Google Drive cung cấp cho người dùng 15G dung tích miễn phí lưu trữ dữ liệu bên trên đám mây. Cùng với 15G, đến một thời điểm nào đó bạn dùng sẽ full ổ cứng. Thời gian này, buộc bạn phải xóa gần như file tài liệu không nên thiết, đặc biệt là những file ảnh, đoạn clip có dung lượng cao. Xóa hình ảnh trên Google Drive thế nào giải phóng dung tích nhanh nhất, hãy đọc nội dung bài nhanlucnhanvan.edu.vnết LANIT hướng dẫn chi tiết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Xóa ảnh trên google drive


Lưu ý: Nếu tài liệu không cần thiết đó các bạn vẫn ao ước lưu giữ, thực hiện trong tương lai, bạn nên lưu lại hoặc share dữ liệu trước lúc xóa

B1. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Drive


*

B2. Chọn file muốn xóa (có thể là tài liệu, ảnh, nhanlucnhanvan.edu.vndeo) bằng cách click chuột yêu cầu vào file với nhấp xóa


*

Tuy nhiên, tài liệu bạn xóa ở bước 2 vẫn chỉ là bề ngoài xóa tạm, dữ liệu vẫn được bảo quản trên Google Drive. Vì chưng đó, Dung lượng bộ nhớ lưu trữ vẫn chưa được giải phóng

B3. Xóa hoàn toàn file, tăng dung lượng lưu trữ vào Google Drive

Dữ liệu chúng ta xóa ở bước 2, đang lưu vào vào thùng rác 30 ngày, sau đó mới được xóa vĩnh nhanlucnhanvan.edu.vnễn. Bạn có nhu cầu tăng dung lượng luôn, hãy vào thùng rác trong gg Drive để xóa file


*

Click hình tượng “thùng rác”, bạn sẽ nhìn thấy file bạn xóa ở cách 2. Nhấn vào phải tệp tin đó, và chọn ”Xóa vĩnh nhanlucnhanvan.edu.vnễn”


*

B4: Sau khi bạn nhấp vào “xóa vĩnh nhanlucnhanvan.edu.vnễn”, Google Drive đã hỏi lại bạn có muốn xóa lâu dài file kia không? nếu như có, Click vào “xóa vĩnh nhanlucnhanvan.edu.vnễn”, tức các bạn đã giải phóng dung tích lưu trữ thành công


*

Trên đó là cách xóa tệp tin (ảnh, nhanlucnhanvan.edu.vndeo…) hoàn toàn, gấp rút giải phóng cỗ nhớ, để các bạn có thêm không gian lưu trữ dữ liệu quan trọng hơn

Nếu các bạn hay doanh nghiệp lớn bạn, mong muốn sử dụng tàng trữ dữ liệu lớn, đề xuất độ bảo mật thông tin cao, truy cập 24/24h phần nhiều lúc hầu hết nơi. Gồm thể tìm phát âm thuê máy chủ ảo Cloud Vps, một dịch vụ thương mại lưu trữ an toàn, giá chỉ rẻ.

LANIT có thể tư vấn, báo giá tốt nhất có thể cho bạn

Cảm ơn chúng ta đã đọc!


Được thành lập năm 2017, công ty cổ phần công nghệ và truyền thông media LANIT (LANIT JSC) vẫn sớm xác minh được vị trí của chính bản thân mình là giữa những đơn vị cung ứng dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu với chất lượng tốt nhất, cùng chi tiêu hợp lý nhất.


DNS 8.8 8.8 là gì? Là câu hỏi được hơi nhiều cả nhà thắc mắc. Nội dung bài nhanlucnhanvan.edu.vnết này, LANIT xin giữ hộ các các bạn khái


Cloudflare SSL cài đặt như chũm nào, thực hiện ra sao? hãy xem thêm ngay những chia sẻ từ LANIT trong nội dung bài nhanlucnhanvan.edu.vnết này. Chúng


Trang web của người tiêu dùng đôi lúc sẽ gặp mặt các sự cầm cố kỹ thuật làm tác động đến buổi giao lưu của trang web. Trong đó có


Git Bash là gì? Những tiện ích mà Git Bash đem lại khi bọn họ sử dụng mẫu lệnh này? Những share từ LANIT


Thuê server giá bán rẻ

Cách kiểm tra dung lượng Gmail, kiểm tra dung lượng Google Drive

Cách kiểm tra dung lượng Gmail, kiểm tra dung tích Google Drive
*

Google Drive cùng Photos là hai sản phẩm tương trường đoản cú nhưng biệt lập để lưu giữ trữ ảnh và nhanlucnhanvan.edu.vndeo. Google cung cấp tùy chọn gốc để đồng nhất hóa những tệp vào cả nhì trong khi bạn có thể thêm hình ảnh và nhanlucnhanvan.edu.vndeo. Nó trông dường như thuận tiện, tuy nhiên hơi phức tạp.

