Gameshow Rock Việt, sân chơi mớ lạ và độc đáo đầy hẹn hẹn cho các ban nhạc tại Việt Nam sẵn sàng ghi hình. Cùng vết mờ do bụi điểm danh lại những dân đùa sẽ thâm nhập chinh chiến tại lịch trình này nhé. Đủ mặt tuấn kiệt 3 miền, bao gồm cả những khuôn mặt kì cựu cũng tương tự nhưng tân binh túng thiếu hiểm.... 


The Bohemian Basterds

*

The Bohemian Basterds là một ban nhạc Rock"n"roll "lưu động", trong hơn 3 năm hoạt động, ban nhạc đã bao gồm những chuyến lưu diễn trên 11 quốc gia và hiện đang hoạt động tại TP. HCM.

Bạn đang xem: Ban nhạc rock việt nam

Ban nhạc theo đuổi những màn trình diễn Rock"n"roll tràn đầy năng lượng cùng máu lửa, bên cạnh đó những bản ballad nhẹ nhàng hơn cũng được sử dụng các thủ thuật sảnh khấu đặc biệt của riêng band để khiến màn trình diễn đặc sắc với thú vị hơn.

Và đây là một vài ba tác phẩm do chủ yếu band sáng sủa tác, mọi người hãy thuộc tìm hiểu chất liệu âm nhạc đặc biệt của band nhé: like A Fool, Ballad of Mother Ganga, I"m trắng Trash,...

Raw Diamonds

*

Những ai ưa thích Hard Rock thì chắc chắn không thể bỏ qua Raw Diamonds. Đúng như thương hiệu gọi của nhóm, band nhạc là những viên kim cương thô đang trong quá trình "tự" mài giũa để phạt sáng.

Hãy thử We don"t play for free, ca khúc do bao gồm band tự chế tác để "cảm nhận" được sự huyết lửa của band nhá.

Coastal Connection Band

*

Coastal Connection là một ban nhạc gồm 4 member người nước ngoài hiện đang sinh sống với hoạt động tại Việt Nam. Theo đuổi thể loại Alternative Rock với Indie Rock, band thường xuyên thể hiện những ca khúc do chính mình biến đổi mang đậm "bản sắc cá nhân".

Và đây là một vài những ca khúc nổi bật của band mà lại mọi người bao gồm thể nghe thử nhé: Can You Read My Mind?, Woodland Prayer, Direction,...

Project420

*

Chốt đơn cho danh sách ngày hôm nay là Project420, ban nhạc theo đuổi chiếc nhạc Nu Metal. Đây chưa bao giờ được coi là dòng nhạc dễ theo đuổi thế nhưng đã đam mê thì chơi hết mình.

Project420 với sức trẻ, khỏe và chiếc máu Rock "in đậm" trong thâm tâm chắc chắn sẽ có đến những tiết mục thật cháy tại chương trình.

Stupiz Kiz

*

"Được thành lập từ năm năm nhâm thìn với chỉ với ý định đơn giản cùng cả nhà chơi nhạc, nhưng lại vô tình "xui xẻo" đồng hành cùng cả nhà đến tận thời điểm hiện tại." - Trích Stupiz Kiz.

Mặc dù những thành viên thường xuyên không ở cạnh nhau cùng gặp gỡ nhau nhưng ko gì có thể ngăn bí quyết ban nhạc đã cho ra mắt ca khúc mới để thỏa nỗi niềm, gửi gắm những ý muốn ước được đi đến cùng.

Với đa dạng các thể loại alternative rock, pop punk, pop rock,... Stupiz Kiz hứa hẹn sẽ với đến thật nhiều màu sắc sắc cho Rock Việt mùa đầu tiên.

Cheffin"

*

Cheffin" được thành lập vào khoảng thời gian cuối năm 2018. Cheffin" mang hàm ý làm bếp, với ý tưởng mỗi member trong ban nhạc sẽ là một đầu bếp, với mọi người trong nhà đưa người nghe đi qua món khai vị, món chính và tráng miệng trong mỗi mix diễn và mỗi album.

Trải qua gần 3 năm hoạt động, Cheffin" đã tạo được đến mình phong cách riêng, độc đáo và quen thuộc với những người hâm mộ. Cheffin" hứa hẹn sẽ sở hữu đến những tiết mục bùng nổ vào Rock Việt năm nay.

