Thông tin về Chợ thành công B, Thành Công, bố Đình, Hà Nội cụ thể về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, reviews từ người dùng đã trải đời hoặc sử dụng dịch vụ thương mại tại Chợ thành công xuất sắc B, Thành Công, bố Đình, Hà Nội.

Bạn đang xem: Chợ thành công hà nội


*

Giới Thiệu Chợ thành công B

Chợ thành công xuất sắc B là giữa những chợ lớn tại Hà Nội, nằm ở phường Thành Công, quận cha Đình. Đây là một trong những chợ mờ mịt và đông đúc duy nhất của thành phố, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sắm sửa của tín đồ dân trong khoanh vùng và các khu vực lân cận.

Tại Chợ thành công xuất sắc B, bạn ta có thể tìm thấy rất đầy đủ các món đồ từ lương thực tươi sống, trái cây, rau củ quả, thực phẩm bào chế sẵn, vật dụng gia dụng, quần áo, giày dép, đồ năng lượng điện tử, sách vở và nhiều loại sản phẩm & hàng hóa khác. Nơi đây được coi như như một trung tâm thương mại dịch vụ lớn, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sắm sửa của fan dân trong khoanh vùng và các quanh vùng lân cận.

Điểm đánh giá Chợ thành công xuất sắc B:

4.0

★★★★★

1680 đánh giá trên Google Maps

Nếu các bạn cảm thấy số điểm đánh giá 4.0 cho địa điểm Chợ thành công B, Thành Công, ba Đình, Hà Nội là không chủ yếu xác, bạn cũng có thể gửi tấn công giá của chính mình qua size bình luận bên dưới của bài xích viết. Điều này sẽ giúp cho tất cả những người khác đã đạt được cái nhìn toàn diện hơn về quality của vị trí và giới thiệu quyết định đúng chuẩn hơn khi mong tới đó.

Thông tin về Chợ thành công xuất sắc B

Danh mục: Chợ

Thứ Hai: Mở cả ngày
Thứ Ba: Mở cả ngày
Thứ Tư: Mở cả ngày
Thứ Năm: Mở cả ngày
Thứ Sáu: Mở cả ngày
Thứ Bảy: Mở cả ngày
Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm open có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Mô Tả:Hiện nay có nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ thành công xuất sắc B, Thành Công, ba Đình, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang mong muốn tìm hiểu tin tức đường đi đến vị trí của Chợ thành công xuất sắc B, Thành Công, tía Đình, Hà Nội.

Thì các bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về showroom nằm làm việc đâu, tuyến phố xe máy, tuyến phố xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về tiến công giá chất lượng từ đầy đủ người đang đi tới tại địa chỉ Chợ thành công B, Thành Công, bố Đình, Hà Nội này còn có uy tín cùng độ tin cậy có cao giỏi không.

Xem thêm: Mua bán căn hộ chung cư copac tôn đản, copac square

Hình ảnh Chợ thành công xuất sắc B:

*

Bản Đồ địa điểm Chợ thành công xuất sắc B:

Bạn hoàn toàn có thể xem vị trí Chợ thành công xuất sắc B, Thành Công, bố Đình, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như click chuột chỉ đường để biết tuyến phố đi mang lại địa điểm Chợ thành công xuất sắc B, Thành Công, cha Đình, Hà Nội thông qua phiên bản đồ Google Maps mặt dưới:

Chợ thành công xuất sắc B (cho-thanh-cong-b) được biết đến là khu chợ nhiều năm nằm trên phường Thành Công, quận cha Đình, Hà Nội. Chợ bây chừ được rất nhiều tìm đến sắm sửa và du lịch, đa phần mọi người đến đây trải nghiệm mua sắm đều review khá bằng lòng về chợ, cùng với số điểm đánh giá trung bình là 4.1 sao đó là số điểm không hề nhỏ so với phần đông khu chợ khác tại phường Thành Công.Nếu bạn có nhu cầu đến chợ thành công xuất sắc B để tận hưởng thì nội dung bài viết sau đây đang cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết như khu Chợ thành công B làm việc đâu, thông tin số điện thoại cảm ứng thông minh của ban quản lý chợ, khung giờ chợ mở cửa và đống cửa chợ.. Hình như Dan
Duong.net còn sẽ giúp bạn tìm mặt đường đi tương tự như sẽ gồm tổng đài viên gọi cung ứng chỉ đường cho chính mình đến Chợ thành công B, Thành Công, ba Đình, thủ đô một cách nhanh nhất.


Giới thiệu:

Chợ thành công B là trong những khu chợ khủng và lừng danh nằm tại Thành Công, cha Đình, Hà Nội được rất nhiều người tìm tới thăm quan, du ngoạn và mua sắm.


*

Nguồn ảnh: Google


Menu, Thực đơn:

Không gian Chợ thành công xuất sắc B tuy không thực sự rộng rãi nhưng lại được thu xếp gọn gàng, đa dạng mẫu mã hàng hóa, lương thực tươi sống.


*

*

*

*

Thông tin bửa sung:
✅ gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng một số loại xe
✅ hàng hóa ở chợ ⭐ đa dạng và phong phú và nhiều dạng
✅ Ăn uống ⭐ gồm quán ăn uống tại chổ
✅ không khí chợ ⭐ sạch sẽ và loáng mát, đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, ngon và đa dạng

Reviews:

Chợ thành công xuất sắc B - Thành Công, bố Đình, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 1638 reviews trên Google Map

Khu chợ vào nhà/ngoài trời sầm uất, phân phối nhiều một số loại hàng hóa, từ nông sản đến xống áo giảm giá.


Reviews nổi bật:

Những review nổi bật từ tương đối nhiều người cần sử dụng Google Map reviews cho add Chợ thành công B nằm tại Thành Công, cha Đình, Hà Nội