i
Sharing - Tìm bạn

ISHARINGSOFT, INC.

Được kiến thiết cho i
Pad

4,8 • 34,5 N đánh giá Miễn phí được cho phép Mua In-App


i
Sharing là một trong ứng dụng cung ứng dịch vụ xác định thời gian thực được cho phép các member trong gia đình và bạn bè thân thiết share riêng thông tin vị trí của mình và liên hệ với nhau. Hãy xem chúng ta cũng có thể làm phần đa gì với i
Sharing nhé:• xem vị trí thời gian thực của đồng đội hoặc thành viên mái ấm gia đình trên phiên bản đồ• Nhận thông báo theo thời gian thực khi bạn bè hoặc mái ấm gia đình đến hoặc ra khỏi nhà, vị trí làm việc, với trường học• Xem lịch sử dân tộc vị trí của bạn bè hoặc thành viên trong gia đình bạn• giữ hộ một cảnh báo hoảng loạn trong trường hợp khẩn cấp• gửi tin nhắn văn bản trên phiên bản đồ ISharing ao ước muốn giúp sức các bậc bố mẹ và các người âu yếm bằng các tin nhắn lưu ý và định vị theo dõi tiện lợi theo thời gian thực nhằm giảm sút mọi lo lắng về chỗ ở và vị trí lúc này của fan thân. Nếu như khách hàng là phụ huynh muốn theo dõi vị trí của đứa bạn để chúng ta cũng có thể yên trọng điểm hơn lúc biết chúng đang ở chỗ nào trong thời hạn xa nhà, thì nên xem và áp dụng thử i
Sharing, một ứng dụng cho phép các bậc phụ huynh xác định vị trí của con em mà không đề nghị nhiều loài kiến ​​thức công nghệ . ISharing cũng chính là cách cực tốt để theo dõi vị trí của con cháu để bạn có thể yên tâm hơn với dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào các nghành nghề khác trong cuộc sống, trong khi con bạn ra không tính và tận hưởng tuổi thơ của bọn chúng một giải pháp an toàn. “Tôi luôn cảm thấy bình yên nhờ gồm Cảnh báo hồi hộp của i
Sharing! Trong trường hợp khẩn cấp, tôi chỉ việc lắc smartphone để nhắn tin nhắn khẩn cấp. I
Sharing là ứng dụng an ninh tốt nhất” - Mari “Tôi có thể theo dõi những con tôi theo thời hạn thực với i
Sharing. I
Sharing rất có ích vì nó thông tin cho tôi khi con tôi đến hoặc bong khỏi khu vực. I
Sharing là ứng dụng xác định gia đình tốt nhất” - Abby Với tài khoản MIỄN PHÍ i
Sharing vẫn bảo đảm an toàn cung cấp cho nhiều khả năng tuyệt vời cho người sử dụng, bên cạnh đó Dịch vụ cao cấp của shop chúng tôi sẽ cung cấp cho chính mình nhiều không dừng lại ở đó nữa!• Địa điểm giới hạn max - bạn có thể thiết lập các địa điểm không giới hạn và nhận thông báo tự động hóa khi đồng đội vào hoặc ra khỏi một địa điểm• Kết bạn giới hạn max - Thêm nhiều anh em vào list hơn nữa• chính sách xem phố - coi vị trí với trải nghiệm chế độ 3D• lịch sử vẻ vang vị trí - lịch sử vị trí có thể chấp nhận được bạn xem vận động của bạn bè trong 30 ngày qua
Đăng ký thuê bao Dịch vụ thời thượng đi kèm với bạn dạng dùng demo miễn mức giá 7 ngày và sẽ tự động gia hạn thanh lịch gói trả phí. Giá bao gồm thể chuyển đổi tùy theo địa chỉ của fan dùng. Khi đăng ký với bản dùng demo miễn phí, vận dụng sẽ tự động hóa gia hạn thành thuê bao Trả tầm giá sau 7 ngày cần sử dụng thử, trừ khi tự động hóa Gia hạn được tắt. Mọi giao dịch thanh toán sẽ được tính vào thông tin tài khoản i
Tunes khi chứng thực mua hàng. Đăng ký kết thuê bao sẽ tự động gia hạn, trừ khi chúng ta vô hiệu hóa hoặc tắt tự động hóa gia hạn thuê bao Dịch vụ thời thượng ít độc nhất 24 giờ trước lúc thời hạn hòa hợp đồng kết thúc. Trong khoảng 24 giờ trước lúc hợp đồng lúc này kết thúc, tài khoản của người tiêu dùng sẽ tự động hóa tính phí để gia hạn thuê bao. Đăng ký có thể được quản lý và auto gia hạn rất có thể bị loại bỏ hóa bằng phương pháp truy cập vào thiết lập Đặt thông tin tài khoản trong năng lượng điện thoại của người sử dụng sau khi mua. Ngẫu nhiên phần chưa thực hiện nào vào thời gian dùng thử miễn phí, sẽ ảnh hưởng mất khi người dùng đăng ký kết gói mướn bao mới. Xin lưu ý rằng việc liên tục sử dụng GPS cùng để chạy vào nền có thể làm giảm đáng đề cập tuổi lâu của pin. Thông báo đẩy và GPS nên được nhảy để Ứng dụng hoạt động.Nhưng đừng lo lắng, cửa hàng chúng tôi đã dành 7 năm nhằm phát triển đặc biệt quan trọng các technology và thuật toán học giành cho vị trí và xác định nhằm luôn giữ mức sử dụng pin ở tại mức tối thiểu!* Điều khoản sử dụng: http://isharingsoft.com/terms_of_use* chính sách bảo mật: http://isharingsoft.com/privacy_policy
Xin vui lòng share phản hồi và đề xuất của bạn: contact
isharingsoft.com


