Tam đảo, mảnh đất sương mù độc đáo miền bắc, khu vực đây có những giàn su su xanh ngắt một vùng, độc đáo nét công ty cổ xuất xắc trèo lên nơi cao nhất của Tam Đảo là đài vô tuyến hấp dẫn, thỏa mức độ vẫy vùng cùng với Thác tệ bạc chảy ngày đêm. Tam Đảo, một điểm hẹn nghỉ dưỡng cho mùa du lịch biển hè cùng DU LỊCH HOÀNG NAM

06h00: xe pháo đón khách hàng khởi hành đi thăm quan Tam Đảo, trên đường đi khách hàng được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn phong cảnh miền núi Trung du. Có thể gọi Tam Đảo là miền biển lớn mây, vì vùng núi non này luôn luôn ngập tràn mây trắng. Nói đến Tam Đảo là nói tới mây trắng. Và thấp thoáng thân vùng trắng mờ ảo là bố ngọn núi nhô lên: Bàn Thạch (1388m), Thiên Nhị (1375m) cùng Phù Nghĩa (1400m).

Bạn đang xem: Tour học sinh 1 ngày

09h00: Đến quần thể nghỉ mát Tam Đảo người tiêu dùng đi du lịch thăm quan thác Bạc, tắm rửa suối hoặc tắm rửa ở bể bơi và tham gia các trò nghịch tại khu phượt Tam Đảo.
12h00: Quý khách nạp năng lượng trưa tại quán ăn với đặc sản ngọn su su và các món sản thiết bị của núi rừng.

13h30: Quý khách hàng leo bộ lên 1.400 bậc đá đứng bên trên đỉnh Thiên Nhị, bên dưới chân ngọn tháp truyền họa cao hơn 100m, với cảm hứng của một bạn vừa đoạt được đỉnh cao, hít một tương đối căng dầy lồng ngực luồng bầu không khí trong lành của Tam Đảo, bỗng nhiên thấy lòng mình thanh thản. Tất cả những ưu phiền, sầu não, số đông lo toan sản phẩm ngày bên cạnh đó đã bị chiếc Thác bạc bẽo gột rửa, trôi mang lại một chỗ nào khác xa lắm, lòng tín đồ dịu mát, như vừa mới được uống một mối cung cấp nước thanh khiết.
15h30: Quý khách thường xuyên leo sát 200 bậc đá đến thường bà bệ hạ Ngàn. Ngôi đền rồng là nơi gìn giữ một truyền thuyết thần thoại đẹp
-Vé thăm quan: khách hàng được download tiền vé vào cửa các thắng cảnh, thời gian thăm quan hướng dẫn viên du lịch sẽ hẹn và thống nhất thuộc đoàn.
-Bảo hiểm: khách hàng được mua bảo hiểm du lịch trọn tour, phí bảo đảm mức thường bù về tối đa là 10.000.000đ/ người
– sẵn sàng đầy đủ list thăm quan gồm những: Họ tên, tháng ngày năm sinh, Số CMND, Địa chỉ để gia công thủ tục cài bảo hiểm.
– thời hạn khởi hành, một vài thứ trường đoản cú và chi tiết chương trình thăm quan rất có thể được sắp xếp lại cho phù hợp với tình trạng khách quan liêu (thời tiết, giao thông, sức mạnh du khách) nhưng lại vẫn đảm bảo an toàn đầy đủ chương trình.
Chọn
ZimbabweOther

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP NGOẠI KHÓA KỸ NĂNG SỐNG cho HỌC SINH

TOUR DU LỊCH HỌC SINH | NÔNG TRẠI VUI VẺ 1 NGÀYGIÁ TOUR: 375.000 vnđ/ học sinh

06h00: Xe cùng HDV tiếp đón khách tại điểm hẹn. Điểm danh và khởi hành đi thăm quan nông trại.

08h00: Học sinh cho Nông trại, thay bộ đồ nông dân nhằm tham gia những hoạt động.

Xem thêm: Lịch Sử Áo Ngũ Thân Thời Nguyễn Trở Về Trong Đời Sống Giới Trẻ Việt

08h30: Tham gia các hoạt động

Tham quan và khám phá mô hình Aquaponics – quy mô nuôi cá kết hợp trồng rau.Tìm đọc về các vật dụng với máy sử dụng trong sản xuống Nông Nghiệp. Thực hành gieo giống bằng máy xạ hàng.Đi mong khỉ, bắt cá
Tắm mưa nhân tạo, tắm sạch cố lại áo quần cá nhân.Tìm đọc về tai hại của rác rến thải nhựa với các cách để hạn chế rác rưởi thải nhựa. Làm cho cào cào lá dừa

11h30: Ăn trưa. Vật dụng cá thể cần có theo: khăn tắm và quần áo.

Thực đơn dự kiến:

Học sinh: cơm trắng dĩa đùi kê +trứng chiên+rau xào+canh. Tráng miệng: dưa hấu

Người lớn: Bánh xèo, cá tai tượng chiên xù cuốn bánh tráng, Lẩu Thái Hải Sản. Tráng miệng: dưa hấu+chè đậu xanh.

13h30 15h00: Tiếp tục tham gia các hoạt động

Làm gốm: tìm hiểu quy trình làm heo khu đất và thực hành đổ khuôn heo đất
Tìm hiểu năng lực thoát hiểm khi xảy ra hỏa thiến và những vật dụng giúp chúng ta nối cùng bề mặt nước
Làm xà chống nặn tay
Làm bánh khọt cùng thưởng thức

15h30: Lên xe pháo về trường.

17h00: về mang lại trường dứt chương trình tham quan du lịch học tập.

GIÁ VÉ BAO GỒM:

Xe du ngoạn đời mới bao gồm máy lạnh, đưa tiếp đón quý khách đi theo chương trình tour.Ăn uống: 1 bữa sớm bánh mì hoặc bánh bao, 01 bữa chính
Hướng dẫn viên thuyết minh và giao hàng cho đoàn suốt tuyến.Vé du lịch thăm quan vào cửa ngõ khu du lịch.Nước uống trê tuyến phố (1 chai/ ngày).Bảo hiểm du ngoạn 10.000.000 VND

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:

Vui chơi vui chơi giải trí cá nhân, với các túi tiền ăn uống xung quanh chương trình.

QUY ĐỊNH HUỶ VÉ:

Nếu người sử dụng huỷ vé sau khi mua chịu bỏ ra phí: 30% giá chỉ vé .

Nếu quý khách hàng huỷ trước ngày khởi hành 07 ngày: chịu đưa ra phí một nửa giá vé

Nếu người tiêu dùng hủy trước ngày khởi hành 03 ngày: chịu chi phí 70% giá vé.

Nếu khách hàng huỷ trong khoảng 24 giờ tính từ lúc ngày khởi hành, chịu bỏ ra phí: 100% giá bán vé.