Mục lục

Trường hội nhập thế giới Bam
Boo School – trường tè học tứ thục TP.HCMTrường Tiểu học tập – thcs – thpt Ngô Thời Nhiệm
Trường Tiểu học tập – thcs – trung học phổ thông Vạn Hạnh
Hệ thống ngôi trường Vinschool
Trường Tiểu học tập – thcs – THPT thế giới Á Châu
Hệ thống trường Emasi
Trường Tiểu học – thcs – trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương
Trường Tiểu học tập – thcs – trung học phổ thông Việt Anh
Trường Tiểu học – thcs – trung học phổ thông Albert Einstein
Trường Tiểu học tập – thcs – trung học phổ thông Thanh Bình

Chọn trường tiểu học bốn thục thành phố hồ chí minh là trong số những nỗi do dự của không ít phụ huynh. Hiện nay nay, ngày càng nhiều mái ấm gia đình đăng ký cho con theo học các trường tư thục tự bậc tiểu học, trung học cho đại học. Đáp ứng nhu yếu này, con số các trường tứ thục cũng ngày một tăng lên. Vậy đâu là trường tè học tư thục thành phố hồ chí minh mà các phụ huynh vẫn tìm kiếm?

*

Trường hội nhập thế giới Bam
Boo School – trường tè học bốn thục TP.HCM

*

Giới thiệu

Trường tiểu học tập Hội nhập thế giới Bamboo – trường đái học tứ thục TP.HCM luôn luôn mong muốn cùng quý cha mẹ nuôi dạy phần đông công dân toàn cầu, có tương đối đầy đủ phẩm chất, kỹ năng để vươn ra biển lớn nhưng vẫn duy trì gìn hồ hết truyền thống xuất sắc đẹp của người việt nam Nam.

Bạn đang xem: Trường tiểu học tư thục

Cơ sở vật chất khang trang hiện nay đại, hỗ trợ môi trường tốt nhất có thể cho con cải tiến và phát triển ngay tự nhỏ. Nhỏ sẽ được phát triển cả trí tuệ lẫn thể chất, mức độ khỏe, chiều cao một cách bài bác bản.

Chương trình học tập không những cung ứng các kỹ năng phổ thông bên cạnh đó trang bị cho nhỏ thêm tài năng thiết yếu đuối trong cố kỉnh kỷ XXI: giờ đồng hồ anh chuẩn quốc tế, khả năng tin học tập và áp dụng công nghệ, năng lực mềm.

Học phí

Học phí bao gồm khóa: 6.000.000/tháng

Phí phân phối trú: 1.400.000/tháng

Phí nhập học: một triệu (Đóng 1 lần duy nhất lúc nhập học)

Phí học phẩm, CSVC đầu năm: 3.000.000

Phí cổng tin tức dịch vụ: 400.000

Thông tin liên hệ

gmail.com

Trường Tiểu học tập – thcs – thpt Ngô Thời Nhiệm

*

Giới thiệu

Hệ thống ngôi trường Ngô Thời Nhiệm thành lập và hoạt động năm 1997. Các cơ sở của trường có không gian thoáng mát, nhiều cây xanh. Phòng học được trang bị sản phẩm lạnh; trang thiết bị dạy dỗ học tiến bộ với khối hệ thống LCD, thứ chiếu và khối hệ thống internet hỗ trợ việc giảng dạy, học tập. Trường còn có sân nhẵn đá, sân ước lông, khu bạn hữu hình, đơn vị thi đấu, hồ nước bơi, tạo điều kiện cho học viên thư giãn và cách tân và phát triển năng khiếu.

