Một giai đoạn lịch sử dân tộc hào hùng của thủ đô tp hà nội đã được thể hiện chân thật qua mọi bức ảnh đen trắng.

Bạn đang xem: Ảnh hà nội lịch sử

Hình hình ảnh được reviews tại triển lãm hình ảnh “Hà Nội trong tôi”.

Phó chủ tịch Ủy ban Quân chính hà thành Trần Duy Hưng tự Việt Bắc về tiếp quản thành phố hà nội năm 1954.

Ủy ban Quân chính giới thiệu nhân dân thủ đô hà nội tại đơn vị hát Lớn.

Hồ Gươm năm 1954.

Chủ tịch hồ chí minh xem, góp ý vào bạn dạng dự án quy hướng thủ đô, mon 11/1959.

Lực lượng Ba sẵn sàng chuẩn bị năm 1964.

Các chàng trai thủ đô trên con đường hành quân vào miền Nam.

Cầu đồn đãi Khuyến Lương sinh sống phía Nam tp hà nội thời chiến.

Hợp tác hóa nntt ở thị trấn Đông Anh giao hàng công cuộc sản xuất CNXH làm việc miền Bắc.

Học sinh tiểu học tập ở thành phố hà nội trong căn hầm thời chiến.

Xem thêm: Quán Quân Olympia 2011: ThấT NghiệP Vì Không BiếT "Chém Gió", Sau 10 Năm VẫN

Tự vệ nhà in báo Nhân Dân sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu, tiến trình Mỹ thực hiện chiến tranh hủy hoại miền Bắc.

Người dân phố sản phẩm Đào tát nước khỏi hầm trú ẩn cá thể năm 1972.

Bảo vệ vùng trời thành phố hà nội trước sự phá hoại của dòng sản phẩm bay Mỹ.

Sinh viên đại học tài chính Kế hoạch bảo đảm an toàn luận án tốt nghiệp vào hầm thời chiến.

Bán sản phẩm lưu hễ trong 12 sớm hôm Điện Biên đậy trên không thời điểm cuối năm 1972.

Ngã năm bờ hồ Hoàn kiếm năm 1973.

Mít tinh mừng ngày giải phóng dùng Gòn, thống nhất giang sơn ở trung tâm vui chơi quảng trường Nhá hát bự năm 1975.

Công nhân xí nghiệp sản xuất dệt 8/3, năm 1975 .

Khôi phục tuyến đường sắt thống tốt nhất Bắc – nam giới năm 1976.

S.T

Redsvn
Giới thiệu Hoạt động siêng môn, nghiệp vụ
Công tác trưng bày
Tin tức Trưng bày Trưng bày chăm đề
Nghiên cứu giúp Khảo cổ họcẤn phẩm
Dự án BTLSQG Thông tin có ích Hỗ trợ
Một Ô quan tiền Chương tuyệt Thành cửa Bắc rêu phong, bên cạnh Đại lộ Thăng Long giỏi Khu đô thị bắt đầu Mỹ Đình hiện nay đại. Nằm trong triển lãm "Anh hùng dân tộc bản địa và danh nhân văn hóa Việt Nam", góc hà nội xưa cùng nay thu hút không ít người dân xem.

- Một Ô quan tiền Chương tuyệt Thành cửa ngõ Bắc rêu phong, kề bên Đại lộ Thăng Long giỏi Khu đô thị new Mỹ Đình hiện tại đại. Phía trong triển lãm "Anh hùng dân tộc và danh nhân văn hóa Việt Nam", góc hà nội xưa với nay thu hút không ít người dân xem.

Ô quan Chưởng (Đông Hà môn), một trong những cửa ô đi ra bến sông Hồng của thành phố hà nội xưa

Thành cửa Bắc thủ đô hà nội (ảnh chụp năm 1884)

Bến xe cộ kéo tp. Hà nội thời thực dân

Phố hàng Đồng, nơi thêm vào và mua sắm của thợ đụn đồng Đại Bái

Chợ Đồng Xuân

Thiếu nữ tp. Hà nội xưa

Đền Thánh Gióng, Phù Đổng

Toàn cảnh thành phố hà nội cuối ráng kỷ 19

Tàu điện trê tuyến phố phố tp hà nội thập kỷ 80

mong Vĩnh Tuy, công trình chào mừng lưu niệm 1000 năm Thăng Long

Đại lộ Thăng Long, cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Khu đô thị mới Mỹ Đình

Không béo nhưng 2 góc triển lãm hà thành và hà nội nay duyên dáng khá đông khách xem trong thời gian ngày khai mạc triển lãm "Anh hùng dân tộc và danh nhân văn hóa Việt Nam".