Nếu chúng ta là một người dùng Kindle và đam mê gọi sách, có lẽ rằng bạn đã biết đến wish.edu.vn – social sách số 1 phổ vươn lên là nhất bây chừ và cũng là social mặc định của sản phẩm đọc sách Kindle. Sát bên những công dụng cơ phiên bản tương từ bỏ như hầu như các nền tảng social về sách khác, có thể còn rất nhiều điều về wish.edu.vn mà bạn đã bỏ lỡ.Bạn sẽ xem: cách đọc sách trên nhanlucnhanvan.edu.vn

1. Wish.edu.vn là gì?

wish.edu.vn là trang mạng xã hội chuyên về sách miễn phí giành riêng cho những độc giả yêu sách, trình làng vào tháng một năm 2007 cùng được Amazon thiết lập lại vào năm 2013. Bởi vì vậy nhưng giờ đây, chúng ta cũng có thể tích đúng theo wish.edu.vn với máy đọc sách Kindle của bản thân và đọc các mẫu sách từ Amazon ngay lập tức từ trang wish.edu.vn!


*

Giao diện wish.edu.vn trên lắp thêm đọc sách Kindle

Mục tiêu của wish.edu.vn là giúp mọi fan tìm và share những cuốn sách chúng ta yêu thích. Bạn cũng có thể tìm được tựa sách new để đọc bằng phương pháp tìm tìm tên sách hoặc tác giả cụ thể; tham khảo các khuyến cáo được tuyển chọn từ wish.edu.vn dựa trên sách chúng ta đã đọc; chăm chú qua list những cuốn sách phát hành bắt đầu hoặc list theo chủ thể do người tiêu dùng bình chọn.

Bạn đang xem: Cách đọc sách trên goodreads

wish.edu.vn được cho phép bạn cài một không gian sách được “cá nhân hoá”, bạn cũng có thể theo dõi những cuốn sách mình đã đọc, đầy đủ cuốn sách nhiều người đang đọc và các cuốn sách bạn muốn đọc. Người dùng cũng có thể theo dõi bằng hữu và người sáng tác để xem họ đang đọc gì, để lại đánh giá và dìm xét về các bài nhận xét do người khác viết.

wish.edu.vn chất nhận được bạn download một không khí sách được “cá nhân hoá”

wish.edu.vn là một trong nền tảng miễn phí, chúng ta có thể truy cập tài khoản ở website hoặc ứng dụng (hỗ trợ cả IOS với Android). Chưa dừng lại ở đó nữa, nhờ liên kết Amazon, người dùng máy đọc sách Kindle hoàn toàn có thể xếp hạng sách cùng thêm chúng nó vào kệ wish.edu.vn tức thì từ thiết bị máy đọc sách của mình.

2. Wish.edu.vn có cung cấp ebook không?

Cần phải làm rõ wish.edu.vn chưa hẳn là trang chuyên hỗ trợ ebook. Tuy nhiên, những sách bên trên wish.edu.vn có những sample miễn mức giá mà bạn có thể đọc thử, vấn đề này rất thuận lợi và hữu ích khi bạn cần tham khảo trước xem cuốn sách đó tất cả thực sự phù hợp với các bạn hay không. Một vài ba đầu sách cũng đều có phiên phiên bản ebook miễn giá thành trên wish.edu.vn.

Một số đầu sách có phiên bản đọc thử tại wish.edu.vn

Các sample ebook hiểu thử miễn phí gồm sẵn cho các sách bao gồm phiên bạn dạng Kindle. Nếu toàn bộ cuốn sách được cung ứng miễn phí, bạn sẽ thấy nút màu xanh lá cây lục bao gồm nội dung “read ebook”. Chỉ việc nhấp vào nút là bạn đã phát âm được sách đấy!

3. Wish.edu.vn hoạt động như cầm nào?

Sau khi đăng ký tài khoản wish.edu.vn với vô số cách như: email hoặc links tài khoản các social Facebook, Twitter và cả Amazon. Nếu bạn đã sở hữu máy xem sách Kindle thì hãy chọn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Amazon hoặc kết nối với tài khoản Amazon sau khi bạn đăng kí để thưởng thức wish.edu.vn trên Kindle nhất quán và mượt mà hơn nhé.

Để thêm sách vào giá sách “read” (đã đọc), “currently reading” (hiện sẽ đọc) hoặc “want khổng lồ read” (sẽ đọc) của bạn, hãy nhập thương hiệu sách vào thanh search kiếm sinh hoạt đầu trang và tìm trang giành cho sách. Mặt dưới hình ảnh bìa, hãy nhấp vào mũi tên nhằm mở menu thả xuống với chọn giá sách để thêm vào.

Xem thêm: Làm Quà Giáng Sinh Handmade Độc Đáo Nhất Để Tự Làm Quà Giáng Sinh

Bạn hoàn toàn có thể xếp hạng, đánh giá, thêm ngày gọi và không dừng lại ở đó nữa

Để truy cập kệ sách của bạn, hãy nhấp vào mục “My Books” trong thanh menu nghỉ ngơi đầu màn hình. Tại đây, bạn có thể thêm hoặc biến đổi xếp hạng sao, viết đánh giá và thêm ngày độc giả để thuận lợi theo dõi quá trình đọc.