Có gì Mới


10 thg 7, 2023

Phiên bản 11.8.10


Mùa hè cho rồi! nhóm của công ty chúng tôi đã thực hiện các bạn dạng cập nhật để đảm bảo rằng i
Sharing chạy suôn sẻ tru nhất bao gồm thể. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng rằng mọi người update lên phiên phiên bản mới nhất!

Iphone là một trong những dòng điện thoại cảm ứng thông minh được sử dụng thịnh hành trên trái đất hiện nay. Để luôn tiện trong câu hỏi xác định vị trí và nắm bắt các thông tin diễn ra trên điện thoại, phần mềm theo dõi iphone đã có được ra đời. Công nghệ này đem lại cho những người dùng không ít sự luôn tiện lợi. Vậy bao hàm phần mượt theo dõi điện thoại thông minh iphone quality nào? thuộc Vn
Track
đi tìm kiếm hiểu nhé!

App theo dõi địa điểm iphone là gì?

Điện thoại tối ưu là đồ vật quá rất gần gũi và gắn liền với cuộc sống, công việc của hầu hết mọi người. Đặc biệt, iphone là dòng điện thoại cảm ứng được sử dụng thịnh hành hơn cả. Dòng điện thoại này không hoàn thành được update các phiên bạn dạng IOS bắt đầu để upgrade trải nghiệm cho người dùng.

Bạn đang xem: Ứng dụng theo dõi iphone

Song tuy nhiên với đó, những phần mềm theo dõi điện thoại iphone cũng khá được tạo ra. Những phần mềm này giúp những người hoàn toàn có thể theo dõi, định vị tương tự như nghe lén mọi thông tin ra mắt trên iphone.

Phần mềm theo dõi iphone là một thành phầm của công nghệ cao mang đến nhiều khả năng nổi bật. Đây là một trong những loại ứng dụng khi được tải lên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ chuyển động cung cấp các thông tin mà người dùng mong mong như vị trí, câu chữ cuộc rỉ tai qua iphone,…

Phần mềm theo dõi trên điện thoại iphone ngày càng được sử dụng phổ cập hơn. Phương thức cài đặt 1-1 giản, dễ áp dụng và báo tin định vị chính xác là những ưu điểm nổi bật về sản phẩm này.