Học phí

Tiểu học – thcs – trung học phổ thông Ngô Thời Nhiệm có khoản học phí tiểu học mặt hàng tháng đối với học sinh ngoại trú là 2,3 triệu đồng, cung cấp trú rộng 3,1 triệu đồng, nội trú hơn 5,3 triệu đ nếu nghỉ ngơi phòng quạt, sát 5,6 triệu đồng cho phòng thứ lạnh. Không tính ra, phụ huynh bắt buộc đóng 1,5 triệu đồng/năm mang lại chương trình tiếp thu kiến thức trải nghiệm không tính nhà ngôi trường cùng một số khoản giá tiền khác.

Trường Tiểu học tập – trung học cơ sở – thpt Vạn Hạnh

*

Giới thiệu

Thành lập năm 2000, ngôi trường đã đào tạo trên 15.000 học sinh các tỉnh thành vào cả nước. Trường đáp ứng một cách đầy đủ các điều kiện đào tạo và giảng dạy và học hành theo tiêu chuẩn quốc gia; mang đến cho học sinh môi trường học tập đầy hứng thú.

Học phí

Tiểu học, trung học cơ sở và thpt Vạn Hạnh dạy học viên tiểu học tập theo chương trình của bộ GD-ĐT. Học phí bậc học này năm 2020-2021 ở tại mức 1,5-1,8 triệu đồng/tháng. Mức giá học Anh văn giao tiếp với giáo viên phiên bản ngữ là 600.000 đồng/tháng. Học viên tiểu học đóng góp ngày 65.000 đồng tiền ăn 3 bữa trên trường.

Điện Thoại: 38.631.566 – 38.631.568

Hệ thống trường Vinschool

*

Giới thiệu

Vinschool là khối hệ thống giáo dục không vị lợi nhuận, liên cấp cho từ bậc mần nin thiếu nhi đến Trung học càng nhiều do tập đoàn lớn Vingroup chi tiêu phát triển, hướng đến một ngôi trường nước ta mang đẳng cấp và sang trọng quốc tế. Ra đời từ năm 2013, Vinschool được đầu tư bài bản về cửa hàng hạ tầng, unique giáo viên và chương trình học, trở thành hệ thống giáo dục tư thục bự nhất việt nam hiện nay.

Học phí

Bậc tiểu học tập của Vinschool phải trả mức tiền học phí 6,5 triệu đồng/tháng đối với chương trình chuẩn chỉnh và 12 triệu đồng/tháng đối với chương trình nâng cao, chưa bao hàm các túi tiền khác.

Trường Tiểu học – trung học cơ sở – THPT quốc tế Á Châu

*

Giới thiệu

Trường nước ngoài Á Châu (Bậc Tiểu học IPS với Bậc Trung học AHS) là trường rộng rãi từ lớp 1 đi học 12, cung cấp môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học viên tham gia học tập với tinh thần tự giác cùng thoải mái, unique giảng dạy dỗ cao cũng giống như dịch vụ quan tâm sức khỏe tương tự với những trường đa dạng tại các nước vạc triển

Học phí

Trường Tiểu học tập -THCS – THPT quốc tế Á Châu (AHS) bao gồm mức tiền học phí bậc tè học buôn bán trú 10,9 triệu vnd /tháng cho 11,6 triệu đồng/tháng, chưa kể các chi phí khác (ăn uống, đưa rước…). Bậc tiểu học được học lịch trình của Việt Nam, chương trình quốc tế và ngơi nghỉ vui chơi, học hành dã ngoại, câu lạc bộ, vận động văn nghệ – thể thao…

Hệ thống trường Emasi

*

Giới thiệu

EMASI là một khối hệ thống trường tuy nhiên ngữ nước ngoài với các đại lý vật chất được gây ra và thiết bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của bộ GD-ĐT. Chương trình tiếng Anh Cambridge tăng cường được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ, với chương trình giáo dục Thể chất và Giáo dục nghệ thuật và thẩm mỹ theo chuẩn chỉnh Common chip core / AERO của Mỹ được dạy bằng tiếng Anh do giáo viên nước ngoài

Học phí

Hệ thống trường Emasi gồm mức học phí bậc tiểu học từ 134 cho 162 triệu đồng/năm, chưa bao gồm các chi phí khác trong thời hạn 2021-2022.