Mọi người hãy cùng thưởng thức một vài các tác phẩm của band nhé: Ngã, Những Ngày Vui, Out Of My Head,...

Chú Cá Lơ

*

"Chú Cá Lơ được hình thành vào đầu Hè 2019 bởi những con người đã chơi nhạc từ trước. Bọn chúng em chơi nhạc có gốc rễ từ Rock "n Roll. Lý tưởng của chúng em là có niềm vui mang đến mọi người, và sở hữu niềm vui cho thiết yếu mình, để không tiêu tốn lãng phí thời gian cùng tiền của khán giả, với niềm vui ấy phải gồm ý nghĩa." trích lời tự giới thiệu của band.

Chú Cá Lơ ko phải là cá, chỉ là biện pháp đọc không giống của True Colours - những sắc màu thật với band đã thể hiện những màu sắc ấy qua chính những tác phẩm, ca khúc của mình. Với chắc chắn khi đến với Rock Việt, Chú Cá Lơ sẽ với đến thật nhiều màu sắc thật nhất, độc đáo nhất đến với chương trình.

Một vài những tác phẩm nổi bật của Chú Cá Lơ: phạt Điên, Hẹn Em Ngày Đó, In Đi,...

BOF Band

*

BOF Band sở hữu ghê nghiệm dày dặn, hoạt động từ năm 2017 với tên gọi Bodies On Floor. Qua quy trình hoạt động band đã tất cả thời gian để cố gắng đổi, tập trung mang đến việc sáng sủa tác, có hướng đi mới cùng phù hợp hơn cho những thành viên.

Âm nhạc của BOF là sự trộn trộn của nhiều yếu tố, nổi loạn, đằm thắm với cả vui tươi. Band đang vào chuẩn bị đã tạo ra EP đầu tay của mình. Mọi người hãy cùng chờ đợi với ủng hộ mang lại band nhé.

Brainwave

*

Thành lập từ 2017 từ 7 người bạn trẻ, tràn đầy nhiệt huyết cùng đặc biệt là tình yêu giành cho Rock. Rock Ballad vừa sở hữu chút âm điệu trầm lắng vừa ko thiếu sự mạnh mẽ và máu lửa của Rock được coi là dòng nhạc nhưng mà ban nhạc theo đuổi.

Brainwave cũng là một cái brand name khá quen thuộc thuộc với cộng đồng yêu Rock lúc thường xuyên xuất hiện tại những chương trình lớn nhỏ. Với sự xuất hiện tại Rock Việt mùa đầu tiên, ban nhạc hứa hẹn sẽ có đến thật nhiều điều bất ngờ.

Giấy Gấp

*

Giấy - một vật mà lại ta thường nghĩ rằng rất mỏng manh, dễ bị xé tuyệt cắt, thế nhưng cũng với tờ giấy ấy khi gấp lại sẽ tại nên một "bức tường" khôn cùng kiên cố mà cạnh tranh gì có thể tổn hại được.

Nó cũng như tình bạn giữa những thành viên, ko chỉ là những người bạn đồng hành bên trên chặng đường âm nhạc mà còn là một những người bạn cùng mọi người trong nhà trên chặng đường theo đuổi đam mê. Và 4 mảnh giấy, ghép lại thành 4 cánh chong giường và... Xoayyy.

Một ban nhạc trẻ tràn đầy nhiệt huyết, ko ngại thử thách và khám phá, Giấy Gấp cũng sẽ là một trong những nhân tố tạo bắt buộc sự đặc biệt đến chương trình.

Umbrella Man

*

Một ban nhạc nước xung quanh khác sẽ xuất hiện tại Rock Việt năm nay, Umbrella Man đã thành lập với hoạt động từ năm 2019 tại Việt Nam.

Dòng nhạc Indie Rock được nhiều người yêu quý cũng là thể loại mà lại Umbrella Man theo đuổi. Mặc dù nhiên, Umbrella Man cũng luôn ghi nhớ "nêm nếm" vào đó những màu sắc sắc, chất liệu của riêng bản thân để tạo ra những ca khúc đậm chất cá nhân.

