Theo thông tin chính thức trường đoản cú Vivo, sự kiện trình làng Vivo V23e được tổ chức vào ngày mai 18/11 tại thị trường Việt Nam. Các bạn đã gom đủ lúa để sở hữu chiếc smartphone siêu mỏng, siêu nhẹ và những tính năng cao cấp này chưa?


*
Vivo V23e đã sẵn sàng để ra mắt

Sự kiện trình làng Vivo V23e chủ yếu thức ra mắt vào 18/11

Vivo việt nam đã chuyển ra thông tin chính thức về thời điểm giới thiệu sản phẩm bắt đầu Vivo V23e, mặc dù hãng vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật. Tuy thế qua các hình hình ảnh rò rỉ chúng chúng ta có thể thấy rõ kiến thiết của V23e.

Bạn đang xem: Vivo v23e xuất hiện cực sang trọng trong tập 9 running

Vivo V23e sở hữu hình trạng rất ấn tượng với hệ thống 3 camera sau được đặt trong module hình chữ nhật, kiến thiết phẳng và khôn cùng mỏng. Bởi vì vậy, sự kiện giới thiệu Vivo V23e đang khôn cùng được quan tiền tâm.


*
Mặt sau của vivo V23e

Tuy chưa tiết lộ thông số kỹ thuật kỹ thuật nhưng thông số kỹ thuật của Vivo V23e đã trở nên rò rỉ. Trước lúc sự kiện giới thiệu Vivo V23e ra mắt một leaker đã share một số thông tin về V23e. Cố gắng thể, máy vẫn sử dụng screen 6.44 inch, sử dụng tấm nền AMOLED, độ sắc nét full HD+ và được máy camera selfie 50MP đặt trong notch hình chữ U.

Máy sẽ chạy chip Helio G96 thay do Helio A22, RAM 8GB cùng ROM 128GB. Camera sau gồm: cảm ứng chính 64MP, cảm ứng góc hết sức rộng 8MP và cảm biến macro 2MP.

Xem thêm: Clip thay băng vệ sinh không bị tràn, thay băng vệ sinh đúng cách trong kỳ kinh nguyệt


*
Vivo V23e mở ra trong Running Man Vietnam tập 9

Tất cả những thông tin trên chỉ là dự đoán. Tất cả sẽ rò ràng trong sự kiện trình làng Vivo V23e vào ngày mai. Bọn chúng cùng hóng xem Vivo V23e sẽ thế nào nhé.

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


*

var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "su-kien-ra-mat-vivo-v23e" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "90693", Title: "Sự kiện giới thiệu Vivo V23e đang tới rất gần, bạn chuẩn bị sẵn sàng bung lụa chưa?", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Cuộc đua giành rước tình yêu đã tất cả cái kết bất thần với chiến thắng thuộc về team Xanh: trường Giang - Lan Ngọc.


Running Man Việt nam – Chơi là Chạy xin thật tình cảm ơn những nhãn hàng: đơn vị tài trợ chủ yếu Thương hiệu Nước Tăng Lực Rock Energy, vivo Việt Nam, Tương Ớt Chinsu và Xúc xích Ponnie, nhà tài trợ thiết yếu địa điểm Sun Group, Lazada, Bia Larue, Traveloka Việt phái mạnh đã đồng hành thuộc chương trình.

Với tuyên bố: “Không gồm gì đáng sợ hơn việc Trường Giang và Lan Ngọc về phổ biến đội”, đội Xanh chơi với trọng điểm thế rất ung dung, không áp lực. Với tinh thần trong sáng thánh thiện này, may mắn đã mỉm cười với họ. Trong thử thách đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế bên trên cáp treo, họ trở thành đội về nhất với thời gian dựng các chai nước ít nhất. Kết quả này sẽ không nằm ko kể dự đoán của các thành viên khác bởi cả Trường Giang với Lan Ngọc đều sở hữu bàn tay vàng trong buôn bản khéo léo, tỉ mỉ. Những trò chơi không dùng sức này thật sự là thế mạnh của đội Xanh.

*

Vượt qua nhiều thử thách, “anh già” cùng “bé Nớt” đã sở hữu 2 thẻ trái tim

Vượt qua nỗi sợ hãi khi làm cho nhiệm vụ với trò chơi mạo hiểm dưới nước, đội Xanh bất ngờ bốc thăm được chiếc thẻ có trái tim. Như vậy, họ chính thức là đội về Nhất cuộc đua giành lấy tình yêu nhưng không cần phải đối đầu, giằng co xé bất cứ ai. Thiết yếu Lan Ngọc cũng tỏ ra bất ngờ, thiếu tín nhiệm nổi vào cú lội ngược mẫu này. Điều này cũng chứng minh rằng đội ‘anh già - bé nhỏ Nớt’ không hề vô dụng, yếu đuối.

*

Lan Ngọc với Trường Giang thành công xuất sắc với tấm hình selfie tự nhiên bằng điện thoại vivo V23e vào thử thách “Áo đôi kỷ niệm”

Nổi tiếng là cặp đôi lầy lội, Jun Phạm - Thúy Ngân không làm khán giả thất vọng với loạt biểu cảm ‘có một không hai’ ở tất cả những thử thách từ bên trên bờ tới dưới nước. Thúy Ngân cũng vượt qua nỗi sợ hãi khi liên tiếp thực hiện nhiệm vụ trò chơi cảm giác mạnh. Tới khi nhận hình phạt ‘cay đắng’ bởi là đội nhận 2 thẻ X, cô bạn nữ vẫn rất tận hưởng trò chơi lướt sóng này.

*

Đội tiến thưởng của Jun Phạm - Thúy Ngân mặc dù về chốt nhưng được ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình

Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy phạt sóng vào thời gian 20g30 chủ nhật mặt hàng tuần trên kênh HTV7, kênh You
Tube Dong Tay Promotion và vô cùng ứng dụng giải trí Vie
ON.

vivo là doanh nghiệp công nghệ luôn luôn mang đến mang đến người cần sử dụng một cuộc sống tiện lợi hơn nhờ kỹ thuật số với di động thông qua những sáng sủa tạo độc đáo. Với vị thế là một thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh luôn bứt phá vào lĩnh vực nhiếp ảnh di động, đồng hành thuộc Running Man Vietnam - Chơi là Chạy, vivo Việt Nam muốn muốn cùng Running Man Vietnam ghi lại những khoảnh khắc hài hước và gắn kết ý nghĩa của các thành viên vào dàn cast. Chương trình ko chỉ chơi là chạy mà còn là một chơi là chụp, là lưu giữ lại những khoảnh khắc thú vị nhất, tự nhiên nhất.

Mới đây, vivo Việt nam giới đã ra mắt cái điện thoại selfie 50MP lớn nhất trong phân khúc thị phần giá - vivo V23e với thông điệp “Selfie tự nhiên, tự tin nét riêng”, cũng như công bố đại sứ đồng hành là thành viên của Running Man Việt phái mạnh mùa 2 – nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Qua đó, vivo cũng như Lan Ngọc mong muốn lan toả thông điệp về vinh danh vẻ đẹp nguyên bản và tự nhiên của mỗi người.