Điện thoại: 1800 599 918

Trường Tiểu học tập – thcs – trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương

*

Giới thiệu

Với vấn đề xây dựng với hình thành kết quả cho sự cải cách và phát triển đồng phần lớn về học thức – thể hóa học – khí chất, Trường tiểu học, trung học các đại lý và trung học rộng rãi Nguyễn Tri Phương thuộc đồng hành, giúp học viên được tham gia song song vào chương trình học tập của bộ GD-ĐT và chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge.

Học phí

Tiểu học, thcs và trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương có khoản học phí bậc tè học hàng tháng cho học sinh học nhị buổi là 1 triệu đồng, cung cấp trú 1,4 triệu đồng, nội trú 3,1 triệu đồng. Tiền ăn (4 bữa) là 85.000 đồng/ngày. Đầu năm, học viên tiểu học hai buổi và bán trú đóng góp 2 triệu đồng, nội trú đóng góp 2,5 triệu đồng tiền cơ sở vật chất.

Thông tin liên hệ

ntp.edu.vn

Trường Tiểu học tập – trung học cơ sở – thpt Việt Anh

*

Giới thiệu

Trường Việt Anh theo xua triết lý giáo dục và đào tạo lấy học sinh làm trung tâm, với 3 phương thức đặc trưng giành cho bậc tè học: học sinh học tiếng Anh như 1 ngôn ngữ; học tập theo 1 nhà đề bởi nhiều môn học; học sinh kết nối kiến thức và kỹ năng áp dụng thực tế.

Học phí

Tiểu học, THCS & THPT Việt Anh bao gồm mức tiền học phí trung bình khoảng chừng 12 triệu đồng/tháng với chương trình của bộ GD-ĐT kèm Anh văn hệ Cambridge (40% thời lượng học) cùng các chương trình ngoại khóa.

Trường Tiểu học tập – thcs – thpt Albert Einstein

*

Giới thiệu

Xây dựng một môi trường xung quanh giáo dục hiện đại, năng động, trí tuệ sáng tạo và nhân văn để AES biến đổi sự lựa chọn số 1 của phụ huynh lúc tìm kiếm một ngôi trường có rất tốt về đào tạo những môn công nghệ tự nhiên, nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu ngày càng tốt về nguồn lực lượng lao động của thôn hội technology trong thời đại ngày nay.

Học phí

Trường tiểu học, THCS, thpt Albert Einstein gồm mức tiền học phí bậc tiểu học khoảng tầm từ 100 triệu (lớp 1) mang lại 150 triệu đồng/năm (lớp 5) những năm học 2021-2022. Bậc tiểu học được áp dụng chương trình tiếng Việt theo chuẩn chỉnh của cỗ GD-ĐT và công tác tiếng Anh i
P/i
LS với 3 môn Toán, tiếng Anh, Khoa học.

Trường Tiểu học tập – thcs – trung học phổ thông Thanh Bình

*

Giới thiệu

Tạo đk thuận lợi, giúp cho từng học sinh vạc huy tốt nhất năng lực gồm sẵn của chính bản thân mình để hoàn thiện bạn dạng thân. Tuy nhiên song với vấn đề học tập văn hóa, bên trường luôn chú trọng vạc huy năng khiếu của học viên trong mọi nghành như: nhạc, họa, thể thao, vi tính, … ngôi trường có những lớp năng khiếu của các môn trên để những em tham gia luyện tập và cải cách và phát triển năng năng khiếu của mình.

