Tình yêu có những lúc vui cũng có những lúc buồn dưới đấy là những câu nói đến triết lý tình yêu bi lụy mà bạn nên biết. Top rất nhiều dòng stt về triết lý tình yêu tuyệt nhất phần đông thời đại

*


Tình yêu thương là gì?

Để gọi triết lý tình yêu thì trước tiên, bạn phải ghi nhận “tình yêu là gì?”. Theo đó, tình thương được coi là một trạng thái cảm xúc tự nhiên của bé người. Nó là trạng thái xúc cảm hoàn toàn từ do. Là thứ cảm xúc mà chúng ta không thể mua, ko thể buôn bán càng tất yêu trao đổi. Hiểu đơn giản, một tín đồ không thể khiến ai đó yêu hoặc ko yêu mình yêu, bất cứ bạn trả giá bao nhiêu.

Bạn đang xem: Triết lý tình yêu hay

*

Hơn nữa, tình yêu còn là một thứ tình yêu đóng vai trò to mập trong cuộc sống và trong vô số nhiều nền văn hóa. Nó được bàn thảo trong những bài hát, những bộ phim, phần đông cuốn tè thuyết theo nhiều cách thức khác nhau. Rất có thể là vơi nhàng, sâu lắng, thú vị, vui nhộn hay tráng lệ nhưng không hề thua kém phần thật tình và lãng mạn. Tình cảm cũng là chủ đề không đổi trong cuộc sống đời thường trưởng thành, là chủ đề đầy sôi động cho tuổi trẻ.

Về khía cạnh triết học, thực chất của tình yêu đã có được phân tích từ thời Hy Lạp cổ đại. Nó là trong số những trụ cột thiết yếu của triết học, tạo nên các kim chỉ nan từ quan niệm duy vật…. Về mặt lịch sử, nhiều hội nghị về tình yêu đã làm được tiến hành. Ở đó, bạn ta bàn bạc về đều triết lý của tình yêu. Về phong thái mà thứ tình cảm này vẫn không kết thúc tác hễ đến cuộc sống thường ngày của nhân loại.

Những triết lý xuất xắc về tình yêu

Tình yêu thương là trang bị tình cảm có thể xuất hiện ở mỗi người. Nó không chỉ là tác cồn đến bạn dạng thân tín đồ đó mà còn tồn tại thể tác động đến những người xung quanh. Các triết lý tình thân cũng là chủ đề được không ít người quan lại tâm, bàn luận.

Hơn nữa, đấy là thứ tình yêu vô thuộc phức tạp. Dù con tín đồ đã cố gắng phân tích, phân loại, định nghĩa. Nhưng tất cả chỉ là tương đối. Vì không có định nghĩa nào có thể bao quát tất cả các trạng thái, mức độ của tình yêu. Đây cũng là nguyên nhân triết lý về tình yêu luôn rất đa dạng. Chúng ta có thể thấy các triết lý tình thương ngắn, triết lý tình thương hạnh phúc. Triết lý tình thương buồn, triết lý tình thân khi phân tách tay. Triết lý cuộc sống tình yêu hay triết lý tình thương trong phim ngôn tình….

Những triết lý giỏi về tình cảm này đều phải có các điểm sáng riêng, cân xứng với những biến thể riêng của tình yêu. Có thể kể mang lại là các nhóm triết lý tình yêu chính mà fan đang xem xét chủ đề này đề xuất biết:

Những lời nói Triết Lý Về Tình Yêu

Tình yêu thương là bất tử, chỉ có người yêu là vắt đổi.Niềm yêu thương cùng sự đon đả đối khi được thể hiện bởi những điều rất đơn giản dễ dàng như cụ thôi…Chưa đủ nhớ để điện thoại tư vấn là yêu. Chưa đủ quên nhằm thành xa lạ. Anh ám hình ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Nghiêng bên đó lại chống chếnh mặt kia.Cảm giác hạnh phúc và không nguy hiểm nhất đó là được ôm trọn người mình yêu vào ban đêm và thấy được họ trước tiên vào buổi sáng.Thời thế thế thời đổi khác nhanh quá, thanh nữ có bao nhiêu là chuyện đề xuất lo nhưng còn cần đi tranh giành đàn ông đối với cả những người thanh nữ lẫn lũ ông khác. Nhiều địch thủ thế này ai nhưng mà cam cho nổi cơ chứ??
Hạnh phúc là khi có một tín đồ để hiểu, bao gồm một tình nhân mình, và gồm một tín đồ làm mình vui. Nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp gỡ nhau.Người ta yêu nhau ngay lập tức từ cái nhìn đầu tiên, rồi kế tiếp lại thở dài nuối nhớ tiếc sao xa xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa

