(NLĐO) - Ngày 19-7, Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền phái nam Bắc - Võ sư nam giới Nguyên Khánh khẳng định đã gởi đối kháng đến Công an quận 3 tp hcm đề nghị khởi tố hình sự võ sư Nam hero vì tiến công mình nhiều chấn thương.


Chưởng môn Vịnh Xuân nam Bắc – Võ sư phái nam Nguyên Khánh cho biết thêm đã gởi đơn đến Công an quận 3 - tp.hcm đề nghị khởi tố hình sự võ sư Nam siêu anh hùng vì tiến công mình nhiều chấn thương.

Bạn đang xem: Võ sư nam nguyên khánh



Theo đó, ông Khánh yêu cầu Công an q.3 khởi tố hình sự võ sư Nam anh kiệt (cựu Tổng bọn chủ Vịnh Xuân phái mạnh Anh trên Việt Nam) đánh tới tấp ông tận nhà riêng vào trong ngày 13-7, khiến cho ông bị tổn hại mắt, gãy răng và gặp chấn thương vùng bụng, đề nghị nhập viện để điều trị. Cũng theo Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền nam giới Bắc, những clip trận đấu trên mạng đã bị phía Nam anh hào cắt ghép nhằm gây vô ích cho ông.


Võ sư Nam anh kiệt viết gì bên trên trang cá nhân?

Trên trang cá thể của mình, võ sư Nam dũng sĩ đã phản bác lại việc nhận định rằng ông hành xử côn đồ. Võ sư này nhận định rằng phải ra tay vì bao tay việc nguyễn trần nam Nguyên Khánh nạt dọa mái ấm gia đình ông. Dưới đó là nội dung chính nguyễn trần nam Anh KIệt viết bên trên trang cá nhân:

"Gần trên đây Khánh trường đoản cú biên trường đoản cú diễn kịch bản bị tiến công úp, vờ là nàn nhân của vụ bạo hành côn đồ và đơm đặt câu chuyện, xuyên tạc thực sự để lôi kéo lòng thương sợ hãi của hầu hết người. Cho nên tôi làm clip này công bố hết thực sự để tố giác con fan lưu manh, bội bạc, vô đạo cùng tồi bại của nam Chinh Khánh!

Trong văn hóa truyền thống: Trăm chữ thiện Hiếu là đầu, ngàn chữ ác dâm là đầu.... Thì Khánh phạm cả 2 đại tội này trong vượt khứ! Với khả năng võ thuật nghèo nàn, thói xấc xược xược giữ manh nên y đi mang đến đâu cũng bị mọi bạn khinh ghét, Khánh đã bị đánh rất nhiều lần:

1. Lần sinh sống vườn hoa Tao Đàn, bị team võ sư Hà tấn công đi viện cả tuần khoảng năm 1985

2. Lần ở Quảng lặng buôn rubi lừa đảo..., tráo tuổi rubi bị đâm lòi ruột..., chạy vào đồn Công an

3. Khoảng chừng năm 2005 tại Hanoi bị võ sư Thủy đè đầu xuống giường tiến công cho, buộc phải lạy xin tha mạng ... Lần khác bị võ sư Chương đánh 10 ngày không nhích tay lên nổi .

4. Khoảng tầm năm 2000 bị vk đuổi chém vày hiếp dâm bạn giúp việc. Tất cả nhân bệnh đều còn đây...

5. Phái nam Nguyên Khánh tự xưng là BS Đông Y chữa trị được cả căn bệnh ung thư, bị tôi đả kích nên hắn sinh lòng oán thù ghét. Trên CMND là Đoàn Lê Tuấn dẫu vậy lại khai man là nam Nguyên Khánh nhằm chối vứt thầy phái nam Chinh tín đồ đã khắc tên võ danh và nuôi chăm sóc hắn như nhỏ trong nhà.

6. Vừa mới đây Khánh chế tạo ra dựng một nick giả để gây xung hốt nhiên 2 miền nam bộ - Bắc. Vì luôn luôn thù ghét bị võ sư Thủy đánh trước đây... Cần toan tính nhờ bằng hữu Vịnh Xuân miền nam bộ triệt hạ Thủy

7. Khánh bịa đặt học võ cố Từ, dựng núm Từ là sư huynh nắm Hồ Hải Long và cầm cố Hồ Hải Long là vai ông của thầy nam giới Chinh, nhằm rồi nó leo lên thành sư bá của thầy cũ, tức cũng chính là ông nội tôi!