Học phí

Học sinh tiểu học học 2 buổi/ngày. Học phí năm học 2020-2021 là 4,2-4,7 triệu đồng/tháng cho học viên bán trú với 7-7,5 triệu đồng/tháng cho học sinh nội trú.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: (028) 38 44 7810 – (028) 38 11 0307

Như vậy Bambo School đã giới thiệu mang lại các bạn các trường đái học tứ thục tphcm. Mong muốn đây sẽ là những gợi nhắc tuyệt vời dành cho bạn. Chúc bạn sớm sàng lọc được trường học phù hợp nhất cho nhỏ mình nhé!

Một mùa tuyển chọn sinh chuẩn bị tới, các bậc cha mẹ lại cảm giác “đau đầu” trong công việc tìm trường học đến con. Hiện nay tại Việt Nam, trường tứ thục cải cách và phát triển một cách mạnh mẽ mẽ mang lại nhiều lựa chọn cho những bậc phụ vương mẹ. Dưới đó là tên những trường đái học tư thục ở thành phố hà nội không bắt buộc bỏ qua.

Thời gian bước vào hoạt động: Năm 2010

Trường Liên cung cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao thủ đô hà nội được phụ huynh dấn xét gồm cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ. Sĩ số học viên là 30 học sinh/lớp, bàn ghế học sinh đẹp cùng đúng chuẩn. Hệ thống sân thể thao chuẩn, rộng khoảng tầm 4500m2 giúp học sinh có điều kiện trở nên tân tiến cả về trang bị chất, tinh thần.

Đây cũng là trong những ngôi trường chuyển TLIM (Chương trình lãnh đạo bản thân, bạn dạng quyền của Mỹ) vào giảng dạy. Bên cạnh đó chương trình giờ đồng hồ Anh nâng lên 12 tiết, STEM, ICT, Lập trình, Toán cũng khá được chú trọng. Ngoài ra, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo tìm hiểu thiên nhiên, khoa học, nghệ thuật cũng rất được thầy cô, ban lãnh đạo nhà trường đầu tư bài bản. Đặc biệt, công viên Giáo dục nông nghiệp Edupark giành riêng cho học sinh của trường là 1 trong những khu sinh thái rộng gần 5 hecta nằm ở Xuân Linh, huyện Chương Mỹ (Hà Nội). 

Học phí: Học phí giành riêng cho học sinh lớp 1 trung bình là 3 triệu đồng/tháng, chương trình hỗ trợ nâng cao (tiếng Anh, Thể thao, kĩ năng sống…) trung bình là 4,5 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Top 10 Cầu Thủ Trẻ Xuất Sắc Ở World Cup 2022 Của Tạp Chí Fourfourtwo (Phần 2)

*

Trường Liên cung cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao tp. Hà nội được phụ huynh thừa nhận xét bao gồm cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm là ngôi trường hoàn toàn có thể mạnh về unique đào chế tác giúp trẻ phát huy được xem tự lập, chú trọng tu dưỡng năng khiếu mang lại học sinh. Đến nay, ngôi trường Đoàn Thị Điểm đã cải cách và phát triển thành hệ thống trường liên cung cấp Đoàn Thị Điểm.

Một vào cột mốc quan trọng đáng ghi nhận của trường Đoàn Thị Điểm là vào khoảng thời gian 2009, trung tâm quốc tế EMG – Đoàn Thị Điểm phê chuẩn được Hội đồng khảo thí thế giới thuộc Đại học Cambridge (CIE) công nhận là 1 trong trung trung khu được đào tạo và giảng dạy và cấp chứng chỉ chương trình tè học nước ngoài Cambridge. Hết sức nhiều học viên đã thâm nhập và giành giải cáo trong số kỳ thi học tập sinh giỏi các cấp. Dường như ở những nghành nghề khác như Âm nhạc, Thể dục, viết chữ đẹp….nhiều học sinh và tập thể đã chiếm hữu nhiều giải cao.

