Đúng, chúng ta đã nghe nó đúng. Thật dễ dàng để bọn họ sử dụng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại thông minh di cồn hoặc máy tính xách tay trong chống khách. Do năng lực truy cập mạng internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượng truy vấn web đến những trang website dành cho người lớn là không đáng nghi ngờ. Hãy xem bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong số 50 trang web được truy vấn nhiều tuyệt nhất ở Singapore và các bạn sẽ nhận thấy điều nào đó bất thường. 4 website dành cho tất cả những người lớn hay đúng ra là những trang web khiêu dâm vẫn lọt vào danh sách các trang web thuộc với đa số người vĩ đại như Google, Facebook cùng Yahoo. Nếu hiện nay bạn không biết, 30 tỷ lệ Internet tràn ngập nội dung tín đồ lớn.

Bạn đang xem: Các web đen nổi tiếng


Chúng tôi sẽ kiểm duyệt một số từ khi bọn chúng đi ngược lại các nguyên tắc quản trị website của Google. Nhưng các bạn sẽ ổn thôi. Không khó khăn để đoán từ sẽ là từ nào.

Bí mật mở: Rõ ràng, một số người Singapore đã hiểu phương pháp vượt qua kiểm chăm bẵm một cách lập cập bằng một cách thức mà shop chúng tôi có thể chia sẻ với chúng ta (Tiết lộ trong phần cuối của bài này). Psst .. Đó chưa phải là VPN với proxy, chỉ là 1 mẹo đối chọi giản. Chia sẻ và thích, để shop chúng tôi biết bạn có nhu cầu nó tệ đến mức nào!

Theo dõi shop chúng tôi trên Facebook để hiểu thêm nội dung.

Dưới đây là 4 trang web dành cho những người lớn / website Prn hiện nay nằm trong danh sách này:…

*

• X*xx (18)

• Tumblr (19) (Sử dụng phổ cập thứ 2 mang lại Tumblr là nội dung người lớn)

• X*ideos (21)

• Xh*mster (23)

• P*rnhub (33)

Như một số chúng ta có thể biết (Làm nắm nào bạn biết thực sự?), một trong những trang web này bị cơ quan Phát triển truyền thông media Thông tin truyền thông Singapore(IMDA) chặn.

Mộtphân tích sâu hơn về đa số thống kê này được triển khai ở cuối nội dung bài viết này.

Top 5 tự khóa được search kiếm (Khác với các trang web người lớn): Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl cho một bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Singapore những trang web khiêu dâm

Bài viết bắt đầu liên quan: Thời báo phổ biến Người Singapore search kiếm phim khiêu dâm Singapore?

Khiêu dâm chắc chắn không phụ thuộc vào các nền tảng truyền thông xã hội như một phương tiện đi lại cho một nguồn lưu giữ lượng truy hỏi cập, không y như các trang web thông thường. Để chứng tỏ cho tuyên tía này, p * rn
Hub cách đây không lâu đã gây hoang mang và sợ hãi trên toàn nhân loại và khiến cho tất từ đầu đến chân dùng của nó lo âu chỉ trong tháng Tư này. Website khiêu dâm bậc nhất đã kết thúc trò nghịch khăm phệ nhất bằng phương pháp lừa người tiêu dùng nghĩ rằng họ sẽ kích hoạt tính năng chia sẻ video tự động trên toàn bộ các tài khoản xã hội của họ. Cho rằng tính năng vượt trội là “cách mạng”, người dùng đã biết thành đánh lừa mà lại đã lập cập được p. * rn
Hub trấn an rằng trình duyệt của mình sẽ luôn an toàn và được bảo mật thông tin bởi các giao thức mã hóa và HTTPS. Chơi tốt P * rn
Hub.

*

Vì vậy, làm nắm nào họ làm cho điều đó?

Một lần nữa, sử dụng p * rn
Hub trong phân tích của shop chúng tôi khi chăm chú nó đã chiếm hữu thứ hạng trái đất # 21, cửa hàng chúng tôi sẽ phân tích những nguồn lưu lượng truy vấn của nó.

Theo thiết bị tự giữ lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – rất có thể được phân nhiều loại thành các lượng truy cập trực tiếp với lưu lượt truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông này thường bao hàm các khách truy cập định kỳ cùng trung thành. Nghiện có thể là một trong những thành phần sáo rỗng nhưng cần thiết trong việc tạo ra không hề ít lưu lượt truy vấn web cho các trang web bạn lớn cùng khiêu dâm.

Tìm tìm (32,97%) – Do lười nhác khi nhập URL không thiếu thốn vào thanh địa chỉ cửa hàng hoặc mất trí nhớ bỗng nhiên ngột, giữ lượng tìm kiếm không thể không đồng ý là mối cung cấp lưu lượng truy vấn chính cho ngẫu nhiên trang website nào, ngay cả so với P * rn
Hub. Mặc dù nhiên, điều đáng báo động hơn thế nữa là lưu giữ lượng tìm kiếm cũng bao hàm những khách truy vấn mới xúc tiếp với câu chữ khiêu dâm hoặc trọn vẹn không biết p * rn
Hub trước khi tìm kiếm. Trong các 15.161 cụm từ tìm kiếm chưa hẳn trả tiền, “Khiêu dâm” đứng thứ 2 trong list với 9% tổng lưu lại lượng tìm kiếm kiếm. Như vẫn đề cập trước đó, người dùng tìm kiếm những từ khóa khác như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, các trang web khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượng truy vấn được trình làng từ những trang website khác, hầu hết là những trang web và thư mục khiêu dâm / bạn lớn khác.

