Phiên bạn dạng Ducati Diavel Cromo mới tậu của Tuấn Hưng dễ phân biệt với phần ốp bình xăng được mạ chrome sáng sủa bóng.

Bạn đang xem: Tuấn hưng dạo phố với xế độc ducati diavel cromo


Phiên bạn dạng Ducati Diavel Cromo bắt đầu tậu của Tuấn Hưng dễ nhận thấy với phần ốp bình xăng được mạ chrome sáng sủa bóng.

Dòng xe pháo cơ bắp con đường trường Diavel được Ducati trình làng lần đầu tiên tại triển lãm xe EICMA 2010. Đây là chủng loại xe mặt đường trường thứ 2 của Ducati, sau dòng xe Indiana được sản xuất từ năm 1986 đến 1990.

Tuấn Hưng nhận chuyển nhượng bàn giao mẫu mô tô Ducati Diavel Cromo trị giá bán 720 triệu đồng. Ảnh: Ducati Việt Nam.
Diavel sở hữu mẫu mã của một mẫu mã xe lai giữa mẫu naked-bike thuần chủng với những điểm lưu ý của một dòng xe mặt đường trường. Thân hình mũm mĩm của Diavel có trọng lượng khoảng 210 kg. Số đông đường nét gồ ghề, cơ bắp đã tạo nên sự biệt lập và thu hút cho xe.

Toàn cỗ thân hình béo múp của Diavel được đỡ bởi hệ khung sườn dạng Trellis đặc trưng của Ducati, thực hiện những ống kim loại 2 lần bán kính lớn, trọng lượng nhẹ kết hợp với những chi tiết làm từ nhôm cho bộ khung phụ phía sau.

Diavel được reviews là giữa những mẫu mô tô có chức năng tăng tốc cấp tốc nhất, lúc chỉ mất khoảng tầm 2,93 giây để đạt tới mức vận tốc 100 km/h. Cung ứng sức dũng mạnh cho xe pháo là khối bộ động cơ Testastretta, góc nghiêng 11 độ, khoảng không 1.198cc, sản sinh công suất 162 mã lực tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực lớn 127 Nm trên 8.000 vòng/phút.

Phiên phiên bản Diavel Cromo được thứ phuộc trước Marzocchi, đường kính 50mm, trong khi ở phía đằng sau là sút sóc dạng đơn monoshock của Sachs, có chức năng điều chỉnh được.

Hệ thống phanh xe pháo phía trước bao gồm 2 đĩa phanh, 2 lần bán kính 320mm, thực hiện kẹp phanh Monobloc của Brembo, đĩa phanh sau có 2 lần bán kính 265mm, 2 piston thủy lực phối hợp cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Để kìm hãm sức mạnh của Diavel, Ducati đã trang bị mang lại xe những tính năng an ninh như khối hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát điều hành độ bám đường DTC, cung ứng sang số ở vận tốc cao... Diavel Cromo sử dụng lốp trước Pirelli Diablo Rosso II kích cỡ 120/70 ZR 17, trong những lúc lốp sau có kích thước 240/45 ZR 17, phối kết hợp cùng mâm xe 14 chấu.

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, Diavel còn tồn tại thêm một số trong những phiên bạn dạng đặc biệt như Diavel Carbon, Diavel AMG Special Edition, Diavel Cromo… trong những đó, phiên bạn dạng Diavel Cromo new tậu của Tuấn Hưng có giá cả 720 triệu đ tại Việt Nam, với đặc điểm nhận dạng rất dễ dàng là phần ốp bình xăng được mạ chrome sáng bóng.

Dòng xe cơ bắp con đường trường Diavel được Ducati reviews lần trước tiên tại triển lãm xe EICMA 2010. Đây là mẫu xe đường trường thứ hai của Ducati, sau dòng xe Indiana được sản xuất từ năm 1986 cho 1990.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Vương Kha, Tin Tức Vương Kha 2022 Mới Nhất

Diavel sở hữu kiểu dáng của một mẫu mã xe lai giữa mẫu naked-bike thuần chủng và những điểm lưu ý của một loại xe mặt đường trường. Thân hình béo tròn của Diavel gồm trọng lượng khoảng tầm 210 kg. Hồ hết đường đường nét gồ ghề, cơ bắp đã tạo nên sự biệt lập và lôi kéo cho xe.

Toàn cỗ thân hình to tướng của Diavel được đỡ vì hệ form sườn dạng Trellis đặc thù của Ducati, sử dụng những ống kim loại 2 lần bán kính lớn, trọng lượng nhẹ kết phù hợp với những chi tiết làm từ bỏ nhôm cho bộ khung phụ phía sau.

*
Tuấn Hưng nhận bàn giao mẫu xe gắn máy Ducati Diavel Cromo trị giá chỉ 720 triệu đồng. Ảnh: Ducati Việt Nam.

Diavel được đánh giá là trong những mẫu tế bào tô có công dụng tăng tốc cấp tốc nhất, khi chỉ mất khoảng chừng 2,93 giây để đạt tới mức vận tốc 100 km/h. Cung ứng sức bạo gan cho xe pháo là khối bộ động cơ Testastretta, góc nghiêng 11 độ, địa điểm 1.198cc, sản sinh công suất 162 sức ngựa tại 9.500 vòng/phút với mô-men xoắn cực to 127 Nm tại 8.000 vòng/phút.

Phiên bạn dạng Diavel Cromo được đồ vật phuộc trước Marzocchi, 2 lần bán kính 50mm, trong khi ở vùng sau là sút sóc dạng solo monoshock của Sachs, có khả năng điều chỉnh được. Hệ thống phanh xe phía trước tất cả 2 đĩa phanh, 2 lần bán kính 320mm, thực hiện kẹp phanh Monobloc của Brembo, đĩa phanh sau có đường kính 265mm, 2 piston thủy lực phối kết hợp cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

*

Để kìm hãm sức mạnh mẽ của Diavel, Ducati vẫn trang bị mang lại xe nhiều tính năng bình an như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát điều hành độ bám dính đường DTC, hỗ trợ sang số ở vận tốc cao... Diavel Cromo sử dụng lốp trước
Pirelli Diablo Rosso II kích thước120/70 ZR 17, trong khi lốp sau bao gồm kích thước240/45 ZR 17, phối kết hợp cùng mâm xe pháo 14 chấu.

Ngoài phiên bạn dạng tiêu chuẩn, Diavel còn có thêm một số trong những phiên phiên bản đặc biệt như Diavel Carbon, Diavel AMG Special Edition, Diavel Cromo… trong số đó, phiên phiên bản Diavel Cromo new tậu của Tuấn Hưng có giá cả 720 triệu đ tại Việt Nam, với đặc điểm nhận dạng rất giản đơn là phần ốp bình xăng được mạ chrome sáng sủa bóng.