Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Hướng dẫn chơi Supporter DOTA 2: Stack v&#x
E0; lure rừng thích
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2013/10/DT/ava-641c2.jpg alt="Bốn gã khổng lồ của DOTA 2 chuyên nghiệp hiện nay" width=170 height=113> Bốn g&#x
E3; khổng lồ của DOTA 2 chuy&#x
EA;n nghiệp hiện ni The DOTA 2 Reporter tập 12 – Flame Rộ tin đồn DOTA 2 sắp về Việt Nam

Một kĩ năng cơ bản m&#x
E0; bất cứ supporter DOTA 2 n&#x
E0;o cũng cần phải biết. Việc stack v&#x
E0; lure rừng ở giai đoạn đầu game l&#x
E0; c&#x
E1;ch m&#x
E0; supporter điều khiển trận đấu theo &#x
FD; m&#x
EC;nh.

Bạn đang xem: Cách stack creep dota 2


Ở nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ triệu tập hơn vào các trận đấu DOTA 2 mang tính chất thi đấu, chính vì như vậy các ví dụ của bản thân sẽ lấy line up trip safe lane (2 support và carry sinh sống safe lane) vs offlaner hoặc trip đối phương. Các chúng ta cũng có thể tự đúc kết tay nghề cho riêng mình đối với các line up khác.
Trong DOTA 2, creep rừng vẫn respawn từng phút một lần, tuy nhiên, creep rừng sẽ không respawn nếu xung quanh gồm một unit nào đó. Stack creep rừng tức là dẫn dụ creep rừng thoát ra khỏi phạm vi đó để khi quý phái phút mới, một bãi creep khác sẽ respawn tức thì tại camp đó.
Cách để stack creep rừng khá solo giản. Theo qui định trên, chúng ta chỉ nên dẫn creep rừng (bằng cách tiến công hoặc lại gần nhằm creep rừng đuổi theo) đúng vào giây 52-53, tiếp nối chạy đi xa và lúc quay trở lại bạn sẽ có một kho bãi creep mới ngay địa điểm cũ.
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2013/10/DT/hinh1-9494c.jpg w=640 h=360 alt="Hướng dẫn chơi Supporter DOTA 2: Stack với lure rừng 1" title="Hướng dẫn chơi Supporter DOTA 2: Stack cùng lure rừng 1" lb=1>Vào giây 53, mang đến treant của Furion lại gần để creep rừng đuổi theo.
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2013/10/DT/hinh2-9494c.jpg w=640 h=360 alt="Hướng dẫn đùa Supporter DOTA 2: Stack và lure rừng 2" title="Hướng dẫn nghịch Supporter DOTA 2: Stack cùng lure rừng 2" lb=2>Khi xoay lại, bãi creep đã làm được stack.
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2013/10/DT/hinh3-9494c.jpg w=640 h=360 alt="Hướng dẫn đùa Supporter DOTA 2: Stack với lure rừng 3" title="Hướng dẫn đùa Supporter DOTA 2: Stack và lure rừng 3" lb=3>Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2013/10/DT/hinh4-9494c.jpg w=640 h=360 alt="Hướng dẫn chơi Supporter DOTA 2: Stack cùng lure rừng 4" title="Hướng dẫn nghịch Supporter DOTA 2: Stack cùng lure rừng 4" lb=4>Tương tự so với bãi ancient.

Xem thêm: Google drive bị khai tử " g suite legacy, google+ bị khai tử


Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2013/10/DT/hinh5-9494c.jpg w=640 h=640 alt="Hướng dẫn nghịch Supporter DOTA 2: Stack và lure rừng 5" title="Hướng dẫn đùa Supporter DOTA 2: Stack với lure rừng 5" lb=5>Thời gian lure cùng số stack tối đa có thể được của từng bãi
(nhanlucnhanvan.edu.vn) Khi đã tham gia vào một trận đấu Dota 2, một game thủ cần thiết phải biết không ít điều, thuộc với việc học vô vàn những năng lực thì song song với kia là phần nhiều mẹo để fan chơi có thể nắm vào tay tôi cũng như cung ứng đồng minh hầu hết ưu thế tốt nhất, cùng một trong những đó có thể kể đến tài năng stack tai ác rừng – một kỹ năng hoàn toàn có thể nhìn vào đó và reviews được trình độ của fan chơi.

