Cung KHÔN.Trực ĐỊNHMạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)Khắc SA TRUNG KIMCon bên THANH ĐẾ (phú quý)Xương nhỏ HEO. Tướng tinh bé GẤU

Phật Bà quan tiền Âm độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi thiếu phụ mệnh năm 2019

Tổng quanĐoán coi số mạng tuổi này,Mạng Mộc bình địa cây trên khu đất bằng.Đông Xuân cũng thuận ai bằng,Hai mùa thuận số có ăn uống thanh nhàn.Số này có nạn vào thân,Gian truân lắm độ phong trằn lắm khi.Tha mùi hương lập nghiệp xứ xa,Trở về vận cuối tạo nên sự có tiền.Vợ ông xã trắc trở nhiều phen,Nếu không thì cũng lòng chiếc đôi ba.Kỷ Hợi bao gồm số hiền khô lương,Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền.Số tuổi tu niệm ăn uống chay,Lòng sống nhân đức gồm ngày có tác dụng nên

Tuổi Kỷ Hợi là bạn hiền lành, có chức năng tiên liệu, phán đoán ít bị sai, tuy vậy lại thiếu hụt ý chí và ngại cực nhọc ngại khổ nên khó mà thành công xuất sắc lớn được. Giả dụ sinh thuận vào mùa Đông với Xuân thì số được an nhàn, sung sướng. Với tâm tính hiền khô lương, gồm lòng thương người nên thường xuyên được fan khác quý mến giúp đỡ.

Bạn đang xem: Xem so luot thai at tu vi nam ky hoi 2019

Cuộc sốngTuổi Kỷ Hợi cuộc sống tuổi nhỏ dại cũng gặp khá những gian truân, phệ lên thì được an nhàn. Đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp riêng biệt và khá thành công.Tuổi Kỷ Hợi sốhưởng lâu trung bình vào tầm từ 72 mang lại 88 tuổi. Mà lại nếu nạp năng lượng ở hiền lành lương, làm cho phước thì được tăng thêm tuổi thọ, còn nếu ăn ở tàn ác thì bị giảm thọ.

Tình duyênTình duyên của tuổi Kỷ Hợi được tạo thành các trường hòa hợp như sau:

Nếu sinh vào cáctháng: 5, 7 với 11 Âm lịch. Thì cuộc đời bạn có bố lần biến hóa về tình duyên hạnh phúc.Nếu chúng ta sinh vào các tháng:1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Thì cuộc đời bạn gồm hai lần biến hóa về tình duyên hạnh phúc.Còn nếu như bạn sinh vào những tháng:2, 9 và 10 Âm lịch. Thì cuộc đời bạn được hưởng niềm hạnh phúc vẹn toàn, không bị biến đổi về tơ duyên hạnh phúc.

Gia đạo, công danhCông danh: chỉ khoảng trung bình, số phải dựa vàogia đình thân tộc trong việc làm ăn cũng nhưphát triển sự nghiệp và sự nghiệp.Gia đạo: được im vui, hạnh phúc.

Những tuổi hợp làm ănTuổi Kỷ Hợi phù hợp với các tuổi:

Kỷ Hợi (đồng tuổi)Canh TýNhâm Dần.

Lựa chọn vợ, chồngBạn có cuộc sống giàusang quyền quý, cả đời sống trong nhung lụa ví như kết hôn với các tuổi:Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ.Bạn bao gồm một cuộc sống thường ngày vừa đủ, ko được dư dả trường hợp kết hôn với các tuổi:Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi
Cuộc đời bạn có thể chịu cảnh nghèo khổ, vất vả nếu kết hôn với các tuổi:Tân Sửu, Đinh Mùi.Những năm này bạn không nên kết hôn, kia là trong những năm mà các bạn ở vào số tuổi:19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi.

Những tuổi đại kỵNhững tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Hợi:

Quý Mão,Mậu Thân,Kỷ Dậu,Ất Mão,Đinh Dậu,Bính Thân
Tân Mão.

Ngày giờ xuất phát hợp nhấtTuổi Kỷ Hợi hợpxuất hành nhấtvào tiếng lẻ, ngày lẻ với tháng chẵn.

Xem thêm: Bỏ túi 15 kiểu tóc nữ ngắn ngang vai đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt

Những cốt truyện từng nămTừ đôi mươi đến 25 tuổi:

20 tuổi: năm này khôn cùng đẹp về đường công danh và sự nghiệp lẫn tình cảm.21 tuổi: năm này không được đẹp cho lắm, cảnh giác trong vấn đề giao dịch.23 và 24 tuổi:hai năm này xấu,không phải đi xa, cóbuồn phiền về tình cảm.25 tuổi: năm này gặp mặt nhiều như mong muốn trong cuộc sống.

Từ 26 đến 30 tuổi:

26 với 27 tuổi: 2 năm này hết sức đẹp, sự nghiệp sự nghiệp có rất nhiều triển vọng, tình yêu được tốt.28 cùng 29 tuổi: 2 năm này bình thường, không tồn tại gì quan trọng đặc biệt xảy ra.30 tuổi: có hạntháng 4, đều tháng không giống làm ăn uống thuận.

Từ 31 cho 35 tuổi:

31 cùng 32 tuổi:hai năm này có tương đối nhiều vận may đưa đến.33 và 34 tuổi: tài lộc và tình cảm vượng phát, cẩn trọng về bổn mạng.35 tuổi:năm này rấtxấu. Có hạn tháng4 với 7, đề phòngcó hao tài.

Từ 36 mang đến 40 tuổi:

36 tuổi: năm này có khá nhiều chuyện bi thiết phiền và lo lắng.37 với 38 tuổi: 2 năm này khá đẹp nhất về phần đông mặt, nên cẩn trọng xe cộ hayđi xa.39 và 40 tuổi: hai năm này bình thường, không tồn tại việc gì đặc biệt xảy ra.

Từ 41 mang lại 45 tuổi:

41 tuổi: năm này tiền bạc và tình yêu được xuất sắc đẹp.42 cùng 43 tuổi:hai năm này sẽ không được tốt lắm, coi chừng có tai vạvào người.44 cùng 45 tuổi:hai năm này may mắn tài lộc dồi dào, tránh đi xa.

Từ 46 mang lại 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì quan trọng xảy ra, trừ năm 46 tuổi rất có thể bị mất của, đau gầy trong năm này,nên chăm chú đến sức mạnh của bạn dạng thân.Từ 51 mang lại 55 tuổi: Những năm này bạn khá may mắn, cảm tình và may mắn tài lộc dồi dào. Tuy nhiên không nên làm ăn phệ hay ra đi vào trong những năm này, sẽ gặp mặt bất lợi.Từ 56 mang lại 60 tuổi: thời gian này không được đẹp mang đến lắm,cuộc sống dường như trầm yên hơn,khôngnên tiêu xài tiền bạc sẽ sở hữu hại, vềbổn mạng tất cả phầnsuy yếu rõ rệt.

Sinh năm 2019 mệnh gì? Tử vi sinh vào năm 2019 như vậy nào? phù hợp tuổi gì?. Đây có lẽ rằng là mối quan tâm của khá nhiều người. Lúc này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mệnh năm 2019 này nhé!


Bài viết liên quan