Sử dụng ứng dụng Thời huyết

*
để soát sổ thời tiết mang lại vị trí bây giờ của bạn. Chúng ta cũng có thể xem dự báo sắp tới đây hàng giờ cùng 10 ngày, xem tin tức thời tiết nguy hiểm, v.v.

Bạn đang xem: Xem thông tin thời tiết


Siri: Nói điều nào đó như: “What’s the weather for today?” hoặc “How windy is it out there?” tìm hiểu cách sử dụng Siri.


*

Ghi chú: Thời tiết thực hiện Dịch vụ định vị để dấn dự báo đến vị trí lúc này của bạn. Để đảm bảo an toàn rằng Dịch vụ định vị được bật, hãy đi tới download đặt 

*
 > Quyền riêng rẽ tư và Bảo mật > dịch vụ thương mại định vị > Thời tiết. Bật Vị trí chính xác để tăng độ đúng đắn của đoán trước tại vị trí hiện tại của bạn.


Khi bạn mở Thời tiết, các chi tiết cho địa điểm hiện tại của chúng ta được hiển thị. Nếu bạn không nhận thấy chúng, hãy đụng vào , tiếp đến chạm vào địa điểm của tôi.

Cuộn xuống để xem các chi tiết thời tiết như:

Dự báo sản phẩm giờ: Vuốt screen hàng giờ sang trọng trái hoặc phải.

Dự báo 10 ngày: Xem điều kiện thời tiết, kĩ năng có mưa, nhiệt độ độ tối đa và rẻ nhất cho các ngày sắp đến tới.


Mẹo: Chạm vào một ngày trong dự đoán 10 ngày để xem dự báo ánh sáng hàng giờ của ngày đó, nhiệt độ độ tối đa và rẻ nhất, v.v. đụng vào để thay đổi điều kiện khí hậu được hiển thị.


Cảnh báo thời tiết nguy hiểm: xem các cập nhật cho sự kiện thời tiết, ví như bão ngày đông và bằng hữu quét (không khả dụng tại toàn bộ các giang sơn hoặc vùng). đụng vào cảnh báo để đọc lưu ý do chủ yếu phủ phát hành đầy đủ.

News: Đọc một bài bác báo khi gồm tin tức liên quan đến tiết trời tại địa chỉ đó (không khả dụng tại tất cả các tổ quốc hoặc vùng).

Chất lượng ko khí: xem thông tin quality không khí; chạm để xem cụ thể về thông tin sức mạnh và hóa học gây độc hại (không khả dụng tại tất cả các non sông hoặc vùng).


Ghi chú: Thang đo quality không khí xuất hiện thêm phía trên dự báo hàng giờ khi chất lượng không khí đạt tới mức một mức cụ thể cho vị trí đó. Đối với một số vị trí, thang đo quality không khí luôn xuất hiện thêm phía trên dự đoán hàng giờ.


Các cụ thể bổ sung: Xem tin tức thời tiết bổ sung, ví dụ như chỉ số UV, khía cạnh trời mọc, khía cạnh trời lặn, gió, lượng mưa, v.v. đụng vào một cụ thể thời tiết giúp xem dự báo mở rộng, tóm tắt từng ngày và tin tức khác nói riêng cho chi tiết đó.


Mẹo: Một số cụ thể thời tiết bao gồm các nhân kiệt tương tác; kéo ngón tay của người sử dụng trên biểu đồ để xem những giá trị tài liệu vào các thời hạn cụ thể, chạm vào trong 1 ngày nhằm xem các giá trị dữ liệu cho ngày kia hoặc đụng vào để đổi khác chế độ xem quý phái một chi tiết thời máu khác.


*
Để đọc thêm về những nguồn tài liệu cho vận dụng Thời tiết, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo Tính khả dụng của thiên tài và nguồn dữ liệu trong áp dụng Thời tiết.


Mở Thời tiết, kế tiếp chạm vào .

Chạm vào , tiếp nối chạm vào độ C hoặc độ F.


Bạn gồm thể report thời ngày tiết tại vị trí của bản thân mình nếu không khớp với tin tức được hiển thị trong ứng dụng Thời tiết.

Xem thêm: Cuộc sống ở bắc cực - khu định cư của nga ở vùng bắc cực của na uy

Cùng với phương pháp xem đoán trước thời tiết truyền thống lịch sử trên các kênh vô tuyến quốc gia, hiện tại nay, người ta có thể xem tại nhiều website dự báo khí hậu khác. Những trang web này không chỉ đưa ra dự đoán thời tiết sống trong nước mà còn tồn tại cả dự đoán thời tiết tại các khoanh vùng trên núm giới. Sau đấy là top7 trang web xem dự báo cụ thể chính xác và mau lẹ nhất để chúng ta trải nghiệm.


