Chiến Dịch lịch sử một thời là tựa game siêu lôi kéo và được rất nhiều game thủ lựa chọn. Mặc dù nhiên, vẫn còn đấy nhiều người chưa biết được bí quyết tải Chiến Dịch Huyền Thoại trung hoa APK về điện thoại Android, i
OS nhanh nhất. Trong nội dung bài viết này, Sforum đang hướng dẫn các bước tải lập cập và dễ triển khai nhất. 

Chiến Dịch lịch sử một thời là game gì?

Chiến Dịch huyền thoại APK nằm trong thể loại đột kích và được phạt hành do Garena. Với những màn đấu súng nghẹt thở, trò chơi sẽ có đến cho chính mình những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Phụ thuộc vào độ chân thực game sẽ tạo nên bạn xúc cảm như đang tham gia trận chiến thực sự.

Bạn đang xem: Reset chiến dịch huyền thoại

Khi chơi game bạn sẽ được thứ 30 một số loại súng ống cùng với rất nhiều vũ khí không giống nhau. Cạnh bên việc chiến đấu 1 mình thì bạn có thể thành lập đội nhằm cùng bạn bè chiến đấu. Với góc nhìn thứ ba, trò chơi Chiến Dịch huyền thoại hứa hẹn mang đến cho chính mình những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

*

Tính năng nổi bật của Chiến Dịch Huyền Thoại

Các công dụng trong Chiến Dịch Huyền Thoại giúp đỡ bạn có được trải nghiệm gameplay thú vị hơn. Sau đó là một số tính năng trông rất nổi bật mà bạn nên biết trước khi ban đầu chơi game.

Chế độ công kích

Đây là một cơ chế hấp dẫn với khá mới lạ của trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại. Trong những lượt chơi, gamer được phân bỗng nhiên vào tiến công hoặc phòng thủ. Giả dụ là tấn công thì bạn phải công kích cùng phá cổng thành càng nhanh càng tốt. Còn là phòng thủ thì cần đảm bảo an toàn cổng thành để đổi thủ thiết yếu tấn công.

Với 3 trận thắng trước tiên trong ngày thì các bạn sẽ được cộng ngay 200 điểm. Từng trận thắng tiếp theo sau sẽ được cùng 10 điểm, nếu thu thì ko được điểm. Phụ thuộc vào số điểm thì khối hệ thống sẽ xếp thứ hạng như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.

Kim Cương: 8001 mang lại 10001 điểm.

Bạch Kim: 6001 mang lại 8000 điểm.

Vàng: 4001 mang lại 6000 điểm.

Bạc: 2001 mang đến 4000 điểm.

Đồng: 0 mang đến 2000 điểm.

*
Chế độ công kích siêu hấp dẫn

Độ súng

Bao gồm các tính năng về súng như: Lên đời súng, gia tăng sức to gan cho súng, tăng skill quan trọng đặc biệt cho súng. Tuy nhiên, chỉ phần lớn súng 1 trăng trở lên trên thì bạn mới có thể độ được. Bạn sẽ cần tất cả Dịch tách và Thẻ độ súng thì mới triển khai được vấn đề độ súng. Dưới đó là một số nhiều loại súng mà chúng ta cũng có thể độ được:

AK47 - AK47 Gold.

T65K2 - G36E.

AA12 - AF12.

FR-F2 - F2X VS.

T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.

F2X - Phượng Hoàng.

KAC Chainsaw - KAC Noel.

KAC Noel - T2 Thor.

M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Việc mừng húm đồng đội có tác dụng nâng cấp sức bạo phổi cho đàn của mình. Để triển khai thì nên đồng nhóm 1 trăng cùng rất Dịch chiết và Thẻ phấn khởi đồng đội. Sau đây là hai bè lũ mà bạn cũng có thể thăng hoa.

Natasha mừng thầm thành Natasha-X.

Cobb niềm phần khởi thành Cobb-Y.

*
Gia tăng sức mạnh đồng đội bằng phương pháp thăng hoa đồng đội

Nâng cấp chính sách thách đấu

Việc nâng cấp cơ chế thách đấu giúp bạn có được những đặc điểm hấp dẫn như sau:

đưa về màn chơi mới là tìm kiếm Báu Vật, tạo nên thích thú cho những người chơi.

Xem thêm: Cách Làm Than Tổ Ong Trồng Cây, Cách Xử Lí Than Tổ Ong Để Nuôi Cá Cảnh

Một số quân thù mới sẽ xuất hiện thêm thêm để ngày càng tăng tính nhiều dạng.

Mở thêm cho những người game những màn 43 - 45.

cùng với lần trước tiên đánh mang lại màn 33 vẫn rơi ra khôn xiết không kích và có số lượng giới hạn là 24 giờ.

thời điểm trao thưởng đến bảng xếp hạng hệ thống và bạn bè kéo dài tới đồ vật 2 vào tầm 10 giờ đồng hồ sáng. Đồng thời, tự 4 cho 10 sáng thứ 2 điểm số của người chơi sẽ không còn được ghi vào bảng xếp hạng.

Cách thiết lập Chiến Dịch huyền thoại trên i
OS

Các bước tải Chiến Dịch lịch sử một thời trên i
OS được thực hiện như sau:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Store và nhấn vào Avatar cá thể rồi nhấn chọn tài khoản. Tiếp theo, chúng ta chọn Quốc gia/Vùng và chọn biến hóa Quốc gia hoặc vùng. Trên đây, các bạn chọn trung quốc Đại Lục.