Chính Hắn ảo tưởng bạn dạng thân..., phải tôi xét trình độ chuyên môn võ vẽ yếu đuối kém cơ mà chấp hắn 1 cánh tay 1 chân. Sau thời điểm nhận lời trên FB, Khánh luôn gọi điện chửi bới thân phụ mẹ, thử thách đến nhà hắn bất kỳ lúc nào, đòi chém cả nhà,vợ con.. Chuyện này tôi đã nói trên báo Soha!

Hắn còn thách tôi đến võ mặt đường đấu mang đến học trò xem, cần tôi đã đi đến đúng hẹn mang theo các nhân chứng... Tôi nhận lời thử thách của Khánh ung dung công khai! Y hẹn, Tôi mang lại võ đường để đấu tay đôi với hắn chứ không còn có chuyện 3 tiến công 1 như Khánh bù lu bu loa để gỡ thể diện. Càng không phải shop chúng tôi xông vào nhà "úp sọt" như một số bạn lầm tưởng!

Tôi rất ao ước Công an vào cuộc để minh chứng lời tôi nói tất cả là việc thật và bởi lương chổ chính giữa của tín đồ đã học võ 30 năm. Toàn bộ những chuyện tôi nêu trên đều có nhân hội chứng vật chứng... Và sẽ giúp quý bạn hiểu thêm về con fan tôi không hề hung hăng thiếu kìm giữ như vậy!

Chuyện võ sĩ giữ Cường chọc ghẹo và thoá mạ tôi cùng môn phái tôi suốt thời hạn dài nhưng mà tôi vẫn chịu đựng đựng và nhẫn nhịn... Vào vụ bài toán Nam Chinh Khánh tôi thành thật dấn lỗi vẫn để khách hàng thấy mọi hình ảnh không đẹp, thiếu hụt tính quân tử anh hùng của bé nhà võ!

Thật tình tôi không thể chịu đựng được nữa khi nhưng gia đình phụ huynh tôi bị xúc phạm, bà xã con tôi bị rình rập đe dọa và sẽ là giọt nước tràn ly!

Một đợt tiếp nhữa tôi xin thực tâm xin lỗi khán giả, độc giả và toàn thể các quý khách tiền bối võ sư, đại sư với võ lâm bởi hữu!"


Ông Khánh nói: "Tôi đang trình báo nhóm tín đồ Nam anh kiệt kéo đến tận nơi và cũng là võ đường, sau đó xông vào tấn công tôi tạo thương tích buộc phải nhập viện cấp cứu. Tôi cũng báo ban ngành chức năng, nhóm fan của võ sư Nam anh dũng đã cắt ghép đoạn video clip nhằm sỉ nhục tôi".

Trước đó, nhì người này còn có mâu thuẫn và thách đấu cùng với nhau trên mạng xã hội mặc dù chưa thống độc nhất vô nhị được ngày giao đấu.

Được biết, sau thời điểm nhận đối kháng này, cơ sở tố tụng q.3 sẽ gửi vào thụ lý mối cung cấp tin về tội phạm, phân công cụ thể điều tra viên làm việc, thực hiện xác minh, đem lời khai, trưng ước giám định... Cùng khi đầy đủ căn cứ, ban ngành tố tụng mới ra quyết định là tất cả khởi tố hình sự xuất xắc không. Nếu công dụng giám định tỷ lệ thương tích nạn nhân bị tổn hại sức khỏe từ 11% trở lên thì trọn vẹn đủ tín hiệu phạm tội nạm ý khiến thương tích. Ngôi trường hợp hiệu quả giám định dưới 11% thì rất nặng nề khởi tố về tội danh nói trên. Nếu như vậy, ông Kiệt chỉ bị xử phát hành bao gồm về hành vi kungfu theo Nghị định 167.

Đối với hành vi làm cho nhục tín đồ khác, võ sư nam giới Nguyên Khánh xác định võ sư Kiệt và đồng môn tiến công hội đồng ông tại nhà riêng, đã bày mưu tính kế để xúc phạm, cũng giống như sỉ nhục ông. Vị vậy, ông cũng đề nghị khởi tố tội danh trên.

Trên trang cá nhân, võ sư Nam anh hùng đăng đàn xin lỗi bởi "video bảo ban thô bạo" đối với Nam Nguyên Khánh.


Nam dũng sĩ - Tổng bầy chủ Vịnh Xuân nam giới Anh - lên tiếng xin lỗi và nhận định rằng nhiều fan chưa hiểu rõ câu chuyện, nên tất cả phần khắt khe khi xem đoạn clip mà ông gọi là "hình hình ảnh dạy dỗ thô bạo" khi liên tiếp tung đòn về phía Chưởng trường phái Vịnh Xuân Quyền phái nam Bắc là phái mạnh Nguyên Khánh ở góc tường.

