn sẽ nhận được làm phản hồi của cả 9 tín đồ hoặc cũng có thể là không bạn nào. Tài năng này luôn có khả năng chặn spam, ngăn tin nhắn của 1 người không giống khi sẽ đủ 9 người và box chat của nhân kiệt này chỉ cung cấp chat size chữ cơ bản thay bởi cho đi kèm file, gửi ảnh hay bất kể hành vi nào khác.


Cách sử dụng nhân tài Secret Crush bên trên Facebook

Bước 1:

Tại giao diện chính của Facebook hãy thừa nhận chọn cho trình bố gạch ngang (ở góc bên dưới cùng bên phải) --> hứa hẹn hò.

Bước 2:

Tại hình ảnh trang hứa hò của người tiêu dùng hãy kéo xuống phía dưới dưới, nếu tài khoản Facebook của người dùng đã được cập nhật tính năng này sẽ sở hữu được phần Crush bí Mật, hãy nhận chọn đến nút Thêm Crush bí mật.


Bước 3:

Trang Crush bí mật mở ra với thông báo ghép song với đối tượng mà ai đang quan vai trung phong trên danh sách bạn bè. Trên đây chúng ta cũng có thể bắt đầu thêm bạn mình sẽ thương thầm ghi nhớ trộm bằng cách nhấn vào dấu cùng được khoanh tròn đỏ.


Ngay kế tiếp danh sách bạn bè sẽ được hiển thị, bạn nhấn dấu cùng phía bên phải tài khoản để thêm. Lúc đó người được bạn thêm sẽ nhận thấy tín hiệu thông tin có người đã match và họ có thể trò chuyện nếu muốn.

Video gợi ý thêm Crush trên Facebook Dating

Tính năng gặp gỡ và hẹn hò của Facebook sẽ được đẩy mạnh với mục đích liên kết những tín đồ độc thân, mạng xã hội Facebook muốn trở thành người kết nối nhằm đem lại những trải nghiệm xuất sắc nhất cho người dùng. Theo nhà trở nên tân tiến thì có nhiều người trong danh sách bằng hữu của người tiêu dùng chỉ kết các bạn và chưa từng truyện trò cùng nhau, có thể đây vẫn là thời cơ tuyệt vời để các bạn tỏ tình hay thể hiện tình cảm của mình với bạn bạn để nhiều tình cảm nhưng lại còn e ngại.


*