Sản phẩm smartphone mới tốt nhất trong dòng Galaxy Note hoàn toàn có thể được buổi tối ưu hoá với đầy đủ ứng dụng kiến tạo riêng cho bút S Pen.


Là một vào những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh hấp dẫn nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại, Galaxy note 5 nổi bật với người sử dụng không những nhờ thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ mà còn là một chiếc cây bút S Pen đầy tính năng lôi cuốn người dùng. Nếu như bạn đang gồm ý định sở hữu một chiếc Samsung Galaxy chú ý 5 đến riêng mình, dưới đây sẽ là 6 ứng dụng góp bạn trải nghiệm quyền năng vô hạn trên chiếc cây viết S Pen của Galaxy cảnh báo 5.

Bạn đang xem: Ứng dụng cho note 5


Được thiết kế để viết tốt vẽ như cây viết thật, S Pen trên chiếc sản phẩm Samsung Galaxy cảnh báo đặc biệt là Samsung Galaxy lưu ý 5 đưa trải nghiệm ghi chú, vẽ trên điện thoại lên một tầm cao mới.
Việc vẽ bằng cây viết S Pen trên cái Galaxy Note không hề xa lạ lúc đây đã trở thành nguồn cảm ứng, công cụ sáng sủa tạo cho rất nhiều hoạ sĩ, đơn vị thiết kế chăm nghiệp khắp thế giới. Tất nhiên, bạn cũng cần một ứng dụng để góp việc viết hay vẽ của mình trở đề xuất đơn giản hơn.

Art
Flow là một trong những ứng dụng đó, phần mềm này chất nhận được bạn tuỳ chọn từng đầu bút, các loại color vẽ đa dạng. Không dừng lại ở khả năng nỗ lực đổi nét cây viết hay màu sắc sắc, Art
Flow còn hỗ trợ đến người sử dụng khả năng sử dụng layer không giống nhau. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể phân định rõ ràng hơn từng lớp vẽ sau đó ghép chúng lại hoặc chỉnh sửa riêng biệt biệt từng lớp, tránh làm ảnh hưởng tới các phần khác của tác phẩm. Art
Flow sẽ là công cụ hiệu quả nhất trong việc vẽ nhanh hoặc kí hoạ, phác hoạ thảo đến người sử dụng Galaxy chú ý 5.
Nổi tiếng với nhiều ứng dụng không giống nhau, Sketbook của Autodesk tiếp tục là một lựa chọn hấp dẫn đến người dùng Samsung Galaxy Note. So với Art
Flow, Sketchbook hỗ trợ người sử dụng nhiều tuỳ chỉnh hơn về những công cụ chỉnh sửa. Hệ thống layer cũng như việc lựa chọn những nét cây viết vẫn được hỗ trợ.
Sketchbook được Autodesk phân phối với 2 phiên bản. Trong khi phiên bản miễn phí đủ để bạn thiết kế tốt vẽ nên những tác phẩm đơn giản thì phiên bản trả chi phí với mức giá bán 4,35 USD (hoặc phiên bản chăm nghiệp với mức giá chỉ 25 USD/năm).

Phiên bản trả tổn phí mang mang lại người sử dụng nhiều tuỳ chọn thuộc nét bút chuyên nghiệp hơn trong những khi phiên bản chăm nghiệp sẽ là cánh cửa mở mang đến những bên thiết kế, hoạ sĩ trong quy trình sáng tạo tác phẩm lúc hỗ trợ hơn 100 công cụ đặc biệt cũng như khả năng tự thiết kế riêng rẽ đầu cây viết để tuỳ biến khả năng vẽ cao cấp hơn.
Nếu như 2 ứng dụng trên có tới khả năng vẽ đến người sử dụng thì One note sẽ là ứng dụng giúp người dùng Samsung Galaxy chú ý 5 gồm khả năng ghi chú nhanh chóng, tiện lợi hơn hết với chiếc cây viết S Pen độc đáo.