Hiện nay, tất cả 2 loại ứng dụng quan sát và theo dõi iphone chính gồm: ứng dụng theo dõi miễn chi phí và trả phí. Từng loại ứng dụng sẽ sở hữu điểm lưu ý riêng của mình.

*

Phần mềm theo dõi smartphone iphone

Đặc điểm về những loại phần mềm giúp theo dõi iphone

Iphone được nghe biết với nhiều ưu thế nổi bật. Trong đó, bảo mật là một trong những yếu tố giúp cho thương hiệu điện thoại cảm ứng này được các người reviews cao. Mặc dù nhiên, vấn đề theo dõi, xác định iphone không còn khó khăn khi bạn sử dụng phần mềm theo dõi. Vậy phần mượt theo dõi smartphone iphone miễn phí và trả phí bao gồm gì không giống biệt?

Phần mượt theo dõi iphone miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone không phải trả chi phí được sử dụng thông dụng hơn cả. Bạn chỉ cần vào Appstore cùng tìm kiếm ứng dụng theo dõi miễn mức giá sẽ thấy hiển thị hơi nhiều. Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này sẽ trọn vẹn miễn phí.

Phần mềm miễn tầm giá dễ thiết đặt và sử dụng. Bạn có thể tiến hành cài đặt tương từ bỏ như với những phần mềm khác. Phương pháp sử dụng sẽ tiến hành hướng dẫn chi tiết từng bước khi ứng dụng được thiết lập hoàn thành. 

Ứng dụng mang đến ích lợi rất tốt trong việc xác định vị trí, cảnh báo mất trộm,… mặc dù nhiên, với ứng dụng theo dõi apple iphone miễn mức giá sẽ tồn tại một vài hạn chế nhất thiết như:

Phần mềm được cài đặt lên trên giao diện năng lượng điện thoại, rất dễ bị phạt hiện.Tính năng của ứng dụng miễn giá tiền khá cơ bạn dạng chỉ triệu tập nhiều vào việc theo dõi, xác định vị trí của iphone. 

Cách theo dõi năng lượng điện thoại 

Cách xác định theo dõi số điện thoại 

Cách cài Đặt Định Vị Theo Dõi fan Khác cùng với Điện Thoại 

Phần mềm theo dõi iphone tất cả trả phí

Phần mềm theo dõi tất cả trả phí giành cho iphone sở hữu cho mình tương đối nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là app theo dõi iphone được các tổ chức hay đơn vị thám tử nào kia thiết kế. Đáp ứng kim chỉ nam theo dõi iphone một cách chính xác, cụ thể và không trở nên phát hiện.

Phần mềm theo dõi điện thoại thông minh iphone tất cả trả tầm giá sẽ có nhiều tính năng sáng dạ tích hợp. Người tiêu dùng vừa có thể xác định đúng chuẩn vị trí máy vừa nghe lén, đọc tin nhắn. Thời gian lưu trữ lịch sử hào hùng vị trí cũng lâu dài hơn giúp việc tìm và đào bới kiếm iphone khi bị rơi hoặc mất trộm dễ dãi hơn.

Với ứng dụng theo dõi bao gồm trả phí, người dùng sẽ dễ ợt nhận ra những ưu điểm vượt trội hơn so với vận dụng miễn giá thành như:

Xác định cấp tốc với độ đúng mực cao vị trí iphone đang xuất hiệnTheo dõi cuộc hotline trên iphone khiến cho bạn nắm bắt được thông tin các cuộc chat chit qua năng lượng điện thoại.Đọc lời nhắn SMS hoặc trên những ứng dụng khác ví như messenger, zalo,…Sao lưu lại lại các hình ảnh trên album, video,… trường hợp muốnỨng dụng sau khi thiết đặt sẽ chạy ngầm yêu cầu rất khó khăn bị vạc hiện. 