Đồng thời, Nam siêu anh hùng cũng dùng nhiều từ ngữ nặng nề để nói đến Nam Nguyên Khánh: "Trước tình cảnh đứa con dám chửi bới phụ vương mẹ, tên học trò bạc tình vong ân với tên lưu giữ manh núp sau màn hình ném đá vệt tay, lăng mạ cả giới võ thuật, tôi không thể cách như thế nào khác khiến cho hắn bài học về lễ phép trân trọng rất nhiều người".

Nam hero (phải) khẳng định võ sư
Nam Nguyên Khánh bị tấn công là thích đáng. Ảnh: FBNV.

Võ sư này cũng lý giải thêm về video clip mình thường xuyên tung đòn về nam Nguyên Khánh ở góc cạnh tường là vì trận thách đấu mà ông chấp một chân một tay. "Các huynh đệ môn sinh của thầy nam giới Chinh (sư phụ của phái nam Nguyên Khánh - PV) ủy quyền cho tôi dạy bảo tên Khánh này một bài xích học", ông nói.

Hiện võ sư nam giới Nguyên Khánh buộc phải điều trị trong bệnh dịch viện sau khi bị tiến công túi bụi tại nhà riêng. Ông khẳng định bị nhóm fan của Vịnh Xuân nam giới Anh tiến công khi phiên bản thân không đề phòng.

Xem thêm: Hình Ảnh Sự Tiến Hóa Của Pokemon, 44 Sự Tiến Hóa Của Pokemon (Thế Hệ I) Ý Tưởng

"Nam superman bảo chỉ ý muốn nói chuyện. Tôi cũng đồng ý và tiếp nước vị võ sư này cùng những người dân khác. Cơ hội đó, không tồn tại đệ tử nào của tôi có mặt tại nhà. Rồi tự nhiên 3 bạn của phái mạnh Anh Kiệt bất ngờ lao vào đánh tôi, làm phiên bản thân trở tay ko kịp", nam giới Nguyên Khánh share cùng Zing.vn.

Sáng 15/7, xóm võ thuật xôn xao cùng với đoạn video clip quay cảnh vị võ sư bị đánh túi lớp bụi tại nhà. Nạn nhân được khẳng định là phái mạnh Nguyên Khánh, còn người động thủ là nam giới Anh Kiệt, duy trì vai trò Tổng bọn chủ Vịnh Xuân phái nam Anh tại Việt Nam.


Tổng bọn chủ Vịnh Xuân nam giới Anh đấm túi vết mờ do bụi võ sư Vịnh Xuân
Đoạn video clip ghi lại cảnh Tổng bọn chủ Vịnh Xuân nam giới Anh, phái mạnh Nguyên Kiệt tiếp tục tung đòn về phía Chưởng trường phái Vịnh Xuân Quyền nam Bắc, phái mạnh Nguyên Khánh ở góc cạnh tường.

Võ sư Việt bị đánh hội đồng: "Họ mong mỏi sỉ nhục tôi"

Võ sư phái mạnh Nguyên Khánh cho thấy thêm đang cần điều trị trong bệnh viện sau khi bị nhóm fan tấn công tại nhà riêng.


Đỗ Hải


Nam Anh Kiệt: Tôi đánh Khánh do đạo lý có tác dụng người Nam anh dũng Vịnh Xuân phái nam Anh Võ sư Việt bị tấn công hội đồng


*

Flores bị võ sư Việt tố thất hứa, không chịu giao đấu đúng hẹn

1 -1 4

Trên trang cá nhân của mình, võ sư Trương Đình Hoàng than vãn phải mòn mỏi ngóng được đấu cùng với Flores trong thời hạn qua khi đối thủ liên tục thay đổi lịch đấu.

*

Thắng kẻ địch nhẹ cân nặng hơn, Flores tất cả đáng sẽ được ca ngợi?

1 -1 9

Chuẩn võ sư Pierre Francois Flores lại làm khơi dậy làng võ việt nam với một cuộc đấu trước đối thủ kém mình rất nhiều về thể hình.

*

"Từ đọc Đông đã nện đến Flores một trận yêu cầu thân"

0 31

Nhà báo Nicolas Atkin của South đài loan trung quốc Morning Post dìm định chuẩn chỉnh võ sư Pierre Francois Flores không tồn tại cửa nhằm đấu với Từ gọi Đông.

Bài viết liên quan