Nói cho Stack camp là kể đến một kỹ thuật rất cao trong Dota 2, kỹ thuật này đòi hỏi rất nhiều ở tín đồ chơi ở khả năng căn thời điểm cũng giống như luôn luôn luôn chú trọng về giờ giấc vào game. Một chuyên môn cao cơ mà nếu các game thủ hoàn toàn có thể thuần thục được thì phần thưởng dành riêng cho chúng ta cũng đang tương xứng không kém. Trong quá trình farm thay bởi vì chỉ được farm 2 – 3 con Creep một ô với phải di chuyển không chấm dứt trong rừng để tìm cho doanh nghiệp những không gian farm, thì chúng ta cũng có thể tận dụng khoảng thời hạn đầu game, lúc mà vấn đề solo cùng với Neutral Creep vẫn còn rất khó khăn và hao tổn nhiều sức lực, để triển khai stack camp bằng việc kéo chúng ra bên ngoài phạm vi spawn quái vào thời gian xx:00.

Dưới đấy là thời gian pull creep và stack creep mà các game thủ có thể tham khảo sinh hoạt phiên bạn dạng hiện tại:

*

Trên lý thuyết là vậy, dẫu vậy hẳn phía trên không phải là một việc làm dễ dàng đối với những game thủ Dota, nhất là so với những bạn mới nghịch hay có thời gian tiếp cận với tựa trò chơi này không lâu. Khó là vì ở từng vị trí sẽ có một phương pháp timing khác nhau và người chơi sẽ phải để ý, học tập hỏi cũng như ghi nhớ từng mốc thời gian ví dụ cho từng khu vực trong rừng. Nếu như như bạn đã có thể thuần thục với năng lực này và thực hiện nó thành công thì hãy cùng cả nhà đưa năng lực stack camp này lên một tầm cao mới.

Ở những bãi creep thứ nhất sẽ không quá khó để fan chơi có thể stack nếu như bạn đã ghi nhớ một cách đúng mực các mốc thời hạn của từng địa điểm trong rừng. Tuy nhiên rồi cũng trở thành đến lúc mà bạn nhận thấy rằng bài toán stack thêm gần đang trở bắt buộc vô cùng cực nhọc khăn nếu như không muốn nói là ko thể, bởi chúng đã trở bắt buộc quá đông cộng với câu hỏi đám Neutral Creep cản trở lẫn nhau trong quy trình di chuyển. Điều này sẽ làm cho tỷ lệ thua thảm khi tiến hành stack camp càng trở nên cao hơn nữa dù cho mình có timing thật đúng chuẩn đi chăng nữa.

Vì vậy, đến thời điểm mà bạn lâm vào cảnh trường vừa lòng này và nếu bạn có nhu cầu thực hiện nay được đông đảo pha stack vô hạn với hàng chục con Creep ở và một vị trí, thì cách tốt nhất có thể là các bạn hãy áp dụng những mẹo để triển khai nó. Một trong các những mẹo đơn giản nhất để chúng ta cũng có thể làm vấn đề đó đó chính là nghĩ tới việc dùng gần như kỹ năng có công dụng nhấc bổng đối phương trong một khoảng thời gian nhất định, như Tornado của Invoker tốt Torrent của Kunkka là một trong điển hình.

Trong đó thì Torrent là một kĩ năng rất kết quả để triển khai mẹo stack vô hạn Creep mà các game thủ có thể thực nghiệm.