Ông bà ta có niềm tin rằng nếu xem ngày cưới năm 2018 và kết hôn giữa những ngày này thì đôi tân lang tân nương vẫn hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn cho đầu bội bạc răng long.

Bạn đang xem: Xem ngày cưới hỏi 2018

Vì sao cần xem ngày đẹp nhằm cưới hỏi?

Ở góc độ tâm linh, xem ngày cưới theo tuổi vợ ông chồng là yếu hèn tố đặc biệt hàng đầu. Vì chưng ông bà ta hay tin, nếu hợp tuổi, cuộc sống đời thường hôn nhân vẫn vẹn tròn, hạnh phúc. Còn ngược lại, cuộc sống gia đình về sau sẽ chạm chán trắc trở, có thể dẫn đến chia ly.

Cách xem tuổi cho vợ ck năm 2018

Điều đầu tiên cần tránh khi coi ngày cưới hỏi là tránh trong những năm hung niên, tránh năm Kim Lâu. Ví dụ cách tính chúng ta cũng có thể xem bài:Ông bà ta còn xem mệnh giải pháp từng bạn khi tính ngày cưới xin. Dân gian tin rằng mỗi cá nhân từ khi hiện ra đã gồm số mệnh ứng với lá số tử vi riêng. Nếu phong thủy báo mệnh cách hòa hợp thì cả hai hoàn toàn có thể nên duyên vợ chồng, ngược lại năng lực ly tán cao.Tuổi xuất sắc là khi gặp gỡ Tam hợp: dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn. Ví dụ: bạn tuổi Dần sẽ hợp tuổi bạn tuổi Ngọ và Tuất, cứ 3 tuổi vào 4 nhóm trên thì phù hợp với nhau.Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; dần – Thân -Tị – Hợi. Ví dụ: Cặp Thìn - Tuất là xung khắc, Mão - Dậu cũng khắc nhau.Trên thực tế, câu hỏi xem tử vi không hẳn để chia đôi rẽ lứa như nhiều người nghĩ. Coi mệnh chung ý để tìm giải pháp hóa giải, cấu kết chứ ko phải vì thế mà từ quăng quật tình cảm. Chẳng cần tình yêu, trọng trách mới là điều đặc biệt quan trọng nhất lúc tiến tới hôn nhân sao?
Ngoài ra, một số trong những người nhận định rằng không cần cưới hỏi vào hồ hết năm không tồn tại Lập Xuân. Trái lại năm nào tất cả hai Lập Xuân hay còn gọi là “Song Xuân” thì tốt nhất cho đám cưới.

Ngày cưới đẹp năm Mậu Tuất 2018

Dưới đấy là danh sách ví dụ xem ngày cưới năm 2018 - Mậu Tuất theo kế hoạch Âm – Dương nhằm bạn thuận lợi tham khảo:

Tháng 1

Ngày cưới đẹp nhất để cuộc sống đời thường hôn nhân được viên mãn

Tháng 3

Tháng 4

Tháng 5

Tháng 6

Tháng 7

Cùng chọn ngày và lên chiến lược cho ăn hỏi trong mơ

Tháng 8

Tháng 9

Tháng 10

Tháng 11

Tháng 12

Những điều né kỵ khi tổ chức triển khai cưới năm 2018

Xem ngày cưới rất đẹp chỉ là bước tới kế hoạch cưới đầu tiên. Tiếp đến bạn còn phải sẵn sàng ti tỉ câu hỏi để có ăn hỏi như ý. Trong đó, rất đầy đủ được quy trình tìm hiểu lễ nghi truyền thống lâu đời để không mắc phải những điều kiêng kỵ.Đơn cử như bài toán đón dâu, làm lễ bái gia tiên, đãi tiệc đều đề nghị chọn giờ Hoàng đạo. Thời hạn tốt đó là lúc có một trong 6 vị thần là Thanh Long, Thiên Đức, Ngọc Đường, tứ Mệnh, Minh Đường, Kim Quý xuất hiện.Đón dâu thì kiêng tạm dừng dọc đường, nên đi một mạch cho nhà chú rể bởi bạn ta mắc cỡ câu "đứt gánh thân đàng".Kiêng kỵ trong lễ nghi thì có rất nhiều, bạn nên tham khảo thêm bài viết chi tiết dưới đây:Ngoài ra, hai bạn trẻ đừng quên hỏi những bậc cao lão về gia quy tốt tục lệ vùng miền cần xem xét hay không. Bao gồm kiêng bao gồm lành, ăn hỏi cũng chỉ bao gồm một lần nên chúng ta đừng ngại quăng quật công tra cứu hiểu.Xem ngày cưới năm Mậu Tuất 2018 là sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn được ngày cưới đẹp theo nghi lễ truyền thống lịch sử xưa nay. Các bạn lên chiến lược tổ chức ăn hỏi vào ngày làm sao thì đó chính là ngày đẹp nhất nhất, không nên vì quá xem trọng tử vi cưới hỏi nhưng mà quên đi đầy đủ yếu tố không giống nhé!

