Xem chân gà cúng đầu năm mới là trong những phong tục của tín đồ Việt. Mặc dù nhiên, ko phải ai ai cũng biết giải pháp đọc được những luận giải xuất sắc xấu trong tương lai thông qua chân con kê cúng.

Bạn đang xem: Xem chân gà thắp hương

Bài viết sau đây của lich365.net vẫn hướng dẫn bạn đọc cách coi chân kê cúng chuẩn. Trường đoản cú đó nắm bắt được vận mệnh, vận hạn của phiên bản thân và mái ấm gia đình trong năm tới. Mời độc giả theo dõi!

1. Tục coi chân con gà cúng hằng năm

Hầu như mọi mái ấm gia đình Việt đều phải có tục cúng kê vào đầu năm. Thường thì vào ngày mùng 3 đầu năm mọi tín đồ cúng con gà với mục tiêu để tiễn ông bà đi sau 3 ngày về nhà ăn uống tết.

*

(Xem chân con gà cúng rất có thể xem là một trong tục lệ của người việt nam hằng năm)

Sau khi cúng, hay chân gà sẽ được gia công ty xem qua, để coi “vận khí” gia đình năm nay nuốm nào, ví như họ am hiểu về thuật coi chân gà. Nếu đa số ai không biết cách xem thì rất có thể nhờ người thân trong gia đình hay thầy về coi giúp. Coi xong, chân gà yêu cầu được bảo vệ kỹ, phần nhiều là được ngâm vào rượu trắng.

Cách chọn gà bái - Những bước xem chân con gà cúng

Cách lựa chọn gà bái là khâu quan trọng nhất, theo một số ý kiến mang đến rằng hãy chọn những nhỏ gà trống chưa chắc chắn gáy, đồng thời không “đạp mái”. Và quan trọng đặc biệt nên chọn gà bao gồm nhà nuôi, cho thấy thêm được tấm lòng chân thành từ nhỏ cháu giành riêng cho tổ tiên.

*

(Gà cúng thường xuyên được chọn là con kê trống bắt đầu biết gáy)

Những bước xem chân gà đề xuất được tiến hành tuần từ bỏ như sau:

Trước dịp nghỉ lễ hội tạ thì gia nhà cần ăn uống chay, Đồng thời đặt bàn thờ ở giữa sân, có bày hương thơm đèn, trầu cau và chén bát nước vào tinh khiết. Gà cần còn sinh sống và quan trọng làm sạch mát chân gà.Phải khấn theo bài khấn đã sẵn sàng từ trước
Khi luộc con gà cần chuẩn bị 2 nồi: 1 nhằm luộc phần bản thân gà; 1 để luộc lông, vảy cùng đuôi gà.Khi coi chân con gà thì cần thành tâm.

2. Lí giải xem chân gà cúng - Luận giải từng trường phù hợp chân gà cúng

Kê cha cách

Kê ba cách là giao diện xem chân con gà để ba đầu ngón gồm: Ngón giữa, ngón mẫu và ngón vào gối đầu vào nhau, tương tự như như cách ba người đứng khom người xuống cùng một hướng. Trường hợp cả bố ngón có màu sắc tươi, thì cho thấy rằng gia đình bạn trong cả năm sẽ rất ôn hòa, vui vẻ, hạnh phúc.

Tứ hỷ cách

Với biện pháp xem tứ hỷ biện pháp thì để ba ngón của đôi bàn chân gà hướng trực tiếp lên trên, bên cạnh đó không để bọn chúng dính gần kề lại cùng với nhau, tương tự như không tựa nhau. Nếu color trên chân kê tươi tỉnh giấc thì cho biết “vận khí” trong trong năm này của mái ấm gia đình bạn cực kỳ tốt, đại cát.

*

(Khi luộc gà cúng phần nên kiểm tra tiếp tục để không biến thành sống cũng như quá chín)

Tính chiếc cách

Với giao diện tính cái bí quyết thì tía lóng của ngón chân kê trong cùng và tựa vào nón cái, nhìn tương tự như có vẻ như sợ sệt, bái chào. Với điểm lưu ý như vậy cho biết thêm năm ni gia đình bạn có thể sẽ có không ít mối bận tâm, lo toan.

Phù lai cách

Phù lai phương pháp là đẳng cấp xem chân con gà ngay cung ly (tại giữa đầu ngón cái) cùng cung chấn, chú ý vào tương tự hôn nhau. Kề bên đó, cung cấn cùng cung cẩn không dính gần cạnh vào nhau, đồng thời có tầm khoảng trống nghỉ ngơi giữa, thêm bao gồm màu tươi sáng. Những điều đó báo hiệu những người thân trong mái ấm gia đình và dòng tộc tất cả sự đính thêm kết.

Nội ngăn cách

Đây là giải pháp xem kết hợp giữa hai cung: Cung tốn và cung cấn, chúng tất cả sự nghiêng vào ngón thân chân gà. Tuy nhiên, hai cung: Cung trung cùng cung chấn lại không nghiêng dính nhau. Đồng thời, cung tốn có sự va đụng vào cung ly, tuyệt thường được call là “kép ngăn quá cái”.

