Có một điều mà đa phần nam giới bị hội chứng xuất tinh sớm không nhận thấy là một số tư nỗ lực quan hệ thực sự rất có thể giúp họ kéo dài cuộc thân mật.

Bạn đang xem: Các thế làm chuyện ấy


*
Các tứ thế tình dục tình dục góp “cuộc vui” kéo vĩnh viễn hơn

Đối cùng với những phái nam bị hội chứng xuất tinh sớm thì những lần quan hệ tình dục lại mang về nhiều căng thẳng, lo lắng, lo sợ rằng mình đang “lên đỉnh” quá nhanh, lo cô ấy sẽ thuyệt vọng và vô số nỗi lo khác.

Có nhiều phương pháp để cải thiện vụ việc này từ từ theo thời gian, ví dụ như dùng các loại thuốc xịt giải mẫn cảm, mang bao cao su dày hơn và tập những bài tập chữa trị xuất tinh mau chóng như bài tập squeeze hoặc kỹ thuật giới hạn - bắt đầu.

Tuy nhiên, bao gồm một điều nhưng mà nhiều phái nam không phân biệt là tư thế quan tiền hệ cũng có tác động to đến vận tốc đạt cực khoái.

Bài viết sau đây xin được nêu ra 12 tư thế mà những quý ông có thể thử để “cuộc thân mật” ra mắt lâu hơn.

Your browser doesn't tư vấn video.Please tải về the file: video/mp4

12 tứ thế

Tư chũm 1: tình dục tình dục bốn thế Cưỡi chiến mã (cowgirl)

*

Cách thực hiện

Nằm ngửa, để cô ấy trèo lên trên bạn bạn, kế tiếp bạn ưỡn hông với đưa dương vật vào phía bên trong đối phương từ bên dưới theo chiều trực tiếp đứng. Sau đó, chúng ta có thể chủ hễ việc thâm nhập theo vận động lên xuống hoặc nhằm cô ấy toàn quyền kiểm soát.

Ưu điểm

Cưỡi ngựa chiến (cowgirl) là 1 trong tư núm mà nam giới giới rất có thể nhường lại quyền kiểm soát cho bạn tình của mình. Điều này sẽ tạo sự mới mẻ và lạ mắt so với các tư thế mà hai tín đồ vẫn thường áp dụng trước đây.

Phía nữ gần như hoàn toàn điều hành và kiểm soát sự thâm nám nhập. Điều này tránh mang lại nam giới dịch rời quá nhanh và mạnh, dẫn mang lại đạt cực khoái thừa sớm.

Để triển khai tư núm Cưỡi ngựa thành công thì cô ấy nên biết kiềm chế khoái cảm của khách hàng và đồng thời tập trung vào kích thích sinh lý của bạn dạng thân. Để có tác dụng được vì thế thì thi thoảng có thể sẽ đề xuất dừng rạm nhập, rửa sát một ít ở bên phía ngoài và kích phù hợp âm vật. Cùng những hôm nay chính là khoảng tầm nghỉ lý tưởng cho “cậu nhỏ” của bạn.

Mức độ khó: 1/10

Có thể nói đấy là một trong số những tư chũm quan hệ dễ dàng nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là ở đó cùng để cô ấy tiến hành mọi chuyển động. Có lẽ rằng việc được giành quyền chủ động để giúp đỡ cô ấy thấy thích thú và sung sướng hơn.

Tư ráng 2: quan hệ nam nữ tình dục tư thế Úp thìa (Spooning)

*

Cách thực hiện

Cả hai fan nằm nghiêng về và một bên, hơi cong người. Các bạn áp liền kề vào sườn lưng cô ấy y như đang ôm siết lấy đối phương trường đoản cú đằng sau.

Cô ấy buộc phải hơi bóc chân ra một chút. Sử dụng tay tra cứu lối vào cửa mình và thâm nhập vào từ bỏ phía sau.

Ưu điểm

Phạm vi vận động ở tư thế này sẽ rất ngắn nên bạn không thể xâm nhập quá sâu với quá mạnh – nguyên nhân rất có thể khiến nam giới “đạt đỉnh” vượt nhanh.

Tư thay Úp thìa có thể chấp nhận được mỗi lần thâm nhập ảnh hưởng đến điểm G của cô ấy ấy nên đấy là một bốn thế giỏi vời so với phái nữ. Hãy tập trung cọ giáp hông của công ty vào mông của kẻ địch và bên cạnh đó có thể để ý đến việc sử dụng ngón tay kích say mê âm vật.

Nếu có thể đưa cô ấy cho cực khoái thì bạn cũng trở nên cảm thấy chấp thuận hơn khi bản thân rất khoái, mặc dầu nó xảy đến cấp tốc hay chậm.

Mức độ khó: 2/10

Cả hai bạn đều nằm nên tư nạm này rất dễ tiến hành và thư giãn đối với cả bạn và cô ấy. Mặc dù nhiên, để sở hữu được góc độ tương xứng thì vẫn cần kiểm soát và điều chỉnh hông một chút, nhất là nếu hai bên hông của người sử dụng không cân nặng nhau.

Tư cụ 3: quan hệ nam nữ tình dục tư thế nằm nghiêng đương đầu (Side by side)

*

Cách thực hiện

Tư nỗ lực này cũng giống như như tư thế Úp thìa nhưng lại khác là cả nhị sẽ đối mặt với nhau thay vì chưng cô ấy quay lưng lại với bạn. Sau khi cả nhì nằm nghiêng quay mặt vào nhau, cô ấy co chân bên trên lên và đặt ở quanh hông của bạn để phần hông bạn áp giáp với “cô bé”.

Ưu điểm

Cả hai người đều rất có thể kiểm thẩm tra độ sâu thâm nhập nên đây là một tư thế quan hệ giới tính vừa dữ thế chủ động vừa thụ động với tất cả nam và nữ.

Nam giới sẽ bị giới hạn 1 phần khả năng kiểm soát điều hành sự thâm nhập nên hoàn toàn có thể tập trung rộng vào cảm giác của phiên bản thân trong lúc hạn cơ chế sâu và vận tốc chuyển động.

Mức độ khó: 3/10

Cả hai bạn đều nằm đề xuất đây vẫn là một trong tư nuốm thoải mái, bạn không cần phải gồng bản thân hay tiến hành các chuyển động phức tạp. Điểm khó duy độc nhất vô nhị ở đấy là bạn cần điều phối lực đẩy và cả nhì cần phối hợp nhịp nhàng cùng với nhau.

Tư chũm 4: dục tình tình dục bốn thế Yab-Yum

*

Cách thực hiện

Bạn ngồi trên giường hoặc sàn nhà, và để cho cô ấy ngồi lên đùi, hai chân để ở phía hai bên hông, đương đầu với nhau. Bạn thâm nhập vào từ bỏ phía trước.

Ưu điểm

Ưu điểm của bốn thế này chính là khó duy trì.

Vì vừa yêu cầu giữ thẳng fan và vừa giữ mang đến cô ấy ở đúng bốn thế nên bạn sẽ không thể xâm nhập quá nhanh. “Yab-yum” có nghĩa là “gắn kết” và đây và đúng là một tư thế giúp chế tạo sự thân thiết giữa nhị người, hơn nữa còn rất đơn giản làm mang lại cô ấy thỏa mãn. Bạn cũng có thể đoán được nấc độ phù hợp của cô ấy dựa trên ngôn ngữ cơ thể.

Mức độ khó: 7/10

Tư cụ này rất khó khăn duy trì, đặc biệt là nếu cơ đùi sau hoặc hông quá căng.

Nếu chẳng thể duỗi trực tiếp chân không còn cỡ, bạn có thể sẽ phải chống tay sinh sống phía sau nhằm đỡ lấy cơ thể hoặc teo chân. Dù bằng phương pháp nào thì bốn thế này cũng khá khó thực hiện.

