*

Hướng dẫn

Để game play này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy với dán và thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để lật sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Game trận chiến chim cánh cụt

Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để chơi game này.
*
trò chơi 24h khuyến nghị : gameplay quá 180 phút hàng ngày sẽ ảnh hướng xấu cho sức khỏe
Chiến tranhĐánh nhauChim cánh cụtĐịa hìnhĐộng vật
*
*
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game cuộc chiến chim cánh cụt

Độ tuổi: 18+

Game cuộc chiến chim cánh cụt nằm trong thể loại gamer thành. Đây là một thể loại quen thuộc với các game thủ nhưng lại vẫn luôn lôi kéo mỗi khi kể đến. Đoàn quân cánh cụt hung hãn sẽ xông cho tới hãy xuất bản chiến tuyến phòng thủ vững chắc để ngăn ngừa chúng.

 

Nhiệm vụ của doanh nghiệp là thiết kế khối hệ thống phòng ngự bằng phương pháp sắp để và nâng cấp vũ khí thật hợp lý và phải chăng để phòng chặn những cuộc tiến công của bình đoàn cánh cụt cụt.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Lợn Hầm - Mách Bạn Cách Làm Thịt Hầm Siêu Ngon

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để lựa chọn các ụ súng và đặt chúng nó vào các vị trí thích hợp hoặc chào bán đi lúc không cần thiết để ngăn chặn các đợt tấn công của cánh cụt. Các bạn cũng cần nâng cấp vũ khí để tiến công được tác dụng hơn.


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">


trò chơi liên quan
Trận chiến penguin 3

Thể loại: game liên quan

Bình chọn: Chien
Chim
Canh
Cut3.jpg" alt="*">