Tất cả những điểm lưu ý này mang lại thấy, trong trong năm này có điềm báo xấu cùng với gia chủ. Nên cẩn trọng trong việc làm ăn, hoàn toàn có thể sẽ bị gà sau lưng.

Ngoại dương cách

Với hình trạng ngoại dương cách, thì bố lóng của ngón cái và ngón ngoài được đặt theo hướng quay ngược nhau hoàn toàn. Nếu mái ấm gia đình bạn đang cầu về: Hôn nhân, ước tài và quan chức thì nên cần tránh, trong năm này không đam mê hợp.


Nội nghịch cấu cách

Nội nghịch cấu cách là bí quyết xem chân gà bao gồm ngón nằm ở trong hướng ra bên ngoài, bên cạnh đó hướng xuống dưới, bí quyết xa ngón cái. ở bên cạnh đó, nhìn vào thấy rõ được ngón cái, cho thấy có thể trong năm này gia chủ đang muốn đi tìm kiếm ai đó.

*

(Gà cúng được lựa chọn từ con gà nuôi trên nhà, được coi như thể hiện nay tấm lòng thực tâm từ bé cháu)

Vãn nội cách

Kiểu vãn nội cách, là mẫu mã ngón út của chân kê hướng chỉ về bên cạnh phải, mặt khác nó kéo ngón phía trong hướng đến cung cấn dần. Điều này bộc lộ gia nhà năm nay rất có thể sẽ chạm mặt điềm xấu. Mặc dù nhiên, giả dụ ngón út ít của chân con kê lại hướng ra phía bên ngoài thì lại là điềm tốt cho gia đình.

Đề mẫu cách

Đề cái phương pháp là giao diện cung ly hướng teo cúi, nó không bít giấu ở phần đầu cung lý. Lân cận đó, ngón vào của chân kê đề cáu. Phần đa điểm này cho thấy năm nay hoàn toàn có thể gia đình bạn sẽ gặp điều không may mắn từ phía bên trong gia đình. Bởi vậy gia đình bạn cần bình yên để né bị làm hại.

Ủ mẫu cách

Ủ cái giải pháp là kiểu dễ dàng dễ nhìn ra nhất, ngón dòng của chân gà có sự teo rụt lại, màu chân kê hơn ủ rũ. Điều này báo cho biết rằng, trong năm nay gia đình chúng ta cũng có thể sẽ có điềm báo không may. Các bạn và gia đình nên niềm nở hơn những mối quan hệ xung quanh, để tránh điềm họa.

Bổng cung cách

Bổng cung biện pháp là mẫu mã chân gà có ngón cung hướng cúi xuống, đồng thời chạm vào nhì cung: Cung khôn và cung đoài. Ví như đồng thời màu sắc ở ngón loại tươi thì đánh tiếng “vận khí” gia đình năm nay của chúng ta có điềm vui. Tuy nhiên nếu ngón mẫu lại teo rút và hướng xuống thì là điềm yếu may mắn.

Máy cồn cách

*

(Chân con gà cúng thông tin nhiều điềm báo mang lại gia chủ)

Kiểu thiết bị động phương pháp là cả cha ngón của chân kê không bám nhau. Đồng thời nhì cung: Cung tốn cùng cung ly tiếp gần kề nhau, ngón mẫu thì sát tiểu chỉ sinh hoạt cung ly. Với hình dáng này thì chúng ta cần phụ thuộc bát quái liên tiếp xem, vào trường phù hợp ngón trong cùng ngón không tính đều vì vậy thì hay được điện thoại tư vấn là “cách cặp cố”.

Ngôi mẫu cách

Với ngôi cái bí quyết là đẳng cấp chân gà tất cả ngón mẫu cao chứa bổng mặt, người ta hay hay so sánh nó hệt như núi lửa gập ghềnh. Điều này mang đến thấy, trong gia đình bạn gồm thành viên còn nghịch vơi, thiếu hi vọng vào phiên bản thân.

Ngoại rộng tứ cách

Với ngoại hơn tứ cách, là mẫu mã chân gà gồm đồng thời các cung: Cung tốn, ly với khôn tranh nhau, ngược lại thì cung ly lại phía xuống. Cùng với những điểm sáng này thì báo hiệu cho thấy thêm năm nay hoàn toàn có thể gia đình các bạn sẽ gặp sự việc kiện tụng, bạn nên thận trọng.

Động đẵn cách

Động đẵn cách là kiểu chân gà gồm cung ly teo rũ và hướng xuống dưới, trong khi đó cung tốn ngược lại hướng lên trên. Điều này cho thấy gia chủ gồm điều còn vướng bận, và cân nhắc nhiều. Gia chủ nên thoải mái hơn về tinh thần, suy xét theo hướng tích cực hơn.