Tư cầm 5: tình dục tình dục bốn thế tuyên giáo không xâm nhập (non-penetrative missionary)

Cách thực hiện

Bạn nằm tại vị trí trên cô ấy giống hệt như tư rứa Truyền giáo (missionary) bình thường, cơ mà không thâm nhập vào bên trong mà chũm vào sẽ là cọ phần phía bên trong của cậu nhỏ vào âm hộ, âm vật cùng vùng đáy chậu của cô ý ấy.

Ưu điểm

Rất ít bạn lựa chọn vẻ ngoài quan hệ phía bên ngoài này lúc “thân mật” nhưng đây là một chắt lọc lý tưởng cho những nam giới bị xuất tinh vượt nhanh.

Cả nhì vẫn đạt được khoái cảm cơ mà sự cọ xát, kích ưa thích sẽ triệu tập vào phần bên phía trong ít nhạy bén cảm rộng của sinh dục nam thay vì chưng phần bên phía ngoài của thân cùng đầu sinh dục nam – phần lớn vị trí kích thích cực khoái nhất.

Cô ấy cũng trở thành thích tư thế này bởi thi thoảng hoàn toàn có thể chủ động dịch chuyển để rửa âm đồ gia dụng vào dương vật.

Mức độ khó: 2/10

Tư vậy Truyền giáo là một tư cầm cố quan hệ cổ điển mà bất cứ ai ai cũng có thể tiến hành và duy trì dễ dàng, bất kể thể lực cùng sự dẻo dẻo của khung hình đến đâu.

Tư gắng 6: bốn thế hình Thánh giá (The Cross)

*

Cách thực hiện

Bạn nằm nghiêng và cô ấy nằm ngửa làm thế nào cho thân fan của cô ấy tạo thành một góc 90 độ với thân fan của bạn. Chân cô ấy bỏ lên trên hông bạn để phần mông xúc tiếp với “cậu nhỏ”.

Đẩy mạnh về vùng trước và di chuyển hông để thâm nhập vào phía bên trong đối phương.

Ưu điểm

Phạm vi vận động của bạn sẽ bị số lượng giới hạn ở bốn thế này đề nghị sẽ không xẩy ra thâm nhập một phương pháp mất điều hành và kiểm soát giống như những tư ráng mà hông hoàn toàn có thể di chuyển tự do.

Mức độ khó: 2/10

Góc thâm nhập ở bốn thế này thực sự linh thiêng hoạt cùng vì chúng ta được ở nghiêng nên sẽ rất thoái mái.

Tư thay 7: tình dục kiểu
Doggy ở sấp

*

Cách thực hiện

Tư chũm quan hệ mẫu mã Doggy thông thường là tư thế khôn cùng không tương xứng với những phái nam bị bệnh xuất tinh sớm bởi vì ở tư thế này, phái nam là người kiểm soát và điều hành lực đẩy, độ sâu cùng các hoạt động nên cực kỳ khó kéo dãn được lâu.

Tư gắng Doggy ở sấp là một biến thể của tư thế Doggy, trong số đó cả hai đều nằm sấp, các bạn ở trên cô ấy sống dưới với bạn xâm nhập từ bên trên. Rất có thể coi tứ thế này cũng như tư thay Truyền giáo, chỉ khác là kẻ thù nằm sấp thay vì chưng nằm ngửa.

Ưu điểm

Độ sâu thâm nhập sẽ được giảm đi đáng kể, có thể chấp nhận được bạn tận hưởng cảm giác mà tư thế Doggy đem về mà mà không trở nên kích thích hợp quá mãnh liệt.

Mức độ khó: 4/10

Có thể sẽ hơi khó tìm ra tư thế đặt đầu gối phù hợp hợp, cũng giống như là làm cho sao để đặt hông của cô ấy ngơi nghỉ góc phù hợp với hông của người tiêu dùng để xâm nhập được thuận lợi. Số đông phụ nữ giới khi tiến hành tư thế này các hạ hông quá thấp và điều đó gây khó khăn cho chính mình tình ở bên trên.

Tư cố 8: bốn thế thiếu nữ ở bên trên (Woman on top)

*

Cách thực hiện

Tương từ bỏ như tứ thế Cưỡi ngựa (Cowgirl), cô ấy làm việc trên người chúng ta và mặt đương đầu nhưng đang nằm xuống, ngực hai người chạm nhau, y hệt như tư cầm Truyền giáo ngược.

Ưu điểm

Tư cầm này chất nhận được người phụ nữ đưa dương vật vào sâu phía bên trong âm đạo trong khi kiểm soát và điều hành khả năng rạm nhập của người sử dụng tình.

Cô ấy rất có thể tận hưởng khoái cảm mãnh liệt và rửa âm thứ vào phần thân dương vật trong quy trình di chuyển. Tư thế này giúp tránh cho bạn thâm nhập quá mạnh khỏe và dẫn đến bị mất kiểm soát. Cô ấy là người kiểm soát điều hành sự thâm nhập cho nên hãy nói với cô ấy khi bạn cảm thấy bạn dạng thân sắp “lên đỉnh” và nên tạm nghỉ.

Mức độ khó: 1/10

Bạn chỉ cần nằm dễ chịu và thoải mái và nhằm cô ấy thực hiện mọi chuyển động.

Tư cố 9: bốn thế quan liêu hệ
Ngồi trên ngai rồng (Sit on the throne)

*

Cách thực hiện

Bạn ngồi bên trên ghế với cô ấy đứng quay lưng về phía bạn, sau đó hạ tín đồ xuống và ngồi bên trên đùi bạn, cùng lúc bạn từ trường đoản cú đưa cậu nhỏ vào bên trong âm đạo.

Ưu điểm

Đây lại là một trong những tư núm mà người thiếu nữ được quyền kiểm soát và thường sẽ nhờ vào hông của doanh nghiệp tình, tận hưởng khoái cảm cơ mà sự thâm nhập sâu mang về mà không cần những cú thúc quá cấp tốc hay lấn sân vào quá lâu.

Mức độ khó: 1/10

Tư nuốm quan hệ này đơn giản dễ dàng chẳng khác gì khi ngồi bên trên ghế bình thường.

Tư cầm cố 10: bốn thế quan tiền hệ
Truyền giáo ko liên tục

*

Cách thực hiện

Tư cụ Truyền giáo truyền thống lịch sử là trong những tư cố kỉnh quan hệ dễ dàng mất điều hành và kiểm soát nhất vì phái nam là tín đồ thực hiện tất cả các động tác và có tác dụng thâm nhập vào quá sâu.

Trong tứ thế Truyền giáo ko liên tục, nam giới đưa cậu nhỏ vào sâu trong âm hộ và giới hạn lại, đồng thời rửa hông vào vùng chậu của người phụ nữ.

Ưu điểm

Vì không tồn tại những cú thúc dũng mạnh và kéo dãn dài nên với bốn thế này, dương vật sẽ không biến thành kích ưa thích quá mức. Hơn nữa, việc phối kết hợp cọ xát âm đồ gia dụng trong quá trình thâm nhập cũng trở nên đưa cô ấy cho cực khoái cấp tốc hơn.

Mức độ khó: 2/10

Hầu hết phái nam đều biết cách tiến hành tư vắt Truyền giáo và một trong những biến thể của tư thế này.

Tư nạm 11: bốn thế quan hệ nam nữ chữ T (Standing ovation)

*

Cách thực hiện

Để cô ấy nằm ngửa trên chóng hoặc bàn và kê một mẫu gối êm ả ở bên dưới thắt lưng. Các bạn ở bốn thế đứng, gác một chân của cô ý ấy lên vai trong khi tay bao bọc lấy chân còn lại.

Ưu điểm

Tư thay này chất nhận được thâm nhập sâu, sinh sản sự thân thiết và bạn có thể tùy chọn tốc độ dịch rời nhanh hoặc chậm. Quyền được chủ động sẽ tạo nên cơ hội cho bạn tạm ngủ khi yêu cầu thiết.

