chọn hãng Honda Yamaha Suzuki Piaggio Kawasaki Sym Kymco Ducati KTM Triumph Harley Davidson Benelli Brixton GPX Vin
Fast BMW Peugeot Royal Enfield Aprilia

Hiện nay, không ít người luôn băn khoăn làm sao lựa chọn những chiếc xe tay ga Yamaha vừa thời trang chất nhất mà ngân sách chi tiêu phù hợp. Hôm nay xe vật dụng Nam Tiến xin giới thiệu top những dòng xe cộ tay ga Yamaha đáng sở hữu nhất tại thành phố hồ chí minh 2022. Chúng ta cùng tham khảo để sở hữu sự lựa chọn tốt nhất có thể nhé!

Top những dòng xe cộ tay ga Yamaha đáng cài đặt nhất tại Tp.HCM

1. Vị sao nên mua xe tay ga Yamaha

Nói về mẫu mã, các mẫu xe tay ga Yamaha luôn dẫn đầu với những thiết kế bắt mắt mang phong thái trẻ trung, khỏe mạnh và hết sức cá tính.

Bạn đang xem: Các dòng xe tay ga yamaha đáng mua nhất hiện nay

Giá của rất nhiều dòng xe tay ga Yamaha cũng rất hợp lý, có rất nhiều phân khúc cho quý khách hàng lựa chọn. Các phiên bản xe có mức giá dưới 35 triệu, dưới 50 triệu và cả bên trên 50 triệu.

Về khả năng vận hành cũng tương đối tốt, chất lượng dịch vụ phần lớn được reviews cao. Đặc biệt tiện lợi bảo dưỡng hay sửa chữa thay thế tại các cửa hàng chính hãng sản xuất trên toàn quốc.

2. Xe pháo tay ga Yamaha Janus 2022

Xe tay ga Yamaha Janus là chủng loại xe tay ga tìm hiểu người dùng thanh nữ với phong thái trẻ trung, năng hễ nhưng cũng rất nhẹ nhàng cùng với mức giá thành vô cùng lý tưởng. Loại xe xuất hiện thêm lần thứ nhất tại Việt Nam vào thời điểm tháng 8/2016 với kiến thiết trẻ trung, đàn bà tính.

Yamaha Janus phiên phiên bản mới duy nhất 2022 với mẫu mã đơn giản, hài hòa. Kiến tạo chiều cao lặng 770mm, trọng lượng chỉ 97kg, thuận tiện cho các nàng trong di chuyển. Xe tay ga Yamaha Janus cũng đều có những tính năng rất nổi bật như trang thụ động cơ blue Core, khối hệ thống ngắt hễ cơ trong thời điểm tạm thời và cả hệ thống khóa logic Smartkey.

Tên xe

Giá

Yamaha Janus phiên bản Giới Hạn

38,500,000 VNĐ

Yamaha Janus Tiêu Chuẩn

34,000,000đ VNĐ

Yamaha Janus cao cấp

37,000,000đ VNĐ

3. Xe tay ga Yamaha Grande 2022

Hiện nay, Xe tay ga Yamaha Grande được coi là dòng xe tay ga thịnh hành nhất nhưng nhắc đến người nào cũng biết. Với bề ngoài xe nổi bật, tinh tế và sắc sảo với bảng màu phong phú cân xứng với nhiều đối tượng người sử dụng người dùng. Xe cộ được trang bị động cơ Fi 125cc với technology Blue Core công suất cao, đặc biệt xe thuộc top các dòng xe tiết kiệm ngân sách xăng tuyệt nhất hiện nay. Đây được xem như như nhỏ át chủ bài, mang lại nguồn lợi nhuận lớn đến Yamaha Motor Việt Nam.

Yamaha Grande Phiên phiên bản Giới Hạn

52.500.000 VNĐ

Yamaha Grande Phiên bản Tiêu Chuẩn

43.500.000 VNĐ

Yamaha Grande Phiên bản Đặc Biệt

52.000.000 VNĐ

4. Xe tay ga Yamaha Freego 2022

Xe tay ga Yamaha Freego 2020 thu hút người tiêu dùng với thi công độc đáo, mang ý nghĩa của mọi dòng tay ga cao cấp. Yamaha Free
Go
2020 được trang bị nhiều đèn pha và đèn hậu có phong cách thiết kế vuốt nhọn về sau.

Xe nổi trội với những chức năng như tích đúng theo cổng sạc pin 12V, screen điện tử hiện nay đại, vật dụng phanh trước ABS. Động cơ xe sử dụng là xanh Core thế kỷ mới giúp vận hành êm ái và tiết kiệm ngân sách nhiên liệu.

Xem thêm: Đại Học Dược Đại Nam 2022 Mới Nhất, Mức Học Phí Đại Học Đại Nam 2023

Những đối tượng người dùng khách mặt hàng thường sử dụng là những tuổi teen năng động, cá tính, yêu thương thể thao cùng thích đoạt được những thử thách.

Yamaha Free
Go CBS

32.200.000 VNĐ

Yamaha Free
Go ABS

37.500.000 VNĐ

Top các dòng xe tay ga Yamaha đáng cài đặt nhất trên Tp.HCM

Các siêu thị thuộc khối hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sửa chữa, với đông đảo trang thiết bị văn minh tối tân nhất. Kế bên ra, cửa hàng chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nghệ thuật viên xuất sắc về chăm môn, chuyên nghiệp hóa trong phục vụ. Các thành phầm được phân phối bán buôn bán sỉ lẻ gần như được cam kết đảm bảo sản phẩm chủ yếu hãng 100%, được bảo hành, duy trì theo đúng quy định của nhà Máy.

Sự tin cẩn và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời hạn qua là nguồn cổ vũ to to trên cách đường cải cách và phát triển của bọn chúng tôi. Bọn chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn nỗ lực bao gồm cả nhân lực, vật lực. Không xong xuôi phát triển để lấy thương hiệu Xe máy Nam Tiến đang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hàng.

Chi Nhánh 1: Số 338, Đường è Hưng Đạo, KP. Đông B, Phường Đông Hòa, Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương.

Chi Nhánh 2: Số 19a/2, Nguyễn Ảnh Thủ, KP.2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, hồ nước Chí Minh.

Chi Nhánh 3: Số 12/1N tô Ký, Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

Chi Nhánh 4: 436B, Đường Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, hồ nước Chí Minh.

Chi nhánh 4 là đại lý bán xe Yamaha chủ yếu hãng ủy nhiệm của tập đoàn lớn Yamaha Motor Việt Nam.