Người dùng bao gồm thể ghi chú cấp tốc trên One note sau đó lưu trữ những tin tức vừa biên chép lên hệ thống điện toán đám mây. Lúc đã lưu trữ lên hệ thống, những đoạn ghi chú của bạn tất cả thể được tầm nã cập trực tiếp từ sản phẩm công nghệ tính, máy tính bảng hay các thiết bị không giống sử dụng ứng dụng này.
Điểm đặc biệt của One lưu ý là ứng dụng này hỗ trợ cả bút nhớ để người dùng ghi chú lại những phần quan lại trọng nhất đồng thời được cho phép tạo liên kết nhanh ngoài screen chính. Người dùng gồm thể tróc nã cập đoạn ghi chú này tức thì ngoài screen để chỉnh sửa hay chia sẻ.
Nếu như bạn thuộc team người có phong thái cổ điển và muốn viết, chú giải những đoạn văn bản dưới phong thái bút mực, cây viết sắt thì Inkredible sẽ là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.
Để việc chú giải được dễ dàng hơn, Inkredible còn hỗ trợ cả mẫu kẻ trên văn bản góp người sử dụng căn mẫu tiện lợi hơn cũng như mang lại phong thái cổ điển đích thực.

Ứng dụng này hoạt động hoàn hảo với S Pen trên Samsung Galaxy lưu ý 5, sử dụng khả năng từ chối bàn tay, bạn có thể thoải mái đặt cả bàn tay lên màn hình lưu ý 5 nhưng không sợ ứng dụng sẽ viết nhầm do Inkredible sẽ ưu tiên nhận diện S Pen trước.

Xem thêm: Lịch Sử Tỉnh Hà Giang, Những Tư Liệu Cần Được Bổ Sung, Giới Thiệu Tổng Quan Về Hà Giang


Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí, thế nhưng nếu bạn muốn sở hữu thêm nhiều loại bút không giống nhau hay thậm chí là cả giấy viết với thiết kế đặc biệt, bạn có thể mua những tuỳ biến này ngay bên phía trong ứng dụng với mức giá chỉ từ 2-3 USD.
Bạn thường xuyên phải kí những văn bản? Bạn cảm thấy rất khó chịu lúc phải sử dụng ngón tay thay cây viết để kí văn bản? Sign
Easy sẽ giúp bạn thực hiện điều này một biện pháp dễ dàng chưa từng thấy.

Được thiết kế để lưu giữ chữ kí người dùng sau đó áp dụng vào nhiều văn bản, định dạng khác nhau. Việc duy nhất bạn cần có tác dụng chỉ là kí một lần duy nhất để Sign
Easy lưu lại chữ kí của bạn. Sau đó bạn tất cả thể gửi chữ kí này thông qua các ứng dụng, tiện ích không giống nhau hoặc áp dụng bọn chúng trực tiếp lên các văn bản cần có chữ kí.
So sánh với bí quyết thông thường là kí lên giấy sau đó scan với xử lý, Sign
Easy đơn giản, tiện dụng hơn nhiều lần.
Được thiết kế để sáng tạo thế nhưng không tồn tại nghĩa bạn không thể sử dụng S Pen để giải trí tốt chơi game. Scribble Racer là một ứng dụng được thiết kế giành cho những sản phẩm bao gồm bút cảm ứng như Galaxy lưu ý 5.
Nhiệm vụ của trò chơi rất đơn giản, bạn điều khiển bằng chiếc cây viết S Pen sau đó vượt qua những chướng ngại vật cùng thu thập phần thưởng bao phủ trên đường đi. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bạn gồm thể chi ra chỉ 1 USD để loại bỏ những quảng cáo xuất hiện phía bên trong Scribble Racer.
Trò chơi này được đánh giá chỉ là một vào những trò chơi hiếm hoi thiết kế cho cây bút cảm ứng với nó chắc chắn sẽ mang lại đến bạn nhiều giờ giải trí vui vẻ thuộc chiếc cây viết S Pen cũng như Samsung Galaxy cảnh báo 5.
Những tín đồ của chú ý giờ tất cả thể bắt đầu "chọc quậy" với những ứng dụng cực thú vị này rồi đấy nhỉ?