Tư chũm quan hệ này rất có lợi cho cô ấy vì chưng gối đã nâng vùng chậu lên một chút, chất nhận được thâm nhập sâu hơn cùng tạo thời cơ nhắm vào điểm G một cách dễ dàng hơn. Đây là điều rất quan trọng để đưa cô ấy mang đến cao trào.

Mức độ khó: 4/10

Việc căn chỉnh tư thay và làm cho quen với dòng gối có thể sẽ mất một vài ba phút nhưng mà khi sẽ cảm thấy thoải mái và vào đúng tư thế thì cuộc gần gũi sẽ khôn xiết thăng hoa.

Tư nạm 12: bốn thế quan hệ tình dục quỳ

*

Cách thực hiện

Để cô ấy ở ngửa, y hệt như trong bốn thế Truyền giáo, với hai chân tách bóc rộng. Bạn quỳ trực tiếp lưng, đặt mông cô ấy lên đùi của người tiêu dùng và tiến vào ở tư thế vuông góc.

Ưu điểm

Với bốn thế này, các bạn sẽ không thể tiến vào sâu với cũng cần yếu dùng các lực vì không tồn tại đà nhằm hông chuyển động tự vì chưng như nhiều tứ thế khác.

Bạn vẫn sẽ sở hữu quyền kiểm soát và điều hành và hoàn toàn có thể tạm ngừng khi cảm giác sắp “lên đỉnh”.

Hơn nữa, câu hỏi phải gồng mình lên để duy trì tư cầm quỳ gối đã làm giảm sự triệu tập vào kích thích sinh lý một bí quyết vừa đủ để trì hoãn rất khoái.

Mức độ khó: 5/10

Việc bảo trì tư gắng quỳ với sườn lưng thẳng rất có thể sẽ hơi tốn sức. Khoác dù hữu ích cho bài toán trì hoãn rất khoái nhưng bốn thế này đang khó tiến hành và duy trì.

Tại sao một số tư cầm quan hệ giúp phái nam lâu đạt rất khoái hơn?

Nhiều tín đồ thường chỉ thực hiện 2 – 3 tư thế lặp đi lặp lại cho mỗi lần quan liêu hệ.

Có một điều mà phần nhiều nam giới bị bệnh xuất tinh mau chóng không nhận thấy là một số trong những tư cố gắng quan hệ thực sự rất có thể giúp họ kéo dãn dài cuộc thân mật. Các tư nắm này góp trì hoãn cực khoái nhờ vào một số nguyên nhân dưới đây:

Không được cho phép thâm nhập vượt sâu hoặc ở bên trong quá lâu, góp nam giới không bị kích yêu thích quá mức.Hoàn toàn không nhờ vào vào lực đẩy giỏi sự rạm nhập, nhờ vào đó tinh giảm bớt sự kích thích.Khó thực hiện, để cho nam giới phải chuyển sự tập trung sang việc duy trì tư cầm cố và vấn đề đó làm giảm bớt cảm giác ở dương vật.Giúp phái mạnh có quyền nhà động, tất cả thể chấm dứt lại khi cần để kị bị kích thích quá mức cần thiết và “lên đỉnh” vượt sớm.Tập trung vào khoái cảm của phụ nữ. Điều này thường xuyên làm giảm lực xâm nhập của nam giới và giúp kìm hãm tốc độ rất khoái.

Việc dành riêng thời gian khám phá và áp dụng những tư chũm mới cũng biến thành giúp các lần quan hệ trở phải bớt nhàm chán hơn vì không hề bị số lượng giới hạn ở 1, 2 tư thế lặp đi lặp lại.

Phụ cô bé rất thích tận hưởng những xúc cảm mới lạ và câu hỏi được từng trải một tứ thế bắt đầu sẽ tạo cho cô ấy mê thích thú, dựa vào đó có thể đạt đến cực khoái dễ dàng hơn.

Các cách khác để kéo dãn thời gian quan hệ

Thay đổi nhiều bốn thế

Thay vì chưng dùng duy nhất một tư thế từ trên đầu đến cuối, việc đổi khác vài bốn thế trong những khi quan hệ sẽ làm tăng thêm sự đa dạng và phong phú và cảm xúc mới mẻ cho cả hai.

Đối với những nam giới bị xuất tinh sớm, việc chuyển đổi tư nỗ lực này còn đem lại một công dụng rất lớn, sẽ là tạo thời cơ để tạm nghỉ khi cảm xúc cơn rất khoái đang đến gần.

Bài viết này đã reviews 12 bốn thế new mà chúng ta có thể thử để cuộc “thân mật” rất có thể kéo dài thêm một chút. Tất cả thể lúc đầu sẽ tương đối mất thời gian điều chỉnh và có tác dụng quen nhưng các bạn sẽ thấy việc thay đổi tư thế bắt đầu 30 giây hoặc vài phút một lần để trì hoãn cực khoái để giúp đỡ ích rất nhiều.

Tuy nhiên, cũng đừng nên đổi tư thế quá thường xuyên xuyên.

Phụ người vợ thích sự nhiều mẫu mã nhưng đồng thời cùng thích được thả lỏng trong lúc “yêu” cùng từ từ tìm hiểu những cảm giác thỏa mãn cơ mà một bốn thế với lại.

Nếu bạn đổi tứ thế quá nhiều, có thể cô ấy sẽ cảm xúc mình không được tôn trọng cùng sự khoái cảm rất dễ dàng bị đứt đoạn. Bởi thế, đổi tư thế là điều có lợi nhưng hãy đổi với tần suất hợp lý và bài toán chọn thời điểm phù hợp để đổi tư thế cũng khá quan trọng.

Chỉ đề nghị đổi về tối đa 4 - 5 tư thế trong những lần quan hệ.

Tập thể thao để nâng cấp thể lực

Một số bốn thế trong menu này đòi hỏi sự linh hoạt và thậm chí là cả sức khỏe thể chất để duy trì.

Do đó, mức độ khỏe tổng thể có ảnh hưởng rất khủng đến cuộc sống tình dục.

Nếu trước nay không bằng hữu dục thì từ giờ hãy tạo ra cho bản thân kinh nghiệm tập thường xuyên để tăng cường thể lực. Nếu đã tập luyện thì nên tập thêm các động tác giãn cơ tại phần thân bên dưới để rất có thể giữ những bốn thế này đầy đủ lâu trong những lúc quan hệ.

Tạo rất khoái cho chính mình tình

Có cho tới 75% phụ nữ không lúc nào đạt được rất khoái giả dụ chỉ rạm nhập thông thường mà phải phối kết hợp thêm toy, kích ưng ý tay với lưỡi.

Đây thực sự là 1 trong những tin tốt cho rất nhiều quý ông bị xuất tinh sớm.

Hãy tận dụng tối đa màn dạo đầu với phần lớn động tác như hôn, vuốt ve, xoa nắn cố vú với quan hệ bởi miệng.

Nếu như rất có thể đưa các bạn tình của bản thân mình “lên đỉnh” từ trước lúc thâm nhập thì tốc độ xuất tinh của các bạn sẽ không còn tác động quá các đến cảm xúc của cả hai về cuộc ân ái.

Hãy tương khắc phục vụ việc của bạn dạng thân bằng phương pháp tập trung hơn vào nhu yếu của cô ấy và có thể các bạn sẽ bớt cảm thấy áp lực đè nén hơn về việc phải duy trì thời gian đủ lâu.

Và khi nhập cuộc, chúng ta cũng có thể tập trung vào việc trì hoãn rất khoái vì lợi ích của chính phiên bản thân mình chứ chưa hẳn chỉ bởi vì sự chấp nhận của đối phương.

Tóm tắt

Một số bốn thế quan hệ sẽ giúp trì hoãn thời gian “lên đỉnh” mà lại việc áp dụng một tứ thế bắt đầu chỉ là bước khởi đầu.

Nên phối kết hợp thêm cả việc đổi khác tư thế trong khi thân mật. Cảm giác mới mẻ và sự đề xuất nhiều bốn thế khác nhau sẽ chế tạo sự hưng phấn, thăng hoa cho cả hai.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm ra một tư thế phù hợp với cả nhì người không hẳn là chuyện dễ dàng.