Mỗi cuốn sách trên wish.edu.vn có một trang riêng biệt thể hiện nhận xét tổng thể mà người tiêu dùng đã đưa ra, bắt tắt nội dung, thông tin tác giả và các bài review từ cộng đồng. Trên đây, bạn có thể đặt câu hỏi, thoải mái viết tiến công giá của chính bản thân mình và ưng ý hoặc comment về các đánh giá khác. Ý loài kiến của bạn chắc chắn rằng sẽ mang lại lợi ích cho tương đối nhiều các fan hâm mộ khác nữa đấy!

Bạn rất có thể xem các bài tiến công giá, bài viết liên quan về người sáng tác và tìm kiếm các khuyến cáo tương tự

Bạn hoàn toàn có thể tìm sách để đọc bằng phương pháp nhấp vào “Recommendations” trên trang chủ để dấn các khuyến nghị được tuyển lựa chọn từ wish.edu.vn dựa vào những sách chúng ta đã đọc với xếp hạng trước đó.

Trên những trang sách, gồm mục “readers also enjoyed” phần đa cuốn sách tương tự. Trong tab Browse, bạn cũng có thể tìm kiếm theo thể loại, xem danh sách các bản phát hành bắt đầu và chuyên chú qua những danh sách do người tiêu dùng wish.edu.vn bình chọn.

4. Vì sao wish.edu.vn lại phổ biến?

Bên cạnh việc theo dõi quá trình đọc sách, wish.edu.vn còn tương đối nhiều tính năng không giống giúp hành trình dài đọc sách của người sử dụng trở nên thú vị hơn.

Điển hình là tác dụng Reading Challenge khiến cho bạn lên chiến lược và theo dõi quá trình thực hiện nay “thử thách” đọc xong xuôi những quyển sách ước muốn trong năm.

Bạn hoàn toàn có thể thêm đồng đội để update những cuốn sách mà người ta đang đọc với xếp hạng, gia nhập câu lạc bộ sách, đặt thắc mắc cho tác giả,…

Đừng chần chừ thêm nữa, truy vấn ngay vào wish.edu.vn là cách sớm nhất để bạn mày mò ngay các điều tuyệt đối hoàn hảo mà wish.edu.vn cung cấp cho hội yêu thương sách!


*

*

*

wish.edu.vn là trang mạng xã hội dành cho người đọc sách chứ không hẳn nơi xem sách online các bạn ạ. Tuy nhiên có mọi cuốn sách đã mất thời gian bảo hộ bạn dạng quyền (sách trong public domain) thì wish.edu.vn bao gồm cấp link để chúng ta tải sách về, ví dụ như cuốn The call of the Wild. quang quẻ wrote: "wish.edu.vn là trang mạng xã hội dành cho những người đọc sách chứ không phải nơi xem sách online bạn ạ. Tuy nhiên có hầu như cuốn sách đã hết thời gian bảo hộ bản quyền (sách vào public domain) thì ..." ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag
*