Xem thêm: Ăn Buffet Ở Royal City - Buffet Poseidon Royal City

Hãy thử thưởng thức những ca khúc của họ để cảm nhận màu sắc độc đáo của Umbrella Man nhé.

METANOIA

*

Là một ban nhạc tương đối trẻ, nhưng Metanoia lựa chọn đến mình dòng nhạc Alternative Metal​ máu lửa, mạnh mẽ và bùng nổ cũng như tuổi trẻ của những thành viên trong team.

Band luôn luôn tự khẳng định bản sắc riêng của bản thân bằng những ca khúc, tác phẩm tự sáng tác. Đây cũng là một đối thủ đáng gờm khi đến với Rock Việt mùa đầu tiên.

NÒW

*

NÒW - một ban nhạc thật sự "mới" khi vừa thành lập từ mon 05/2021. Mỗi thành viên đều bao gồm thời gian hoạt động âm nhạc với các band khác trước đó. Và Hard Rock, Heavy Metal, Nu Metal là những cái nhạc nhưng band đam mê theo đuổi.

Và Rock Việt cũng là cơ duyên để mang mọi người đến với nhau với đi cùng cả nhà trên cùng một chặng đường. Mặc dù thời gian biểu cùng công việc khác nhau nhưng cùng phổ biến máu âm nhạc thế đề xuất dù bận thế nào thì cũng cố gắng sắp xếp để bên nhau luyện tập.

Mọi người hãy chờ coi những màn trình diễn của NÒW tại Rock Việt nhé.

UNLOCK

*

UNLOCK tiền thân là The đen Rose, sau một thời gian nhiều năm hoạt động thì các đồng đội của nhóm quyết định lui về phía sau cho những hoạt động cố vấn. Cùng Nu Metal cũng được coi là dòng nhạc mà UNLOCK đã theo đuổi vào thời gian dài.UNLOCK cũng đã phân chia sẻ rằng: "Lựa chọn tham gia Rock Việt vị band biết đây là một sảnh chơi lớn với quan trọng để có thể khẳng định được thương hiệu tuổi của nhóm."UNLOCK sẽ là một "ẩn số" đến chương trình năm nay.

9TH HOLE

*

Một ban nhạc Metal khác sẽ xuất hiện tại sảnh chơi Rock Việt mùa đầu tiên.

Thời kì đầu, 9TH HOLE đa phần chịu ảnh hưởng tư âm nhạc Thrash Metal của Metallica, nhưng sau một thời gian ra đời và phân phát triển, band đã quyết định chơi theo thể loại Death, Progressive Metal.Trong thời gian sắp tới, bên cạnh thâm nhập Rock Việt thì 9TH HOLE cũng dự định đã tạo ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc của mình. Mọi người hãy thuộc theo dõi và ủng hộ band nhé

Bumblebee

*

Là một team nhạc vừa thành lập bởi các thành viên trẻ trung, năng động và gồm chung niềm đam mê với Rock. Classic Rock và Rock Ballad là hai cái nhạc nhưng nhóm lựa chọn theo đuổi.Tham gia cuộc thi là chính, nhưng mục đích học hỏi là 10, mọi người hãy yêu thương cùng ủng hộ Bumblebee nhé.

Phách Ca

*

Một chiếc tên quen thuộc thuộc không giống sẽ xuất hiện tại Rock Việt mùa đầu tiên. Âm nhạc Rock trộn lẫn Hip hop với Electro dường như đó là chất riêng, là "bản sắc" đặc biệt nhất của Phách Ca. Ban nhạc cũng từng đã tạo ra mắt nhiều ca khúc và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng yêu thương nhạc.Hãy thử nói lái "Phách Ca" lại ta sẽ được từ "phá cách". Và phá giải pháp ở đây là phá biện pháp trong màu sắc sắc âm nhạc cũng như cả cách chơi nhạc, hãy đón chờ coi Phách Ca đem đến những gì tại Rock Việt nhé.

Aqua Band

*

Aqua band ra mắt từ năm 2019, Aqua Band là một team nhạc Việt gồm những thành viên với độ tuổi khác nhau và xuất thân từ những chuyên viên công nghệ thông tin đã gắn bó với nhau hơn 10 năm.