Hơn nữa, các bạn cần suy nghĩ cả thể lực với sức bền của phiên bản thân. Thể lực yếu với thiếu sức bền sẽ làm khó trong câu hỏi thực hiện một vài tư thế. Trường hợp đang gặp gỡ vấn đề này thì cần phải khắc phục ngay, ví dụ như tập gym liên tục để nâng cấp thể lực.

Trước tiên hãy thử những tư nắm quan hệ cơ phiên bản để trì hoãn cực khoái, chẳng hạn như tư chũm cưỡi ngựa, úp thìa hoặc bốn thế nàng ở trên. Những bốn thế này để giúp kiểm tra xem liệu việc chuyển đổi tư vắt quan hệ có giúp bạn kéo dài thời hạn hay không. Còn nếu không thì cũng đừng quá băn khoăn lo lắng vì còn khôn xiết nhiều phương án khác, ví như dùng thuốc hoặc các bài tập để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Hầu hết các cặp vợ chồng không phiêu dạt trong phòng ngủ. Khi đến lúc cần đi xuống giữa những tấm, ít bạn đủ táo apple bạo nhằm tránh xa các standbys truyền thống như truyền giáo, cowgirl, muỗng, phong cách chó. Nó chưa phải theo biện pháp này. Có rất nhiều tư ráng quan hệ tình dục sáng sủa tạo rất có thể mang lại rất khoái xuất sắc hơn cho chính mình và đối tác doanh nghiệp của bạn, và họ ko (tất cả) liên quan đến câu hỏi ép khung hình bạn vào bánh quy cây. đúng là chúng tôi tất cả một vài gợi ý.

Chúng tôi biết 45 là cực kỳ nhiều, nhưng không biến thành đe dọa. Hãy coi list này như một thực đơn. Nếu như khách hàng cảm thấy khập khiễng, hãy liên tục và phun The Butter Churner. Nếu như khách hàng không say đắm nó, hãy gửi xuống danh sách. Không hẳn mọi địa điểm sẽ làm việc cho những cặp vợ chồng. Chỉ bởi Xe cút kít hoặc người thừa kế ngai vàng không thổi vào tâm trí bạn không tức là Gói kim cương sẽ không tạo sự chuyện. Có một cái nào đấy ở đây cho toàn bộ mọi người. (Nếu bạn vô tình vấp buộc phải sự liên kết kỳ diệu đó, hãy mày mò vị trí yêu thích của chúng ta nói gì về chúng ta .)

Và chớ quên: vị trí tình dục chỉ là một phần của bí quyết cho tình dục giỏi vời. Trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc giữ nó đủ nhằm thực hiện một số trong những kỹ thuật bên dưới đây, hãy khám phá làm cụ nào bạn có thể tồn tại lâu dài trên chóng . Chúng ta cũng có thể cảm ơn cửa hàng chúng tôi vào buổi sáng.

Vị trí tình dục: bé mèo


*

Còn được gọi là: Kỹ thuật bố trí Coital

Lợi ích: Kích mê say âm vật dạn dĩ mẽ. Trong một nghiên cứu được ra mắt trên Tạp chí trị liệu tình dục cùng hôn nhân , những phụ nữ không thể đạt cực khoái tại phần truyền giáo đã report tần số rất khoái tăng 56% bằng phương pháp sử dụng kỹ thuật căn chỉnh coital. Các phân tích khác cho thấy thành công thậm chí là còn béo hơn, với tới 73% thanh nữ đạt cực khoái cùng với CAT.

Kỹ thuật: cat rất giống với địa chỉ truyền giáo ngoại trừ khung hình của bạn được đặt ở trong phần xa hơn và sang một bên. Thay vày ngực tự ngực đến ngực, ngực của người sử dụng ở ngay sát vai cô ấy. Để cô ấy uốn cong chân khoảng chừng 45 độ nhằm nghiêng hông lên. Điều này làm cho đế của trục của bạn duy trì liên lạc liên tiếp với âm vật của cô ấy.

Cũng thử: Yêu cầu cô ấy duỗi thẳng chân. Đẩy xương chậu của công ty xuống một vài inch trong những lúc cô ấy đẩy lên.

Mẹo nóng: cụ vì đưa lên và xuống, đá về vùng phía đằng trước và quay trở lại (hy vọng) hỗ trợ đủ kích yêu thích để cô ấy đạt cực khoái. Tạo cho vị trí này thậm chí giỏi hơn bằng phương pháp mài xương chậu của công ty theo chuyển động tròn.

Vị trí tình dục: Thác nước


*

BYRON XÁM

Còn được call là: Head Rush

Lợi ích: Máu cũng trở thành dồn lên đầu bạn.

Kỹ thuật: di chuyển đến mép giường với nằm ngửa với đầu và vai trên sàn công ty khi cô ấy đứng trên bạn. Máu sẽ dồn lên đầu chúng ta tạo cảm giác choáng váng khi đạt rất khoái.

Vị trí tình dục: One Up


*

Còn được điện thoại tư vấn là: trên vai của bạn, The Hamopes Stretch

Lợi ích: Đây là bốn thế quan hệ nam nữ tình dục tốt nhất cho hầu như phụ nữ đặc biệt nhạy cảm dọc theo một bên của âm vật.

Kỹ thuật: Quỳ bên trên sàn nhà với cô ấy vị trí mép giường. Nâng một chân của cô ấy ấy lên cùng yêu mong cô ấy đỡ chân bằng phương pháp quấn tay xung quanh gân kheo ngay bên dưới đầu gối. Với một bên hông nâng lên, cô ấy sẽ hoàn toàn có thể thêm một số hoạt động để hỗ trợ bạn vuốt ve sầu hoặc giúp bạn dịch chuyển đến địa chỉ hoàn hảo.

Cũng thử: khích lệ cô ấy len lỏi một chút để giúp bạn đạt được nhịp điệu phù hợp.

Mẹo nóng: Trong dục tình tình dục bởi miệng cho phép đốt ngón tay của khách hàng theo sau lưỡi của bạn. Sự tương phản thân thịt mượt của lưỡi và xương cứng của ngón tay đã tạo xúc cảm dễ chịu. (Để biết thêm các tư nạm khoái cảm bằng miệng, hãy xem gợi ý cơ bạn dạng về quan hệ tình dục tình dục bằng miệng của bạn. )

Mẹo hay mang lại cô ấy: Cô ấy bao gồm thể cho mình biết áp lực đè nén lưỡi cùng kỹ thuật cô ấy thích bằng cách chứng minh bằng miệng bên trên dái tai của bạn.

Vị trí tình dục: Cowgirl


*

BYRON XÁM

Còn được hotline là: Người phụ nữ trên đầu

Lợi ích: kiểm soát cô ấy. Hoàn hảo cho kích say đắm điểm G và cực khoái của cô.

Xem thêm: Cách vẽ tranh lật giấy - làm thế nào để tạo ra một bức tranh vũ trụ

Kỹ thuật: thiếu phụ trên đỉnh là một trong những tư rứa quan hệ tình dục cực tốt vì nó có thể chấp nhận được nhiều điểm du lịch thăm quan và cảm xúc thú vị, và mang về cho cô ấy lợi thế tâm lý khi chịu trách nhiệm về tốc độ và độ sâu của sự thâm nhập. Thay thế sửa chữa giữa lực đẩy nông và sâu. "Shallow sẽ kích ham mê phần thứ ba phía trước của âm đạo, chính là phần mẫn cảm nhất", công ty trị liệu dục tình Rebecca Rosenblat, người sáng tác của cuốn sách Seducing Your Man nói .

Ngoài ra, hãy thử: nằm ngửa ngực, với hai cho thẳng chân trên đỉnh chân của bạn. Cô ấy nên gác chân lên ngọn của người tiêu dùng và đẩy ra để tạo thành một chuyển động rung đưa sẽ chà xát âm hộ và khu vực âm vật của cô ấy ấy vào xương mu của công ty để đạt kích thích sinh lý cao hơn.