  Cưới xin là 1 việc xúc tiến cả một đời người, theo tục lệ thì bài toán chọn ngày tốt sẽ giúp cho cuộc sống đời thường đôi vợ ông xã trẻ được hạnh phúc, êm ấm. Cùng tò mò nững ngày tốt chuẩn bị cho lễ cưới của chính bản thân mình trong năm Mậu Tuất (2018)

*

1. Các ngày xuất sắc cho cưới hỏi trong năm Mậu Tuất

Tháng 1 (Âm lịch) – Tháng ngay cạnh Dần – Năm Mậu Tuất: Ngày xuất sắc cho cưới hỏi với kết hôn là 08, 10, 20, 29/01 Âm định kỳ tức ngày 23, 25/02 cùng 0 7, 16/03 Dương lịch.

Tháng 2 (Âm lịch) – mon Ất Mão – Năm Mậu Tuất: Ngày tốt cho cưới hỏi với kết hôn là 02, 07, 08, 11, 19, 20, 29/02 Âm kế hoạch tức ngày 18, 23, 24, 27/03 và 04, 05, 14/04 Dương lịch.

Tháng 3 (Âm lịch) – mon Bính Thìn – Năm Mậu Tuất: Ngày tốt cho cưới hỏi cùng kết hôn là 01, 03, 08, 10, 13, 20, 28/03 Âm lịch tức ngày 16, 18, 23, 25, 28/04 với 05, 13/05 Dương lịch.

Tháng 4 (Âm lịch) – tháng Đinh Tỵ – Năm Mậu Tuất: Ngày xuất sắc cho cưới hỏi cùng kết hôn là 04, 12, 19, 24, 28/04 Âm kế hoạch tức ngày 18, 26/05 và 02, 07, 11/06 Dương lịch.

Tháng 5 (Âm lịch) – mon Mậu Ngọ – Năm Mậu Tuất: Ngày xuất sắc cho cưới hỏi và kết hôn là 01, 03, 12, 16, 18, 27/05 Âm kế hoạch tức ngày 14, 16, 25, 29/06 và 01, 10/07 Dương lịch.

Tháng 6 (Âm lịch) – mon Kỷ mùi hương – Năm Mậu Tuất: Ngày xuất sắc cho cưới hỏi và kết hôn là 03, 10, 12, 17, 21, 22, 24, 27/06 Âm lịch tức ngày 15, 22, 24, 29/07 và 02, 03, 05, 08/08 Dương lịch.

Tháng 7 (Âm lịch) – tháng Canh Thân – Năm Mậu Tuất: Ngày xuất sắc cho cưới hỏi và kết hôn là 03, 06, 09, 15, 18, 30/07 Âm kế hoạch tức ngày 13, 16, 19, 25, 28/08 cùng 09/09 Dương lịch.

Tháng 8 (Âm lịch) – mon Tân Dậu – Năm Mậu Tuất: Ngày giỏi cho cưới hỏi với kết hôn là 03, 10, 14, 22/08 Âm định kỳ tức ngày 12, 19, 23/09 và 01/10 Dương lịch.

Tháng 9 (Âm lịch) – mon Nhâm Tuất – Năm Mậu Tuất: Ngày tốt cho cưới hỏi cùng kết hôn là 05, 08, 12, 20/09 Âm lịch tức ngày 13, 16, 20, 28/10 Dương lịch.

Tháng 10 (Âm lịch) – tháng Qúy Hợi – Năm Mậu Tuất: Ngày tốt cho cưới hỏi với kết hôn là 02, 04, 05, 16, 26, 28/10 Âm kế hoạch tức ngày 08, 10, 11, 22/11 và 02, 04/12 Dương lịch.

2. Cách tính tuổi xung xung khắc – hợp nhau

Trước lúc kết hôn, kế bên xem ngày tốt, phụ huynh hai bên mái ấm gia đình sẽ triển khai xem tuổi xung tự khắc của đôi trẻ theo quy giải pháp can chi.

Tam hợp: khi cặp đôi bạn trẻ chênh nhau 4 hoặc 8 tuổi. Gồm 4 đội tam thích hợp là dần dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn.

Ví dụ: người tuổi dần sẽ hợp với người tuổi Ngọ với Tuất . Cứ ba tuổi vào 4 team trên thì phù hợp với nhau, theo vậy nhưng tính.

