Momo là ví viện tử phổ biến nhất tại Việt phái nam hiện ni và có hàng trăm hàng nghìn giao dịch được thực hiện bên trên ví Momo mỗi giờ, mỗi ngày. Đôi lúc, chúng ta muốn xem lại lịch sử những giao dịch chuyển tiền, thanh toán hoá solo trên Ví Momo để rà soát lại bỏ ra tiêu. Vậy coi lịch sử chuyển tiền trên Ví Momo như thế nào? Liệu có xoá lịch sử giao dịch trên Momo được không?

Cùng nhanlucnhanvan.edu.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết!

Vì sao đề nghị xem lịch sử giao dịch trên ví Momo?

Vì sao phải xem lịch sử giao dịch trên ví Momo?

Sẽ có thắc mắc rằng vì sao chúng ta cần phải kiểm tra lại lịch sử giao dịch bên trên Ví Momo chẳng hạn như lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đơn? Và khi nào thì đề nghị xem lại lịch sử giao dịch? Dưới trên đây sẽ là một số lý do phổ biến nhất:

Sau lúc thực hiện một giao dịch, việc kiểm tra lại lịch sử giao dịch giúp bạn xác định rằng giao dịch đó được thực hiện thành công tốt thất bại?Ngoài ra, vào quá trình thống kê chi phí trên ví Momo, việc kiểm tra lịch sử giao dịch cũng giúp bạn thống kê chính xác hơn.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử gd momo

Tìm hiểu cách nhập mã giới thiệu Momo nhận 500k nhanh nhất

Cách xem lịch sử hào hùng giao dịch MoMo bên trên điện thoại nhanh chóng

Để coi lịch sử giao dịch Momo bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng và đăng nhập vào thông tin tài khoản ví điện tử MoMo của bạn.

Bước 2: Từ hình ảnh chính vận dụng MoMo bạn chọn lịch sử dân tộc giao dịch bên dưới thanh công cụ. Trên đây đã thể hiện tương đối đầy đủ các thông tin như:

Cách thứcThời gian ngày giờ giao dịchSố tiềnTrạng thái giao dịch.
Bước 2

Bước 3: Tuỳ vào mục đích cụ thể, chúng ta cũng có thể xem lịch sử dân tộc giao dịch theo từng mục trạng thái:

Mục tất cả: đang hiện thị toàn bộ các giao dịch thanh toán mà bạn đã thực hiện.Mục thành công: sẽ hiện thị những thanh toán giao dịch đã tiến hành thành công với dấu tích xanh lá cây.Mục sẽ xử lý: hiện tại thị những giao dịch đang hóng được cách xử trí mà các bạn vừa thực hiện.

Xem thêm: Lịch Sử Môn Bóng Chuyền - Bóng Chuyền Bắt Nguồn Từ Đâu

Mục thất bại: Hiển thị các giao dịch không thành công xuất sắc vì một lí bởi nào đó, được thể hiện bởi dấu chấm than đỏ.
Bước 3

Bước 4: trong khi bạn còn hoàn toàn có thể xem lịch sử dân tộc giao dịch bên trên ví Momo bằng bộ lọc theo thời gian (6 tháng gần nhất), hoặc theo trang thái hoặc theo dịch vụ thương mại (Như: nạp tiền vào ví, ưu đãi hoàn tiền, dấn tiền…)

Bước 4

Tìm hiểu vì sao Momo bị lỗi và cách khắc phục

Xóa lịch sử dân tộc giao dịch bên trên Momo có được không?

Có nhiều ý kiến từ khách hàng mang lại rằng việc lưu trữ quá nhiều lịch sử giao dịch bên trên Ví điện tử Momo có thể dẫn đến tình trạng tràn bộ nhớ, gây nặng, lag tuyệt giật máy trong quá trình sử dụng và tìm cách xoá lịch sử giao dịch bên trên Momo.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Momo không có chức năng xoá lịch sử giao dịch, điều này có nghĩa là bạn không thể xoá đi các lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đối chọi đã thực hiện đến dù các lệnh đó thành công giỏi thất bại.

Lý giải cho việc này phía Momo cho rằng lịch sử vẻ vang giao dịch là dẫn chứng duy nhất chứng minh giao dịch của người tiêu dùng thành công hay thất bại và khi cần tra cứu thì đây sẽ là khu vực chứa những thông tin cần thiết.

Xóa thông tin tài khoản Momo như thế nào?

Hiện trên thì bạn không thẻ xóa tài khoản trên điện thoại cảm ứng trực tiếp, hay nói theo một cách khác là bạn không thẻ tự mình xóa ứng dụng này được. Vậy trường hợp các bạn không có nhu cầu sử dụng thì xóa bằng phương pháp nào. Để thực hiện xóa tài khoản momo mọi bạn cần soạn email hỗ trợ hủy ví momo online

Số ví momo: số điện thoại cảm ứng bạn dùng làm đăng cam kết tài khoảnSố chứng tỏ nhân dânSố tiền còn trong ví hiện nay tạiHọ cùng tên nhà tài khoản

Sau đó bạn gửi thông tin này vào địa chỉ hotro
momo.vn. Nhân viên cấp dưới sẽ chất vấn và tiến hành quy trình hủy, xóa tài khoản momo trên điện thoại cảm ứng này.

Kết luận

Vậy câu trả lời mang đến câu hỏi “Xoá lịch sử giao dịch trên Momo có được không?” là “KHÔNG“. Hy vọng qua nội dung bài viết này thì nhanlucnhanvan.edu.vn đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích cũng như giúp bạn trả lời những câu hỏi mà mình thắc mắc.