hồ hết hình ảnh nóng bỏng đều được trình diện lên màn hình ảnh nhỏ theo kiểu thoải mái và tự nhiên chủ nghĩa, đặc biệt quan trọng đối với trẻ em, tạo phản cảm cho tất cả những người xem.


Mọi hình ảnh lạnh bỏng đều được phơi bày lên màn ảnh nhỏ theo kiểu tự nhiên chủ nghĩa, đặc biệt đối với trẻ em, tạo phản cảm mang lại người xem.

Bạn đang xem: Ảnh làm tình trần trụi

Không còn ý nhị ở những cảnh hôn nhau hoặc “tắt đèn tự hiểu”, phim truyền hình bây giờ “bạo liệt” hơn nhiều với những pha lạnh bỏng nhưng mà đến cả khán giả người lớn cũng phải giật mình.

n ái nóng bỏng

Không phải đến phim Hoa nắng khán giả mới phải giật mình bởi vì những hình ảnh sex lộ liễu thừa đà cơ mà màn ảnh nhỏ xưa nay cũng đã có rất nhiều phân cảnh “nóng” với góc máy đầy táo apple bạo có trong những phim truyền hình.

*
Hình ảnh “nóng” của Nguyên Vũ cùng Lê Trang vào phim Cầu vồng sau mưa -Ảnh: internet

Cách đây nhiều năm, từ thời Dollar trắng (đạo diễn Trần Cảnh Đôn, 2006) dư luận đã phản ứng vày nhiều cảnh “tươi mát, bỏng mắt” của nhì nhân vật trong phim vì Nguyên Vũ với Helen Thanh Đào thể hiện; đến những màn “khoe mâm xôi” vào phim Kiều nữ với đại gia (đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc, 2009).

Đến thời điểm này, cảnh “nóng” đã bao gồm một cuộc “đổ bộ tưng bừng” vào phim truyền hình, trở thành chuyện bình thường, quen thuộc thuộc. Gần như phim về đề tài như thế nào cũng gồm thể đan xen một vài ba phân cảnh “nóng” như một thứ gia vị đến phim.

Cảnh nóng “tấn công” phim truyền hình

Không chỉ trên màn ảnh rộng nhưng mà cảnh “nóng” cũng dần lấn sang cả phim truyền hình. Nhưng nếu cảnh “nóng” điện ảnh còn được mổ xẻ, so sánh ở góc độ nghệ thuật thì “nóng” ở phim truyền hình chỉ là một sự phơi bày một phương pháp trần trụi, trong khi màn ảnh nhỏ phục vụ nhiều đối tượng khán giả, vào đó bao gồm cả trẻ em?

Cảnh “nóng” chỉ xuất hiện vào một vài phân cảnh ngắn ngủi, rải rác trong các tập phim nhưng gồm thể để lại ấn tượng xấu, đủ khiến người xem nhớ đến mỗi khi cần “điểm mặt gọi tên” như trong một số phim gần đây: Thiên đường vắng em, Phía cuối cầu vồng, Sóng gió thương trường, phụ vương dượng…

Hai bộ phim khi người quay lưng và Một nửa yêu thương thương ra mắt mới đây cũng bao gồm khá nhiều cảnh ân ái rét bỏng của những nhân vật do các diễn viên trẻ Thanh Bình, Mai Hải Anh, Quỳnh Thư cùng Trương phái mạnh Thành thể hiện. Phim về đề tài hôn nhân, gia đình nên đạo diễn cũng không ngần ngại thể hiện nhiều phân cảnh ân ái của các nhân vật để thể hiện bi kịch gia đình. Sẽ không tồn tại vấn đề gì với người lớn lúc xem những cảnh đó nhưng nếu có khán giả trẻ em coi thì thật nặng nề coi.

Diễn viên trẻ Mai Hải Anh - người tham gia nhiều cảnh “bỏng mắt” vào phim khi người quay lưng - quan sát nhận: “Tùy vào đề tài nhưng phim cần phải gồm cảnh “nóng” xuất xắc không. Thật sự nếu phim về đề tài hôn nhân, gia đình cơ mà chỉ thể hiện bằng những phân cảnh phơn phớt qua loa rồi để khán giả tự hiểu thì đôi lúc cũng mất đi tính thực tế của bộ phim”.