Thức hầu cách

Với kiểu thức hầu phương pháp thì bộc lộ rõ với cung tốn đụng vào cung ly, mặt khác cung ly thì sẽ nhắm đến phía dưới. Cạnh bên đó, ngón dòng của chân con gà bị đè bởi vì ngón trong, trong khi ngón kế bên chèn lên đều ngón khác. Rất nhiều điểm này cho biết trong năm nay gia đình chúng ta có thể sẽ bị ai đó chèn ép, các bạn và gia đình nên thận trọng.

Tươi chiếc cách

Tươi cái phương pháp cũng là trong những kiểu chân gà dễ dấn diện, với đầu ngón mẫu thẳng, màu sắc tươi sáng. Điều này cho thấy thêm năm nay mái ấm gia đình bạn gặp nhiều may mắn, đại cát.

Liệp cung cách

Với vẻ bên ngoài liệp cung bí quyết thì ngón út của chân gà sẽ đề lên những cung: Cung càn, cấn cùng khảm. Nó thông tin cho gia nhà thấy được gia đình bạn năm nay cần trì hoãn lại một vài việc. Nó hoàn toàn có thể là hôn nhân hay những dự tính trong công việc.

Hy vọng với phần đa hướng dẫn về phong thái xem chân gà cúng trong bài xích viết, độc giả sẽ phần nào nắm bắt được vận mệnh, vận hạn của bản thân mình trong năm tới.

Cảm ơn độc giả đã thân yêu theo dõi! Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này tới đến mọi fan xung xung quanh nhé!

Xem chân gà, coi bói chân gà cúng lễ được thực hiện ra sao cho đúng, chân thành và ý nghĩa của từng hình kiểu hình dáng chân con kê được luấn đoán cự thể như vậy này hãy thuộc lịch vạn sự điểm danh tin tức chi tiết.

*

1. Tục coi chân con gà đầu năm

Xem chân gà là 1 trong môn khoa học cũng có nguồn gốc từ gớm dịch mà ra. Ứng nghiệm tuyệt nhất là coi về âm trạch, mồ mả tổ tiên. Mà ước ao linh thì trước hết chổ chính giữa người ước ao xem đề nghị chính, cần thành tâm, con gà là đồ dùng cúng tế đề xuất được nuôi tại nhà chủ tối thiểu là 3 ngày mới ngấm đủ âm dương địa khí của gia chủ. Sau đó trước khi cắt tiết con gà để cúng phải khởi tạo bàn thờ ở giữa sân ,mặt fan gia chủ phải trở lại hướng của " quan lại "quản hằng năm ( tính năng này thì cần học mới biết ).

2. Phép coi chân gà

Muốn coi chân gà trước thời gian ngày đó phãi chay tịnh. Đặt bàn thờ ở thân sân, gồm bày mùi hương đèn, trầu cau và chén bát nước trong tinh khiết. Nhỏ gà sống buộc phải rữa sạch chân. Tay trái cầm cố chân kê trái của ga . Tay mặt cố gắng chân kê mặt của gà, mà ước khẩn rằng :

Kính tấu: Thiên địa thần kỳ
Kính xin :Cửu thiên Huyền phụ nữ Phạm thị Chân tiên chị em và chư thần linh bạn dạng thổ, bạn dạng gia, giáng lâm hội chứng tri rành mạch (xin hỏi việc gì thì khấn thêm).

Khấn dứt thì đem con gà ấy giết thịt ngay, hoặc để mang lại ngày hôm sau .

Trước khi giết nên nhổ lông cánh, lông đuôi, lông ở đầu gối cùng lấy vãy chân ở dưới đầu gối gà, mỗi thứ đem 3 cái.

Khi luộc con gà :Luộc bằng 2 nồi riêng biệt :

Mình nhỏ gà luộc riêng rẽ 1 nồi .3 máy lông, vẫy và lông đuôi luộc riêng 1 nồi .

Xem thêm: Hình ảnh đầm sen nước đầm sen, giá vé đầm sen nước cập nhất mới nhất 12/2022

Nước đun từ lúc đương rét . Thấy lúc nồi đun lông với vãy sẽ sùi sùi sôi thì bỏ đôi chân kê xuống đến đốt đồ vật hai.Khi kể đôi chân gà đã lên thấy những đường huyết vẫn lộ rõ ra rồi thì thôi, mang ra . Đừng nhằm chân con gà quá chín hoặc dối quá (chữ xưa : dối nghĩa là chưa chín). Còn thân nhỏ gà cứ luộc cho chín kỷ, vớt ra bỏ lên bàn nhằm cúng với đôi bàn chân gà. Lễ hoàn thành thì rước xuống


Muốn xem việc gì thì :

Lấy chân gà đề xuất xem về vấn đề cầu tài .Lấy chân kê trái xem vể phiên bản mệnh .

Nếu coi 2 việc một chân gà thì cần sử dụng 3 gióng (hay gọi là đốt) : gióng trên, gióng giữa và gióng bên dưới .