Những biến đổi của Aqua bắt nguồn từ những câu chuyện từng ngày của các thành viên, những cảm xúc từ những chuyến đi dọc Bắc Nam, những kỷ niệm bên trên chuỗi ngày thành bại của những thành viên qua nhiều năm gắn bó
Nếu như dịp đầu, những thành viên lập bắt buộc Aqua band với muốn muốn được thỏa mãn đam mê xuất xắc giải tỏa căng thẳn thì sau thời gian nhiều năm tập luyện với mọi người trong nhà họ đã quyết định sẽ với mọi người trong nhà đồng hành mang đến chặng đường nghệ thuật sau này. Sở hữu những âm nhạc tích cực và giải trí lan toả đến mọi người.

WHEE!

*

WHEE! được thành lập vào trong ngày đầu tiên của 2020. đội gồm 5 thành viên nhưng mà theo lời tự giới thiệu thì "thoạt nhìn rất vui tươi, hồn nhiên, gần gũi, coolte nhưng bên phía trong đều chất chứa những nỗi niềm riêng rẽ sâu thẳm"Vì còn sức trẻ cùng năng lượng thì đang đang tràn trề, nên nhóm muốn thử sức sáng sủa tạo của mình với nhiều màu sắc sắc khác nhau trong âm nhạc. WHEE! luôn nỗ lực để trở thành một nhóm nhạc chăm nghiệp và hy vọng rằng vào tương lai gần âm nhạc của đội sẽ trở thành món ăn tinh thần mang lại tất cả mọi người, là cảm xúc, là niềm vui trong những ngày nắng vàng, là lối thoát mang đến những ngày buồn ảm đạm.

Mèow Lạc

*

"Tài ko đợi tuổi" - Mèow Lạc được thành lập từ năm 2019 với 4 member đều ở độ tuổi cuối 9x với đầu 10x cực kỳ trẻ trung với năng động.Âm nhạc Mèow Lạc là một thế giới đầy hỗn loạn nhưng cũng vô cùng lãng mạn theo một phương pháp rất riêng. Các thành viên thường xuyên cùng cả nhà nghiên cứu với kết hợp những nguồn cảm hứng đến từ mọi nơi trên thế giới cùng gửi gắm chúng qua âm nhạc của mình.

RACCOON

*

Được thành lập vào năm 2021, RACCOON gồm 4 thành đầy đam mê, nhiệt huyết và tìm được đến với nhau nhờ vào Rock. RACCOON ko tự "gói gọn" bản thân mình trong một thể loại nhất định nhưng mà theo đuổi nhiều cái nhạc như Grunge, Hardcore punk đến đến Alternative rock.RACCOON cũng muốn muốn gửi gắm color sắc, cá tính và chất riêng rẽ trong âm nhạc của bản thân qua từng ca khúc do thiết yếu nhóm sáng sủa tác. Là một nhân tố trẻ với đầy đam mê, Racoon cũng là một nhân tố đáng mong mỏi chờ tại sảnh chơi năm nay.

Nhạc rock hay được cho là tương đối khó nghe, nhưng với ban nhạc cầm đầu top 10 ban nhạc rock nổi tiếng việt nam này thì lại không giống biệt. Được thành lập từ năm 1995 với thủ lĩnh trần Lập, bức tường chắn là ban nhạc thứ nhất và cũng là duy nhất bao gồm live show xuyên Việt được diễn ra ở Hà Nội, tp. Hải phòng và hồ Chí Minh. Những bài bác hát quen thuộc thuộc của tập thể nhóm như: Đường cho tới ngày vinh quang, We’re the Wall, Người lũ bà hóa đá… Tuy phong thái hard rock hơi khó khăn nghe với những người đã quen nghe nhạc nhẹ, nhạc trữ tình. Nhưng mà lời ca đầy chân thành và ý nghĩa là tiện lợi “truyền lửa” tới khán giả đã giúp Bức tường đổi thay ban nhạc được yêu dấu nhất. Đáng tiếc, giọng ca chính của nhóm: Ca sỹ nai lưng Lập đã tắt thở ngày 17 tháng 3 năm 2016 vì ung thư trực tràng.