*

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm là ngôi trường hoàn toàn có thể mạnh về chất lượng đào tạo ra giúp trẻ phân phát huy được tính tự lập

Trường tiểu học tập Nguyễn Siêu là một trong 5 ngôi trường dân lập đầu tiên của Hà Nội, ở trong khối hệ thống các ngôi trường Cambridge quốc tế. Năm 2020-2021, trường tiểu học Nguyễn hết sức đã tuyển chọn sinh 9 lớp song ngữ thế giới Cambridge (CI). Sĩ số từng lớp không thực sự 26 học sinh.

Học phí: học phí dành riêng cho học sinh tiểu học tập tại trường Nguyễn hết sức là 8,5 triệu đồng/ tháng. Mặc dù nhiên, lúc vào học, phụ huynh bắt buộc nộp thêm một số trong những khoản khác như tiền xe đưa đón, ăn uống trưa, đồng phục, bảo hiểm, thiết lập sách, học liệu, giá thành tham gia vận động như giáo dục đào tạo như câu lạc bộ, trại hè…

*

Trường tiểu học tập Nguyễn Siêu là 1 trong 5 trường dân lập trước tiên của Hà Nội

Tại trường tiểu học dân lập Lê Quý Đôn, học sinh sẽ được xét nghiệm phá, phát triển tối đa chức năng lực bạn dạng thân, giải quyết được những vấn đề trong học tập tập và cuộc sống. Quanh đó ra, học viên còn được khuyên bảo để phát triển tài năng làm câu hỏi nhóm, năng lượng hợp tác, chia sẻ thông tin, tài năng tư duy độc lập.

Về cửa hàng vật chất, công ty trường nằm trên khu đất rộng 6.000 m2, có khối hệ thống lớp học tập được trang bị rất đầy đủ tiện nghi, ship hàng cho vấn đề học tập. Xung quanh ra, trường có phòng chuyên để lắp thêm tính, loa, thiết bị quan trọng khác để áp dụng chương trình Active Primary liên tưởng với bảng thông minh.

Để vào trường học, học sinh sẽ yêu cầu tham gia vấn đáp online, gửi kèm video giới thiệu phiên bản thân về email của nhà trường. Sau khoản thời gian được nhận thấy đơn đk tuyển sinh của phụ huynh, bộ phận tư vấn ở trong phòng trường đã hướng dẫn cụ thể tới phụ huynh thông qua email hoặc điện thoại.

*

Tại trường đái học tư thục Lê Quý Đôn, học viên sẽ được khám phá, phát triển tối đa chức năng lực bản thân

Ngay từ khi thành lập, ngôi trường tiểu học tập Archimedes Academy đã đào bới xây dựng môi trường xung quanh học tập thoải mái thảo luận, tự do theo đuổi si mà chưa phải vùi đầu vào sách vở. Những em sẽ có thời gian, thời cơ để sáng sủa tạo, trở nên tân tiến tư duy, từ đó xử lý những vấn đề trong học tập và cuộc sống thường ngày một cách chủ quyền và tiện lợi hơn. Tại trường tiểu học Archimedes Academy, mỗi học viên sẽ gồm một thế mạnh bạo riêng, chính vì như thế khó để đánh giá các em ở 1 khía cạnh nào nhưng mà cần đánh giá một biện pháp toàn diện.

Học phí: chi phí khóa học của khối tè học xê dịch từ 6 triệu – 7,5 triệu đồng/ tháng. Quanh đó ra, khi lao vào trường, phụ huynh phải đóng 3 triệu đ phí ghi danh, 3 triệu vnd cơ sở thứ chất, 1 triệu vận động năm, 2,5-3,5 triệu đ tiền đồng phục. Ngoài ra còn gồm tiền phân phối trú 1,2 triệu đồng và tiền ăn uống 1,1 triệu đ hàng tháng.