3. Phương thức xem chân con kê cúng

Định ngón cun (ngón út bé dại ngắn) làm hệ Chu tước. Lấy ngón trong của bàn chân gà làm cho hệ Thanh Long. Sử dụng ngón ngoại trừ của chân gà làm hệ Bạch hổ. Xem boichân con gà là :

"Dùng ngón to (ngón giữa của bàn chân gà) làm vị trí của Huyền vũ.Định ngón cun (ngón út nhỏ dại ngắn) có tác dụng hệ Chu tước.Lấy ngón trong của cẳng chân gà làm hệ Thanh Long.Dùng ngón bên cạnh của chân gà làm hệ Bạch hổ."

Lấy cung ngọ là hoả và là vị trí của Đằng xà, bắt buộc lấy loại đó có tác dụng huyệt pháp.Lấy cung giữa (còn điện thoại tư vấn là đốt hay gọi là dóng) sinh hoạt ngón giữa của cẳng chân gà làm cho cung Thổ với là vị trí của câu Trần.Lấy đó mà định làm nơi tôn quý, (là mồ mả ông cha và chiếc họ sau đây thuộc về loại san nào).Nếu địa điểm Thổ lệch quý phái ngón trái, thì lấy chính là vị trí câu Trần.Nếu cung Thổ lệch thiên quý phái ngón buộc phải thì định chính là vị trí của Đằng xà, đó cũng là địa chỉ chỉ cho về lục Thân, nếu ở phần đó có huyết hồng tươi là Chân long (tức là đất xuất sắc có mạch).

Cung thân của ngón thân (ngón dài) còn gọi là cung ngũ hào, ví như thấy huyết nhan sắc tươi cùng như tơ nhỏ ấy là huyệt đãi bạn hiền (cái huyệt đó).Thứ nữa là tìm kiếm Long mạch, định tên của các ngôi chén quái mà hiểu rằng thịnh suy.Lại nói rộng ra: sét các quẻ hào, nuốm được mười đơn vị chức năng hàng thiên can như làm việc trên bàn tay:(10 đơn vị Thiên can là: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và khởi tính được ngũ hành.(Theo Phong thuy ngũ hành là: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ).Phải hiểu rằng Âm dương tất cả thuận ? nên xét vào ngoài, xếp để được những cung bát quái: Càn, Khảm, Cấn, Chấn cơ mà thấy ở đó huyền nhan sắc trôi chảy, nguyên vẹn, không pha trộn, Dương trôi tan là thuận.Thấy âm tan rẽ khác ra là nghịch. Xét ở cung: Tốn, Ly, Khôn, Đoài cần lập cập thêm vào: Thấy sinh là lợi đến mình, thấy ngang ra là khắc, xung khắc là trái lại (không hòa hợp lý, bất lợi).Không ứ ấy là đất chỉ để chiêu mộ tạm chôn nhưng mà thôi, vày đó là đất không tồn tại mạch.Thấy loạn ứ ấy là hồn vía không yên

Có điểm đen ấy là phúc ít, hoạ nhiều. Thấy hưu trù (tức là thấy tiết ở các cung nói trên bao gồm ngắt dứt lại) thì người nhà gặp mặt tai ương, súc vật dụng trong nhà có khả năng sẽ bị chết tiệt.Riêng địa chỉ cung Ngọ thấy ngày tiết hồng tươi loang lổ là mộ đó sinh sống về phương nam bao gồm án.Thấy sống cung Tốn gồm hỷ dung nhan (tươi tốt) đó là điềm tất cả bảng bút đưa ra khoa, (ý nói là cho nhỏ cháu đỗ đạt). Ở chỗ đầu mối thấy gồm huyết đọng là vượng thọ dài.Các hào vị bao gồm huyết hưu (huyết đến đó ngắt chấm dứt lại) là phúc bị ít vì chưng bị hãm.Thấy ngón trong với ngón kế bên quay hướng về phía nhau đó là điều mau chóng, ví như thấy ngón trong với ngón ko kể vẫy qua, nhấp lên xuống lại (vênh váo không quay vào nhau) là hiện tượng kỳ lạ chây chậm).Thấy trùng động (là tía đầu móng ngơi nghỉ 3 đầu ngón, cả bố đều cúi quắm gục lồng lên nhau) hoặc trùng tương khắc (là sung khắc lồng lớp lên nhau) đó là loại thế sơn thuỷ bức bách xâm phạm to gan (là tô thuỷ chống bách).Thấy tin vui động, hỷ giao (là bao gồm đầu ngón giữa ngẩng lên, lại có ngón khác ở đầu móng cúi cong người xuống và giao vào nhau) ấy là Long Hổ trùng trùng ứng gấp.


Hoặc tại đoạn cung càn thấy gồm huyết đọng lên tới mức cung đoài, ấy là mạch Kim uyển gửi vào chùa hoặc vào miếu làm sao đó.