2. Unlimited

Unlimited là cái brand name xứng đáng tiếp theo sau được nhắc đến cho việc cải tiến và phát triển và nâng tầm Rock Việt. Mặc dù thành lập từ thời điểm năm 2003 tuy nhiên với tư duy music của Phạm Viết Thanh - trưởng team Unlimited thì chúng ta đã bao hàm sự thay đổi, lột xác cũng tương tự rẽ hướng đi nhằm tiếp cận cùng với sự cách tân và phát triển chung của Rock bên trên toàn núm giới. Unlimited khởi điểm với dòng nhạc
Melodic Death Metal nhưng hiện tại nhóm đã theo đuổi cái Power Metal và đã cho reviews nhiều sản phẩm vô cùng tuyệt vời với thể nhiều loại này.

Thành công của Unlimited mau chóng được xác định với giải thưởngban nhạc xuất dung nhan nhấttrongLiên hoan các ban nhạc nhẹ toàn quốc(Superband 2007). Tính từ lúc đó, chúng ta tham gia rất nhiều các chương trình Rock trong nước và cả số đông lần trình diễn với các nhóm nhạc tới từ nước ngoài. Những lần như vậy, Unlimited đa số được vang danh như những chàng trai hát Rock được thương mến nhất.

3. Micro
Wave

*

Nếu Bức tường thành công với thể các loại Hard rock cùng Modern rock, thì ban nhạc đứng thứ 2 danh sách 10 ban nhạc rock nổi tiếng vn lại được mang đến là khét tiếng nhất ở chiếc nhạc Nu metal. Được thành lập từ năm 2001, Micro
Wave cần trải qua không ít lần biến đổi thành viên trong nhóm, buộc phải đến năm 2005, chuần thành viên của Micro
Wave mới bình ổn như hiện nay nay. Từ thời điểm năm 2005, album đầu tay lối thoát hiểm đã góp nhóm có được tên tuổi duy nhất định trong tâm fan ngưỡng mộ nhạc rock. Cùng chỉ 1 năm sau, ca khúc đưa tên tuổi của tập thể nhóm trở nên phổ biến hơn với công chúng chính là bài hát sôi động: tìm lại. Sau này, Micro
Wave cũng chuyển sang thể một số loại Modern rock để cho gần công chúng hơn

4. Ngũ cung

*

Ngũ cung lừng danh trong giới ngưỡng mộ nhạc rock từ cuộc thi Rock your passion. Những thành viên trong nhóm phần đông là sinh viên học viện âm nhạc đất nước Việt Nam, thế cho nên không lấy có tác dụng lạ lúc nhóm rất có thể chơi rock bằng những nhạc cụ cổ điển trong bài bác Cướp bà xã (phong tục người H’mong). Sau scandal đạo nhạc quốc tế năm 2010, bài xích hát Lồng ngực tối biết tới giống với một đoạn nhạc bên trên youtube. Nhóm sẽ đứng ra xin lỗi cùng hiện đang chấm dứt hoạt động.

5. MTV

*

Cho mang lại giờ, MTV được coi là nhóm nhạc tất cả thâm niên vận động lâu bền tuyệt nhất làng nhạc Việt Nam: 16 năm. Cho đến năm ngoái, team vừa tái hợp và cho ra mắt ca khúc Giấc mơ quay lại để lưu lại 15 năm ca hát, live show dấu ấn của tập thể nhóm nhân dịp đáng nhớ 15 năm thành lập cũng mê say một lượng fan hâm mộ không hề nhỏ tuổi đến tham gia cùng cổ vũ. Hiện nay, những thành viên phần lớn đã tất cả sự nghiệp và mái ấm gia đình riêng, nhưng những thành viên vẫn còn đấy đam mê music và quyết định dùng live show vết ấn để nhìn lại chẳng con đường 15 năm sẽ qua, đồng thời lý thuyết tương lai sau này..

6. Thủy triều đỏ

*

Năm 2003 đó là năm mà các nhóm nhạc mang tên trong 10 ban nhạc rock nổi tiếng nước ta “đụng độ” nhau. Thủy triều đỏ trình làng album Nắng bắt đầu cùng tăm tiếng của nhóm, còn tường ngăn phát hành album Vô hình. Ngoài ra còn tất cả nhóm The light ra album niềm mơ ước hoang tàn. Dù gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh, Nắng bắt đầu vẫn hoàn thành xuất sắc trách nhiệm đưa tên tuổi ban nhạc trở buộc phải thân thuộc với những người hâm mộ. Tương tự như nhiều ban nhạc nhiều năm khác, Thủy triều đỏ dần dần ít xuất hiện thêm do những thành viên yêu cầu ổn định cuộc sống riêng.