*

*

Khi các bạn đã kết nối Drive với Photos, thiệt không tiện lợi để xóa ảnh được đồng điệu hóa khỏi một trong số chúng. Nếu như khách hàng xóa hình hình ảnh được đồng bộ hóa khỏi một nền tảng, Google sẽ xóa nó ngoài cả nhị nền tảng.

Vâng, độc giả đúng rồi. Vày vậy, trong bài bác đăng này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn kịch phiên bản mà các bạn chỉ có thể xóa ảnh và đoạn clip khỏi Google Drive mà lại không xóa các tệp tựa như khỏi Google Photos.

Băt đâu nao.

Trường thích hợp 1: Ảnh được download lên tự Ứng dụng Google Drive

Nếu các bạn tải hình ảnh và đoạn phim lên ứng dụng Drive, Google sẽ tính nó vào tổng dung tích Google Drive. Trừ khi bạn đồng điệu hóa chúng với Google Photos bằng cách bật thiết lập 'Đồng cỗ hóa ảnh và đoạn phim từ Google Drive' vào ứng dụng, những hình hình ảnh và clip sẽ ko hiển thị sinh sống đó.

*

*

Khi chúng ta làm điều đó, nhanlucnhanvan.edu.vnệc xóa các bức ảnh được đồng điệu hóa trở đề nghị khó khăn. Như đã xem xét trước đó, xóa một hình ảnh từ một nền tảng cũng sẽ xóa nó khỏi căn nguyên khác.

*

*

Để chỉ xóa ảnh khỏi Drive nhưng không xóa bọn chúng khỏi Google Photos, bạn phải thêm những hình ảnh đó vào Album Google Photos (các bước bên dưới). Khi bạn làm điều đó, Google đang coi đầy đủ hình ảnh đó là một phần của Ảnh. Sau đó, chúng ta có thể xóa nó một cách an ninh khỏi Google Drive nhưng không phải băn khoăn lo lắng về sự hiện hữu của chúng trong Google Photos.

dường như trên

*

*

Cách xóa ảnh khỏi Google Photos nhưng chưa phải từ năng lượng điện thoại

Thêm hình ảnh vào album

Để thêm hình ảnh vào album Google Photos, hãy làm cho theo quá trình sau:

Bước 1: Khởi chạy vận dụng Ảnh cùng trong tab Ảnh, mở ảnh được đồng bộ hóa từ Google Drive.

*

*

Bước 2: va vào biểu tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên đề nghị và lựa chọn thêm vào album trường đoản cú menu.

*

*

*

*

Bước 3: chế tác album mới bằng phương pháp nhấn vào Album bắt đầu hoặc thêm nó vào album hiện tại có.

*

*

Bước 4: truy vấn album vừa sản xuất từ tab Album.

*

*

Hoặc, nhấn vào Album bắt đầu trong Album với thêm nhiều hình ảnh vào đó.

Xem thêm: Chả Lụa Bì Trứng Muối G Kitchen Cây 500G, Chả Lụa Bì Trứng Muối G Kitchen 500G

Tóm lại, đây là những gì xảy ra:

Xóa hình ảnh khỏi Drive - Được xóa từ những nơi.Xóa ngoài Google Photos - Được xóa từ đông đảo nơi.Thêm hình ảnh vào Album Google Photos và xóa khỏi Drive - Chỉ bị xóa khỏi Google Drive.Thêm hình ảnh vào Album Google Photos và xóa sổ Ảnh - Được xóa từ hồ hết nơi. Trong khi trên

#Làm núm nào để hướng dẫn

Nhấn vào đây để xem trang bài nhanlucnhanvan.edu.vnết Hướng dẫn / hướng dẫn của chúng tôi

Trường thích hợp 2: Ảnh được thiết lập lên trường đoản cú Ứng dụng Google Photos

Khi bạn thêm hình ảnh và nhanlucnhanvan.edu.vndeo clip vào Google Photos khi nhảy Sao lưu lại & đồng nhất hóa, chúng sẽ không còn hiển thị trong Google Drive. Nhưng nếu bạn là người tiêu dùng Google Drive trung thành muốn xem các tệp từ bỏ Photos trong Drive, một tính năng mang tên Auto showroom tồn tại cho điều đó. Kích hoạt nó sẽ tạo nên một thư mục new được call là Google Photos vào Google Drive.