Nhứng chiếc stt triết lý tình thương ngắn, tuyệt vời nhất

Dưới đó là 15 triết lý trong tình yêu được Mimosa Wedding tổng vừa lòng lại; cùng tìm hiểu thêm ngay nhé!

1. Tình cảm chân thiết yếu rất trong sạch, nó nằm ở tim chứ không ở những giác quan. (Lacordaize)

2. Tình yêu lặng lẽ là thứ cảm xúc thiêng liêng. Trong bóng mờ trái tim ẩn chứa một cảm tình rực sáng sủa như trân châu. Ánh sáng sớm mai kỳ lạ, nó gây mờ một biện pháp đau thương. (Tagore)

3. Tình yêu của rất nhiều chàng trai không nằm ở tim mà nằm tại vị trí mắt. (Shakespeare)

4. Được yêu là một điều hoàn hảo nhất biết bao! yêu lại càng tuyệt đối hơn. Lúc yêu trái tim trở phải can đảm, nói chỉ với những gì thuần khiết và cao thượng. (Victor Hugo)

5. Trường hợp khổ vị yêu thì hãy yêu nhiều hơn nữa. Vày chết bởi vì yêu là sinh sống trong tình yêu. (Victor Hugo)

6. Muốn chinh phục một cô gái, hãy khiến cho nàng ấy hiểu đúng bản chất nàng là viên trân châu duy nhất trong thâm tâm bạn. (Harry Brousteau)

7. Sinh sống mà không có tình yêu chỉ là sự việc tồn tại. Fan ta quan yếu nào sống thiếu tình yêu bởi con tín đồ sinh ra vốn có một trọng tâm hồn nhằm yêu thương. (M.Gorki)

8. Cuộc sống thường ngày ngắn ngủi và bọn họ không thể gồm đủ thời gian cho những trái tim đồng cảm. Hãy yêu thương đi và gấp rút kết tình thân ái. (Henry F.Amiel)

9. Đau đớn làm sau khi mà yêu mà lại không được đáp lại. Nhưng lại sẽ khổ cực hơn các lần giả dụ yêu nhưng không thể anh dũng nói ra chúng ta yêu fan ta như vậy nào. (Vô danh)

10. Chúng ta có thể gặp không đúng vài người, nhầm vài đối tượng trước khi chạm mặt được số trời của đời mình. Khi chạm chán được thì hãy trân trọng họ. (Vô danh)

11. Khi bạn đã qua tiến trình say mê, cuồng nhiệt, lãng mạn nhưng mà vẫn chúng ta vẫn biết mình nhớ về fan kia. Đó đó là tình yêu. (Vô danh)

12. Sẽ khá buồn ví như bạn gặp mặt được fan vô cùng ý nghĩa với các bạn chỉ để nhận biết tình cảm này sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn sẽ phải tránh đi. Mặc dù thế khi góc cửa này đóng góp lại, một góc cửa khác sẽ dần mở ra. Điều bạn phải làm không phải cứ mãi ngóng trông về cánh cửa đã đóng im lìm mà là bước kế tiếp cánh cửa tiếp theo. (Vô danh)

13. Tình thương là khi bạn yêu chính con bạn họ chứ không hẳn yêu bức ảnh mà chúng ta đã vẽ ra. (Vô danh)

14. Một một nửa yêu thương lý tưởng chưa hẳn khi bạn có thể sống cùng với người đó mà là cần yếu sống thiếu bạn đó.

15. Khi chúng ta trao tình yêu cho 1 ai đó. Chúng ta không thể bảo vệ rằng tình yêu đó sẽ tiến hành đáp lại. Hãy hãy để tình yêu phệ dần trong thâm tâm họ. Nếu điều đó không xẩy ra thì hãy chấp thuận vì tối thiểu nó đã và đang lớn lên trong tâm bạn.