Tuy nhiên, việc thiết đặt ứng dụng theo dõi smartphone iphone này sẽ cần phải trả giá thành định kỳ. Mức giá cả cao hoặc thấp sẽ phụ thuộc vào loại app của từng 1-1 vị hỗ trợ khác nhau.

Ngoài ra, chiếc smartphone được cài đặt app theo dõi đề nghị Jailbreak. Đây là chứng trạng iphone đã có được bẻ khóa. Hơn nữa, smartphone không được có phần mềm diệt virus.

*

Phần mượt theo dõi iphone trả phí

Chip theo dõi và quan sát Điện Thoại

Tìm Hiểu máy Theo Dõi từ Xa

Mẹo theo dõi và quan sát Tin Nhắn Điện Thoại Của bạn Khác

Các loại ứng dụng theo dõi smartphone iphone

Nhu cầu cài đặt phần mượt theo dõi smartphone iphone gia tăng cao. Việc setup ứng dụng theo dõi để giúp đỡ bạn xác định vị trí iphone chính xác hơn. Đề phòng các trường thích hợp bị mất trộm smartphone hay mong mỏi theo dõi chồng, người thân trong gia đình. Trong đó, thiết đặt app theo dõi điện thoại apple iphone miễn tổn phí vẫn được áp dụng nhiều hơn thế nữa cả.

Phần mượt Spy Phone

Một giữa những phần mềm xác định iphone được thực hiện nhiều phải nói đến Spy Phone. ứng dụng này hoàn toàn miễn giá thành và tất cả thể cài đặt dễ dàng giành cho iphone. Khi thiết đặt phần mượt này, thông tin vị trí vẫn được xác định thông qua GPS.

App Spy Phone có phong cách thiết kế giao diện khá đối kháng giản, về tối ưu những mục. Điều này giúp người dùng sử dụng dễ dãi tiện lợi hơn. Ngoài ra, Spy Phone còn được tích phù hợp thêm một số trong những tính năng khác như:

Xác định được đúng chuẩn vị trí GPS của iphone bằng thời gian thực
Hỗ trợ nhanh quá trình tìm kiếm điện thoại cảm ứng thông minh bị rơi, để quên giỏi mất trộm
Tăng cường tiếng chuông reo khi tất cả cuộc điện thoại tư vấn hay lời nhắn đến
Nắm bắt và kiểm soát và điều hành về dung tích pin khi trẻ sử dụng điện thoại

Tuy nhiên, phần mềm định vị điện thoại cảm ứng iphone này chỉ tương thích để cài để trên thiết bị của member trong gia đình. Đặc biệt là trẻ nhỏ tuổi để các bậc phụ huynh dễ dãi hơn vào việc cai quản con cái.

Xem thêm: Bạn Biết Gì Về Cá Sấu Hỏa Tiễn? Nó Có Nguy Hiểm Cho Con Người Hay Không?

Phần mềm My Family – GPS Tracker for me xác định chính xác vị trí

Phần mềm định vị điện thoại miễn phí trên iphone còn được biết đến với My Family – GPS Tracker for me. Phần mềm này cũng có chức năng trong bài toán xác xác định trí của một ai đó dựa trên điện thoại. 

Thông thường, đấy là phần mềm được sử dụng trong mái ấm gia đình để bảo vệ tính bình yên cũng như giúp đều người thâu tóm thông tin lẫn nhau xuất sắc hơn. Khi thiết lập app theo dõi địa điểm iphone My Family – GPS Tracker for me mọi người còn được yên cầu thêm một trong những tiện ích không giống như:

Khi bạn được theo dõi cho vị trí nguy khốn nào đó bạn sẽ thấy dấu hiệu cảnh báo
Dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm kiếm điện thoại thông minh khi bị thất lạc, mất cắp
Khi thành viên sở hữu điện thoại thông minh có trang bị theo dõi sẽ phát thông tin đến chúng ta nếu đang ở khoảng cách gần nhau
Lịch sử địa điểm của điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được lưu trữ trong vòng 30 ngày

Phần mềm My Family – GPS Tracker for me được thiết kế với với giao diện solo giản, màu sắc khá thu hút. Người dùng rất có thể sử dụng ngay từ thứ 1 tiếp xúc mà lại không bắt buộc tới hướng dẫn.

