Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để đặt lại mật khẩu của chúng ta là bằng i
Phone hoặc đồ vật Apple an toàn và tin cậy khác – thứ mà bạn đã đăng nhập bởi ID Apple của mình để công ty chúng tôi biết rằng chính là thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại id icloud

Bạn cần thiết lập mật mã (hoặc mật khẩu trên thứ Mac) trên vật dụng của mình.


Vào phần tải đặt.Chạm vào tên của bạn > Mật khẩu và Bảo mật > đổi khác mật khẩu.Làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị để để lại mật khẩu.
*

Bạn cũng hoàn toàn có thể làm theo quá trình này trên i
Pad, i
Pod cảm biến hoặc táo apple Watch đáng tin cậy.

Để đặt lại password trên vật dụng Mac đáng tin cậy, hãy chọn menu hãng apple  > Cài đặt hệ thống (hoặc Tùy lựa chọn hệ thống) > Đăng nhập bởi ID Apple của khách hàng (hoặc ID Apple). Sau đó nhấp chuột Mật khẩu & Bảo mật, chuyển đổi Mật khẩu, rồi tuân theo hướng dẫn trên màn hình.


Nếu các bạn có thiết bị apple mới hoặc thiết bị táo mà chúng ta chưa đăng nhập bởi ID táo bị cắn của mình, bạn cũng có thể chọn “Bạn đang quên mật khẩu đăng nhập hoặc không tồn tại ID Apple?” ở bất cứ nơi nào tùy lựa chọn này xuất hiện.

Trong vượt trình tùy chỉnh thiết bị, chúng ta có thể thấy tùy chọn “Bạn sẽ quên mật khẩu đăng nhập hoặc không tồn tại ID Apple?” trên màn hình đăng nhập ID Apple.

Sau lúc thiết lập, bạn có thể thấy tùy chọn “Bạn đang quên mật khẩu đăng nhập hoặc không có ID Apple?” trong phần thiết lập đặt:

i
Phone, i
Pad hoặc i
Pod touch: truy vấn vào ứng dụng thiết lập rồi chạm vào Đăng nhập vào i
Phone. Kế tiếp chạm vào “Bạn vẫn quên password hoặc không có ID Apple?” và tuân theo hướng dẫn trên màn hình.Máy Mac: Chọn menu hãng apple  > Cài đặt hệ thống (hoặc Tùy chọn hệ thống). Click chuột Đăng nhập bằng ID Apple của người tiêu dùng (hoặc ID Apple), kế tiếp bấm vào “Bạn đang quên mật khẩu đăng nhập hoặc không có ID Apple?” rồi nhập ID táo bị cắn của bạn.

Nếu bạn chưa xuất hiện thiết bị apple nhưng gồm quyền truy vấn vào số điện thoại an toàn và đáng tin cậy của mình, bạn cũng có thể mượn thiết bị táo khuyết từ bằng hữu hoặc thành viên gia đình hoặc áp dụng thiết bị tại táo Store.

Cuộn xuống phần luật pháp hỗ trợ, kế tiếp chạm vào Đặt lại mật khẩu.Chạm vào “ID hãng apple khác”.Nhập ID hãng apple của bạn, đụng vào Tiếp theo, rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình để để lại mật khẩu đăng nhập của bạn.

Mọi tin tức bạn nhập sẽ không còn được lưu trữ trên thiết bị.


Nếu chưa có thiết bị đáng tin cậy, bạn có thể đặt lại mật khẩu của chính mình trên website – nhưng quá trình này hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn.

Khi tất cả thể, các bước web sẽ đưa hướng chúng ta đến một thiết bị xứng đáng tin cậy. Nếu khách hàng sắp gồm quyền truy cập vào một trong các thiết bị an toàn và tin cậy của mình, thì lúc đó, chúng ta cũng có thể đặt lại mật khẩu cấp tốc hơn và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Chuyen nhuong mua he 2017 - danh sách chuyển nhượng mùa hè 2017

Bạn quên tài khoản i
Cloud của bản thân mình và không thể truy cập vào tài liệu quan trọng? Đây là một vấn đề rất phổ cập mà nhiều người dân dùng gặp gỡ phải. Đừng lo lắng! gồm nhiều cách để khôi phục lại thông tin tài khoản i
Cloud cá nhân hơn bạn tưởng.

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn cụ thể cách phục sinh lại thông tin tài khoản i
Cloud cá thể nhanh chóng cùng dễ dàng, chúng ta có thể tham khảo và tiến hành theo phía dẫn. Thuộc theo chân mình tìm hiểu nhé!

*

Quên thông tin tài khoản i
Cloud? phục sinh ngay!

Bước 1: truy vấn vào trang web Apple ID.

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào website Apple ID tại add https://appleid.apple.com. Trên đây, các bạn sẽ thấy nút "Bạn sẽ quên ID táo hoặc mật khẩu". Bạn cần nhấn vào đó để ban đầu quá trình phục sinh tài khoản.

*

Bước 2: Nhập email.

Tiếp theo, các bạn sẽ được yêu ước nhập add email links với thông tin tài khoản i
Cloud của bạn. Hãy nhập một cách đúng đắn và chọn liên tục để sang bước kế tiếp.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại.

Sau khi hoàn thành bước 2, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới để nhập số điện thoại thông minh liên kết cùng với i
Cloud. Nếu như khách hàng không nhớ add email hoặc số điện thoại thông minh mà bạn đã áp dụng để đk tài khoản i
Cloud, hãy thử một số địa chỉ email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh khác mà chúng ta có thể đã sử dụng.

*

Bước 4: Khôi phục tài khoản i
Cloud.

Ngay lúc này, bạn sẽ nhận được một yêu ước Hãy tìm thông tin hiển thị trên thiết bị táo khuyết của bạn, cơ hội này, bạn cần chọn thiết bị dấn thông tin, các thiết bị này sẽ được đăng nhập sẵn táo bị cắn ID. Như ví dụ sống đây, mình đã kết nối sẵn nhị thiết bị táo apple và lựa chọn nhận thông báo tại i
Phone.

*

Bước 5: Đặt lại mật khẩu.

Sau lúc tìm thấy tài khoản i
Cloud của mình, các bạn sẽ được yêu cầu đặt lại password cho tài khoản đó. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu new hai lần để xác thực và trả tất quy trình khôi phục. Sau thời điểm đã đặt lại mật khẩu, chúng ta có thể đăng nhập vào tài khoản i
Cloud của chính mình bằng showroom email và mật khẩu mới.

*

Lưu ý: nếu như bạn không nhớ add email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh mà các bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản i
Cloud, chúng ta cũng có thể liên hệ cùng với dịch vụ cung ứng của hãng apple để được giúp đỡ.

Tạm kết:

Qua nội dung bài viết này, Sforum hi vọng rằng các bạn đã kiếm tìm thấy được chiến thuật để khôi phục thông tin tài khoản i
Cloud của mình một cách thuận tiện và cấp tốc chóng. Với công việc hướng dẫn chi tiết và dễ nắm bắt trên, Sforum tin rằng chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng nhập lại vào thông tin tài khoản i
Cloud cá thể và truy cập vào những dữ liệu đặc biệt quan trọng một phương pháp dễ dàng. Chúc các bạn thành công!