*

Trường tiểu học Archimedes Academy đã đào bới xây dựng môi trường xung quanh học tập thoải mái thảo luận

Trường TH – thcs – thpt Marie Curie hà nội được nghe biết là địa chỉ cửa hàng có các đại lý vật hóa học thuộc hàng hiện đại nhất hà nội với khuôn viên bao gồm các tòa công ty 8 tầng được tủ mái kháng nắng. Cục bộ địa điểm trong trường những được đính thêm camera 24/24 để đảm bảo an toàn cho học tập sinh. Phía bên trong các lớp học của trường cũng rất được trang bị không thiếu vật chất như màn hình hiển thị LCD, vật dụng chiếu, điều hòa, bộ sưu tập cá nhân, các phòng chức năng bao hàm sân chơi piano, sảnh bóng, vườn cửa trúc. Hình như còn tất cả hội trường béo sinh hoạt chung, công ty thể thao, chống nghệ thuật, thư viện.

Đặc biệt, tại trường Marie Curie Hà Nội, mỗi lớp học tập chỉ bao gồm tối nhiều 32 học sinh dưới sự cai quản và dìu dắt của 2 giáo viên nhà nhiệm. Giáo viên bản ngữ và nước ngoài cùng phối kết hợp để giảng dạy trong số tiết học tập tiếng Anh. Dựa vào vậy, học sinh của trường vẫn được thường xuyên tiếp xúc với môi trường học quốc tế, số đông các em học sinh của ngôi trường đều rất có thể tự tin giao tiếp cùng tín đồ nước ngoài.

Trong suốt hơn 20 năm đồng hành cùng phụ huynh và học sinh, bởi những cố gắng nỗ lực của mình, ngôi trường Marie Curie hà nội thủ đô đã được thừa nhận là môi trường đào tạo toàn vẹn nhất với giáo trình tăng tốc môn Toán, Văn, Anh. Kề bên đó, môi trường được chuẩn chỉnh hóa nước ngoài với giáo trình kết hợp lý thuyết và thực hành, là nền tảng gốc rễ để những em rất có thể tự tin hơn.

Học phí: Đối với cấp THCS, ngân sách học phí và tiền ăn trưa dành cho mỗi học sinh khoảng chừng 11 triệu vnd (Trong đó tiền ăn là 2 triệu đồng), so với những học viên ở hệ Tiếng nước anh tế thì khoản học phí và tiền ăn là 13 triệu đồng. Lúc vào trường, phụ huynh sẽ phải đóng thêm 2 triệu đồng hỗ trợ cơ sở vật chất, chi phí xe gửi đón nếu fan nhà học sinh có nhu cầu.

*

Trường TH – trung học cơ sở – trung học phổ thông Marie Curie hà nội thủ đô được biết đến là địa chỉ cửa hàng có các đại lý vật hóa học thuộc hàng tân tiến nhất Hà Nội

Thời gian đi vào hoạt động: trường được ra đời từ năm 2010 cùng với 3 cấp cho học là tè học, THCS, THPT

Trường phổ biến liên cung cấp Olympia cũng là giữa những ngôi trường gồm cơ sở vật chất hiện đại. Khu lớp học có diện tích s 50m2/ phòng. Mỗi phòng học được sắp xếp hệ thống chiếu sáng, hệ thống tủ chứa đồ cá nhân. Khối hệ thống phòng công dụng bao gồm: chống thanh nhạc, chống mỹ thuật, phòng thí nghiệm, phòng thể hình, phòng thực hành tiếng, tin học và thư viện. Nhà nạp năng lượng của trường cũng rất được xây 2 tầng, học viên ra vào bằng thẻ thông minh. Đây đó là bài học năng lực sống về cách thống trị tài chính cho những em. Chống y tế của trường cũng được trang bị không thiếu thốn thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe.

Học phí: Mức tiền học phí bậc tiểu học của trường giao động từ 145 triệu đồng/năm. Khi vào trường, bố mẹ còn bắt buộc đóng 3 triệu giá thành ghi danh và 15 triệu đ để giữ chỗ. Phí nhà hàng siêu thị tại trường, lần lượt cấp cho mầm non, tiểu học, THCS&THPT thứu tự là 12 triệu, 22 triệu, 25 triệu đồng.

