Sau một tuần ra mắt đầy thành công, Tân Hải Tặc sẽ open máy chủ S11 – Boa Hancock với bộ biến hóa đẹp cho sững sờ của nhân vật cùng tên.

Bạn đang xem: Cosplay boa hancock đẹp sững sờ

Tân Hải Tặc, cái brand name đang được giới ngưỡng mộ truyện tranh quan tâm trong xuyên suốt tuần qua, đã tung ra bộ hóa trang nhân vật dụng Boa Hancock – con gái hoàng rắn, cũng là người đẹp tuyệt vời nhất trong bộ chuyện tranh One Piece.
Có thể từ bỏ hào lúc nói rằng bộ hóa trang Boa Hancock này là bộ xuất sắc nhất từ trước tới nay ở Việt Nam, lột tả được không ít khía cạnh tư tưởng của nhân vật: rét mướt lùng, cao ngạo, chất đựng nhiều cảm xúc, và nhất là dở bạn điên điên khùng khùng khi bị Luffy chinh phục.

Xem thêm: Lịch Sử Của Cây Ngô Về Việt Nam, Cây Ngô Và Hành Trình Thay Đổi Sứ Mệnh

Trang chủ:http://www.tanhaitac.vn

Diễn đàn:http://diendan.tanhaitac.vn

Theo tanhaitac.vn

phản hồi

Đội tuyển thể thao năng lượng điện tử việt nam đã giành huy chương vàng cỗ môn PUBG mobile tại Giải vô địch Thể thao năng lượng điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức triển khai sáng 18/12 trên Thổ Nhĩ Kỳ.
Ngành trò chơi Việt tận hưởng từ nhân tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai quật ngàng công nghiệp trị giá chỉ 184 tỷ USD.
vấn đề Singapore có chế độ thu hút doanh nghiệp, cộng với một vài rào cản tại việt nam đã khiến nhiều công ty lớn trong nước thành lập và hoạt động công ty trên Singapore.
sản phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của tập thể nhóm GTEAM, quán quân cuộc thi sáng tạo ý tưởng trò nghịch về bảo đảm an toàn trẻ em vẫn được doanh nghiệp GOSU hỗ trợ hoàn thiện và cách tân và phát triển ý tưởng thành thành phầm game trả chỉnh, hoàn toàn có thể đưa ra thị trường.
Livakovic đang trở thành ngôi sao 5 cánh nhờ biểu diễn tại World Cup 2022, nhưng từ tương đối lâu tiềm năng của thủ môn tuyển chọn Croatia đang được cộng đồng phát hiện dựa vào game Football Manager.
Theo report mới trên đây của Reuters, để ngăn những nhà cách tân và phát triển game đối đầu với Play Store bằng cách mở shop ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một số tiền khổng lồ.
Chỉ trong tầm 1 tiếng đồng hồ, giá bán token AXS của tựa game Axie Infinity đã tiếp tục tăng gấp 3 lần, trước lúc giảm sốc gần như ngay sau đó.
Tựa trò chơi Gun & Dengeons do một studio game nước ta phát triển vừa thỏa thuận nhận đề cử mang lại ngôi vị game của năm từ kho vận dụng Google Play của Google.
Được lựa chọn là Caster (bình luận viên) mang lại trận chung kết tổng Đấu Trường máy tính 2022, Bomman không đậy được cảm giác hồi hộp khi sát cánh đồng hành cùng trận đấu quan trọng đặc biệt và gay cấn độc nhất vô nhị giải đấu.
Một nhiều tế bào thần gớm trên đĩa thí nghiệm chơi được trò chơi điện tử truyền thống Pong nhờ liên kết với cpu và được huấn luyện.

Fan của One Piece chắc chắn sẽ không thể lưỡng lự tới Boa Hancock - nữ nhân đồ gia dụng được "gán ghép" những nhất với chàng trai nhân vật chủ yếu Luffy.

Cũng giống hệt như Nami, Boa Hancock cài đặt vẻ đẹp nhất nóng rộp mê người. Điều này tới từ thân hình sexy nóng bỏng và đôi người mẫu miên man của cô gái này. Mời chúng ta chiêm ngưỡng phiên bản đời thật của
Boa Hancock qua bộ ảnh copslay sexy tiếp sau đây nhé.

________________________________________________