Tuy nhiên, gương mặt trẻ này cũng thừa nhận nếu tiết chế được cảnh “nóng” bên trên phim truyền hình là một điều tốt đến khán giả đại chúng. “Phim truyền hình không cấm được trẻ em. Người lớn coi thì ko có gì nhưng với khán giả nhỏ tuổi chưa nhận thức được sẽ tất cả những ảnh hưởng ko tốt, thậm chí gây sự tò mò và hiếu kỳ rồi xét nghiệm phá”- Mai Hải Anh phân tích.

Trẻ em vô tình xem cảnh “nóng” cũng là lo ngại của nhiều bậc phụ huynh, theo ghi nhận ý kiến từ những bà nội trợ, điểm tầm thường nhất là không thể cấm con cái xem phim truyền hình với cũng ko biết thời điểm nào phim có cảnh “nóng” mà lại chuyển kênh. Cũng ko thể như điện ảnh, phim truyền hình không tồn tại luật “cấm khán giả dưới 16 tuổi”.

Nghệ thuật câu khách?

Diễn viên trẻ Phan Như Thảo - từng tham gia cảnh “nóng” vào một dự án phim ngắn - nhận xét: “Đến thời điểm này, tôi chưa thấy gồm cảnh “nóng” nào trong phim truyền hình là đáng coi cả, cứ đầu tư vào những mẫu mà không có chất lượng thì đầu tư có tác dụng gì. Phim truyền hình cũng không cần phải có cảnh “nóng”.

Cũng như ở phim trên màn ảnh rộng, mỗi một dự án phim truyền hình nếu bao gồm cảnh “nóng” sẽ là “điểm nhấn” thu hút, có tác dụng bàn đạp để bên sản xuất quảng bá mang lại phim. Đầy rẫy trên những trang báo mạng là những thông tin khai thác hình ảnh phái mạnh diễn viên này, gương mặt nữ kia tất cả cảnh “nóng” trong phim, thể hiện như thế nào, hậu trường ra sao…

Tất tần tật những thông tin xoay xung quanh cảnh “nóng” được cập nhật rất kỹ, trong lúc nội dung của phim không nhiều được nói đến. Phim truyền hình phát triển ồ ạt, khán giả không kịp quan sát và theo dõi hết những bộ phim được phân phát sóng nhưng có thể dễ dàng cập nhật được tin tức phim nào “nóng”, phim nào không.

Mới đây, những hình ảnh nhạy cảm của ca sĩ Nguyên Vũ với bạn diễn Lê Trang trong bộ phim Cầu vồng sau mưa cũng được tung lên mạng. Việc tung ảnh hậu trường một giải pháp cố ý như vậy (chưa phải là hình ảnh cắt gọt, trau chuốt chính thức của bộ phim) tất cả thể ảnh hưởng đến hình ảnh của cá thể ca sĩ Nguyên Vũ nhưng điều lợi trước mắt là Cầu vồng sau mưa đã đắm say được sự chú ý của số đông.

Một diễn viên trẻ nói rằng phim bây giờ đa dạng, nếu không tìm cách làm khác hơn, tạo được sự để ý thì rất dễ bị “chìm”.

Xem thêm: Tai nạn hầm thủ thiêm - video clip tai nạn chết người trong hầm thủ thiêm

Diễn viên Mai Hải Anh cho biết bản thân cô không ngại tham gia cảnh “nóng” nếu đạo diễn yêu cầu cùng điều đó cũng thật cần thiết để phục vụ nội dung của bộ phim nhưng gương mặt trẻ này cũng quan sát nhận thẳng thắn: “Nhà đài cũng cần phải kiểm duyệt chặt chẽ hơn nữa để khi phim lên sóng ko khiến khán giả phải thấy phản cảm, để lại dư luận không tốt mang lại cả bộ phim”.

Phim có dung tích 135 phút nhưng tất cả tới 55% dung lượng (khoảng 75 phút) phim tín đồ xem được thấy cảnh những nhân trang bị sex, không phải hai bạn màlà 3 người.


*
Phim có dung lượng 135 phút nhưng tất cả tới 55% dung tích (khoảng 75phút) phim người xem được thấy cảnh các nhân thứ sex, không phải haingười màlà 3 người.


Các nhà có tác dụng phim quả đât đangdần đẩy phần lớn cảnh sex bên trên phim đến cực hạn. Chúng càng ngày càng được gửi lên mànảnh một phương pháp trần trụi hơn cứ như tín đồ xem đang rất được thấy fan ta làm chuyệnấy ngay trước mắt mình.

