Khi người công nhân đang kiến thiết tại tầng 64 của tòa nhà Landmark 81, xỉ hàn bắn vào xốp nên gây nên sự cố.

Bạn đang xem: Cháy tòa nhà landmark 81

Khói bốc lên tự tầng 64 của tand nhà Landmark 81 Tòa công ty Landmark 81 tầng ở dùng Gòn bất thần bốc sương đen.

Khoảng 15h30 chiều 11/8, không ít người phát hiện nay khói black phát ra từ tầng trên cao của tòa bên Landmark 81.

Cột khói đen có thể được nhìn thấy từ xa. Ảnh:Đào Nhật Huy.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo pccc quận q. Bình thạnh (TP.HCM) xác thực cột khói bốc lên trường đoản cú tầng 64 của tand nhà Landmark 81.

Khói phát ra từ tầng 64. Ảnh: Đào Nhật Huy.

"Ngay sau khoản thời gian nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy quận bình thạnh điều 8 xe chăm dụng, 42 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường; tuy nhiên, lực lượng tại địa điểm đã xử lý sự cố", chỉ huy PCCC cho thấy thêm.

Ban cai quản tòa nhà Landmark 81 chứng thực sự vậy xảy ra ở tầng 64. Khi người công nhân đang thiết kế thì xỉ hàn phun vào xốp nên gây ra sự cố. Lực lượng tại nơi đã cách xử trí ngay, không gây thiệt sợ hãi về bạn và tài sản.

Vị trí tòa nhà
Lank Mark 81. Ảnh: Google Maps.

Landmark 81

các lỗ hổng chết bạn ở căn hộ Carina dẫn đến thảm họa

0 281

Trụ cứu vớt hỏa không tồn tại một giọt nước, hệ thống báo cháy và trả lời thoát hiểm bị loại bỏ nhưng cơ quan pccc quận 8 không phát hiện tại ra trong lần kiểm tra ngay sát nhất.

Cháy tại căn hộ chung cư Parc Spring ở tp sài gòn

2 1 1 15706

Căn hộ tại tầng 8 chung cư Parc Spring bốc cháy ngùn ngụt khiến hàng trăm người tháo chạy. Khu vực đây vừa mới được kiểm tra phòng cháy chữa cháy 2 ngày trước.

bộ GTVT đánh giá về vị trí quy hoạch sảnh bay thứ 2 Vùng hà nội thủ đô

0

Trong thời hạn tới, cỗ Giao thông vận tải sẽ lãnh đạo các đơn vị liên quan nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng vị trí, các chỉ tiêu quy hoạch cho cảng hàng không thứ hai Vùng Thủ đô.

Xem thêm: Ok Taecyeon 2Pm Và Bạn Gái Bí Mật, Ok Taecyeon (2Pm) Lỡ Để Lộ Mặt Bạn Gái Bí Mật

Vụ cháy xảy ra vào khoảng tầm 15h40 chiều nay tại tòa nhà Lanmark 81 trê tuyến phố Nguyễn Hữu Cảnh, TP.HCM.

- Cột khói đen bốc lên tự tầng 64 của tòa nhà Lanmark 81 bởi vì công nhân hàn, sỉ đã bắn vào xốp.

Vụ cháy xẩy ra vào khoảng chừng 15h40 chiều nay tại tòa nhà Lanmark 81 của tập đoàn lớn Vingroup ở con đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận bình thạnh (TP HCM).

BQL tòa nhà cho biết sự cầm cố xảy ra trên tầng 64 đang thi công, bởi vì sỉ hàn phun vào xốp bảo ôn.

Khói đen bốc lên tự tòa đơn vị Landmark 81

Khu vực tầng xảy ra cháy có nhiều công nhân sẽ thi công. Lực lượng tại nơi đã xử lý, sự nạm cháy nhanh chóng được khống chế, không gây bất cứ thiệt sợ gì về người và tài sản. Tuy cháy cực kỳ nhỏ, dập được ngay tuy nhiên vì cấu tạo từ chất xốp đặc biệt quan trọng gây khói cần nhìn khói tương đối lớn.

Tòa bên Landmark 81 là tòa nhà tối đa Việt nam tính mạnh mẽ đến thời điểm hiện nay.

Mới đây, tập đoàn lớn Vingroup đã tổ chức triển khai khánh thành Trung tâm dịch vụ thương mại tại tòa nhà. Hiện tại khách tham quan du lịch chỉ có thể ngắm nhìn đến tầng 5, những tầng còn sót lại đang trong tiến độ thi công, hoàn thiện những hạng mục sau cuối trước khi đưa vào khai thác, sử dụng.

Vụ cháy căn hộ 13 bạn chết: Đề nghị khởi tố trưởng ban quản lý

Công an kiến nghị khởi tố, xử trí hình sự so với trưởng BQL nhà ở Carina.

Cháy 5 tiệm karaoke ngơi nghỉ Quảng Ninh, khách đã hát nháo nhào chạy

Ngọn lửa bùng phát và cấp tốc chóng bao che 5 cửa hàng karaoke, tín đồ dân phải hỗ trợ các chủ quán di chuyển đồ đạc ra ngoài.

Sa Pa: phun cả xe pháo hút bể phốt cứu ô tô đang cháy ngùn ngụt

Một mẫu xe của khách du ngoạn bốc cháy ngùn ngụt trên vỉa hè ở Sa page authority được xe hút bể phốt dập lửa thành công bằng hóa học thải.

Cháy dữ dội khu công nghiệp ở sử dụng Gòn, khói black bốc ngùn ngụt

Vụ cháy xảy ra khoảng 14h chiều nay tại khu công nghiệp Nhị Xuân, thị trấn Hóc Môn, TP.HCM.

Hà Nội: Cháy sống tòa công ty 37 tầng, dân rầm rập túa chạy

Hàng trăm cư dân sinh sống tại căn hộ cao cấp số 143 con đường Trần Phú, Hà Đông hoảng loạn tháo chạy xuống sảnh khi nhận tin báo cháy ở tầng 15.

Hà Nội: tiệm massage 5 tầng bốc cháy rừng rực trong đêm

Ngọn lửa bốc lên trường đoản cú tầng 2 của tiệm massage rồi hối hả cháy lan che phủ toàn bộ căn nhà.

Linh An

xào luộc liên kết

Chủ đề:

Tin khá nổi bật

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được gây ra lại thông tin từ trang web này khi có sự chấp nhận bằng văn bạn dạng của báo Viet
Net.
nhanlucnhanvan.edu.vn cung ứng kỹ thuật: support
tech.nhanlucnhanvan.edu.vn
theo dõi và quan sát Viet
Net trên
Độc trả gửi bài xích