Hoặc ở chỗ cung chấn thấy gồm ám phá (là tối phá) lên tới mức cung Tốn đề nghị đoán kia là tác động gốc cây và nhờ kia gió thổi vào, vậy là ở Phương Đông tất cả chùa Phật đối ngược lại (quay vào mộ đó), ngơi nghỉ Phương Nam tất cả đền đài xung tự khắc với chiêu tập đó.

Nếu thấy huyết ứ đọng ở cung Khảm, sinh hoạt cung Hợi và Tý, ắt về phía Bắc của chiêu mộ đó tất cả Thuỷ khuyết xấu, đó điện thoại tư vấn là Huyền vũ đoản hiệp (là bị đụn ép).Hoặc gồm huyền đọng ở cung Cấn, tại vị trí Sửu với Dần, là làm việc phía Đông bắc của ngôi mộ đó tất cả Thổ bách ám, chiếc thế kia lộc thuộc bất minh (là trong nhà trong chúng ta không yên).Nếu thấy ở trong phần Tý với Sửu ứ đọng huyết thì lại coi Kim mộc giao sung, ấy là nước mưa của Trời dội xuống ứ đọng lại, hoặc là nước bùn lầy ập lệ phạm nhưng mà lay động, hoặc nước cửu tuyền ở cạnh đó cuốn trực tiếp đi, hoặc sông ngòi váy trạch nước bự mênh mông, bị nước phá sau đầu, hoặc nước vào thung lũng bên trên núi chẳng thấy vào hoặc sống nóc nhà nào tan thẳng vào.Xem kỹ vị trí cung Cấn nếu có loang lổ ẩn dấu là gồm thổ sơn.Bằng thấy sinh sống cung Khôn tất cả sắc khí tươi tía thí luận: Táng ở chỗ gò đất lớn, lại sở hữu thần linh trên phương Bắc chiếu với ở phương Nam gồm đền bên trên đỉnh núi hoặc ở đụn cao.Nếu thấy ngơi nghỉ cung Chấn ứ đọng thì đoán là: có ba nhánh rễ cây mộc xâm vào mộ.Cùng làm việc đốt mão phương, thì đoán là tại đoạn đó có bờ ruộng hoặc lối đi thẳng phạm vào mộ.Nếu chẳng vậy thì tất cả một khí cựu thần sung tới, chân long chẳng ứng (không hợp, cấm đoán kết phát).Nếu thấy ngón lớn động mập thì hằn bờ góc ruộng phun thẳng vào phương diện mộ. Nếu không phải như vậy là: mộc lấp phong suy (gió thổi dòng hơi mộc cây thối nát gửi vào).Nếu địa điểm cung Thân bao gồm thấy mờ tối, hẳn là ngôi mộ đó bị ngọn núi bịt lấp hướng trước mặt, vì thế thì đàn ông trong nhà, trong chúng ta bị cuồng điên hoặc hủi rụng tóc.Nếu thấy hoả huyết đọng ở chỗ cung Tý và Ngọ cùng thấy Kim huyết loạn ngơi nghỉ Mùi Thân, là chốn chiêu mộ đó trước đó có gio than bếp lửa đã có tác dụng hết khí, hoặc trước bao gồm đá nhọn của giang san vào phạm cho mạch, đương hành lại.

Xem tuong làm việc cung giữa tất cả huyết thổ lẫn với huyết thuỷ, ấy là tất cả sâu, kiến sẽ phá hoại xương cốt, trường hợp thấy thuỷ thanh ấy là có loài lươn chạch vào quan lại tài, hoặc vào tiểu.Nếu thấy sinh hoạt Khôn cùng Cấn tất cả loạn hễ thì đoán: nam giới chết trận.Hoặc thấy làm việc cung dần dần cung Thân bao gồm vết máu như Kim chỉ ngang, hoặc ngơi nghỉ Cấn dần dần thấy dung nhan trong là thủy tận tô cùng; nếu như ở Dần với Dậu thấy tất cả hồng sắc đẹp loang lổ, là khu đất thiêng sinh nhân hào kiệt.Nếu thấy ngón mẫu co rút lại và đảo ngược lại, là khu đất chẳng được, người chết vẫn thiếu máu thấp thỏm co dật bộ hạ mà chết.Nếu nội ẩn (là ngón trong lốt đi) thì đoán là phi long (rồng bay).Nếu ngoại ẩn (ngón quanh đó dấu đi) đoán là phi hổ (hổ bay).Nếu ngón vào đè ngón mẫu ở chỗ: Hổ - Tý, lại có huyết ứ ấy là chu tước, cần đoán là chiêu mộ bị khô không có nước.Nếu nghỉ ngơi cung ngọ thấy thô như lửa đốt vào ấy là Huyền vũ, thì không có người nối dõi, vị phản huyệt (huyệt ngược), bất thiết yếu nên vong linh bất bình !Đầu ngón mẫu ủ rũ teo rút lại, còn là: "Long đoản Sơn, tương khắc vong mệnh; huyết đọng, mẫu tươi là: "Sơn chỉ long trường, mạch phụ quan liêu hài" (là núi chắn, long dài, bao gồm mạch bổ sung cho hòm và hài cốt).Nếu huyết loạn ở ngoại trừ ngón, là hổ cảm thấy không được chân !