Mẹo hay: Cô ấy sẽ dễ ợt lên đỉnh hơn nếu bạn kích mê say cô ấy thủ công bằng tay và bởi miệng cho đến khi cô ấy vô cùng phấn khích. Từ bốn thế phụ nữ trên đỉnh, hãy ngồi xổm bên trên mặt các bạn để bạn cũng có thể kích thích bởi miệng.

Vị trí tình dục: Ghế nóng


*

Còn được điện thoại tư vấn là: Ghế tình yêu, Ghế lũ ông

Lợi ích: Kích ham mê điểm G tốt.

Kỹ thuật: Ngồi bên trên mép giường hoặc bên trên ghế với nhì chân trên sàn. Cô quay đi và phụ thuộc vào bạn, ngồi giữa hai chân bạn. Cô ấy hoàn toàn có thể đạp xe qua lại bằng cách đẩy tay ghế ra hoặc ấn lên bởi chân. Cô ấy có thể kiểm thẩm tra góc vào bằng cách cong sống lưng và ấn mông vào háng của bạn. Trong khi phong cách chó là về việc thống trị của bạn, Ghế nóng đặt cô ấy vào ghế lái. Và điều này làm mang đến nó trở thành trong những tư nạm quan hệ tình dục giỏi nhất cho cả hai bạn.

Cũng thử: Cô ấy có thể tiếp cận bên dưới và kích thích các đại lý của dương vật, bìu với đáy chậu của bạn. Trong lúc đó, bạn cũng có thể tiếp cận bao bọc và kích thích cố vú của cô ấy ấy.

Tư cố quan hệ tình dục: luân chuyển vòng


BYRON XÁM

Còn được call là: Maytag Repair Man

Lợi ích: Thêm rung cảm.

Kỹ thuật: Đây là một trong những biến thể của Ghế rét với cô ấy ngồi trong tâm địa bạn, mà lại lần này hãy để mình lên ở trên một chiếc máy giặt được đặt ở chu kỳ vật dụng khuấy cao nhất.

Vị trí tình dục: mức thang lên thiên đường


Còn được điện thoại tư vấn là: cách sống động

Lợi ích: rứa tay giỏi cho cô ấy, với bạn chưa hẳn đợi đến khi đến phòng ngủ.

Kỹ thuật: Đây là 1 biến thể của Ghế nóng với cô ấy ngồi trên đầu chúng ta trong khi bạn ngồi trên trong số những cầu thang của mong thang. ước thang cung ứng khả năng chỗ ngồi tốt, cùng một tay vịn để cung ứng thêm và nâng đòn kích bẩy cho cô ấy.

Vị trí tình dục: Reverse Cowgirl


Còn được gọi là: Rodeo Drive, Nửa vòng trái đất

Lợi ích: cùng với một cái gối dưới đầu, bạn sẽ có được chiếc nhìn hoàn hảo và tuyệt vời nhất về sống lưng của cô ấy. Cô ấy rất có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập và tốc độ với bốn thế quan hệ tình dục tình dục này.

Kỹ thuật: nằm ngửa với nhì chân dang rộng. Cô ấy quỳ lân cận bạn, tiếp đến xoay fan và dang chân ra, duỗi thẳng hông và đối mặt với cẳng bàn chân của bạn. Quỳ xuống, cô ấy thụt lùi mình xuống dương vật của công ty và bước đầu cưỡi bạn.

Cũng thử: Cho cô ấy nghiêng hẳn theo phía trước hoặc vùng phía đằng sau để đổi khác góc của dương vật để kích thích các hơn.

Mẹo hay cho cô ấy: Từ địa điểm này, cô ấy hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển tay xuống nhằm kích thích bạn dạng thân hoặc hướng dương vật của doanh nghiệp đến khu vực cảm thấy tốt nhất.

Vị trí tình dục: vị trí cực


Còn được điện thoại tư vấn là: Thighmaster

Lợi ích: Kích mê thích kép cho nàng; cho mình một chiếc nhìn tuyệt vời nhất về phía sau của cô ý ấy với dương vật của khách hàng đi vào cô ấy.

Kỹ thuật: nằm ngửa với uốn cong một chân của bạn, giữ mang lại chân cơ vươn ra. Cô ấy đứng trên chân giơ lên ​​với một đùi ở hai bên và hạ thấp tín đồ xuống thành viên của doanh nghiệp để sống lưng cô ấy đối lập với bạn. Cô ấy cần giữ đầu gối của doanh nghiệp và thực hiện nó để hỗ trợ khi cô ấy đá lên xuống.

Cũng thử: Cô ấy hoàn toàn có thể ấn khỏe mạnh âm hộ của mình vào đùi trên của khách hàng cọ xát khi xúc cảm ra lệnh.

Mẹo hay đến cô ấy: Từ vị trí Cực, cô ấy hoàn toàn có thể xoa bóp chân giơ lên ​​của các bạn trong suốt hành động. Hoặc va xuống và va vào đáy chậu của bạn.

Tư rứa quan hệ tình dục: Tắt mặt


Còn được hotline là: Vũ điệu

Lợi ích: được cho phép sự thân thiện trực diện; êm ấm cho những phiên dài.

Kỹ thuật: Ngồi trên ghế hoặc mép giường. Sau đó, cô ấy đối mặt với bạn, vòng đeo tay qua sườn lưng bạn, trèo lên trên và ngồi lên đùi bạn. Lúc ở trong im xe, cô ấy rất có thể đạp lên xuống dương vật của bạn bằng phương pháp ấn bằng chân hoặc đầu gối. Bạn có nhu cầu đi nhanh hơn? Hỗ trợ bằng cách nắm lấy mông của cô ý ấy cùng nâng cùng nảy.

Ngoài ra hãy thử: Cô ấy hoàn toàn có thể ngồi đối diện bạn bên trên một dòng ghế bập bênh. Gần như tảng đá cũ trên sàn gỗ cứng hoặc đá cung ứng nhiều một số loại rung cảm giỏi nhất.

Mẹo hay: có khá nhiều chỗ cho sự sáng tạo tại phần này nhằm kích ham mê các quanh vùng erogenous của phần trên cơ thể, đầu, cổ cùng mặt. Ví như cô ấy ưa thích được liếm chũm vú của mình, đi cho nó!

Vị trí tình dục: Người lũ ông lười biếng


Còn được điện thoại tư vấn là: Lực đẩy Squat

Lợi ích: giúp cô ấy kiểm soát, bảo trì sự thân mật.

Kỹ thuật: Đặt gối sau sườn lưng và ngồi trên chóng với nhì chân dang rộng. Cô đứng bên trên eo, chân bên trên giường. Sau đó, cô ấy uốn cong đầu gối của chính mình để hạ thấp các bạn xuống, sử dụng một tay để hướng dương vật của chúng ta vào. Chỉ việc ấn vào những quả láng của cẳng chân và thả ra, cô ấy hoàn toàn có thể nâng cùng hạ mình xuống trục của khách hàng chậm hoặc nhanh khi cô ấy vừa lòng.

Ngoài ra, hãy thử: Từ địa điểm này, cả đôi bạn trẻ nằm lại vào địa chỉ Spider hoặc biến thể thử thách hơn của chính nó The X.

Vị trí tình dục: David Copperfield


Còn được hotline là: Trick & Treat

Lợi ích: Tư cầm cố quan hệ dục tình này là sức đề kháng đến những đàn bà thích hoạt động vuốt ve to gan mẽ, hướng lên.

Kỹ thuật: Đặt một loại gối dưới hông của cô ý ấy để nghiêng xương chậu của cô ý ấy lên. Cong đầu gối của cô ấy để cô ấy rất có thể đặt chân lên xương bả vai của bạn.