*

Phần mềm theo dõi smartphone My Family – GPS Tracker for me

Phần mềm theo dõi bên trên iphone Find My Kids

Hiện nay không chỉ người béo mà trẻ nhỏ cũng đang được sử dụng điện thoại. Việc cho con cái sử dụng smartphone sẽ là thiết bị hỗ trợ các bé nhỏ trong học tập tập, giải trí, tìm kiếm kiếm thêm các điều thú vị, liên lạc với các con đơn giản hơn,… mặc dù nhiên, điều này cũng biến thành dẫn đến một số trong những hạn chế nếu những bậc phụ huynh ko quản chặt bé cái.

Để vừa giúp trẻ hoàn toàn có thể sử dụng smartphone vừa giải quyết và xử lý được vấn đề làm chủ của các bậc phụ huynh, phần mềm Find My Kids đã được ra đời. Lắp thêm này được áp dụng với mục đích cung cấp việc cai quản con cái thông qua điện thoại dễ dàng hơn. Với phần mượt theo dõi smartphone iphone, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng như:

Phần mềm theo dõi apple iphone bị mất nhằm tiện cho việc đào bới tìm kiếm kiếm
Điều chỉnh chuông điện thoại cảm ứng tăng lên nếu người tiêu dùng không biết bao gồm cuộc hotline đến
Thông báo khi người dùng điện thoại đã mang lại vị trí như setup trong phần mềm
Dễ dàng hơn trong việc điều hành và kiểm soát lượng pin còn lại khi trẻ áp dụng điện thoại

3 cách Theo Dõi Số Điện Thoại cấp tốc Nhất

Định Vị Nghe Lén Điện Thoại

Dịch Vụ theo dõi và quan sát Điện Thoại Hiệu Quả

Phần mượt GPS Phone Tracker thuận tiện khi sử dụng

Việc tra cứu kiếm và cài ứng dụng theo dõi bên trên iphone cân xứng sẽ đem lại nhiều app trong cuộc sống. Nếu bạn đang phân vân đắn đo nên lựa chọn ứng dụng theo dõi nào chất lượng hãy thử hưởng thụ GPS Phone Tracker. 

Phần mềm theo dõi điện thoại apple iphone này được đánh giá khá cao về tác dụng sử dụng. Fan dùng rất có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng nhờ vào sự dễ dàng và đơn giản trong thi công giao diện. Mọi người hoàn toàn có thể trải nghiệm các tác dụng mà phần mềm này đem lại như:

Theo dõi quá trình di chuyển của iphone nhìn trong suốt một ngày
Cung cung cấp vị trí đúng chuẩn iphone sẽ xuất hiện
Người dùng rất có thể lựa chọn khung giờ theo dõi 

Đặc biệt, với phần mềm này, các người hoàn toàn có thể lựa chọn quan sát dịch chuyển của iphone dựa trên phiên bản đồ con đường phố hoặc phiên bản đồ vệ tinh.

*

Phần mượt GPS Phone Track

Phần mềm Family GPS Tracker

Để định vị iphone miễn chi phí mọi người dân có thể cài đặt Family GPS Tracker. Phần mềm này cũng được sử dụng các trong mái ấm gia đình giữa những người dân thân cùng với nhau. ứng dụng có đồ họa dễ nhìn, dễ dàng sử dụng. Chỉ cần setup ứng dụng trên điện thoại, các bạn sẽ tiện thế mạnh trong việc thống kê giám sát vị trí, dịch rời của con cái, vk chồng,…

Với Family GPS Tracker mọi chuyển động giám cạnh bên sẽ được diễn ra thuận lợi, gồm độ đúng chuẩn cao. Chúng ta có thể nhận diện địa điểm của người cần theo dõi và quan sát trên bản đồ. Khi đối tượng người sử dụng đến chỗ được thiết đặt hoặc vị trí nguy hiểm đều phải sở hữu thông báo nhờ cất hộ về.