Trang web đoán trước thời tiết Accu
Weather

Trang web dự báo thời máu Accu
Weather là website xem dự đoán thời ngày tiết online trên nắm giới rất tốt và đúng đắn nhất hiện nay nay, trang wbe cung cấp các tình trạng về thời tiết ở khắp vị trí trên cụ giới, sẽ với lại cho bạn các thông tin chuẩn xác về thời tiết của bất kỳ nơi nào chúng ta muốn.

*

Trang web dự báo thời huyết Accu
Weather

Ưu điểm:

Cung cấp tương đối đầy đủ các thông tin về khí hậu bao gồm: tình trạng thời huyết ở thời điểm hiện tại, từng ngày một trong 72 giờ tiếp sau và dự báo đến 90 ngày tới, cụ thể các thông số về sức nóng độ, tình hình nắng mưa, độ ẩm, vận tốc gió, chỉ số UV,…Có khả năng dự báo các cơn mưa trong ngày về thời gian bắt đầu, kết thúc và dự đoán lượng mưa gồm thể update đến từng phút trong hai giờ.Cung cấp những cảnh báo về tiết trời xấu nhằm kịp thời giới thiệu những giải pháp ứng phó.Hỗ trợ những ngôn ngữ không giống nhau trên trái đất và gồm cả tiếng Việt.

Xem dự đoán thời máu online cùng với windy.com

Xem đoán trước thời tiết online cùng với windy.com là website xem dự báo thời tiết nạm giới cực kỳ hữu ích và đúng đắn nhất hiện nay, với giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng, trang web sẽ có lại cho chính mình đầy đủ những thông tin đúng đắn về các thông số thời tiết quan trọng ở nơi các bạn ở hoặc bất kỳ nơi làm sao trên thế giới mà bạn có nhu cầu biết.

*

Xem dự đoán thời tiết online với windy.com

Ưu điểm:

Cung cấp những thông tin chi tiết về thời tiết, nhiệt độ, điểm sương, áp suất, lượng mây, lượng mưa,… theo từng ngày trong ngày.Có thể đoán trước thời ngày tiết của ngày tiếp sau và trong 10 ngày tới.Có các webcam giúp quan gần cạnh tình trạng thời tiết thực tiễn ở một vài nơi tuyệt nhất định.Có cơ chế dự báo tiết trời dạng 3d giúp quan gần cạnh thời ngày tiết một phương pháp sinh động.Theo dõi và cập nhật thông tin về những cơn bão, áp thấp nhiệt đới gió mùa đang diễn ra.

Xem đoán trước thời tiết trực đường với nchmf.gov.vn

Xem dự đoán thời máu trực tuyến đường với nchmf.gov.vn là trang web xem dự đoán thời máu online được không ít người việt nam truy cập độc nhất vô nhị hiện nay, nằm trong trung trọng tâm Dự báo thời tiết khí tượng cùng thủy văn quốc gia, cung cấp các thông tin thời ngày tiết ở hầu như miền Tổ quốc dành riêng và trái đất nói chung, giúp đỡ bạn nắm bắt mọi thông tin dự báo khí hậu ở bất kỳ nơi nào bạn có nhu cầu một cách đúng đắn nhất.

*

Xem dự đoán thời huyết trực đường với nchmf.gov.vn

Ưu điểm:

Cập nhật tiết trời trong 24 giờ đồng hồ của lục địa và đại dương ở vn về sức nóng độ, lượng mây, gió,…Cung cấp các tin cấp cảnh báo thời ngày tiết xấu, nguy hiểm.Cung cấp các dự báo thời tiết theo tháng, theo mùa, nhiệt độ các khoanh vùng trên phạm vi cả nước.Cung cấp các kiến thức khí tượng thủy văn hữu ích.Cung cấp các thông tin thời tiết những thành phố phệ trên quả đât như New York, Paris,…

Weather.com – website dự báo thời tiết

weather.com – website dự báo thời tiết là trang web xem đoán trước thời ngày tiết online trên trái đất uy tín, danh tiếng hiện nay, trang web cập nhật liên tục những thông tin dự báo cơ bạn dạng về nhiệt độ, mưa, gió, độ ẩm,… giúp bạn thuận tiện nắm được thực trạng thời tiết vị trí bạn đang sống và làm việc và đầy đủ nơi trên nuốm giới.

