Với quan niệm vòng 1 càng khổng lồ càng đẹp, nhiều thiếu nữ đã tìm mọi cách để sở hữu bộ ngực "khủng" như thế này.
*
Norma Stitz. Người thiếu phụ này thương hiệu thật là Annie Hawkins-Turner, bao gồm bộ ngực thoải mái và tự nhiên lớn nhất nuốm giới. Số đo vòng ngực của cô ý là 1,78 mét với trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm chân dài và xuất hiện trong các tập phim dành cho tất cả những người lớn.
*
María Zarring. Cô là người dân có bộ ngực lớn nhất nước Nga. Maria là người mẫu và áo ngực của cô ý vượt quá size 12. Cô khôn cùng vui về kích cỡ to lớn của cục ngực cùng nói rằng cô đã thừa kế bộ ngực "khủng" từ những người dân thân.
*
Ting Hiafen. Cô nàng gốc trung hoa này cũng đam mê sự quan lại tâm của đa số người vì chưng sở hữu vòng một "khủng". Mỗi bên ngực của cô nặng rộng 10 kg.
*
Sabrina Sabrok. Ca sĩ kiêm người mẫu Argentina lừng danh này đang mong muốn chờ danh hiệu người thiếu phụ có bộ ngực lớn nhất. Cô đã trải qua hơn 10 lần phẫu thuật cùng vẫn không có ý định giới hạn lại. Hiện tại tại, số đo vòng ngực của cô ý là 1,30 mét cùng vòng eo là 55 cm.
*
Charms Chelsea. Năm 2011, chân dài Chelsea Charms sẽ giành thương hiệu bộ ngực lớn nhất thế giới. Chelsea sẽ phẫu thuật ngực mang lại 3 lần nhằm tăng form size và đôi lúc cô yêu cầu hút chất lỏng thừa ra khỏi ngực để không khiến đau đớn.
*
Lola Ferrari. Tên thật của cô là Eve Valois. Cô là 1 trong những diễn viên khiêu dâm, khét tiếng vì đã gồm một kỷ lục Guiness là người thiếu nữ có cỗ ngực béo nhất. Cô bao gồm trọng lượng cơ thể 56 kg, trong số đó bộ ngực nặng nề 13 kg. Lola qua đời vào khoảng thời gian 2000 vì dùng thuốc thừa liều.
*
Miosotis Claribel. Cô bé này là một trong những trong những người mẫu nổi tiếng của một tập san dành cho những người lớn. Kích cỡ ngực của cô có thể thấy là không hề nhỏ trong khi vòng eo của cô chỉ 75 cm.
dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
*

nhanlucnhanvan.edu.vn - Với ý niệm vòng 1 càng to lớn càng đẹp, nhiều thiếu phụ đã tìm kiếm mọi cách để sở hữu cỗ ngực "khủng" như vậy này.

Bạn đang xem: Vú to nhất thế giới


*
1. Norma Stitz. Người thiếu nữ này tên thật là Annie Hawkins-Turner, bao gồm bộ ngực tự nhiên lớn nhất cố gắng giới. Số đo vòng ngực của cô ý là 1,78 mét cùng trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm chân dài và xuất hiện trong các bộ phim truyền hình dành cho những người lớn.

*
2. Miosotis Claribel. Cô bé này là 1 trong những người mẫu nổi giờ của một tạp chí dành cho những người lớn. Kích thước ngực của cô có thể thấy là rất cao trong khi vòng eo của cô ý chỉ 75 cm.

*
3. Ting Hiafen. Cô gái gốc trung hoa này cũng say đắm sự quan tâm của tương đối nhiều người vì sở hữu vòng ngực "khủng". Mỗi mặt ngực của cô ấy nặng hơn 10 kg.

Xem thêm: Đọc sách nguyễn nhật ánh # mobile, truyện của tác giả nguyễn nhật ánh # mobile


*
4. Lola Ferrari. Tên thật của cô là Eve Valois. Cô là 1 diễn viên khiêu dâm, danh tiếng vì đã có một kỷ lục Guiness là người thiếu phụ có cỗ ngực lớn nhất. Cô có trọng lượng khung hình 56 kg, trong đó bộ ngực nặng 13 kg. Lola qua đời vào năm 2000 bởi vì dùng thuốc vượt liều.

*
5. Charms Chelsea. Năm 2011, người mẫu Chelsea Charms đang giành thương hiệu bộ ngực lớn số 1 thế giới. Chelsea vẫn phẫu thuật ngực cho 3 lần nhằm tăng size và nhiều khi cô buộc phải hút hóa học lỏng thừa thoát khỏi ngực để không khiến đau đớn.

*
6. Sabrina Sabrok. Ca sĩ kiêm người mẫu Argentina nổi tiếng này đang muốn chờ danh hiệu người thiếu nữ có cỗ ngực bự nhất. Cô đã từng qua hơn 10 lần phẫu thuật và vẫn không tồn tại ý định dừng lại. Hiện tại tại, số đo vòng ngực của cô là 1,30 mét và vòng eo là 55 cm.

*
7. María Zarring. Cô là người dân có bộ ngực lớn nhất nước Nga. Maria là người mẫu và áo ngực của cô vượt quá size 12. Cô rất vui về size to lớn của bộ ngực và nói rằng cô đã thừa kế bộ ngực "khủng" từ những người thân.