Special Thời sự Đầu tư bất động sản Quốc tế doanh nghiệp Doanh nhân bank Tài chính - kinh doanh thị trường chứng khoán
*

*

Võ sư Đinh Trọng Thủy - phó phòng ban chuyên môn Hội Võ thuật thành phố hà nội khẳng định người bầy ông đánh vợ ở quận Long Biên chưa phải là võ sư.

Bạn đang xem: Vĩnh xuân kungfu thăng long: võ sư đinh trọng thủy


Võ sư Đinh Trọng Thủy có nhiều năm tay nghề dạy võ nhận định rằng người luyện võ yêu cầu tiến cho tới võ đạo để thông tuệ cả thể xác lẫn tinh thần. Ảnh FBNV

- xúc cảm của ông thế nào sau khi xem đoạn video về người lũ ông biết tới võ sư tiến công vợ?

Có thể nói đây là một người bọn ông vũ phu, một người đã từng tập võ thì được, nhưng chẳng thể nói anh này là võ sư được. Hành động đánh vk như vậy của anh ta là thiết yếu chấp nhận. Rộng nữa, một người đã từng tập luyện võ thuật cơ mà đánh bạn như vậy lại càng sai. 

Hành vi đánh bà xã của anh ta là không thể gật đầu đồng ý được, siêu vũ phu. Đánh một fan phụ nữ, không chỉ có thế lại là vk mình thì rất cần được lên án, cần phải có các phương án về pháp luật, hình sự nhằm xử lý.

- là một võ sư đã dạy võ những năm, ông suy nghĩ sao về phong thái hành xử của người ck đã từng luyện võ?

Đầu tiên, một fan đã luyện võ thì phải rèn luyện đến nơi mang đến chốn. Khi đó, từ việc tập luyện võ thuật đã tiến tới võ đạo, góp con fan ta sẽ thông tuệ cả về vấn đề thể xác lẫn tinh thần.

Lúc đó bạn luyện võ sẽ không thể cáu giận, độc nhất là với những người thân của mình. Còn những người dân tập võ mà chưa tới nơi đến chốn thì sẽ phát sinh ra những vấn đề, dẫn tới các sự bài toán tiêu cực.

Về cá nhân người lũ ông đánh vk trong đoạn phim thì lao lý sẽ giải pháp xử lý anh ta. Theo tôi, đề xuất phân biệt rõ những người tập võ chân chính, được call là võ sư với những người dân tập luyện chưa tới nơi mang đến chốn.

Xem thêm: Mụn Mọc Xung Quanh Miệng Nguyên Nhân Do Đâu? Cách Điều Trị 9 Cách Trị An Toàn Và Hiệu Quả

Những tín đồ luyện võ chân chính, đang chuyển động võ thuật đều mong ước giúp ích cho đất nước, dạy dỗ dỗ con em trở cần ngoan ngoãn. Đó là điểm khác giữa fan luyện võ chân thiết yếu và tập luyện không tới nơi mang lại chốn.

Người đàn ông ở quận long biên đánh vk dã man. Ảnh chụp màn hình

- trên mạng có tin tức người chồng đánh vk là võ sư dạy võ. Là phó ban chuyên môn Hội Võ thuật Hà Nội, ông tất cả biết tín đồ này?

Hiện tại, dùng cho của tôi là phó ban chuyên môn cùng thuộc Ban điều tra Hội võ thuật Hà Nội. Nhiệm vụ của tôi là cạnh bên hạch thi cử cho những võ sư. Tôi xác minh người bọn ông đánh bà xã đó chưa hề được tập huấn, tiếp giáp hạch và cung cấp bằng chức vụ võ sư. Fan này cũng không từng xuất hiện và không còn có tăm tiếng gì trong làng mạc võ, chắc hẳn rằng chỉ tập dượt chơi ở trong nhà thôi!

- Xin cảm ơn ông!


Võ sư Đinh Trọng Thủy, 59 tuổi, là võ sư cao cấp, trưởng võ phái Vịnh Xuân Thăng Long. Lúc này ông đang nắm giữ chức phó phòng ban chuyên môn Hội Võ thuật Hà Nội. Ông tập dượt võ thuật từ nhỏ nhắn trong một gia đình có truyền thống lịch sử võ thuật. Võ sư Thủy theo học Vịnh Xuân hơn 30 năm, và có rất nhiều đồ đệ khắp cả nước.- Vụ câu hỏi người bầy ông đánh vk ở Long Biên:Mới đây, trên social xuất hiện video clip anh ông chồng đánh vợ dã man tức thì trước mặt con nhỏ dại khiến cộng đồng mạng sôi sục. Vụ việc xảy ra vào 18h25 về tối 26.8 ngơi nghỉ một căn hộ chung cư thuộc phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.Trong clip, chị vk dù sẽ bế con bé dại trên tay và có một đứa trẻ em nữa ngồi bên cạnh cùng một người thiếu nữ khác, nhưng, người ck vẫn dấn thân tát, đánh vợ. Tín đồ vợ nỗ lực né tránh mà lại vẫn không tránh được các chiếc tát trời giáng của chồng.Ngay lập tức, đoạn phim được chia sẻ trên những trang cá thể và những diễn lũ của mạng xóm hội. Bên dưới mỗi status có cả ngàn phản hồi phẫn nộ về thái độ và biện pháp hành xử của fan chồng.Đáng chú ý, bàn bạc với Lao Động, anh Vũ táo bạo Nghĩa - tín đồ đăng thiết lập clip cho thấy thêm người ck đánh bà xã dã man tên N.X.V (quê sinh sống Mê Linh, Hà Nội), sẽ là thầy dạy võ.
*
TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNHLuat
Manh
Duc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - thuê tài - mượn xe - Ba
Thanh.Net
*
*
*
*