Xem thêm: Đầy hơi chướng bụng trên to và cứng khó thở là gì? đau bụng trên rốn, gần ức có nguy hiểm không

Tứ hành xung: khi đôi bạn chênh nhau 6 tuổi. Gồm 6 cặp tứ hành xung là Tý – Ngọ; Mão – Dậu; Thìn – Tuất; Sửu – Mùi; dần dần – Thân; ganh – Hợi. Tự 6 cặp tứ hành xung trên ghép thành 3 team tứ hành xung là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; dần – Thân -Tị – Hợi.

Việc xem tuổi nàng dâu chú rể không thua kém phần quan tiền trọng, giả dụ thuộc tam hợp thì sung túc, thuộc tứ hành xung bắt buộc tìm biện pháp hóa giải.

*

* cách hóa giải khi vợ ck tuổi xung khắc:

1. Tỵ cùng HợiTỵ cùng Hợi được xem là 1 giữa những sự kết hợp xấu nhất của vòng tử vi, hầu như không có sự tương hợp giữa 2 tuổi này. Bất cứ việc gì fan này làm cho người kia rất nhiều không được trân trọng, nhưng đó chỉ là việc lãng giá tiền về thời gian, sức lực và chi phí bạc. Họ liên tiếp hiểu lầm bộ động cơ và dự tính của nhau, cuối cùng cả 2 đang mệt mỏi, dẫn tới từ bỏ, ly tán.

– biện pháp hóa giải:Nếu sẽ kết hôn, cách tốt nhất có thể giúp hai bạn trẻ Tỵ – Hợi giảm sút xung tự dưng là bức tốc yếu tố khớp ứng với mỗi tuổi. Hãy trồng cây ở hướng phía nam (hoặc hướng Đông Nam) để bức tốc năng lượng cho những người tuổi Tỵ. Trong những lúc đó, fan tuổi Hợi sẽ được hưởng các lợi ích bằng phương pháp dùng đèn chiếu sáng ở hướng phía bắc Tây Bắc.

2. Thìn cùng TuấtTheo vòng tử vi, Thìn cùng Tuất là 2 bé giáp trực tiếp tuyên chiến và cạnh tranh của nhau. Tuất coi thường bí quyết sống của Thìn cùng Thìn cũng rất bất mãn với cách biểu hiện này. Giữa 2 vợ ông chồng không hề gồm sự cảm thông, share với nhau vào cuộc sống.Theo tử vi, hôn nhân giữa fan tuổi Thìn – mệnh Hỏa và người tuổi Tuất – mệnh Kim, kết hợp với nhau thì Thìn bị suy yếu, tuổi Tuất bị tiêu hao…cả 2 phần đa tổn thương khôn xiết nhiều.

– biện pháp hóa giải:Thìn là linh vật có sức mạnh rất mãnh liệt, để chế ngự điều này hãy sử dụng yếu tố Thủy. Chúng ta đặt một bình nước hướng tây Nam, Đông Bắc. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể đặt biểu tượng thuộc Thủy (thác nước, con cá…) ở sát cổng. Thủy đang cuốn trôi nỗi khó chịu của Thìn và sự đau khổ của Tuất nhằm cả hai dễ dàng hòa hợp.

3. Mão và DậuDậu cùng Mão ở vào địa chỉ xung khắc, con giáp này bị ảnh hưởng bởi âm tính từ phần đông “mũi thương hiệu độc” của bé giáp kia. Do đó, cả hai sẽ phô bày tất cả những điều xấu nhất của nhau. Tính dè dặt nỗ lực hữu của Mão trở thành thái độ cúng ơ, khinh miệt. Trong những khi đó, sự khoe khoang, tự kiêu của Dậu càng ngày càng trở buộc phải khó chịu, đáng ghét.Nếu 2 người này sẽ không sống cùng với nhau, hoặc không can thiệp vào quá trình nội bộ của nhau thì họ hoàn toàn có thể là chúng ta tốt. Tuy thế khi vẫn kết hôn, họ rất đơn giản bất hòa và khinh thường nhau khiến cho cả 2 cảm thấy bất hạnh.

– biện pháp hóa giải:Để nâng cao mối quan hệ nam nữ này, cả 2 cần phải được bức tốc năng lượng 1 cách đúng đắn dựa vào điểm sáng của ngũ hành. Rõ ràng là, fan tuổi Dậu bắt buộc đeo đồ trang sức đẹp bằng vàng, người tuổi Mão nên áp dụng nhiều màu xanh lá cây lá cây. Ngoài ra, cả 2 đều sẽ chạm chán may mắn khi đeo ngọc.