Ngoài ra, hãy thử: bức tốc nỗ lực bởi miệng của doanh nghiệp bằng một mẹo nhỏ thủ công đơn giản: Trong khi chúng ta bỏ đi, hãy thử cần sử dụng tay đẩy nhẹ lên bụng của cô ý ấy, kéo căng da thoát ra khỏi xương mu của cô ý ấy, với giúp dỗ đầu âm vật của cô ấy ấy từ dưới mui xe.

Mẹo nóng: Hãy nhằm lưỡi của người tiêu dùng nằm vững và phẳng với toàn thể chiều nhiều năm của chỗ kín của cô ấy, sau đó dịch chuyển và nghiến lưỡi của bạn.

Vị trí tình dục: fan thừa kế ngai vàng vàng


Còn được hotline là: cô gái lười biếng

Lợi ích: tứ thế quan hệ nam nữ tình dục ở đầu cuối cho miệng khi di chuyển, sử dụng điều đó để khiến cho cô ấy có tâm trạng với giúp cô ấy giảm giảm.

Kỹ thuật: Cho đối tác của bạn ngồi bên trên ghế với nhì chân mở rộng. Chúng ta lấy nó từ bỏ đó. Đây là 1 trong những tư chũm quan hệ tình dục giỏi để ban đầu quá trình xây dựng lờ lững với lỏng lẻo, rộng, bất chợt quỵ hoặc dứt với lực hút mạnh. Đối tác của bạn có thể dễ dàng phía dẫn bạn và cô ấy có thể có được loại nhìn không thiếu về bạn giữa hai chân của cô ý ấy, đấy là một cách bật cho các phụ nữ.

Ngoài ra, hãy thử: chuyển sang một mẫu ghế xoay cùng xoay nó sang trọng trái với phải khi bạn giữ lưỡi đứng yên.

Mẹo hay: Chèn chỉ số với ngón tay đeo nhẫn cùng vuốt ve sầu theo hoạt động "đến đây" để thức tỉnh điểm G của cô ấy ấy bởi tư thay quan hệ tình dục này. Dùng lưỡi hoặc tay khác, áp vào xương mu của cô ấy ấy. Sự kích say mê kép này được triển khai vừa buộc phải sẽ đưa cô ấy ra rìa.

Vị trí tình dục: Đóng cửa cho doanh nghiệp


Lợi ích: Một đổi thay thể của One Up được cho phép tích tụ chậm.

Kỹ thuật: Một số đàn bà thấy kích mê say âm đồ vật trực tiếp ko thoải mái. Tất cả cô ấy khép chân trong quan hệ nam nữ tình dục bởi miệng có thể giúp đỡ. Đặt bàn tay của bạn lên trên gò chỗ đông người của cô ấy áp lực đè nén nhẹ, tiếp nối chà lưỡi cứng của người tiêu dùng vào khu vực xung xung quanh âm vật nhằm thêm kích mê thích gián tiếp.

Mẹo nóng: Trong quan hệ tình dục bởi miệng cho phép đốt ngón tay trỏ của bàn tay từ bỏ do của người tiêu dùng để theo sau lưỡi của bạn. Sự tương phản giữa phần thịt mượt của lưỡi và xương cứng của ngón tay vẫn tạo cảm hứng dễ chịu.

Vị trí tình dục: The Pretzel


Còn được điện thoại tư vấn là: The Pretzel Dip, The Camel Ride

Lợi ích: Sự xâm nhập sâu của phong cách chó trong những khi mặt đối mặt.

Kỹ thuật: Quỳ với quỳ chân trái của cô ấy trong những khi cô ấy ở nghiêng bên trái. Cô ấy đang uốn cong chân phải quanh bên bắt buộc thắt sườn lưng của bạn, vấn đề đó sẽ được cho phép bạn tiếp cận nhằm vào cơ quan sinh dục nữ của cô ấy. Đối với tương đối nhiều phụ nữ, lối vào phía sau có tác dụng tổn thương lưng của họ. Tư thế quan hệ tình dục này chất nhận được cô thư giãn dễ chịu trong khi tận hưởng sự xâm nhập sâu.

Cũng thử: Kích thích thủ công bằng tay cô ấy bởi ngón tay của bạn. Hoặc rút dương vật của bạn ra và giữ trục thủ công trái, xoa đầu vào âm vật của cô ý ấy để đưa cô ấy cho bờ vực cực khoái sau đó chúng ta có thể đặt lại khi cô ấy hy vọng bạn phía bên trong cô ấy.

Mẹo nóng: Hãy dìu dịu với âm vật của cô ấy. Nó nhạy bén hơn sinh dục nam của bạn, vì chưng vậy hãy đụng nhẹ vào khoảng đầu. Một số thanh nữ thậm chí thích áp lực nặng nề nhẹ nhàng bao quanh nó rộng là kích mê thích trực tiếp. Đi mềm, kế tiếp tăng tốc độ và áp lực.

Mẹo hay đến cô ấy: với yêu cầu cô ấy hướng dẫn bạn, cấp tốc hơn, đủng đỉnh hơn, vơi hơn, khó hơn.

Vị trí tình dục: G-Whiz


Còn được hotline là: bạn giữ vai, mẫu đe

Lợi ích: chất nhận được thâm nhập sâu với nhắm mục tiêu vào điểm G

Kỹ thuật: Cô nằm ngửa. Chúng ta quỳ thân hai chân cô ấy với nâng bọn chúng lên, đặt bắp chân cô ấy qua vai bạn. Đá cô ấy theo chuyển động từ bên đây sang bên kia và xuống dưới để mang đầu và trục dương vật của người tiêu dùng tiếp xúc trực tiếp với thành trước của âm đạo. Cũng chính vì góc này cho phép thâm nhập sâu, đẩy từ bỏ từ ban đầu để tránh gây khó tính cho cô.

Ngoài ra, hãy thử: Đưa chân cô ấy xuống với đặt chân cô ấy lên ngực trước vai của bạn. Điều này có thể chấp nhận được cô kiểm soát nhịp độ và độ sâu của lực đẩy.

Mẹo nóng: để ý nàng chuẩn bị đạt cực khoái. Chúng ta làm điều đó bằng cách lắng nghe khá thở của cô ấy trở yêu cầu ngắn với nông. Làn domain authority đỏ ửng và cỗ ngực hơi căng cũng cho biết thêm cô ấy vẫn ở gần đỉnh cao của sự phấn khích.

Vị trí tình dục: bạn bạn cực tốt của đàn ông


Còn được call là: phong thái Doggy

Lợi ích: thâm nhập sâu và một cái nhìn khiêu dâm.

Kỹ thuật: Đây có thể là bước đi tiếp theo của khách hàng sau khi ban đầu ở bốn thế tình dục tình dục Flatiron. Phi vào cô ấy từ phía sau, bạn sẽ có thể đâm sâu để đầu cậu nhỏ chạm vào cổ tử cung của cô ấy ấy, một vùng cảm giác sướng thường bị bỏ quên. Nhưng bạn nên làm điều đó từ từ và nhẹ nhàng. Một số thiếu nữ thấy đau.

Mẹo hay đến cô ấy: Cô ấy bao gồm thể bức tốc độ rất khoái của bạn bằng cách đẩy cơ sàn chậu ra bên ngoài, như thể cố gắng bóp thứ nào đó ra ngoài âm đạo. Điều này làm cho những thành cửa mình thấp hơn, tạo cho điểm G của cô ấy dễ tiếp cận hơn.

Vị trí tình dục: Flatiron


Còn được gọi là: Chó xuống, Belly Flop

Lợi ích: tăng cường khoái cảm âm đạo.

Kỹ thuật: Cô ở úp khía cạnh xuống giường, đầu gối hơi cong và hông tương đối nâng lên. Để thoải mái, với để tăng góc hông, cô ấy hoàn toàn có thể đặt một chiếc gối dưới cơ bụng dưới. Bạn đi vào cô ấy từ vùng sau và sút trọng lượng của cô ý ấy bằng cách chống đỡ bởi cánh tay của bạn. địa điểm này làm nên vừa vặn, khiến cho bạn cảm thấy lớn hơn với cô ấy.

