Việc bình chọn lịch sử máy vi tính sẽ giúp chúng ta biết được ai đã dùng máy tính của bạn. Đặc biệt là laptop tại công ty. Bởi vì vậy, chúng ta hãy theo dõi ngay lập tức cách kiểm tra lịch sử hào hùng máy tính được sửa chữa máy tính xách tay nhanlucnhanvan.edu.vn chia sẻ ngay sau đây.

Bạn đang xem: Xem lịch sử gõ phím

Hướng dẫn biện pháp kiểm tra lịch sử dân tộc máy tính

Để có thể thực hiện cách kiểm tra lịch sử máy vi tính đơn giản. Các bạn hãy làm cho theo quá trình sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở hộp thoại Run lên bằng cách sử dụng tổ thích hợp phím Windows + R. Sau đó, bạn gõ vào dòng lệnh gpedit.msc cùng nhấn OK.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Nạp Garena Liên Quân, Trung Tâm Nạp Thẻ Garena

Để có thể xóa lịch sử hào hùng trên máy vi tính trong thông tin tài khoản đám mây. Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản đám mây mà chúng ta đã sản xuất trước đó. Tiếp theo, ngơi nghỉ phần cài đặt của Microsoft, các bạn chọn vào mục kế hoạch sử hoạt động của người dùng.

Ở đó, các bạn cũng có thể xem được tất cả những buổi giao lưu của bạn trên máy tính xách tay Windows. Để hoàn toàn có thể xóa kế hoạch sử, bạn triển khai theo các làm việc bên dưới:

Đối với trường hợp hy vọng xóa không còn tất cả, các bạn chọn vào tất cả lịch sử vận động rồi thừa nhận vaò mục Delete Clear.

Đối với trường hợp các bạn chỉ ao ước xóa một vài mục trong lịch sử hào hùng hoạt động. Các bạn hãy bước đầu chọn vào các mục mà bạn có nhu cầu xóa và nhấn Delete là hoàn tất.

Tốt nhất là chúng ta nên kiểm tra lại lịch sử dân tộc trên sản phẩm tính. Để rất có thể kiểm tra lại phần nào đề nghị giữ lại tuyệt không. Cách kiểm tra định kỳ sử máy tính đã được sửa chữa máy tính xách tay nhanlucnhanvan.edu.vn ra mắt ở trên bắt buộc các chúng ta có thể thực hiện một cách thuận tiện rồi nhé!