Bạn sẽ đọc truyện Thưa Thầy… Em yêu thương Anh! của tác giả Ngọc Hân trên website đọc truyện online.

Bạn đang xem: Thầy ơi, hình như em yêu thầy mất rồi

Bạn có khi nào dám nghĩ về là các bạn yêu thầy giáo của ...

Bạn đang đọc truyện Thưa Thầy… Em yêu Anh! của người sáng tác Ngọc Hân bên trên website gọi truyện online.

Bạn có bao giờ dám suy nghĩ là bạn yêu thầy giáo của bản thân không? mới chỉ nghĩ thôi đã là một trong những chuyện rượu cồn trời rồi nói gì đến sự việc “thổ lộ”. Ấy vậy mà gồm một cô nhỏ bé 17 tuổi sẽ dám “theo đuổi” chính thầy giáo đẹp mắt trai của mình.

Với một cátính mạnh khỏe mẽ, hài hước, dí dỏm, cô học tập trò vẫn khuấy động sự để ý của thầy giáo rất đẹp trai, khó khăn tính của chính mình bằng hàng tá “chuyện đụng trời”, tạo nên những trường hợp hết sức hài hước.

Xem thêm: Cã¡ch giới thiệu bản thã¢n ấn tæ°á»£ng với nhã  tuyển dụng khi phỏng vấn

Cô yêu thương anh cùng với một tình yêu nồng nhiệt, ngây thơ nhưng cũng không hề kém phần lãng mạn với số đông cung bậc đa dạng mẫu mã sắc màu. Cùng với sự giúp đỡ của cô bạn thân, thầy giáo rốt cục cũng đã để ý đến cô.

Mọi chuyện diễn ra thật sự lãng mạn, êm thắm cho tới khi một chàng trai kỳ lạ xuất hiện, tất nhiên sau là một trong chuỗi những bí ẩn, lòng căm hờn từ quá khứ tràn về. Chàng trai cô vừa quen thanh minh cho cô biết chỉ là dòng cớ thầy giao cô tiếp cận cô gái khác. Đau đớn thay, cô vạc hiện tín đồ anh thầy giáo nhiệt tình lại là cô bạn thân của mình. Nhưng mẩu truyện không tạm dừng ở đó. Rất nhiều chuyện bước đầu xoay vòng một ái tình rắc rối. Phần đa hờn ghen, đau thương, gian dối nhen nhóm trỗi dậy.

Rồi thì phân chia ly, đổ vỡ đã và đang xảy ra. Họ thường xuyên một cuộc sống thường ngày khác nhau, tình yêu cơ tưởng như trôi vào quên lãng. Năm năm trôi qua, tự nhiên một ngày nọ cô bé bỏng năm nào đã lớn, cô tình cờ thấy lại thú vui của tín đồ thầy xưa đêm ngày giao quá đầy ảo mộng.


Bạn đã đọc truyện Thưa Thầy… Em yêu Anh! của người sáng tác Ngọc Hân bên trên website đọc truyện online.Bạn có bao giờ dám nghĩ là chúng ta yêu thầy giáo của bản thân không? chỉ mới nghĩ thôi đã là 1 trong chuyện cồn trời rồi nói gì đến việc “thổ lộ”. Ấy vậy mà bao gồm một cô nhỏ xíu 17 tuổi sẽ dám “theo đuổi” chính thầy giáo đẹp mắt trai của mình.Với một cátính bạo dạn mẽ, hài hước, dí dỏm, cô học tập trò sẽ khuấy rượu cồn sự để ý của thầy giáo đẹp trai, cực nhọc tính của bản thân mình bằng sản phẩm tá “chuyện rượu cồn trời”, làm cho những trường hợp hết mức độ hài hước.Cô yêu thương anh cùng với một tình thương nồng nhiệt, ngây thơ nhưng cũng không thua kém phần lãng mạn với đều cung bậc đa dạng sắc màu. Cùng với sự giúp đỡ của con bạn thân, thầy giáo rút cục cũng đã để ý đến cô.Mọi chuyện ra mắt thật sự lãng mạn, êm thắm cho tới khi một chàng trai kỳ lạ xuất hiện, kèm theo sau là 1 trong chuỗi những bí ẩn, lòng căm hận từ thừa khứ tràn về. Chàng trai cô vừa quen bộc bạch cho cô biết chỉ là dòng cớ thầy giao cô tiếp cận cô gái khác. Đau đớn thay, cô phát hiện tín đồ anh thầy giáo thân mật lại là cô đồng bọn của mình. Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó. Rất nhiều chuyện bắt đầu xoay vòng một tình yêu rắc rối. đầy đủ hờn ghen, nhức thương, gian sảo nhen đội trỗi dậy.Rồi thì phân tách ly, đổ vỡ cũng đã xảy ra. Họ thường xuyên một cuộc sống thường ngày khác nhau, tình yêu kia tưởng như trôi vào quên lãng. Năm năm trôi qua, thốt nhiên một ngày nọ cô nhỏ xíu năm nào đã lớn, cô vô tình thấy lại niềm vui của fan thầy xưa tối ngày giao vượt đầy ảo mộng.TAG: Đọc truyện Thưa Thầy… Em yêu Anh!Online Full TExt, tải truyện Thưa Thầy… Em yêu thương Anh!Full PRC và Ebook , doc truyen Thưa Thầy… Em yêu Anh!full online , hiểu truyện Thưa Thầy… Em yêu Anh!chương tiên tiến nhất , hiểu truyện Thưa Thầy… Em yêu thương Anh!trực con đường trên di động lẫn PC dễ dàng và đơn giản và nhân tiện lợi, gọi Truyện ngôn tình hay nhất , phát âm truyện ngôn tình new , Doc truyen ngon tinh online , truyen ngon tinh moi , Ngôn tình sắc, Ngôn tình ngược, ngôn tình trung
Sở Khiêm là thầy chủ nhiệm của Thiên An. Hắn là 1 trong những người đàn ông tận hưởng trong tình yêu,đôi lúc nóng áp,dịu dàng. Lúc lại bá đạo như một bé sói - tuy vậy tính phương pháp này chỉ giành cho cô học tập trò nhỏ. Thiên An - kết quả học tập hết sức giỏi,xinh đẹp lại có chút phá phách. Trớ trêu thế lại đi say nắng thầy giáo của mình. Bị thầy khước từ một cách phũ phàng. Nhưng là vì thầy vẫn chưa chấp chận được chuyện thầy trò yêu nhau,và vì chưng thầy to hơn cô tận 12 tuổi... Với từ chính là tự ngược mình ngược người. Thầy bao gồm quá đáng không cơ chứ.