Cũng thử: bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn ở địa điểm này nếu như bạn chuyển thanh lịch lực đẩy nông rộng và bắt đầu thở sâu.

Mẹo hay: Ít ma sát đồng nghĩa tương quan với câu hỏi ít kích ưng ý hơn và hoàn toàn có thể giúp bạn kéo dãn dài hơn. Hãy thử áp dụng một hóa học bôi trơn dựa vào silicon khôn cùng trơn, có thể có thể chấp nhận được bạn đẩy dài lâu trước khi đạt cực khoái.

Vị trí tình dục: Butter Churner


Còn được gọi là: Squat Thruster

Lợi ích: Một dòng máu đổ chế tạo đầu cô ấy để tăng sự xuất thần.

Kỹ thuật: Để đối tác doanh nghiệp của chúng ta nằm ngửa với nhị chân giơ lên ​​trên đầu. Đây ko phải là một trong những vị trí Jane đối chọi giản! Ngồi xổm trên cô ấy cùng nhúng dương vật của công ty vào và thoát ra khỏi cô ấy. Cảnh giác hơn nhằm đẩy nhẹ nhằm tránh làm cho căng cổ cô ấy.

Ngoài ra, hãy thử: bằng phương pháp loại bỏ bạn dạng thân đầy đủ, bạn sẽ mang lại cho cô ấy cảm hứng cực kỳ thoải mái khi bạn lần trước tiên bước vào cô ấy nhiều lần.

Nhà phân tích nhân học viên học Helen Fisher, Tiến sĩ, công ty khoa học viên học đến biết, mẹo mới : Làm bắt đầu niềm đam mê bằng cách tăng cường độ dopamine trong óc của bạn, một chất dẫn truyền thần kinh tương quan đến sự lãng mạn cùng ham mong tình dục. Butter Churner đủ điều kiện cho sự mới lạ, tuy nhiên bạn không cần thiết phải đi tới các thái cực vì vậy để duy trì sự lãng mạn. Bất kể điều gì mới và biệt lập sẽ làm ra chuyện.

Vị trí tình dục: Vũ công ba lê


Còn được gọi là: dấn chân

Lợi ích: dịch rời tình ái đến quickies trong khu vực chặt chẽ. Lựa chọn xuất sắc cho dục tình tình dục ngoài trời. Cho phép thâm nhập thuận tiện hơn. Cô tất cả quyền kiểm soát lực đẩy, độ sâu cùng góc.

Kỹ thuật: bạn đứng đối lập nhau. Cô ấy nâng một chân của chính mình lên cùng quấn nó quanh mông hoặc đùi của khách hàng và kéo chúng ta vào chân cô ấy.

Cũng thử: nếu như chân quấn của cô ấy ấy bị mỏi, hãy ôm nó bởi cánh tay của bạn. Nếu cô ấy rất linh hoạt, hãy nhấc chân qua vai bạn.

Mẹo nóng: Hãy thử bốn thế đứng này lúc tắm nước nóng. Vào màn đi dạo đầu ướt át, chà xát toàn bộ cơ thể của nhau bởi một miếng muối hạt thô nhằm kích say mê đầu dây thần kinh cùng lưu lượng máu.

Vị trí tình dục: Đứng cùng giao hàng


Còn được hotline là: xe đạp

Lợi ích: chúng ta có thể tận hưởng ý kiến của dương vật của doanh nghiệp lực đẩy.

Đứng ngơi nghỉ mép nệm hoặc bàn trong những lúc cô ấy ở ngửa cùng giơ nhì chân lên ngực. Đầu gối của cô ấy bị uốn cong như thể cô ấy đang bè phái dục "đạp xe". đem mắt cá chân của cô ấy và nhập vào cô ấy. Lực đẩy thong dong khi sự đột nhập sâu hoàn toàn có thể gây đau đớn cho cô.

Ngoài ra hãy thử: Đặt cô ấy để gót chân lên vai bạn, nó sẽ mở hông của cô ấy ấy nhằm labia của cô ấy ấy áp vào bạn.

Mẹo hay mang lại cô ấy: khích lệ cô ấy nghịch với âm vật của chính bản thân mình bằng tay. Ngoài ra, mang lại cô ấy thấy rằng cô ấy có thể kiểm rà sự xâm nhập của bạn bằng cách uốn cong đùi của cô ý ấy.

Vị trí tình dục: Đầu bếp sắt


Còn được gọi là: bí mật nhà bếp

Lợi ích: Tư cầm quan hệ tình dục tốt cho một quickie với xâm nhập sâu.

Kỹ thuật: Một vươn lên là thể của Vũ công cha lê trong đó cô ấy giơ nhị chân lên với quấn chúng quanh mông hoặc đùi của bạn. Quầy bếp của chúng ta là chiều cao tuyệt vời nhất cho món mở màn đứng này.

Vị trí tình dục: H2Ohh Yeah


Còn được call là: Aquaman"s Delight

Lợi ích: xuất sắc cho một quickie kế bên trời, trong những lúc vẫn tránh những con mắt tò mò.

Kỹ thuật: Một phát triển thành thể không giống của Vũ công tía lê. Mức độ nổi của cô ấy trong nước khiến cho tư thế quan hệ tình dục này dễ dãi hơn nhằm giữ. Và toàn bộ những gì bạn cần làm là đưa một số làm từ chất liệu đồ tắm ra khỏi đường đi của một số thành phần cơ thể; nhân viên cứu nạn sẽ không một ai khôn ngoan hơn.

Tư thế quan hệ tình dục: Xe cun cút kít, thường trực


Còn được điện thoại tư vấn là: The Hoover Maneuver

Lợi ích: Máy đốt calo vị nó siêu thể thao. Bạn có thể đi dạo quanh nhà ở phần này, mà lại vẽ những sắc thái đầu tiên.

Kỹ thuật: bạn nhập cô ấy như bạn đang đứng, bước vào phía sau, nhưng lại nâng cô ấy lên bằng xương chậu và để cô ấy giữ eo của người tiêu dùng bằng chân. Cuộc đua xe cút kít trại hè chưa lúc nào thú vị cho thế!

Cũng thử: Yêu ước cô ấy nhịp nhàng siết chặt cơ PC sẽ giúp cô ấy lên đỉnh.

Bạn gồm biết: TẠI SAO CHẤT KHỬ MÙI CÓ THỂ KHIẾN BẠN TRỞ NÊN YẾU ĐUỐI, MỆT MỎI VÀ BẤT LỰC

Vị trí tình dục: Xe cun cút kít ngồi


Còn được điện thoại tư vấn là: Xe cút kít ngủ ngơi

Lợi ích: Ít vất vả hơn các giống đứng của tư thế quan hệ tình dục này, trong khi vẫn mang lại xúc cảm mãnh liệt.

Cũng thử: thử xe chim cút kít khi ngồi trên mép giường hoặc ghế. Phong trào là hạn chế, nhưng thâm nhập là sâu sắc.

Mẹo nóng: làm cho cho một số tiếng ồn. Khám phá phản ứng tình dục sâu hơn với năng lượng bằng phương pháp thả lỏng cùng với những âm thanh mạnh mẽ, một tiếng gầm, có lẽ?

Vị trí tình dục: dragon đứng


Còn được gọi là: Ngọa hổ, Rắn ẩn

Lợi ích: Một địa chỉ lý tưởng mang lại kích phù hợp điểm G. Nhìn thấy những đường cong tròn phía sau của cô ấy có xu hướng rất gợi tình đến bạn.

Kỹ thuật: Đứng cùng nhập cô ấy từ bỏ phía sau thời điểm cô ấy tạo dáng trên toàn bộ bốn chân bên trên mép giường và cong sống lưng để nâng mông của cô ấy ấy.