Vẽ bằng S Pen sẽ đem đến 1 thử khám phá hoàn toàn mớ lạ và độc đáo và Art
Flow là trong những ứng dụng cực tốt dành cho tất cả những người đam mê nghệ thuật. Ngoài vấn đề sở hữu nhiều tùy chỉnh cấu hình cũng như nhiều công gắng ( cọ vẽ, bảng màu, bút chì,... ), fan dùng còn có thể dễ dàng nhằm ẩn và hiện các menu theo ý ý muốn một cách nhanh chóng. Đây cũng là sự chắt lọc hoàn hảo khi bạn dùng hy vọng phác họa đường đi hoặc vẽ các chi tiết nhỏ.

Autodesk Sketchbook

 

*

Một sự chọn lựa khác không kém phần hoàn hảo nhất cho các nghệ sĩ là áp dụng Autodesk Sketchbook. Cùng với giao diện 1-1 giản, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các công vậy vẽ để tạo thành những kiệt tác độc nhất vô nhị. Phiên bản miễn phí cung cấp khá tương đối đầy đủ các công cụ này nhưng nếu còn muốn có thêm những tính năng và cọ vẽ mới, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4.35 USD để tải chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thành viên Autodesk với chi phí 25 USD một năm để áp dụng 100 công cố kỉnh khác.

One Note

 

*

One
Note là giữa những ứng dụng ghi chú tốt nhất có thể trên cảnh báo 5. Chỉ việc viết ghi chú bằng tay với S Pen và tàng trữ đám mây, các bạn có thể thực hiện chúng trên bất kỳ thiết bị nào có One
Note đến dù là máy tính cá nhân hay máy tính bảng. Thêm vào đó, vận dụng này còn cung ứng thêm luôn tiện ích đánh vệt thông minh (highlighter) giúp bạn đánh dấu các ghi chú đặc biệt quan trọng nhất.

Inkredible

 

*

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác viết thư pháp cổ, Inkredible đã là 1 công cụ hữ hiệu cho người dùng. Ứng dụng này còn có khả năng vận động trên cả máy tính xách tay, với đến cho chính mình cảm giác như đang viết trên giấy. đưa ra phí đổi bút và giấy rất rẻ, chỉ với 2-3 USD. Ngoài ra, các bạn có thể chia sẻ các ghi chú của mình bởi file PDF qua email.

Sign
Easy

 

*

Mặc dù chú ý 5 cũng đã cung ứng khả năng bỏ ra chuyển các file PDF một cách dễ dàng nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm Sign
Easy để về tối ưu hóa sử dụng chữ ký cho hầu như tài liệu. Các bạn có thể nhập văn bạn dạng từ email, Dropbox, Google Drive giỏi thậm chí Evernote để thực hiện thao tác này. Bài toán ký vừa lòng đồng từ xa cùng với S Pen đã trở nên dễ dàng hơn khi nào hết.

Scribble Racer

 

*

Với vận dụng Scribble Racer, bạn có thể thoải mái chơi nhởi với S Pen. Các trò đùa sẽ yêu mong bạn điều hướng đường đi cùng với bút stylus. Tất nhiên, Scribble Racer là vận dụng miễn phí, nhưng nếu muốn ẩn toàn cỗ các quảng cáo, các bạn sẽ phải trả thêm 1USD.


nếu như bạn cần được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm cũng tương tự các công tác khuyến mãi, vui lòng contact Siêu Thị Điện máy - thiết kế bên trong Chợ khủng để được hỗ trợ nhanh chóng!