Ngài ra, gần như người rất có thể kiểm soát âm lượng chuông báo, dung lượng pin của iphone thiết lập phần mượt theo dõi. Dù điện thoại cảm ứng không có liên kết mạng, các bạn vẫn rất có thể nắm bắt được vị trí, lịch trình di chuyển của đối phương. Phần mềm này là “vị cứu vớt tinh” giúp bạn cải thiện khả năng tìm kiếm được điện thoại cảm ứng thông minh trong những trường phù hợp như bị mất cắp, làm rơi hay xem nhẹ iphone chỗ nào đó.

*

Phần mềm theo dõi smartphone Family GPS Tracker

App m
Spy – theo dõi iphone bao gồm xác

App m
Spy là ứng dụng theo dõi máy tính bảng ipad từ xa hoặc iphone siêu tiện lợi. Ứng dụng này giúp đỡ bạn nắm bắt được đúng chuẩn vị trí của loại iphone được cài đặt đặt. Thông qua ứng dụng bạn có thể kết nối với đối phương.

Là 1 phần mềm miễn phí nhưng m
Spy đem lại nhiều tác dụng không hề bé dại cho fan dùng. Đặc biệt là trong vấn đề theo dõi việc dịch chuyển của người sử dụng điện thoại.

*

Phần mềm theo dõi apple iphone miễn giá tiền m
Spy

Trường đúng theo nào nên thiết lập phần mượt theo dõi miễn tổn phí hay trả phí?

Phần mượt theo dõi điện thoại iphone free là sự lựa chọn hợp lý trong một trong những hoàn cảnh. Chúng ta cũng có thể sử dụng app theo dõi trên iphone mà lại không đề xuất trả bất kể một khoản chi tiêu nào. 

Nhưng phần mềm theo dõi không phải trả giá thành sẽ tồn tại một vài hạn chế như: vận dụng hiển thị trên screen điện thoại, quan yếu nghe hay hiểu trộm thông tin trên năng lượng điện thoại, thời hạn lưu trữ kế hoạch sử dịch chuyển ngắn,… Những tinh giảm này để cho việc vận dụng trong kín sẽ trọn vẹn không thể.

Do vậy, phần mềm theo dõi dành riêng cho iphone miễn chi phí sẽ tương xứng sử dụng trong những trường đúng theo dành cho những người thân vào gia đình. Khi phụ huynh muốn theo dõi, quản lý con mẫu hoặc thân vợ ck với nhau.

Đối với ngôi trường hợp bạn có nhu cầu theo dõi đối thủ trong âm thầm hãy lựa chọn ứng dụng có trả phí. Ứng dụng tất cả trả phí sẽ cũng cấp chính xác thông tin vị trí, sao lưu hình ảnh, video, nghe trộm điện thoại thông minh hay lên tiếng nhắn,… 

Nhưng để đảm bảo cài để ứng dụng quality hãy lựa chọn đối kháng vị cung ứng uy tín. Cẩn thận với đa số phần mềm đi kèm lời quảng cáo lôi kéo như theo dõi iphone không đề xuất cài đặt. Bởi đôi lúc đây chỉ nên lời mời chào lừa đảo và ứng dụng không phân phát huy công dụng như ước ao muốn.

*
Nên sử dụng ứng dụng theo dõi trả tầm giá hay miễn phí

Nên sử dụng phần mềm theo dõi trả phí tổn hay miễn phí

Trên đây là những tin tức về phần mềm theo dõi smartphone iphone. Việc theo dõi iphone có thể dựa bên trên rất phần nhiều mềm không giống nhau. Đặc biệt là những ứng dụng theo dõi iphone miễn phí. Hãy chọn cho bản thân phần mềm tương xứng với nhu yếu sử dụng nhằm đáp ứng công dụng tốt nhất.