Người tuổi Mão phù hợp với hướng Đông, Đông Nam. Tại vị trí này, chúng ta cũng có thể đặt thác nước hay đầy đủ vật có tương quan tới nước. Còn Dậu thích hợp hướng Tây, Tây Bắc, các bạn đặt 6–7 viên đá tại phía trên để giảm sút xung đột vợ ck nhé!

4. Tý với NgọTý cùng Ngọ bị xem như là 1 trong số những cặp đối kháng nhất trong tử vi. Tính bốc đồng của Ngọ chỉ thu hút được Tý dịp đầu, nhưng lại khi tình cảm đã phai nhạt dần thì nó lại trở thành tại sao của sự bất đồng. Thái độ của họ luôn là đấu tranh với nhau, ngũ hành của họ cũng là Thủy cùng Hỏa nên sẽ sở hữu được xung đột dữ đội, đời sống hôn nhân gia đình trải qua không ít sóng gió, thậm chí còn là ly hôn.

– phương án hóa giải:Hãy để chuông gió (hành Kim) ở quanh vùng của Tý và 1 chậu cây cảnh (hành Mộc) ở khoanh vùng của Ngọ. Việc bức tốc vận may của cả hai cần đi vẫn kèm với quá trình làm dịu tính xung khắc. Bên cạnh ra, bạn tuổi Tý nên tăng tốc vận may bằng cách mặc trang phục white color hoặc đeo trang sức mang biểu tượng phong thủy, rất tốt là nhẫn có hình tuy nhiên Hỷ. Người tuổi Ngọ cần mặc trang phục màu đỏ hoặc xanh lá cây.

5. Sửu cùng MùiSửu và Mùi mọi thuộc hành Thổ, vì chưng vậy khi họ phối hợp sẽ sản xuất ra vô số năng lượng Thổ, đồng thời sẽ phát sinh những vô ích ở nhiều hướng không giống nhau. Cặp đôi này hay xuyên chạm mặt phải phần nhiều mâu thuẫn bé dại nhặt trong cuộc sống. Tính khí của 2 người hoàn toàn không tương tự nhau. Sửu là tín đồ thẳng thắn, sống thực tiễn nên không lãng phí thì tiếng vào chuyện tình yêu sướt mướt. Trong khi đó, hương thơm lại chủ yếu về tình cảm, thích mơ mộng. Họ nhìn nhận cách hành xử và xem xét của đối thủ đều là sai lạc và không nên hướng. Cả 2 đều phải sở hữu tham vọng và hễ lực phấn đấu cao, tuy nhiên thường tuyên chiến đối đầu trong phần đa chuyện dẫn tới việc gì cũng lỡ dở.

– phương án hóa giải:Bạn hãy xua đi năng lượng quá dạn dĩ này bằng cách treo một dòng chuông gió bằng kim loại ở vào nhà, nhất là khu vực cơ mà cả nhị thường tiếp xúc. Khi rung, chuông gió sẽ tạo nên ra âm thanh, khuếch tán năng lượng Thổ quá nặng sẽ “ám” vào nhà hỗ trợ cho đời sinh sống vợ ông chồng cân bởi hơn.

6. Dần cùng ThânĐôi vợ ông xã này liên tiếp mâu thuẫn, thách thức lẫn nhau vì không có bất kì ai nhượng cỗ ai. Cả 2 đều nghĩ mang lại riêng mình mặc dù làm bất kể việc gì. Dần thuộc hành Mộc, Thân ở trong hành Kim. Kim kiểm soát điều hành Mộc. Trường đúng theo này, Thân nhập vai trò giai cấp trong mối quan hệ. Tính nóng nảy, hung ác của dần không phù hợp với tài khéo léo và lanh lợi của Thân. Quan liêu hệ của họ vì vậy sẽ không hòa thuận được.

– biện pháp hóa giải:Đối với phần đa cặp dần dần – Thân mang những hành tố khác, hoàn toàn có thể giảm sút tính xung khắc bằng cách để đèn chiếu sáng ở hướng của Dần (Đông Đông Bắc) và hướng của Thân (Tây Tây Nam). Điều này đang phần nào cải thiện được xích míc giữa 2 bà xã chồng, giúp những vấn đề được giải quyết 1 cách nhẹ nhàng hơn.

Việc xem ngày tốt và xem tuổi là nhị yếu tố không-thể-thiếu trước thời điểm ngày cưới, “có thờ có thiêng, tất cả kiêng bao gồm lành” sẽ giúp đỡ cho ngày cưới diễn ra tốt đẹp và đôi trẻ bao gồm được cuộc sống hôn nhân niềm hạnh phúc sau này.