Nếu huyết ứ đọng ở trong ngón, là thân long chẳng tốt.Nếu nhì ngón: nội và ko kể như song mi đôi mắt chầu vào nhau, chầu ngang nhau, đó là Long Hổ đầu sát. Ví như huyết điểm sinh hoạt ngón cun (ngón nhỏ), ngón cun lại chỉ vào ngón nội, phải đoán là: nội loạn động, ắt phải đề phòng trộm cướp, dịch lệ, hoả tai.Nếu thấy huyết đen ở cung Khôn (cung Khôn nghỉ ngơi ngón ngoài) với ngón quanh đó lại cúi ra ngoài, đó là cái mối hại bạn hại vật, cùng là mẫu mối tranh tụng, hoặc bị trộm đêm chiếm ngày lấy của nả và còn bị kinh khủng khiếp về người và súc vật.Nếu thấy máu sắc đẹp hồng tươi ở nhị cung: Thân cùng Dậu, sẽ là sẽ sáng tạo người "Quán cổ anh hùng".Xem xét ở hai ngôi: Chấn với Đoài nếu tất cả điểm thâm đen và thô (to), kia là nhỏ cháu dâm dục.Thường xem ngón trong với ngón kế bên phù trợ tiếp nhau cùng ngón cun (út) chỉ lên không, chỉ cao gần mang đến cung ly, cung cẩn ấy là mộ ở trong phần Bính phía Nhâm, lại xem hai cung: càn tốn thì mang Tân Hợi với ngón cun chỉ ngay sát ngôi tốn, là tuyển mộ toạ Bính, hoặc ngơi nghỉ tốn san, ví như như phân kim thì rõ vùng đó, tức là mạch đất giỏi vậy.Nếu ngón cun chỉ ngay sát trên cung Khôn, đó là ngồi phía quý, nhìn về hướng đinh.Bằng ngón cun chỉ vào thân cung Khôn, nên lấy trung khu ở cung cấn.Cung Khôn có khá nhiều hồng huyết, nếu như cung Cấn có rất nhiều sắc loang lổ với tươi hồng nghỉ ngơi cung Khôn, ít sự tương tác (rời rạc) sống cung bên: hoặc Bính Thân hoặc Bính Dần.

Nếu chỉ vào dưới cung Khôn là biểu lộ con cháu bao gồm voi ngựa (ý nói con cháu sang giầu).Nếu vào cung Chấn cùng Mão là thuộc địa điểm Tân, lại thấu tươi tía là biểu thị có văn tinh bảng bút chi khoa (ý nói con cháu thi đỗ).Nếu sinh sống cung Chấn là vị trí chủ yếu ất bao gồm sắc hồng với loạn, đó là cho thấy thêm sắp gồm sự khiếu nại cáo, khẩu thiệt, quan lại phi (bị phân phát lẽ trái về mình).Lấy cung Khôn là quẻ dâu rể.Định địa chỉ cấn dần dần là kho tàng. Quẻ Hào Khôn ẩn lốt là dâu rể không tốt lành.Ở vị trí cấn có khá nhiều loang lổ sắc, là chủ chốt kỳ lạ, quẻ ấy nhưng xung trong, lại thì ra quẻ lành, nếu vội lại là tốt lành, nếu ám đen là độc. Ví như ứng về tây bắc là Kim tức thuỷ vương, cửa ngõ thuỷ có chúa loài cá giải tụ hội.Ở địa chỉ Đông Nam tất cả hoả sinh minh đường, bao gồm chim phượng chầu, là loại thế Long hổ trùng điệp, bao gồm sơn thủy lớp lớp, mạch thịnh được lâu, hàng năm lại càng thịnh vượng lên.

20 cách xem chân con gà cúng

*

Thấy đầu ngón cái ngay thẳng ống, có vẻ sắc tươi tỉnh, ko ủ rũ co rụt lại, coi chính là được đại cát, cũng tương tự vậy mà hung huyết không phạm, đó hotline là "Cách tươi cái".

1- Tứ hỷ cáchCách này là cả 3 ngón thuộc thẳng lên, hình như không dựa vào nhau, không dính vào nhau, ko rối ngoặc vào nhau, có màu sắc tươi tỉnh, đó là biểu tượng hoà hợp, đều đại cát đại lợi vậy.

2- Kê tía cáchLà kiểu ba đầu ngón (của ngón trong, ngón chiếc và ngón ngoài) phần lớn thứ tự gối đầu ngón vào nhau với cùng nhờ vào nhau, giống như hình 3 tín đồ cùng cúi theo 1 chiều, mà lại cùng vẫy vời và đều sở hữu sắc tươi tỉnh, ấy là giải pháp một công ty vui vẻ.