phần đông cuốn này hoàn toàn có thể xem miễn phí: https://www.wish.edu.vn/index?utf8=...ngoài ra thì sẽ buộc phải mua hoặc tìm ở chỗ khác Minh wrote: "những cuốn này có thể xem miễn phí: https://www.wish.edu.vn/index?utf8=%E2%9C%93&sort=readable ngoài ra thì sẽ buộc phải mua hoặc tìm ở trong phần khác" ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag cho khách hàng hỏi chút là làm sao để lưu lại những sách mà mình đọc lại nhỉ, muốn lưu lại tiến trình hiểu lại cuốn kia ấy, kiếm tìm mãi k thấy đâu nỗ lực wrote: "Cho bản thân hỏi chút là làm thế nào để khắc ghi những sách nhưng mình phát âm lại nhỉ, muốn ghi lại tiến trình phát âm lại cuốn đó ấy, tìm mãi k thấy đâu" ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag
Hưng wrote: "Cho mình hỏi chút là làm sao để khắc ghi những sách cơ mà mình gọi lại nhỉ, muốn khắc ghi tiến trình hiểu lại cuốn kia ấy, search mãi k thấy đâu"Bạn vào My books sinh sống thanh bên trên cùng, tra cứu cuốn tôi vừa đọc lại, ấn nút edit. Sẽ sở hữu được một hành lang cửa số hiện ra, ấn địa chỉ date read, chỉnh ngày bắt đầu và kết thúc, lựa chọn Save là dứt :D Lê wrote: "Hưng wrote: "Cho mình hỏi chút là làm thế nào để ghi lại những sách mà mình hiểu lại nhỉ, muốn ghi lại tiến trình gọi lại cuốn kia ấy, kiếm tìm mãi k thấy đâu"
Bạn vào My books làm việc thanh bên trên cùng, tìm kiếm cuốn m..." ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag Lê wrote: "Hưng wrote: "Cho bản thân hỏi chút là làm thế nào để khắc ghi những sách nhưng mình đọc lại nhỉ, muốn ghi lại tiến trình hiểu lại cuốn đó ấy, tra cứu mãi k thấy đâu"Bạn vào My books ở thanh bên trên cùng, tìm kiếm cuốn m..."Đã thành công, mình cảm ơn nhé! :D nỗ lực wrote: "Lê wrote: "Hưng wrote: "Cho bản thân hỏi chút là làm thế nào để lưu lại những sách mà mình phát âm lại nhỉ, muốn khắc ghi tiến trình gọi lại cuốn kia ấy, tìm kiếm mãi k thấy đâu"
Bạn vào My books làm việc thanh trên cùng,..." ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag
*
tình hình là tôi đã rating >20 sách nhưng mà vẫn chưa đọc được. Các bạn giúp bản thân với. Thank những nhiều.
Iamcoffee wrote: "tình hình là mình đã rating >20 sách mà vẫn không đọc được. Các bạn giúp mình với. Thank các nhiều." ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag
*
Đây là trang để phân tách sẻ, review về sách chứ chưa phải trang hiểu sách bạn ạ, gồm rate 2000 cuốn cũng vô phương.
Emerline wrote: "Đây là trang để chia sẻ, nhận xét về sách chứ không hẳn trang đọc sách chúng ta ạ, bao gồm rate 2000 cuốn cũng vô phương." ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag
*
nhanlucnhanvan.edu.vn là trang social dành cho tất cả những người đọc sách chứ không hẳn nơi xem sách online các bạn ạ. Tuy vậy có hầu hết cuốn sách đã mất thời gian bảo hộ bạn dạng quyền (sách trong public domain) thì nhanlucnhanvan.edu.vn tất cả cấp link để các bạn tải sách về, ví như cuốn The hotline of the Wild.
quang đãng wrote: "nhanlucnhanvan.edu.vn là trang social dành cho những người đọc sách chứ không phải nơi đọc sách online bạn ạ. Mặc dù có đầy đủ cuốn sách đã hết thời gian bảo hộ bạn dạng quyền (sách trong public domain) thì ..." ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag
*
đa số cuốn này rất có thể xem miễn phí: https://www.nhanlucnhanvan.edu.vn/index?utf8=...ngoài ra thì sẽ đề xuất mua hoặc tìm ở trong phần khác
Minh wrote: "những cuốn này rất có thể xem miễn phí: https://www.nhanlucnhanvan.edu.vn/index?utf8=%E2%9C%93&sort=readable ngoài ra thì sẽ đề xuất mua hoặc tìm ở đoạn khác" ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag
cho mình hỏi chút là làm sao để ghi lại những sách nhưng mà mình hiểu lại nhỉ, muốn khắc ghi tiến trình đọc lại cuốn kia ấy, kiếm tìm mãi k thấy đâu
cố kỉnh wrote: "Cho bản thân hỏi chút là làm sao để khắc ghi những sách mà mình gọi lại nhỉ, muốn khắc ghi tiến trình đọc lại cuốn đó ấy, tìm mãi k thấy đâu" ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag
*
Hưng wrote: "Cho mình hỏi chút là làm thế nào để ghi lại những sách nhưng mà mình hiểu lại nhỉ, muốn ghi lại tiến trình gọi lại cuốn đó ấy, tra cứu mãi k thấy đâu"Bạn vào My books sống thanh trên cùng, tìm kiếm cuốn mình vừa đọc lại, ấn nút edit. Sẽ sở hữu được một cửa sổ hiện ra, ấn địa chỉ cửa hàng date read, chỉnh ngày bước đầu và kết thúc, chọn Save là chấm dứt :D
Lê wrote: "Hưng wrote: "Cho bản thân hỏi chút là làm sao để ghi lại những sách mà lại mình đọc lại nhỉ, muốn lưu lại tiến trình gọi lại cuốn kia ấy, tra cứu mãi k thấy đâu"
Bạn vào My books ngơi nghỉ thanh bên trên cùng, kiếm tìm cuốn m..." ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag
Lê wrote: "Hưng wrote: "Cho bản thân hỏi chút là làm thế nào để khắc ghi những sách nhưng mà mình phát âm lại nhỉ, muốn lưu lại tiến trình hiểu lại cuốn đó ấy, kiếm tìm mãi k thấy đâu"Bạn vào My books sinh hoạt thanh bên trên cùng, tìm cuốn m..."Đã thành công, bản thân cảm ơn nhé! :D
nỗ lực wrote: "Lê wrote: "Hưng wrote: "Cho mình hỏi chút là làm sao để khắc ghi những sách nhưng mà mình phát âm lại nhỉ, muốn ghi lại tiến trình gọi lại cuốn đó ấy, tìm mãi k thấy đâu"
Bạn vào My books ở thanh bên trên cùng,..." ' + $('comment_body_usertext').value;new Effect.Highlight('comment_body_usertext')" class="small
Text" href="#comment_form">reply | flag