Câu triết lý tình yêu để tỏ bày tình cảm tốt nhất

1. Nếu có 1000 fan bước xung quanh em, em vẫn đã nhận ra bước đi của anh. Bởi lẽ 999 fan đều dẫm bên trên đất, còn anh thì dẫm vào trái tim em.

2. Nhỏ cá: “ Nước ơi, em cấp thiết thấy nước mắt của anh ấy đâu. Anh ngâm mình trong nước mà.

Nước: cơ mà em luôn cảm cảm nhận nước mắt của anh. Do anh luôn vùng vẫy trong tâm em.

3. Gặp mặt một người chỉ việc 1 phút;

Mến một người chỉ việc 1 giờ;

Yêu một người chỉ việc một ngày;

Nhưng để quên đi một người thì cần cả một đời.

4. Nhị người đang yêu đương luôn khát vọng nụ hôn ngọt ngào. Thế nhưng sao lúc hai bạn cãi nhau lại hoàn toàn có thể tra tấn nhau bằng đôi môi ấy nhỉ?

5. Tình yêu bắt đầu bằng những ưu thế của nhau. Và ngừng bằng một list khuyết điểm nhiều năm dặc.

6. Tình yêu hệt như một đôi giày. Đôi đẹp tuy vậy chưa dĩ nhiên đã vừa. Đôi vừa chưa chắn chắn đã rất đẹp nhất. Bạn nên chọn đôi giầy vừa với chân chúng ta nhất. Đừng lựa chọn đôi đẹp cơ mà lại ko đi vừa chân. Bởi lẽ vì nó sẽ khiến bạn đau cùng không thoải mái. Hãy yêu hoàn hảo và tuyệt vời nhất 1 người. Đừng search một người hoàn hảo nhất để yêu.

7. Sự sống sẽ dứt nếu bạn hoàn thành mơ ước. Mong muốn sẽ dập tắt khi chúng ta không còn niềm tin. Tình thân cũng vậy, trường hợp bạn không thể vun đắp nó sẽ đổi thay mất.

8. Các bạn nữ à! Đừng trao tình yêu cho một ai kia quá nhiều. Đừng nuôi hy vọng quá nhiều. Và… đừng chờ đợi một fan quá lâu.

10. Tình thương là thứ cảm hứng đồng điệu giữa hai chổ chính giữa hồn. Chỉ người đang yêu thương mới hoàn toàn có thể cảm thừa nhận hết được vị của nó.

Triết lý tình yêu bi quan chạm đến trái tim

Ngay sau đó là 10 câu triết lý về tình yêu khi phân tách tay. Cùng khám phá ngay hiện giờ nhé!

1. Cảm hứng nhớ nhất một tín đồ là khi bạn ở bên người ấy cùng nhận thức rằng họ vẫn mãi mãi không thuộc về bạn.

2. Phải tìm đến ai khi tín đồ duy nhất khiến cho bạn xong khóc lại là người khiến bạn rơi lệ.

3. Bi ai nhất ko phải là 1 trong những mình. Bi thiết nhất là khi họ tiến vào cuộc đời bạn cùng rồi lặng lẽ đi ra.

4. Nóng sốt nhất chưa phải cơn gió khi đông thanh lịch mà là sự việc vô tâm của tín đồ của tín đồ bạn xem là tất cả.

5. Bạn sao có thể hiểu được cảm xúc nhớ mãi về một người nhưng không thể nào làm gì khác… Vì khoảng chừng là hết sức rất xa.

6. Điều đau buồn nhất chắc hẳn rằng là nhìn tín đồ mình từng yêu, yêu thương một fan khác.