Trường phổ biến liên cung cấp Olympia cũng là một trong những ngôi trường bao gồm cơ sở vật chất hiện đại

Cũng giống các ngôi trường khác ở Hà Nội, các đại lý vật hóa học cũng được xem là điểm sáng sủa của trường tiểu học tập Newton. Ngôi trường có hệ thống phòng học được sắp xếp riêng biệt, thiết kế văn minh nhằm lấy ánh nắng tự nhiên, thông thoáng cùng trang lắp thêm giảng dạy, học hành tiện nghi.

Mỗi phòng học trong ngôi trường đều có phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cho khoảng 20-30 học sinh/lớp, đặc biệt để bảo đảm an toàn đôi mắt đến học sinh, ban giám hiệu nhà trường thiết bị thêm đèn Compact kháng cận giành riêng cho từng lớp. 

Để xét tuyển chọn vào trường, phụ huynh yêu cầu gửi clip 2-5 phút quay những con nói lại trích đoạn mẩu chuyện cổ tích bằng tiếng Việt hoặc bổ sung 1 clip ngắn giới thiệu phiên bản thân bằng tiếng anh.

Học phí: Với học viên nội trú, bố mẹ sẽ phải đóng thêm 7,5 triệu đồng/ tháng. Hơn nữa, đơn vị trường chỉ nhận học sinh nội trú từ lớp 2 trở lên.

*

Trường có khối hệ thống phòng học được sắp xếp riêng biệt, thiết kế tiến bộ nhằm lấy tia nắng tự nhiên

Trường tuy vậy ngữ Hanoi Academy nằm trong quanh vùng có nền văn hóa nhiều mẫu mã cùng vận tốc phát triển hàng đầu Hà Nội, bình yên đảm bảo, lặng tĩnh, cơ sở hạ tầng hiện đại.

Trường có diện tích s rộng mập đến 26.000 m2, chiếm đến 70% diện tích s là không gian xanh như thảm có, cây cối, sảnh vườn….Đây là một trong những ưu điểm lớn giúp học viên có thời cơ hòa mình với thiên nhiên. Kế bên ra, trường còn tồn tại hệ thống camera bình yên hoạt cồn liên tục đảm bảo an toàn học sinh luôn luôn ở trong khoanh vùng có kiểm soát.

Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giáo viên quality với hơn 30 thầy giáo nước ngoài làm việc toàn thời gian đến từ các nước như Anh, Úc, Mỹ với giờ Anh là ngôn từ mẹ đẻ. Toàn bộ giáo viên trong trường đều phải có bằng cấp cho từ đại học trở lên, chứng từ sư phạm đầy đủ, nhiều năm tay nghề trong giảng dạy. Đặc biệt, Hanoi Academy còn xây dựng chương trình học tập chuẩn nước anh giúp học viên Việt phái nam có thời cơ hội nhập với anh em quốc tế. Trường còn tồn tại các dịch vụ kèm theo như xe chuyển đón, ăn uống uống, vui chơi, nhiều lớp học năng khiếu thu hút giúp trẻ phân phát huy toàn diện tài năng của phiên bản thân.

*

Trường tuy vậy ngữ Hanoi Academy ở trong khoanh vùng có nền văn hóa phong phú và đa dạng cùng tốc độ phát triển số 1 Hà Nội

Học phí: Các cấp cho học của trường Hanoi Academy có chi phí khóa học như sau

Mầm non: 110.500.000/năm
Tiểu học: 107.500.000/năm
THCS: 122.700.000/năm
THPT: 142.800.000/năm

Đặt lịch tham quan trường Hanoi Academy TẠI ĐÂY

Trên đây là những trường tè học tứ thục ở hà thành có mức khoản học phí vừa phải mà gần như bậc phụ huynh có thể tham khảo cho con trẻ mình. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.