Cho thuê trang bị in tại vĩnh phúc và các tỉnh thành sẽ dần cải tiến và phát triển mạnh. Hãy để khách hàng nắm vững kỹ năng khi in. Mặc dù chúng ta cũng có thể xem những lệnh in được xếp sản phẩm đợi cách đây không lâu trong sản phẩm đợi của sản phẩm in, mà lại nó không cung cấp phiên bản ghi vừa đủ về các lệnh in được in gần đây. Để đăng nhập lịch sử của toàn bộ các lệnh in trong Windows, trước tiên các bạn phải kích hoạt singin vào folder PrintService của Trình làm chủ Sự kiện. Lịch sử vẻ vang in của khách hàng chỉ gồm sẵn vào Trình cai quản sự kiện cho những lệnh in được nhận sau khi chúng ta đã kích hoạt kĩ năng ghi nhật ký. Bạn có thể mở hàng đợi in cho 1 máy in cụ thể trong Thiết bị cùng Máy in.

Bạn đang xem: Xem lịch sử máy in

Cách xem lịch sử in gần đây trên vật dụng tính

Mặc dù chúng ta có thể xem các lệnh in được xếp sản phẩm đợi cách đây không lâu trong hàng đợi của dòng sản phẩm in, tuy vậy nó không cung cấp bản ghi không thiếu về các lệnh in được in ấn gần đây. Để đăng nhập lịch sử dân tộc của toàn bộ các lệnh in vào Windows, trước tiên bạn phải kích hoạt đăng nhập vào thư mục PrintService của Trình cai quản Sự kiện. Lịch sử dân tộc in của khách hàng chỉ có sẵn vào Trình thống trị sự kiện cho những lệnh in được nhận sau khi bạn đã kích hoạt bản lĩnh ghi nhật ký. Chúng ta có thể mở hàng hóng in cho một máy in cụ thể trong Thiết bị và Máy in.

Bước 1: nhận “Windows” để mở Windows Start, gõ “Run” và tiếp đến nhấn “Enter”. Xóa ngẫu nhiên văn bản nào lộ diện trong trường lân cận “Mở”.

Bước 2: Nhập “eventvwr.msc” vào trường lân cận “Open” và kế tiếp nhấp vào nút “OK” để mở sự kiện Viewer.

Bước 3 : lựa chọn | “Nhật ký áp dụng và dịch vụ” | “Microsoft” | “Windows” | “PrintService” |. Thư mục PrintService cất các tinh chỉnh và điều khiển quản trị và điều hành cho những dịch vụ in trong Windows.

Xem thêm: Môn Lịch Sử Là Gì - Khái Niệm Về Môn Lịch Sử Và Khoa Học Lịch Sử

Bước 4: bấm chuột phải vào “Operational” và sau đó chọn “Enable Log”. Lệnh này được cho phép đăng nhập tất cả các lệnh in trong tương lai và hoàn toàn có thể được xem bất cứ lúc nào bằng cách trở lại thư mục PrintService trong sự kiện Viewer.

Cách 2 giúp xem lại ịch sử in ấn

Bước 1: nhấn “Windows” nhằm mở Windows Start, gõ “device và printers” và kế tiếp chọn “Devices & Printers” trường đoản cú kết quả. Vào Windows 8.1, bạn phải chọn “Cài đặt” và tiếp đến “Thiết bị và Máy in”.

Bước 2: click chuột phải vào thứ in mà bạn muốn xem các lệnh in mang đến và tiếp đến chọn “See What ‘s Printing.” hành lang cửa số hàng chờ in sẽ xuất hiện thêm cho đồ vật in vẫn chọn.

Bước 3: Cuộn qua danh sách các lệnh in giúp xem các các bước đang được xếp sản phẩm đợi. List này cất các các bước in thu xếp hàng tuần không hoàn thành.