7. Bao gồm lời chia tay được nói ra không phải bởi đã mất yêu… Đơn giản chi là ko thể cùng cả nhà được nữa.

8. Con gái thường đặt những tình cảm. Tuy nhiên khi đã quyết định quay đi thì sẽ không còn ngoảnh đầu lại.

9. Cầm cố quên bạn đã yêu sâu đậm tương đương như cố gắng nhớ người trước đó chưa từng gặp.

10. Buồn nhất là khi chúng ta nhận ra sự có mặt của chúng ta là có cũng rất được mà không tồn tại cũng ko sao.

Xem thêm:

Những câu triết lý tình yêu ngắn

Đã có khá nhiều nhà triết học chuyển ra những triết lý về tình yêu. Thậm chí, những hội nghị chăm đề về tình yêu đã có được tổ chức để giúp con bạn hiểu thêm về một số loại tình cảm phức tạp này. Nhưng không chỉ những nhà triết học, nhà phân tích mới hoàn toàn có thể đưa ra các triế tlý hay. Bởi vì trên thực tế, ai từng yêu, từng cảm giác về tình thương cũng hoàn toàn có thể đưa ra triết lý của riêng mình. Đặc biệt là hầu hết câu triết lý ngắn nhưng không kém phần sâu sắc. Ví dụ:

Tình yêu thương như gió, nhìn không thấy nhưng rất có thể cảm nhấn được.Tình yêu là trong số những thứ tình cảm mạnh khỏe nhất trên nuốm gian.Tôi tin rằng, tình yêu là thứ mang lại chân thành và ý nghĩa và mục đích cho cuộc sống.Tôi kiếm tìm kiếm tình thân ở hầu như nơi, rất nhiều lúc bằng cách chú ý tới những gì khiến cho tôi bị thu hút.Khi kiếm tìm thấy tình yêu, tôi đã cho đi tất cả những gì bản thân có.Tôi biết tình yêu vì đơn giản nó đã chạm đến trái tim tôi, đụng đến nội tâm của tôi với tôi hoàn toàn có thể cảm nhận thấy nó.Gặp một người chỉ cần một phút, mến một người chỉ cần một giờ, yêu thương một người chỉ cần một ngày. Nhưng nếu như muốn quên đi một người, bạn có thể phải cần cả một đời.Tình yêu ban đầu khi nhì ta nhìn vào mặt tích cực của nhau. Cùng nó biết khi bọn họ chỉ còn quan sát vào phương diện tiêu cực….

Những câu triết lý về tình thân buồn

Tình yêu luôn luôn phức tạp với không hề ít cung bậc cảm xúc. Có ngọt ngào, niềm hạnh phúc nhưng cũng có thể có sự ai oán bã, muộn phiền. Đặc biệt là khi yêu nhưng không được đáp lại hoặc hai người yêu nhau nhưng chẳng thể đến mặt nhau. Dưới đấy là những câu triết lý về tình yêu bi lụy đã lấy đi nước mắt của nhiều người:

Yêu âm thầm là một cảm hứng rất cạnh tranh diễn tả. Dù sau đây nhớ lại, bạn vẫn cảm thấy xót xa vào lòng. Y hệt như quả táo khuyết xanh vậy. Quan sát thì đẹp nhưng ăn sâu vào thì chỉ thấy chua chát….Trong cuộc đời, điều đáng sợ nhất chưa phải là yêu mà lại là khi bạn yêu phải fan không yêu mình.Đem trái tim trao cho 1 người có thể là chuyện diễn ra trong khoảnh khắc. Nhưng lại nỗi đau khi trao nhầm tín đồ lại theo chúng ta trong xuyên suốt cuộc đời.Tình yêu là việc mê luyến. Nếu chạm mặt đúng fan thì sẽ là thiên đường. Nếu gặp sai fan thì đang đau đến tận xương tủy.Tình yêu với duyên phận đều chia làm hai loại. Nếu như đúng người, đúng thời khắc là hữu duyên. Ngược lại chính là nghiệt duyên.Khi đang yêu nhau, họ luôn khát khao có được những nụ hôn ngọt ngào, những cái nắm tay thật chặt. Cơ mà khi bào chữa nhau, họ sẵn sàng có tác dụng tổn hại đối phương bằng song môi hay đôi tay ấy.