Ngoài ra, hãy thử: Với nhì chân của bạn bên ngoài của cô ấy, sử dụng đùi của người sử dụng để siết chặt đầu gối của cô ý ấy cùng với nhau, làm cho căng chỗ kín của cô ấy bao bọc dương đồ vật của bạn.

Vị trí tình dục: công ty vệ sinh


Còn được gọi là: Thả xà phòng

Lợi ích: tốt cho một quickie tại một giở tiệc.

Kỹ thuật: Trượt vào chống tắm cùng yêu cầu cô ấy nhìn vào gương trong khi chúng ta đi vào cô ấy từ phía sau. Nó cho phép bạn tiếp xúc bằng đôi mắt trong bốn thế quan hệ giới tính tình dục nhập cảnh phía sau nhắm vào điểm G.

Vị trí tình dục: Couch Surfer


Còn được gọi là: Susan lười biếng

Lợi ích: thuận lợi cho một quickie cùng thêm gia vị phía bên ngoài phòng ngủ.

Kỹ thuật: Yêu cầu cô ấy uốn nắn cong khung người qua cánh tay của một mẫu ghế dài khi chúng ta đi vào cô ấy từ bỏ phía sau. Cô ấy có thể mài trên cánh tay rắn chắc hẳn nhưng quyến rũ và mềm mại để kích thích các lần với cố gắng nỗ lực tối thiểu.

Cũng thử: Cho cô ấy qua mắt cá chân của cô ấy ấy. Điều này đã siết chặt cơ âm hộ và cơ mông của cô ấy xung quanh dương đồ vật của bạn.

Vị trí tình dục: Quickie-Fix


Còn được gọi là: The Bends

Lợi ích: Sức tăng nhanh hơn và giỏi cho tình dục tình dục mau lẹ trong phòng bếp của bạn, quan trọng đặc biệt nếu cô ấy khoác váy.

Kỹ thuật: Yêu mong cô ấy uốn cong sinh sống thắt lưng và đặt tay lên một mảnh đồ gia dụng nội thất, đầu gối hoặc sàn nhà và để được hỗ trợ. Các bạn vào cô ấy từ phía sau cùng giữ hông cô ấy để được cung ứng khi bạn đẩy.

Cũng thử: Tiếp cận dưới để vuốt ve âm vật của cô ý ấy nhằm kích phù hợp thêm.

Mẹo nóng: massage vai hoặc kích say đắm ngực của cô ý ấy bằng phương pháp cúi xuống cô ấy.

Vị trí tình dục: Núi Climber


Còn được điện thoại tư vấn là: Pushup

Lợi ích: Tạo tiếp xúc bằng mắt xuất xắc vời. Giữ trọng lượng của người sử dụng ra khỏi khung người của cô.

Kỹ thuật: có một lý do khiến phụ nữ bất tỉnh nhân sự ngây khi thấy được sáu múi. Họ biết một người bầy ông tất cả cơ bụng trẻ khỏe sẽ trở nên hoàn hảo trong bao tải. Vị trí tín đồ leo núi thể hiện sức khỏe và cơ vùng bụng cứng của doanh nghiệp (nếu chúng ta có chúng). Trong lúc giữa nhị chân của cô ấy ấy, đảm nhận tư ráng quan hệ tình dục "lên" tiêu chuẩn.

Cũng thử: Hạ thấp bạn xuống để hôn cô ấy trêu chọc trong lúc đẩy bởi vai tương tự như xương chậu của bạn.

Mẹo hay: Trêu chọc cô ấy bởi một loạt hễ tác: bằng cách nhập chỉ bằng mẹo; đẩy chỉ nửa chừng trong; tiếp đến loại bỏ phiên bản thân và vuốt ve cô ấy bên phía ngoài với member của bạn. Cô ấy có thể với xuống và nắm lấy trục của người sử dụng và cọ xát âm vật của cô ý ấy với nó.

Vị trí tình dục: Quicker Picker Upper


Còn được điện thoại tư vấn là: Trình tinh chỉnh và điều khiển gối

Lợi ích: Một chút phong phú và đa dạng nếu bên truyền giáo bước đầu cảm thấy cũ kỹ; bầy đàn dục xuất sắc trên cơ thể.

Kỹ thuật: Đặt một mẫu gối dưới phần lưng bé dại của cô ấy hoặc mông của cô ấy nhằm nghiêng xương chậu của cô ý ấy và thay đổi góc độ thâm nám nhập của bạn cho các cảm giác khác nhau. Đặt tay lên nệm như trong tứ thế phòng đẩy, chúng ta lấy trọng lượng ra khỏi khung hình cô ấy.

Vị trí giới tính: Truyền giáo


BYRON XÁM

Còn được gọi là: The Matrimonial, phái nam thống lĩnh

Lợi ích: không hề ít tiếp xúc cùng với mắt và cơ thể.

Kỹ thuật: vị trí được sử dụng phổ biến nhất trên cầm cố giới, nhà truyền giáo là một vị trí đặc biệt quan trọng thân mật được cho phép tiếp xúc trực tiếp. Bạn thích nó bởi vì vì bạn cũng có thể kiểm rà độ sâu thâm nhập và tốc độ đẩy. Cô ấy thích cảm hứng trọng lượng của công ty trên khung hình của cô ấy, cùng tiếp xúc domain authority kề da về tối đa. để ý rằng vị trí này rất có thể làm cho bài toán xuất tinh trở nên trở ngại hơn do ma sát mạnh khỏe và lực đẩy sâu. Để kéo dãn thời gian làm cho tình, bắt đầu từ đó tiếp đến chuyển qua 1 vị trí bảo trì áp lực âm thứ mà không có quá nhiều xương chậu qua lại.

Ngoài ra, hãy thử: Đẩy lên nhằm tạo khoảng không ở giữa bạn để lén một chiếc máy rung nhỏ dại xuống để ù trên đỉnh gò của cô ấy ấy.

Mẹo nóng: Nâng chân trái của cô ấy ấy lên để đầu gối của cô ấy ấy ngang cùng với vai nên của bạn. Giữ chân kia của cô ý ấy phẳng trên giường. Lực đẩy về phía đùi trong của cẳng chân cô giơ lên. Điều chỉnh này lực lượng thâm nám nhập chặt chẽ hơn và áp lực âm vật những hơn.

Vị trí tình dục: Muỗng


Còn được call là: The Sleeper Hold

Lợi ích: Tư nắm quan hệ tình dục thoải mái nếu cô ấy sở hữu thai hoặc chúng ta nặng. Cũng ưng ý cho bài toán làm tình lâu dài. Xuất sắc cho một giấc ngủ sau đó.

Kỹ thuật: Cả đôi bạn trẻ nằm nghiêng về và một hướng, chúng ta đứng sau cô ấy. Cô ấy uốn nắn cong đầu gối của bản thân mình và đẩy sườn lưng về phía bạn để thuận tiện tiếp cận với âm đạo của cô ấy. Điều chỉnh độ nghiêng của cơ thể các bạn sẽ thay đổi góc vào và giúp đỡ khi lắc cùng đẩy.

Cũng thử: Đồng cỗ hóa tương đối thở của bạn. Một trong đôi bạn dẫn đầu cùng người còn lại theo sau để bạn hít vào và thở ra thuộc nhau. Nhịp điệu phối kết hợp mở ra một cuộc hội thoại bất thành văn của sự việc thân mật.

Mẹo nóng: Để tạo nên cô ấy cảm hứng về chiều rộng lớn hơn phía bên trong cô ấy, tự vị trí dòng thìa tất cả uốn cong và nâng chân trên của cô ấy ấy lên ngực. Điều chỉnh vị trí của công ty để bạn có nhiều hơn bên trên đỉnh hông của cô ý ấy hơn phía sau cô ấy.

Tham khảo: 8 ĐIỀU CẦN LÀM lúc BẠN NGHĨ MÌNH LÊN ĐỈNH QUÁ NHANH

Vị trí tình dục: Spork


Còn được hotline là: bộ combo thìa cùng nĩa, cắt kéo

Lợi ích: cung ứng một cây cầu thoải mái và tự