Nếu như cách đây 2 năm, người theo dõi từng xôn xao vị haiphần của bộ phim truyện "Cuồng dâm" thì lần này, sự ầm ĩ còn được tạo thêm gấp bộikhi đạo diễn Gaspar Noé trình xóm tại LHP Cannes hôm 20/5 vừa sang 1 bộphim về tình dục bằng hữu dưới định hình 3D.

Ngay trailer, bạn xem đã bị sốcvì hầu như hình hình ảnh chân thực. Sản phẩm quay được để ngược phía trên đầu của các diễnviên và tiếp theo là cảnh 1 cánh mày râu trai và 2 cô bé sex trên cái giường chật chội.

Phim cũng ngập cả những cảnh nệm chiếu với hình ảnh các diễn viên nude màkhông có bất kể hình thức "che đậy" nào.

khán giả có xúc cảm như đang được xemmột bộ phim truyện tài liệu xâm nhập đời sống tình dục è trụi của những cô cậuthanh niên đang sống ở Paris.

Phim xoay quanh nhân vật dụng chính
Murphy (Karl Glusman). Khi dìm được smartphone của bà mẹ Electra (bạn gái cũ, Aomi Muyock đóng) cho biết thêm con gái bà đã bặt tăm 2 tháng nay và bà phải sự giúpđỡ.

Cuộc gọi khiến Murphy cứ nạm nhớ lại thời hạn từng yêu thương Electra bởi vì anh vẫn quáchán chường với cuộc sống "như chim nhốt vào lồng" cùng cô nữ giới Omi (Klara
Kristin) với cậu con trai 2 tuổi tại Paris.

Gaspar Noé không hổ thẹn đưanhững hình hình ảnh gây sốc về kích thích sinh lý lên màn hình ảnh với sự cung ứng của công nghệ 3Dkhiến người theo dõi phải đỏ mặt.

Phim có dung lượng 130 phút mà lại quá nửa phim ngườixem được thấy cảnh các nhân đồ dùng sex, không hẳn hai fan mà là 3 người.

Các cảnh con quay đượcđặt sinh hoạt những toàn cảnh như không hề có sự sắp đặt trước kia càng làm cho Lovemang đến cảm xúc như "vác cả chống ngủ" ra trước mắt khán giả.

Cảnh Murphy, Electra và Omi cùng quan hệ cũng được thựchiện chỉ ở 1 góc máy nhưng mà không có bất kể sự chỉnh sửa nào.

Ngay cảnh mở màn người theo dõi đã biếtchính xác mình đã xem một bộ phim truyện thế nào. Murphy (Karl Glusman) với Electra (Aomi
Muyock) trằn truồng ở trên nệm và bắt đầu sex. Camera không di chuyển.Không đưa cảnh. Ko âm nhạc.

Như thường lệ, sau thời điểm mỗi cảnhsex kết thúc, đạo diễn Noé thường mang đến máy quay biếng nhác bắt những đồ vật trongánh hồng ban chiều ở con đường chân trời.

Nhiều cây cây bút đánh giá, cao hơn nữa cả hầu hết cảnhsex tạo sốc trong phim đó là nỗi đau buồn vì rất nhiều mất mát trong tình cảm vàsự tìm tìm người đồng điệu trong lòng hồn cũng giống như đời sống tình dục.

Bên cạnh số đông cảnh quay gây sốc, nhạcphim với sự phối kết hợp của nhạc cổ xưa Bach với nhạc năng lượng điện tử hiện đại nhất kèm nhữngkhung hình tỏa nắng dưới bàn tay của phòng quay phim Benoit Debie khiến bộ phim truyện mangmột color riêng biệt.

"Love" nói đúng ra là mẩu truyện vềmột đấng mày râu trai gặp gỡ một cô gái, nhằm mất cô và rồi lại bước đầu mối tình dục vớingười thiếu phụ khác.

Còn giớiphê bình tỏ ra không ấn tượng cho lắm với số đông cảnh sex è cổ trụi vào phim 3D"Love" của Gaspar Noé và nhận định rằng nó chẳng không giống gì phim khiêu dâm.

Sau lúc gây chăm chú tại Cannes,cuối năm nay dự loài kiến "Love" sẽ giới thiệu khán trả Mỹ.