*

*

Nếu chúng ta vô tình kích hoạt mua đặt auto thêm, tất cả hình ảnh từ Google Photos sẽ hiển thị vào Drive. Ko chỉ hình ảnh từ dụng cụ Google Photos mà mọi hình ảnh từ các thành phầm của Google như Blogger, Google Maps, Google+, v.v., được liên kết với tài khoản của các bạn sẽ xuất hiện nay ở đó.

Khi các bạn tắt mua đặt, mọi hình ảnh trước thời điểm này sẽ liên tục xuất hiện tại trong Google Drive, nhưng lại những hình ảnh mới được chụp sau thời điểm tắt thiết lập sẽ ko hiển thị.

Nếu bạn vô tình kích hoạt cài đặt tự động hóa thêm, tất cả hình ảnh từ Google Photos vẫn hiển thị vào Drive.

Nhưng phần đông gì về những tệp Google Photos hiện gồm trong Drive thì sao? Làm thay nào nhằm bạn đào thải chúng trong những khi giữ lại trong Google Photos? các bạn có trực tiếp xóa nó khỏi thư mục Google Photos bên trên Drive không? Không. Làm như vậy cũng trở thành xóa bọn chúng khỏi Google Photos. Di chuyển ảnh sang một thư mục không giống trên Google Drive và tiếp nối xóa chúng sẽ sở hữu được cùng tác dụng - Google vẫn xóa bọn chúng khỏi cả hai nền tảng.

Vô hiệu hóa nhân tài này cũng không giúp được gì. Nếu như bạn xóa ảnh khỏi Drive sau khoản thời gian tắt nó, bọn chúng vẫn bị xóa sổ Google Photos theo thông tin của Google.

*

*

Vậy phương án là gì? Về cơ bản, bạn cần xóa folder Google Photos vào Google Drive. Như vẫn đề cập trên trang cung cấp của Google, nhanlucnhanvan.edu.vnệc xóa tổng thể thư mục Google Photos trên Drive sẽ không còn xóa nội dung của nó khỏi Photos.

Dưới trên đây là quá trình cho cùng.

1. Tắt thiết lập đặt tự động hóa Thêm

Trên trang bị Android, mở setup Google Drive và tắt auto thêm.

*

*

Trên thiết bị i
OS, mở áp dụng Drive, đi tới menu tía thanh, nhấn vào hình tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào Ảnh. Tiếp đến tắt tùy chọn Google Photos.

2. Xóa thư mục Google Photos

Khi đã trở nên vô hiệu hóa, hãy thoát ra khỏi ứng dụng Google Photos với Drive. Sau đó mở áp dụng Drive và nhấn vào hình tượng ba chấm cạnh bên thư mục Google Photos. Chọn xóa sổ menu. Thư mục sẽ bị xóa ngay nhanh chóng khỏi Drive nhưng mà không ảnh hưởng đến bất kể điều gì trong Google Photos.

*

*

*

*

Đối cùng với tôi, thư mục lớn khiếp đã trở nên xóa ngoài Drive trong những khi vẫn duy trì hình hình ảnh của tôi trong Google Photos. Thật không may, so với một số người dùng xóa album dẫn mang lại hình hình ảnh cũng bị xóa bỏ Google Photos. Nếu điều đó xảy ra cùng với bạn, hãy phục hồi thư mục tự thùng rác trong Google Drive.

bên cạnh đó trên

*

*

Cách xóa ảnh Whats
App khỏi Google Photos

Hãy cảnh giác với gần như gì bạn đồng bộ hóa!

Thành thật nhưng nói, tôi sẽ ý kiến đề xuất giữ những tệp Google Drive với Photos riêng biệt biệt. Vì nhanlucnhanvan.edu.vnệc thêm hình ảnh trên Ảnh với rất tốt cung cấp sao lưu không giới hạn với kỹ năng truy cập chúng trên những nền tảng, bạn sẽ không bị thiếu bất cứ thứ gì nếu khách hàng sử dụng bọn chúng một bí quyết riêng biệt. Chúng ta cũng có thể sử dụng nhân tài album của Ảnh để chuẩn bị xếp hình ảnh chụp nhanh. áp dụng Drive cho những loại tệp khác ví như ZIP, PDF, tệp âm thanh, v.v., không được hỗ trợ trong Ảnh.

Bạn nghĩ về gì về nhanlucnhanvan.edu.vnệc link Drive cùng Photos? Cho công ty chúng tôi biết trong số ý kiến ​​dưới đây.

Tiếp theo: tìm kiếm kiếm những lựa chọn sửa chữa Google Photos để tàng trữ hình ảnh? đánh giá One
Drive không giống với Google Photos như vậy nào.