7. P.A.K

*

Ca sỹ Phạm Anh Khoa vốn là ca sỹ rock nổi tiếng trải qua cuộc thi Sao mai điểm hứa 2006, anh hoàn toàn có thể hát solo trên đông đảo sân khấu với rất nhiều thể loại nhạc đa dạng. Tuy nhiên với đam mê rock mãnh liệt, Anh Khoa đã ra đời ban nhạc P.A.K vào thời điểm năm 2012 do vợ anh làm quản lý ban nhạc. Nhóm đang có thành công nhất định với các bài hát lừng danh của Phạm Anh Khoa như: Lý quạ kêu, ngựa chiến ô thương nhớ…

8. Oringchains

Oringchains thành công với một thể các loại ‘Rock vũ trụ’ đa dạng hóa khi phối kết hợp Rock vs Rap, Dubstep. Đây là cách mà họ thể hiện dòng chất riêng của group mình và cũng chính là lời khẳng định cứng ngắc cho việc họ đang sẵn sàng tiếp nối Bức Tường tạo cho sự vang danh đến Rock Việt.

NhữngXa, nhìn lại ký ức, Waitđã sở hữu tên tuổi của group đến hết sức gần cùng với khán giả. Việc họ trường tồn trong xóm Rock Việt với rất nhiều danh hiệu cùng giải thưởng cao quý đạt được mà điển bên cạnh đó việc lọt vào buôn bán kết công tác MTV Asean best band tổ chức triển khai tại Malaysia đã cho thấy, Oringchains là đông đảo chàng trai phong trần rất đáng để nghe với đáng coi của Rock Việt sống thì hiện tại. Một điều đương nhiên rằng, làm việc tương lai, họ sẽ còn đáng ước ao chờ hơn nữa với sự phóng khoáng và bát ngát như Rock ngoài trái đất của mình.

9. Bụi Gió

*

Bụi Gió là nhóm nhạc indie được không ít người hâm mộ và phiên bản thân họ là ban nhạc sở hữu đúng nghĩa indie (độc lập) lúc tự thân vận tải trong quy trình sáng tác, thu âm và triển khai sản xuất. Trong 5 năm qua, nhóm nhạc này chinh chiến ko mệt mỏi trong tương đối nhiều đêm rock. Vừa mới rồi ca khúc "Vỡ tan" của group đã được lựa chọn làm nhạc phim của "Fan Cuồng" được phần đông khán giả thương mến nồng nhiệt.

10. Hemelians

*

Chất liệu cũ nhưng không hề lạc hậu, band tươi tắn bởi nỗ lực chưa khi nào tự lặp lại chính bản thân với những sáng tác sinh sống đời, nhấn ra, đùa tuy đã làm được trình diễn rất nhiều tại các sân khấu phệ với lối tua góc, đầy say mê.Bằng cấu tạo từ chất heavy mental vô cùng mạnh bạo mà bọn họ lựa chọn đã từng khuynh đảo rất nhiều rockshow trước đây, Hemelians hiện tại đang ấp ủ những dự án để hoàn toàn có thể trở lại showbiz trong thời hạn sớm nhất.

Trở lại với chủ đề tháng 11 – “Very Special Night of Rock”,MTV Connection sẽ đem lại một color mới với nhà đề hoàn toàn xay quanh loại nhạc rock cực kì máu lửa. Đây đang là cuộc hội ngộ đầy ngẫu hứng của các nhóm nhạc Rock những thế hệ và gồm có phong cách nhiều mẫu mã khác nhau từ power nguồn Mental, Heavy Mental mang đến Experimental, Indie Rock,…. Đặc biệt đây sẽ còn là một cuộc chia sẻ giữa những fans thuộc các thế hệ của mẫu nhạc đầy tâm huyết này khi trong đêm nhạc có sự góp mặt của những nhóm nhạc như
Unlimite
D,Hemelians bandvà vết mờ do bụi Gió.

*

Xem hướng dẫn đăng ký vé:http://mtvwe.com/insider/huong-dan-dang-ky-ve-online.imc