vào suốt hành trình hơn 27 năm xuất hiện tại Việt Nam, Toyota luôn nỗ lực “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại” với các chuyển động trên nhiều nghành nghề như: an toàn giao thông, giáo dục đào tạo và giảng dạy & phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa - thôn hội. Vào đó, cuộc thi vẽ tranh thế giới Toyota - Chiếc ô tô mơ ước là một trong trong những hoạt động điển hình nhất.

Một trong 15 tác phẩm đạt giải nhất cuộc thi năm nay

27 năm đồng hành cùng với sự phát triển xã hội vn

Bên cạnh việc liên tiếp dẫn đầu thị trường ô tô du ngoạn Việt Nam, liên tục đổi mới và cho giới thiệu những technology mới, những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu nhu cầu di chuyển của người Việt, Toyota còn là hãng xe đi đầu trong cải tiến và phát triển xã hội nước ta trên nhiều lĩnh vực: an toàn giao thông, Giáo dục đào tạo và giảng dạy & phát triển nguồn nhân lực, bảo đảm môi trường, văn hóa - xã hội. Các vận động được hãng xe Nhật tổ chức thường niên, phủ rộng những giá trị đến cộng đồng, bình thường tay hướng đến tương lai giỏi đẹp hơn.

Các hoạt động chân thành và ý nghĩa được nhãn hiệu xe Nhật tổ chức triển khai thường niên có thể kể mang lại như: chương trình hòa nhạc Toyota cải cách và phát triển nền music thính phòng việt nam được tổ chức triển khai thường niên từ thời điểm năm 1998; chương trình Học bổng kỹ thuật được Toyota việt nam triển khai từ năm 1997 cùng Học bổng Âm nhạc được tổ chức từ năm 2009 vẫn khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, đồng thời đóng góp thêm phần tích rất vào việc cách tân và phát triển nguồn lực lượng lao động cho ngành công nghiệp nói riêng với xã hội vn nói chung; công tác Toyota thuộc em học bình yên giao thông được triển khai từ năm 2005 đang trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng về bình yên giao thông, qua đó cải thiện ý thức trường đoản cú giác, nghiêm túc chấp hành những dụng cụ khi gia nhập giao thông; lịch trình Toyota phổ biến tay xanh chất hóa học đường, tỏa khắp ý thức đảm bảo an toàn môi trường được tổ chức từ năm 2015,...

Bạn đang xem: Chiếc xe mơ ước toyota

Các em học sinh nhận học bổng học bổng chuyên môn Toyota trong thời điểm học 2022 - 2023

Trong lĩnh vực Giáo dục huấn luyện và đào tạo & cải tiến và phát triển nguồn nhân lực, cuộc thi vẽ tranh nước ngoài Toyota Chiếc xe hơi mơ ước là hội thi vẽ tranh dành cho trẻ em gồm quy mô lớn nhất Việt Nam, được triển khai từ thời điểm năm 2011. Đây được coi là một vào những vận động đóng góp mang lại xã hội thường niên bao gồm sức lan tỏa mạnh khỏe nhất của hãng sản xuất xe Nhật.

Hơn 5 triệu tòa tháp trẻ em nước ta gửi về Chiếc xe hơi mơ ước

Sau 12 năm tổ chức tại Việt Nam, cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota nhận thấy sự hưởng trọn ứng tích cực của phần đông các em học sinh với hơn 5 triệu tác phẩm. Tính riêng rẽ năm 2022, Ban tổ chức triển khai nhận được 553.972 tác phẩm chỉ với sau chưa đầy 3 tháng vạc động. Được Toyota nước ta phối hợp với Báo thiếu niên chi phí phong cùng Nhi Đồng phát đụng trên phạm vi toàn quốc giành riêng cho các em học viên dưới 16 tuổi sinh hoạt 3 team tuổi (dưới hoặc bằng 7 tuổi, 8 − 11 tuổi với 12 − 15 tuổi), “Chiếc ô tô mơ ước” đã tạo nên sân chơi hữu dụng và lý thú, khơi dậy đam mê vẽ tranh, cải cách và phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo ở con trẻ em.

Đại diện Toyota nước ta trao giải cho những em nhỏ.

Các em học tập sinh giành giải nhì cuộc thi.

Trong lịch sử thi nước ngoài trước đó, việt nam vinh dự là non sông đạt các thành tích cao cùng với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải Khuyến khích.

Cuộc thi Chiếc xe hơi mơ cầu đã cho biết định hướng bám sát tầm quan sát và nhấn thức sâu sắc về tầm quan trọng đặc biệt của vận động kinh doanh gắn sát với sự phát triển bền chắc của xã hội của Toyota. Hiệu xe Nhật cam kết sẽ liên tục đóng góp mang đến sự cải cách và phát triển của làng mạc hội việt nam như lời khẳng định của chỉ huy Toyota Việt Nam: “Toyota đang không xong xuôi nỗ lực đồng hành cùng sự phát triển văn hóa, xóm hội Việt Nam”.

Chia sẻ hình ảnh chủ đề chiếc xe mong ước toyota tiên tiến nhất và đẹp nhất hiện tại, thuộc xem chi tiết phía dưới bài bác viết.

chiếc xe mơ ước toyota

Yc_o_to_m