*

Bước 2: Giao diện mới hiện ra chúng ta nhấn vào đồng ý và liên tục nhấn đồng ý. Sau đó, các bạn nhấn vào tiếp theo rồi lựa chọn vào mục sản phẩm công nghệ 5.

*

Bước 3: trên đây, các bạn nhập Tên giao dịch và nhập Địa chỉ thanh toán.

*

Bước 4: Sau đó, các bạn nhấn vào tiếp theo rồi nhấn lựa chọn Xong. Quay về giao diện chính, chúng ta nhập tên game We Fire hoặc 全民突击 trên thanh tra cứu kiếm.

*

Bước 5: các bạn nhấn thiết lập về, sau khi quá trình tải hoàn tất bạn nhấn Mở và ban đầu trải nghiệm game.

*

Cách thiết lập Chiến Dịch Huyền Thoại trung quốc trên Android

Các cách tải Chiến Dịch lịch sử một thời trên game android được tiến hành như sau:

Bước 1: các bạn hãy tải ứng dụng Tap Tap cùng mở lên, tại thanh tìm kiếm kiếm nhập tên game We Fire hoặc 全民突击.

*
Mở ứng dụng Tap Tap lên

Bước 2: nhấp vào Tải về rồi nhấn cài đặt đặt.

*
Tải Chiến Dịch lịch sử một thời về máy

Bước 4: Khi quy trình tải trò chơi về vật dụng hoàn tất, chúng ta nhấn Mở và bắt đầu trải nghiệm game.

*

Qua nội dung bài viết trên, Sforum đã cung cấp cho bạn những tin tức hữu ích về tựa game và cách tải Chiến Dịch huyền thoại Trung Quốc. Chúc chúng ta tải trò chơi về máy thành công xuất sắc và có được phút giây vui chơi kịch tính, hấp dẫn nhất. Theo dõi các bài viết của Sforum thường xuyên để cập nhật thêm các thông tin quan trọng bạn nhé.
Tăng sức mạnh mang lại nhân đồ trong Chiến dịch huyền thoại là điều tất yếu lúc chơi tựa trò chơi này. Sức khỏe nhân vật chính là sức mạnh mẽ từ các vũ khí, đồ bảo lãnh của nhân vật. Mời chúng ta xem trả lời sau nhằm tăng sức mạnh mang đến nhân đồ gia dụng trong Chiến Dịch Huyền Thoại.

Sau thành công của chiến cơ huyền thoại, nhà sản xuất Garena đã cho ra đời tựa game new là chiến dịch huyền thoại. Thuộc thuộc thể nhiều loại game hành động, nhưng lại Chiến dịch lịch sử một thời lại không giống Chiến cơ huyền thoại ở chỗ đồ họa unique hơn. Tín đồ chơi gia nhập chiến dịch huyền thoại sẽ tiến hành trải nghiệm tựa game bắn súng ngay trên di động.

Vì đồ vật họa đỉnh cao nên không ít người dân chơi sử dụng điện thoại cảm ứng đời rẻ sẽ gặp gỡ khó khăn lúc chơi chiến dịch huyền thoại. Mà lại vẫn có phương pháp để bạn sút giật lag trong chiến dịch lịch sử một thời để rất có thể chơi tựa trò chơi này. Do là tựa game phun súng, nên độ chuẩn chỉnh xác cao cần giảm lag lag vào Chiến dịch huyền thoại để giúp bạn thao tác nhanh và chuẩn chỉnh hơn trong game. Một điều nữa bắt buộc thiếu khi tập luyện CDHT là tăng sức khỏe nhân vật, giúp nhân vật của khách hàng tăng lực chiến bằng các cách sau.

*

Bước 3: lúc vũ khí đã chiếm lĩnh cấp độ, bạn cũng có thể Lên đời vũ khí. Bây giờ các chúng ta chọn vào Lên đời.

*

Bước 4: Thông thường các bạn sẽ phải gồm một vũ khí tựa như để thích hợp vào lên đời. Click vết + để thêm vũ khí.

*

Bước 5: sau khi thêm vũ khí, ấn Lên đời.

*

Bước 6: Đối với những phụ khiếu nại của vũ khí, bạn cũng nên tăng cấp để tăng sức khỏe nhân vật. Lựa chọn Nâng cấp nhanh để đạt cấp độ max bao gồm thể.

*

Thực hiện tương tự như với những trang bị không giống trên nhân vật. Chuyên cần tăng sức khỏe nhân vật, bạn sẽ đạt được lực chiến đáng ưa chuộng như đây.

*

Vừa rồi là phương pháp tăng sức mạnh cho nhân đồ gia dụng trong chiến dịch huyền thoại, ước ao rằng bài viết này rất có thể hỗ trợ những người chơi mới tất cả thêm kinh nghiệm để nghịch tựa game hấp dẫn này.

https://nhanlucnhanvan.edu.vn/tang-suc-manh-cho-nhan-vat-trong-chien-dich-huyen-thoai-7579n.aspx Ngoài ra, bạn cũng nên để ý quay gas chiến dịch huyền thoại từng ngày trên i
Phone hoặc app android để thừa nhận được đông đảo vật phẩm quý giá trong game. Có thể những khẩu pháo mà các bạn mơ ước sẽ đến tay các bạn khi quay gas chiến dịch huyền thoại bên trên i
Phone apk đấy. Đừng quăng quật qua thao tác làm việc này từng ngày nhé.