*

weather.com – trang web dự báo thời tiết

Ưu điểm:

Cung cấp các dự báo tiết trời về sức nóng độ, độ ẩm, lượng mưa, gió, mây, áp suất, khoảng nhìn, chỉ số UV,… từng giờ trong ngày và có thể dự báo tiết trời của 48 giờ đồng hồ tới, 10 ngày tới.Cung cấp những chỉ số liên quan chất lượng không khí.Hỗ trợ phần lớn các ngôn ngữ trên nhân loại và bao gồm cả tiếng Việt.Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.

Trang website xem dự báo thời tiết online – wunderground.com

Trang web xem dự báo thời máu online – wunderground.com là website xem đoán trước thời tiết nhân loại trực tuyến an toàn và thú vui nhất hiện nay nay, với tài năng dự báo đúng chuẩn thời máu trên khắp rứa giới, giúp cho bạn thỏa mái cập nhật tình hình thời tiết, nhiệt độ ở phần nhiều nơi bạn phải một phương pháp vô cùng dễ dàng, cấp tốc chóng.

*

Trang website xem dự báo thời ngày tiết online – wunderground.com

Ưu điểm:

Dự báo thời tiết đưa ra tiết bao hàm các tin tức về sức nóng độ, độ ẩm, lượng mưa, gió, mây, áp suất, trung bình nhìn, chỉ số UV,… từng giờ.Khả năng đoán trước thời máu khí hậu hàng ngày, của 10 ngày tới đây và của 1 tháng tới.Cung cấp cho các thông báo về chất lượng không khí, tình hình dịch ốm và đụng đất.Có xã hội cực lớn với hơn 180000 fan đam mê khí hậu toàn cầu, cung ứng cho Weather Underground các dữ liệu tiết trời từ những trạm thời tiết cá nhân nơi bọn họ sống khiến cho các tin tức khí hậu thêm thiết yếu xác.

Nhược điểm:

Không cung cấp Tiếng Việt.

Xem dự báo thời huyết online với weatherbug.com

Xem dự đoán thời máu online cùng với weatherbug.com là website xem đoán trước thời tiết nhân loại online vô cùng uy tín và chính xác hiện nay, cung cấp một cách chuẩn xác các thông tin dự đoán thời tiết, những cảnh báo thời tiết mang lại các hoạt động du lịch, mức độ khỏe,… khiến cho bạn theo dõi thực trạng thời tiết khí hậu ở đông đảo nơi một giải pháp dễ dàng.

*

Xem dự báo thời tiết online với weatherbug.com

Ưu điểm:

Cung cấp tin tức cơ bản về thực trạng thời tiết, nhiệt độ (nhiệt độ, mưa, gió, áp suất, độ ẩm…) từng ngày và 10 ngày tiếp theo.Cung cấp các cảnh báo về tiết trời xấu, bão, quality không khí,…Cung cấp các biện pháp, tin tức về không thích hợp phấn hoa, cảm ổm và thông tin cho các hoạt động du định kỳ như trượt tuyết,…Có xã hội lớn bên trên toàn vắt giới cung ứng các tin tức hình ảnh, video về thời tiết vị trí họ đang sinh sống giúp vấn đề dự báo được chính xác hơn.

Nhược điểm:

Website không cung ứng bằng giờ Việt, chỉ hiển thị thông tin bằng tiếng Anh.

Trang web đoán trước thời tiết trực tuyến đường – msn.com

Trang web dự đoán thời huyết trực tuyến đường – msn.com là trang web xem dự báo thời tiết online unique và tốt nhất hiện nay, website liên tục update và đưa ra các dự báo thời tiết, giúp bạn cũng có thể theo dõi chuyển đổi thời huyết tại nơi đang sống hoặc ở bất cứ nơi như thế nào một cách cụ thể và chuẩn xác nhất.

*

Trang web đoán trước thời huyết trực con đường – msn.com

Ưu điểm:

Cung cấp những thông thời tiết, nhiệt độ về sức nóng độ, độ ẩm, áp suất, trung bình nhìn,… một cách thiết yếu xác.Liên tục update các tin tức thời tiết sản phẩm ngày, hàng giờ,…Tổng đúng theo biểu trang bị lượng mưa với nhiệt độ những tháng.Cung cấp các tin tức tương quan đến thời tiết ở các nơi.Giao diện dễ nhìn, có cung ứng Tiếng Việt nên rất đơn giản sử dụng.