Những câu triết lý tình thương khi phân tách tay

Không nên tình yêu như thế nào cũng hoàn thành bằng Happy ending. Vị vậy, ngoài những câu triết lý về tình thân thương, về cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc, bạn cũng có thể tham khảo đều triết lý về tình yêu bi thiết của những đôi bạn chia tay. Ví dụ như:

Anh sẽ hứa sẽ chũm tay em đi xuyên suốt cuộc đời. Nhưng cuối cùng anh lại cấp buông tay. Có lẽ rằng giờ anh vẫn vẫn níu duy trì một song bàn tay. Nhưng đôi tay đó vốn ko thuộc về em.Là con gái, chớ yêu ai kia quá nhiều, đừng mong chờ ai đó quá lâu. Do khi bạn ấy không yêu thì dù bạn chờ đón lâu đến mấy cũng chỉ nên chờ trong vô vọng.Em với anh chia tay không phải vì khoảng cách địa lý cơ mà là vì khoảng cách giữa hai trái tim.Dẫu biết rằng quá khứ ở đằng sau và con người phải nhắm tới phía trước. Nhưng lại đôi chân đôi khi vẫn cách ngược. Dẫn em về kiếm tìm kiếm phần nhiều khổ đau.Buông tay người mình yêu thương thương luôn luôn là điều vô cùng khó. Nhưng niềm hạnh phúc đã ước ao bay thì đôi tay làm sao níu giữ. Càng nuốm chặt càng đau. Thôi đành để mất nhau bởi vì nỗi đau ở đầu cuối cũng dứt.Với anh, cảm giác lạnh nhất chưa hẳn là ngày đông mà là sự việc vô tâm đến từ người anh đang từng coi là tất cả.Hãy đồng ý quên đi fan đã nằm trong về thừa khứ. Vì đơn giản dễ dàng là họ sẽ không còn bước vào tương lai của bọn chúng ta.Chia tay không phải vì hết yêu mà bởi vì có quá nhiều lý do khiến đôi ta quan trọng đồng hành….

Triết Lý tình cảm Ngắn

Nếu các lần nhớ cho tới em anh được 500 đồng chắc chắn giờ này anh sẽ vượt xa Bill Gates.Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào với tống cổ anh ra.Bước đến nhà em, láng xế tà. Đứng đợi năm phút bố em ra. Lổng chổng phía trước vài con chó. Lác đác phía sau chổi lông gà.Đẹp cũng chỉ nhằm yêu, yêu thương kiều cũng chỉ nhằm ngắm. Tuy vậy xấu cơ mà đằm thắm thì mê mệt cả cuộc đời.Ta là cây nến vàng. Chẳng đề xuất cây nến xanh. Cũng không buộc phải cây nến hồng. Riêng rẽ ta vẫn lung linh. Chẳng cần lập gia đình.Tình yêu vốn dĩ chỉ dành riêng cho hai người. Cầm mà một số người trong khi vẫn không biết đếm.Lúc thấy nhau xấu nhất, mệt mỏi nhất, vất vả khó khăn nhất nhưng vẫn muốn gắn bó, vẫn mong muốn ở cạnh… đó bắt đầu là tình yêu thật sự!Hạnh phúc không tồn tại sẵn. Hạnh phúc bắt nguồn từ chính hành động của bạn.

Tham khảo nhiều bài viết tại danh mục tâm sự buồn của của GA VIVU

Triết lý tình yêu buồn
Triết lý tình yêu ngắn
Triết lý tình cảm trong ngôn tình
Triết lý tình thương hài hước
Triết lý tình thân hạnh phúc
Triết lý về tình thân thương
Truyện triết lý tình yêu
Triết lý tình thân khi chia tay

Tình yêu thương là thứ cảm tình hiện hữu nhưng nhiều khi con người họ lại khó rất có thể tự nói giỏi bày tỏ.

Dưới đó là tổng hợp trăng tròn câu nói triết lý tình yêu cho các đôi tình nhân dễ ợt bày tỏ tình yêu của bản thân mình với nửa kia, mời bạn theo dõi:

 1. Trả sử có hàng trăm ngàn người trải qua bên bản thân em, thì em vẫn nhận thấy tiếng chân anh, cũng chính vì bước chân của 999 fan đều dẫm lên khía cạnh đường, riêng biệt chỉ mỗi bước chân anh là bước vào trái tim em.

2. Con cá nói: Nước ơi, em chẳng thể thấy được nước đôi mắt trong bé mắt anh đâu, cũng chính vì anh ngâm mình trong nước trong nước mà; nước nói: em rất có thể cảm nhận thấy nước mắt của anh, cũng chính vì anh vùng vẫy trong thâm tâm em.