*

*

VĨNH XUÂN KUNG FU- CHÍ CƯƠNG CHÍ NHU

Vĩnh Xuân phái là 1 trong môn phái thiết yếu tông, có bắt đầu từ miếu Thiếu Lâm, Trung Quốc. Trường phái này được truyền vào việt nam từ trong những năm đầu của gắng kỷ 20. Vĩnh Xuân cũng có thể có những điểm lưu ý chung tương đương với các phái võ không giống nhưng hình như nó cũng có thể có những đặc điểm riêng biệt mang đậm color của môn phái.

Trong Vĩnh Xuân sự kết hợp hài hòa giữa: cưng cửng - Nhu (Âm - Dương) đang giúp cho những người tập phát huy một giải pháp tối đa sức mạnh về niềm tin và thể chất. Cạnh bên mục đích nhằm tự vệ chiến đấu, người luyện tập còn đến với Vĩnh Xuân vì mục đích dưỡng sinh, phục hồi sức khỏe và cao hơn nữa có thể phát triển những kĩ năng tiềm ẩn của con người. Vĩnh Xuân hoàn toàn có thể mang lại cho những người tập một lòng tin hài hòa, niềm phần khởi biết tiến biết thoái trong cuộc sống cũng giống như trong công việc. Quan trọng đặc biệt hơn, nó giúp người tập rất có thể vượt lên trên bản ngã của chính phiên bản thân mình.

Võ thuật là bể học và Vĩnh Xuân cũng vậy. Toàn bộ đều hàm chứa bên trong mọi triết lý về nhân thức của mỗi cá nhân học, bạn dạy. Mỗi võ đường đều phải sở hữu những cách học, tập, luyện, dìm thức và giác ngộ khác nhau mặc cho dù đỉnh cao cuối cùng chỉ là một. Khi những võ con đường Vĩnh Xuân bao gồm những phương thức tập luyện khác nhau thì hãy đừng nghĩ rằng mình đúng tốt họ sai, mình là "chân truyền" còn bọn họ thì không. Hãy dẹp vứt mọi để ý đến đó. Các nguyên tắc chung về môn phái vẫn không thay đổi chỉ có những con đường rèn luyện tới đích là khác biệt mà thôi.

Đã rèn luyện thể thao và trải qua quá trình luyện tập những môn phái võ thuật khác nhau nhưng tôi cho với Vĩnh Xuân là một trong tất yếu. Được danh sư thân yêu chỉ dạy như một cơ duyên vẫn an bài. Sau một thời hạn luyện tập Vĩnh Xuân ngơi nghỉ Việt Nam cũng như tại Hồng Kông cùng Đài Loan. Với hồ hết kết quả, sự trải nghiệm, giác ngộ - tôi đã cách tân và phát triển một hệ thống luyện tập Vĩnh Xuân với một góc nhìn đa diện hơn. Sự kết hợp hài hòa và hợp lý giữa truyền thống cuội nguồn và hiện tại đại, sự tương trợ giữa cưng cửng và nhu. Đó bao gồm là:

Vĩnh Xuân hành động - "Chí Cương, Chí Nhu"

Đây là đường lối, là vấn đề nhấn, là quan điểm và sự trở nên tân tiến xuyên suốt võ mặt đường của bọn chúng tôi.

Có một sức khỏe về niềm tin và sức mạnh thật sự sẽ là 1 điểm tựa kiên cố để giải quyết và xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống cũng như trong võ thuật. Ví như biết sử dụng trí tuệ kết hợp cương nhu hợp lý ta sẽ thấy được phần lớn giá trị đích thực của cuộc sống, và đổi thay một người bổ ích cho phiên bản thân, cho mái ấm gia đình và mang lại xã hội

Hãy cứ làm - đã thấy được những hiệu quả trải nghiệm!

Võ sư Đinh Trọng Thủy
Chủ nhiệm Võ con đường Vĩnh Xuân Thăng Long

© 2011 VÕ ĐƯỜNG VĨNH XUÂN THĂNG LONG

Bài viết liên quan