3- Phù loại cáchKiểu này là: trọng tâm cung ly (cung ly sinh sống đầu ngón cái) với cung chấn cùng tốn như gạnh vào hôn nhau, cơ mà cung khảm cùng cung cấn lại không kết dính nhau (hơi xa phương pháp bỏ trống) và có hỷ sắc (ở cung tốn tươi vui) ấy là biểu tượng: "Cầm giáo nhọn bền vậy, trường hợp ngón vào và kế bên đều vì vậy là: cách nội nước ngoài phù cái".

4- Ủ mẫu cáchKiểu này: ở đầu ngón dòng co rụt, có sắc ủ rũ, đó là hình tượng chủ sẽ chuyên tay lay động (có biến đổi cố tráo trở).

5- Tinh dòng cáchKiểu này có ba dóng của ngón trong cùng ghé vào ngón mẫu chút ít với như thấp thỏm phải cúi theo, như thuộc cúi vái chào, ấy là biểu tượng: "Lục khuyến" (là 6 đốt xúc tiến nhau) nếu ngón trong cùng ngón quanh đó đều như vậy, điện thoại tư vấn là: "Cách dựa cái" (dựa vào ngón cái).6- Nội náu cáchKiểu này: Cung tốn gạnh cúi vào cung ly, ly bít dấu đến cung tốn, ấy là cách ẩn nấp, vậy nên là những sự buộc phải dè chừng giả dụ ngón ngoài ẩn náu cũng vậy, điện thoại tư vấn là "Cách ẩn nấp".7- Nội phòng cáchLà kiểu: trung tâm cung Tốn với cung cấn tất cả ghé kết dính ngón thân (ngón cái) cơ mà cung trung không ghé bám gì cùng với cung chấn, nhưng mà ở đầu cung tốn lại chọc vào cung ly, đó điện thoại tư vấn là: "Kéo ngăn quá cái" ấy là hình tượng mọi sự có trở ngại, kiêng kị ẩy đề xuất dè giặt.

8- nước ngoài dương cách(Còn điện thoại tư vấn là ngoại ra tứ, nghĩa là quanh đó uốn éo)Kiểu này: tía dóng của ngón ngoài và ba dóng của ngón loại quay ngược nhau với chẳng tảo vào ngón cái một chút nào.Quẻ này nếu lấy về: mong quan, ước tài, cầu hôn nhân là về tối kỵ, nếu có tác dụng 3 việc trên hầu như chẳng đạt mà còn có hại.

9- Bổng cun cáchKiểu này là: có ngón cun cúi xuống, chỏ vào cung khôn hay cung đoài như đóng cửa ngăn ngại, nếu ở ngón mẫu tươi, các điểm bao gồm kỷ sắc là tất cả sự vui mừng, nếu như ngón mẫu co rụt lại và cúi xuống là điểm độc dữ !Nếu thấy bổng cun tươi mẫu mà xem về bị bệnh thì lại càng kỵ (độc), nếu như bổng cun, thuộc bổng loại thì đoán bởi vậy !

10- Liệp cun cáchKiểu này: có ngón út dẵm séo lên với vượt qua, thấy ngón út đè lên các cung: càn, khảm, cấn, kia là hình tượng phải trì hoãn vấn đề lại.

11- Ngôi mẫu cáchKiểu này giống như núi đá lởm chởm gập gềnh, nó là ngón chiếc cao chứa bổng mặt, kia là biểu tượng không hy vọng, còn chơi vơi, không chắc chắn được việc.

12- Nội nghịch gắt cáchKiểu này còn có ngón trong xông ra ngoài, bỏ rời ngón cái, nhưng mà cúi xuống, thấy rõ làm việc bên nên đầu ngón mẫu (chỗ cung ly), đó là mình đi tìm kiếm người khác, nếu tại đoạn đằng sau lưng có tươi là điềm mừng.

13- nước ngoài quá cáchLà kiểu: ngón ngoại trừ xông ra, tránh ngón cái, khom xuống dưới, diễn đạt ở phía trái đầu ngón ấy là người ta tìm mình, vì vậy phải cần đề phòng.

14- Máy đụng cáchCác đốt dưới của tất cả 3 ngón chằng dính liền nhau, nhưng mà ở nguồn cung tốn lại tiếp giáp với cung ly, giống hệt như gốc cây rưa mừng đón mũi thương hiệu (hoặc như mũi thương hiệu chọc vào cung ly), mà ngón dòng lại gần tiểu chỉ (cun) ngơi nghỉ cung ly ấy, vậy phải nhờ vào bát quái nhưng mà xem, giả dụ ngón trong cùng ngón ko kể đều như thế, thì hotline là: "Cách cặp cổ" giải pháp này về tối độc.