*

3. Chạm mặt một người chỉ việc một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ việc một ngày, nhưng mong muốn quên đi một fan phải buộc phải cả một đời người.

4. Khi hai bạn trẻ trẻ đang yêu thương nhau, khao khát có được vô số đông đảo nụ hôn ngọt ngào, tuy vậy vì sao khi hai bạn cãi nhau, lại hoàn toàn có thể phương hại nhau bởi đôi môi luôn dùng để hôn nhau nhỉ?

5. Tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực và lành mạnh của nhau. Với kết thúc, khi chỉ với nhìn vào khía cạnh tiêu cực.

6. Tình yêu cũng như đôi giày vậy. Loại đẹp không có thể đã đi vừa. Dòng vừa thì chưa có thể đã đẹp nhất. Nên lựa chọn cho mình song vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng lựa chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau với không thoải mái. Yêu hoàn hảo nhất một tín đồ chứ chớ tìm một người tuyệt vời và hoàn hảo nhất để yêu.

*

7. Cuộc sống sẽ ngừng lại khi chúng ta thôi mơ ước. Mong muốn sẽ dứt khi chúng ta mất niềm tin. Tình yêu sẽ không còn khi chúng ta không vun đắp. Tình các bạn sẽ ra đi lúc bạn dứt chia sẻ.

8. Có fan dành cả đời tôi chỉ để tra cứu kiếm một tình cảm đích thực. Bao gồm người mới chỉ quen vài bố câu đang vội vã yêu thương nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì dị của bé người, vừa mỹ miều vừa cạnh tranh đoán. Bạn sẽ chẳng khi nào có thể trả lời được bởi vì sao mình yêu fan này cơ mà lại không đồng ý người khác.

9. Là bé gái, đừng yêu ai đó các quá, đừng hi vọng quá các và đừng mong chờ ai vượt lâu.

10. Vị em là đàn bà nên cho dù có mạnh khỏe đến ráng nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi lúc em yếu lòng.

11. Tình yêu khởi thủy từ cảm giác của hai tâm hồn fan và cho nên chỉ gồm có người đang yêu mới cảm nhận được không còn tình yêu.

12. Yêu xa… đôi khi hạnh phúc chỉ là nhận thấy một tin nhắn thân thiện đúng lúc.

13. Đừng thân yêu người khác nghĩ gì, nói gì về mình bởi đơn giản dễ dàng chỉ bao gồm mình new biết mình là ai và như vậy nào.

14. Yêu: không tức là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi dạo và nói thật những câu nói yêu thương thương. Cơ mà đôi khi… yêu chỉ dễ dàng và đơn giản là sự thân thiết nhau qua hầu hết dòng lời nhắn với tất cả những tình cảm sống động nhất là đủ. Và chỉ còn vậy thôi.

*

15. Lúc yêu… hốt nhiên cả nhân loại chỉ bé dại bé nằm gọn gàng ở tuyệt nhất một ngườ.

16. Em không yêu cầu một fan chỉ biết bảo rằng yêu em. Em buộc phải một fan biết thể hiện tình yêu đó. Em không nên một tình yêu vượt lớn. Nhưng em yêu cầu một tình yêu hoàn toản để em cảm thấy an tâm. Luôn luôn bên em anh nhé.

17. Để giành được trái tim của người khác. Các bạn phải sở hữu trái tim của bản thân mình ra để trao đổi.

18. Duyên vì chưng trời định. Phận do tín đồ tạo. Niềm hạnh phúc do bản thân tự chũm bắt.

19. Cái giá của hạnh phúc là việc ràng buộc. Mẫu giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con tín đồ ta kì quặc thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại ý muốn được từ bỏ do.

20. Tín đồ ta không thể đi lạc trong bài hát quen tuy vậy đi lạc vào trái tim lạ ko phải của bản thân thì có. Tương đối thở lần chần lần sau cuối phải tách lông ngực là lúc nào nhưng chúng luôn luôn biết ta yêu ai.

Trên đây là những triết lý tình yêu giỏi và chân thành và ý nghĩa nhất mà cửa hàng chúng tôi muốn gửi cho ban. Nếu thấy tuyệt hãy share để chúng tôi có thêm các động lực nhằm sưu khoảng thêm đa số tác phẩm tốt trong tình yêu nhé.