Xã hội (3,54%) – không phải là một con số xứng đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, căn nguyên xã hội bậc nhất cho p * rn
Hub là Reddit, chưa hẳn Facebook (thứ 3 vào danh sách).

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu lượng nhỏ nhưng thiết yếu. Đây là một phương án để thu hút khách truy vấn mới cùng không nghi hoặc vào Khiêu dâm.

Mail (0,24%) – sau cùng nhưng chắc chắn rằng không buộc phải là ít nhất, các bạn dạng tin đã là 1 trong chiến lược quảng cáo công dụng cho các trang web tính từ lúc những ngày tốt đẹp cũ. Mặc dù nhiên, các gì chúng tôi không nhận được là nội dung của các bản tin này.

Sự thật thú vị: du khách nữ đã tăng lên, tối thiểu là đối với
Châu Âu cùng Hoa Kỳ. Xác suất nữ lưu lượt truy cập thường thay đổi từ 20-30%, tùy ở trong vào quốc gia.

Xem thêm: Euro 2020: Lịch Sử Ý Vs Anh Vs Ý: Nỗi Ác Mộng Của Chủ Nhà, Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Phần thưởng – Thủ thuật vứt qua dễ dàng và đơn giản

Các website truy cập bậc nhất cho nội dung vi phạm bạn dạng quyền sinh sống Singapore:

Nó cũng khá được quan tiếp giáp thấy rằng tất cả một mối đối sánh tích cực trẻ trung và tràn đầy năng lượng giữa các trang web bạn lớn và câu chữ lậu. Như đã thấy trong số đối thủ đối đầu và phần trang web tương tự của các report trang web chi tiết này, các trang web ngôn từ lậu liên tục được liệt kê sinh sống đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi người vẫn thực hiện Baidu để thiết lập nhạc miễn tầm giá chứ? tuyệt đó chỉ là Wikipedia cho người Trung Quốc trú ngụ ở đây?

• thepiratebay.org (49) vì đó, Singapore được xếp hạng 9 về vi phạm bản quyền trực tuyến trong năm 2016.

* xếp thứ hạng được liệt kê trên điểm của bài đăng này. Vì đó, bọn chúng không thể chuyển đổi theo thời gian.

Hầu hết tất cả, ngay cả The Straits Times, xếp hạng 28, không thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với lưu lượt truy cập đến những trang web người lớn. Bạn có thể kiểm tra phần sót lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Gồm phải sự kiểm săn sóc ở Singapore sẽ lỗi thời? chính phủ sẽ đẩy mạnh và thắt chặt sự điều hành và kiểm soát đối với các trang web này? Chia sẻ với tiếp xúc với anh em của bạn! Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như các bạn vẫn sống đây, lý do không soát sổ một phân tích chi tiết về biện pháp Circles.Life áp dụng bạn và ban đầu kinh doanh của họ?

Deep Web hoàn toàn có thể không đen tối như chúng ta nghĩ: Những lý lẽ tìm tìm này đưa chúng ta đến đó

Bạn rất có thể không khi nào nhận ra điều này.

Chỉ có một phần nhỏ internet mà shop chúng tôi có thể truy cập từ các nền tảng tra cứu kiếm của Google và Microsoft cũng giống như các căn nguyên khác bao gồm cả Amazon.

Một phần bao gồm của internet vẫn bị bịt đậy. Câu chữ hiển thị trên mạng internet mà tất yêu được truy vấn thông qua các công gắng tìm kiếm thường thì như Google hoặc Bing được gọi là internet vô hình. Chúng ta cũng có thể ngay mau lẹ liên tưởng điều này với tất cả những thứ chống đối làng hội, nhưng điều đó không đúng. Một lượng lớn tài liệu vẫn ko thể truy vấn được vì chưng nó nằm trong mạng internet vô hình được phân thành nhiều phần của deep web cùng dark web.

Deep web hoàn toàn có thể được miêu tả là một phần của internet yêu mong được công nhận để truy vấn cập. Nó bao hàm cơ sở dữ liệu thư viện, vỏ hộp thư mang lại email, hồ sơ

cá nhân bao gồm dữ liệu tài chính, học tập, sức mạnh và pháp lý, ổ đĩa tàng trữ đám mây, mạng nội bộ của doanh nghiệp và chưa dừng lại ở đó nữa.

Trong lúc đó, để truy cập dark web bạn ta cần áp dụng một trình duyệt chuyên được dùng như Tor giúp thấy nội dung.

Dark web bí mật hơn website thông thường, làm cho mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động bất hợp pháp nở rộ như bán buôn ma túy, buôn bạn và buôn bán vũ khí.

Xem xét sự phức hợp của website vô hình, khá dễ hiểu khi fan ta yêu mong một cách thức khác để truy cập dữ liệu hiện hữu trong các khu vực này của internet.

Thư viện Ảo WWW một trong những danh mục nhiều năm nhất bên trên web, website này được bước đầu bởi Tim Berners-Lee, bạn cũng đã tạo ra World Wide Web, vào năm 1991.

Đây là chỉ mục rất tốt của văn bản web sâu trên hàng chục danh mục. được biên soạn bởi một đội nhóm tình nguyện viên bao hàm các link bằng tay.


Tóm tắt nội dung

Toggle


15 trang web Dark Web rất tốt mà chúng ta nên khám phá
Các câu hỏi thường gặp

15 website Dark Web tốt nhất mà chúng ta nên khám phá

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Rất nặng nề để nói vì không có ai thực sự biết bao gồm bao nhiêu tài khoản Internet cho dark web. Tuy nhiên, nếu bọn họ xem xét phần nhiều các cầu tính, thì web black chiếm khoảng 5% toàn bộ internet.