15- Động đẵn cáchLà loại cung Ly ủ rũ co gục xuống, nhưng ngón bao gồm cung tốn lại vươn lên cao hơn, như lưỡi dao chặt sườn lưng từ nửa cung ly trở xuống, coi kia là hình tượng chủ nhà gồm sự canh cánh mặt lòng và yêu cầu xem ngón cun chỉ vào cung nào, rồi dựa vào bát quái nhưng mà đoán. (Dù ngón trong xuất xắc ngón ngoại trừ mà đều do đó thì cũng cùng một phép đoán).

16- Ngoại rộng tứ cáchKiểu này, còn gọi là thắng phụ đưa ra hình, có nghĩa là thấy các cung: tốn, ly, khôn tranh nhau, cung ly lại cúi xuống, coi đó là: sẽ sở hữu sự tiến công nhau, khiếu nại nhau. Nếu như tốn cao hơn khôn ấy là: "Nội hơn tứ cách". Khôn cao hơn nữa tốn ấy là: "Ngoại rộng tứ cách".

17- Đề mẫu cáchĐầu cung ly teo cúi, đầu khôn bịt dấu sống trên nguồn cung ly, đó điện thoại tư vấn là "Ngoại đè cái" (ngón bên cạnh đè bên trên cái), giả dụ ngón trong đè loại tất bao gồm loạn từ vào loạn ra phía bên ngoài đè dòng hằn có biến phía bên ngoài vào (loạn từ xung quanh tới).

18- Thức hầu cáchĐầu cung tốn sung chọc lại cung ly, ly khom người xuống dưới, ngón trong đè ngón cái, ngón bên cạnh vượt qua chèn ngón khác, đó là biểu hiện: "Bức gia" là nhà bị chèn ép.

19- Vãn nội cáchNgón út ít chỉ bên tả, ấy là kéo ngón vào chỉ vào cung cấn dần, ấy là biểu hiện kho vựa bị tuôn ra (mọi sự độc). Giả dụ ngón út ít chỉ xung quanh là "Vãn nước ngoài cách" phương pháp này là tốt lành.

20- Tươi cái cáchThấy đầu ngón cái thật thà ống, dường như sắc tươi tỉnh, ko ủ rũ teo rụt lại, coi sẽ là được đại cát, cũng tương tự vậy mà lại hung huyết ko phạm, đó call là "Cách tươi cái".

*

Câu phú xem chân gà cúng

Đầu năm reviews mùng ba
Cúng ông Hành Khiển thuộc là Hành Binh
Bói giò đề nghị bói mang đến tinh
Xem tường màu sắc chân hình đen thui may
Đôi giò phải để thẳng ngay
Nhuận hồng tiến thưởng ánh năm nay chắc giàu
No bồi chân móng khít khao
Đỡ cái chặt chẽ cũng nhiều cũng sang
Đỏ nhưng mà gân ngày tiết nổi loang
Là điềm tán của chảy hoang cửa nhà
Trắng xanh bền bệt thây maẤy điềm tang ông bà cháu con
Da già tươi mướt tiến thưởng son
Đi thi chắc hẳn đậu thi buôn kiên cố lời
Khe chân con kê hở tơi bời
Tiền vô rồi cũng phủi rồi tay không
Ba ngón đội lên một chồng
Tốt thì có tồt nên phòng fan trên
Nhờ người hỗ trợ mới nên
Tự bản thân tự nhà không bền được lâu
Cũng tía ngón chân chụm đầu
Một hang ngang mặt thúng đâu đựng tiền
Ngón mẫu mà cong nghiên nghiêng
Đâm vào khe nứt luỵ phiền cho nơi
Quan phi khẩu thiệt tơi bời
Tai bay vạ gió kêu trời sao đang
Bốn chân cong quẹo loàn hang
Cả năm bươn chải biết đằng như thế nào yên
No nồi như nở mỉm cười duyên
Da hồng tươm mỡ chảy xệ của chi phí đầy kho
Da chân xam xám màu sắc tro
Gân xương khô héo tất cả lo cũng nghèo
Đôi giò mẫu trễ dòng treo
Bên ngay bên quẹo nằm ngay một mình
Da con gà mỡ ứ đọng lung linh
Làm choi được thật mặc sức vui chơi
Bốn ngón đông đảo ngay lên trời
Nồi gọ xẹp xẹp thi thôi còn gì
Gặp năm tuổi xấu them nguyỐm đau tang chế quan liêu phi tụng đình
Ngón chân rời rộc than hình
Thiếu người giúp sức thiếu tín đồ hữu giao
Gặp cơn tuy nhiên gió ba đào
Một tay lèo lái ai nào giúp ta
Chân gà cấm hở quẹo ra
Da gà tươi nhuận bắt đầu là bình an
Cúng gà ra mắt nghiêm trang
Làm kê kĩ lưỡng luộc càng thêm tinh
Có kị chắc tất cả thần linh
Cầu ông Hành Khiển hành binh hộ trì
Cho mình gặp gỡ hội khả nghi
Mỗi chu niên lựa chọn chu kì bình an
Mùng bố tết tới bước sang
Lại cúng reviews huy hoàng như xưa.